1 giờ sử dụng máy tính tốn bao nhiêu điện

      72

Bạn đang xuất hiện dự định build 1 cỗ PC và đang có băn khoăn về linh kiện ở đầu cuối dành mang lại dàn máy, đó bao gồm nguồn (PSU). Vậy một chiếc máy tính xách tay bàn tiêu thụ bao nhiêu điện trong một giờ? Và đề xuất lựa chọn nguồn có năng suất bao nhiêu để thỏa mãn nhu cầu lượng năng lượng điện tiêu thụ ấy? Đừng lo! greenlines.com.vn sẽ giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc ngay tại nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: 1 giờ sử dụng máy tính tốn bao nhiêu điện


Máy tính bàn tiêu thụ từng nào điện 1 tiếng ?

Trung bình một chiếc laptop bàn vẫn tiêu thụ khoảng 200Wtrong một giờ (bao tất cả cả loa cùng máy in), với nếu áp dụng 8 tiếng/ngày sẽ tương tự vớikhoảng 600 kWh với thải ra môi trường xung quanh 175kg CO2 trong tầm một năm.

Nếu bạn để PC ở cơ chế Sleep hoặc đợi (stand-by) thì cỗ máy vẫn tiêu tốn bằng khoảng ⅓ điện năng tiêu thụ. Với màn hình hiển thị máy tính, bạn sẽ giảm được 15% phần điện năng tiêu thụ.

Cách tính lượng điện tiêu thụ của sản phẩm tính bàn

Để rất có thể tính toán đúng mực lượng năng lượng điện tiêu thụ của dàn PC, greenlines.com.vn xin cung cấp cho mình một trang web giúp bạn đo lường và tính toán và lựa chọn cỗ nguồn máy vi tính phù hợp. Đó là OuterVision, trang web giúp bạn đo lường và thống kê lượng năng lượng điện tiêu thụ dựa trên từng linh kiện, được tham khảo từ những chuyên viên trong ngành PC, phần cứng máy tính xách tay và các nhà cung ứng PSU nổi tiếng trên rứa giới.

Bạn truy vấn vào đường trang web OuterVision tại đây.

Ở đây, website đang cung cấp cho bạn 2 option: Expert cùng Basic. Nếu bạn là một người tiếp liền về linh kiện máy tính xách tay thì hãy chọn Expert, nếu khách hàng chỉ là người dùng cơ bản thì chọn Basic nhé.

Xem thêm: Download Gameshow Powerpoint Chiếc Nón Kỳ Diệu Bằng Powerpoint

*

Sau đó bạn chọn linh kiện và thông số đúng mực cho từng mục.

*

Cuối cùng, nhấp chuột máy tính chọnCalculate nhằm hệ thống ban đầu tính toán lượng điện năng tiêu thụ và lưu ý nguồn PC đến bạn.

*

Nhấn Calculate để thống kê giám sát lượng điện tiêu thụ

*

Kết quả

Lưu ý: tác dụng từ OuterVision chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, chúng ta đến trực tiếp những vị trí uy tín build PC để sở hữu những lựa chọn đúng đắn nhất.

Mẹo giúp tiết kiệm lượng điện tiêu thụ

Việc sử dụng nhiều năng lượng điện năng như vậy, kế bên chuyện “giúp” bọn họ “cháy túi” thì hệ thống máy cũng thải ra môi trường xung quanh lượng CO2 nhất định gây độc hại môi trường.

*

greenlines.com.vn sẽ share những cách giúp bạn tiết kiệm lượng năng lượng điện tiêu thụ, bao gồm:

Đặt máy tính ở chế độ chờ (stand-by) khi chúng ta không làm việc trong khoảng tầm hơn 30 phút.

Tổng kết

Vậy là greenlines.com.vn đã giúp bạn trả lời được thắc mắc “Máy tính bàn tiêu thụ từng nào điện trong một giờ” thuộc với phương pháp tính điện năng tiêu thụ giành riêng cho PC. Chúng ta có thắc mắc điều gì trong bài viết trên không? Hãy giữ lại bình luận bên dưới cho greenlines.com.vn và mọi fan cùng biết nhé. Hẹn gặp lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo. PEACEEE !!!