NHỮNG NHÂN VẬT MẠNH NHẤT TRONG ONE PIECE

      24

Trái cây ác quỷ, một các loại trái cây bí ẩn khi nạp năng lượng sẽ cấp cho ngườidùng sức khỏe của nó.Sức mạnh khác nhau từ mỗi các loại trái cây nạp năng lượng và khôngcó Trái cây quỷ ác cùng một số loại sẽ tồn tại và một lúc.Làm mang đến trái cây ácquỷ là một sản phẩm có giá trị để sở hữu được.Mặc mặc dù nó cung cấp cho phần đa ngườiăn hoa quả có sức khỏe phi thường, nhưng bao gồm một nhược điểm chết tín đồ đối vớingười thực hiện Trái ác quỷ và sẽ là không thể bơi hoặc bất lực khi chìm trongnước.Trái cây ác quỷ chủ yếu ớt được phân các loại thành 3 loại;Paramecia(khả năng hoặc điểm lưu ý thể hóa học siêu phàm), Zoan (biến đổi lai động vật / vũkhí) với Logia (Biến đổi thành chính nguyên tố).

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong one piece

10. Mera Merano ngươi của Ace


*

Mera Mera no ngươi (Flame-Flame Fruit) là 1 trong những loại hoa quả Logiacho phép người nạp năng lượng sở hữu kỹ năng biến khắp cơ thể của mình thành nhân tố lửavà tinh chỉnh chúng theo ý muốn.Người sử dụng thứ nhất nhìn thấy loại quảnày là Portgas D. Ace và một số trong những kỹ thuật chết fan mà Ace giành được khi sử dụngsức mạnh mẽ của trái hung quỷ này bao gồm Hiken, tuyệt Fire Fire Fist, sẽ là đòn tấncông đặc trưng của Ace với từ nghệ thuật này nhưng Ace có biệt danh là nuốm đấm AceAce.

Nó được Ace sử dụng khi kungfu với Marshall D. Dạy hoặcKurohige.Một điều đáng chăm chú nữa từ sức mạnh của Ace là nghệ thuật tốithượng của Ace dẻo Enkai: Entei, tuyệt Cấm lửa Điều răn: Ngọn lửa Hoàng đế.

9. Goro Gorono mày của Enel


*

Tương tự như Mera Mera no Mi, Goro Goro no Mi là một trái ác quỷkiểu Logia có thể chấp nhận được người ăn của nó khả năng biến thành nguyên tố điện và điềukhiển chúng theo ý muốn của tín đồ ăn.Mang sức mạnh của trái quỷ ác này làEnel, Thần của Skypiea.Có sức mạnh này được cho phép Enel biến đổi sử dụng kỹthuật buổi tối thượng của chính bản thân mình Max 200.000.000 Volt Amaru hoặc Thần sấm, biến hóa Enelthành một Raijin (Thần sấm) to đùng làm từ điện nguyên chất.Nó được nhìnthấy trong trận chiến với Luffy vào Arc Skypiea.

8. Hie Hie noMi của Aokiji


*

Hie Hie no Mi xuất xắc Ice-Ice Fruit là một loại trái cây hung thần quỷ ác kiểuLogia có thể chấp nhận được người nạp năng lượng của nó khả năng trở thành nguyên tố băng và điều khiểnchúng theo ý muốn.Đô đốc Aokiji hoặc Kuzan là người tiêu dùng hiện trên củatrái hung quỷ này.Với sức khỏe này, Aokiji hoàn toàn có thể dễ dàng ngừng hoạt động một khuvực rộng lớn của biển lớn và phần đa thứ vào đó.Kỹ thuật này được gọi làKỷ băng hà.

Sau khi chiến hàm Đô đốc Sengoku trường đoản cú chức, Aokijin với Akainu đãchiến đấu với nhau vào 10 ngày trên đảo để giành vị trí Đô đốc Hạmđội.Aokiji đã có thể biến một nửa quần đảo thành một vùng khu đất hoang bănggiá.Akainu sau cùng đã chiến thắng trong trận chiến chứng minh sự vượttrội của chính bản thân mình so với Aokiji.

7. Magu Maguno ngươi của Akainu


*

Magu Magu no Mi xuất xắc Magma-Magma Fruit là Trái ác quỷ kiểu Logia,cho phép người ăn nó có sức khỏe để biến thành magma và điều khiển chúng theo ýmuốn của mình.Sakazuki hoặc Akainu, trong số những Đô đốc hải quân, đượctiết lộ mang theo sức khỏe của Trái ác quỷ này.Không giống như sức mạnhcủa Mera Mera no mày của Portgas D. Ace, người ban cho sức khỏe của ngọn lửa,Magu Magu no ngươi của Sakazuki là một trái hung quỷ vượt trội hơn Ace.(Magmamạnh rộng ngọn lửa)

Trong Arc Marineford, Akainu được quan sát thấy bằng phương pháp sử dụng kỹthuật quánh trưng của mình là dẻo Funka, giỏi Hồi Great Eruption, để gia công tan chảycuộc tấn công băng trôi đến từ giữa những tên cướp biển cả Râu Trắng.Sửdụng sức khỏe của mình, Akainu đã thành công xuất sắc trong việc gây yêu quý tích cho Jinbeivà Luffy trước khi họ trốn thoát Marineford.

6. Pika Pikano ngươi của Kizaru


*

Pika Pika no ngươi là Trái hung thần quỷ ác kiểu Logia, chất nhận được người ăn uống củanó khả năng trở thành nguyên tố tia nắng và tinh chỉnh và điều khiển chúng theo ý muốn củangười ăn.Ăn một số loại quả này đã đem đến cho Đô đốc Kizaru đều khả năngđáng bỡ ngỡ như hoàn toàn có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, hoàn toàn có thể chuyển quý phái ánhsáng để vượt qua các cuộc tiến công sắp tới và đương nhiên tấn công kẻ địch bằngtốc độ ánh sáng.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Giá Rẻ Dưới 5 Triệu Tốt Nhất Năm 2022

Một trong số những kỹ thuật của Kizaru bao hàm Yasakani no Magatamahoặc “Chuỗi ngọc của Yasakani, với nó được bắt gặp trong trận chiếnMarineford, chỗ Kizaru bắn ra một loạt những hạt ánh sáng chết fan gây sátthương cực dũng mạnh khi bị phun trúng. Băng bao quanh Marineford.

5. Trái ácquỷ Zoan huyền thoại: phượng hoàng cuar Marco


Trái hung thần quỷ ác Zoan là trái ác quỷ được cho phép người ăn của nó biếnthành một loài khác hoặc những loài lai tùy ý, tức là vũ khí, động vật và thúdữ.Trong tất cả các loại Trái cây ác quỷ, Trái hung thần quỷ ác Zoan huyền thoạiđược cho là hiếm nhất, tiên phong cả Trái cây hung thần quỷ ác kiểu Logia.Marco đượcnhìn thấy đang có trong mình sức khỏe của một con quái thú Zoan thần thoại,phượng hoàng.Với sức khỏe này, bạn ta nhận định rằng nó đã tác động đến khảnăng cơ thể của Marco giống như những người tiêu dùng Trái cây hung thần kiểu Parameciakhiến Marco rất có thể tái sinh lập cập từ vết thương.

Kỹ thuật buổi tối thượng của Marco, “Ngọn lửa phục sinh màuxanh” có thể chấp nhận được anh hồi phục sau phần nhiều thiệt hại nhận ra bằng mẫu mã conngười bằng phương pháp trở lại hình dáng phượng hoàng, bản thiết kế phượng hoàng lai hoặcđơn giản là triệu tập những ngọn lửa greed color đó quanh khung người hoặc dấu thương.

4. Ope Ope noMi Law


Ope Ope no Mi giỏi Op-Op Fruit là Trái ác quỷ kiểu Paramecia, chophép người nạp năng lượng của nó tạo thành ra không gian hình ước hoặc “căn phòng”,trong đó người tiêu dùng có toàn quyền kiểm soát vị trí và hướng của các vật thể bêntrong.Được thiết bị các năng lực y tế được giữ lại từ phụ thân mình,Trafalgar Law, người tiêu dùng hiện tại của Trái hung quỷ này, rất có thể phẫu thuậttách khung hình của một tín đồ và sa thải các thành phần nguy hiểm khỏi khung hình củahọ, đưa về cho anh biệt danh là bác sĩ phẫu thuật mổ xoang tử thần.

Trái ác quỷ này thường xuyên được điện thoại tư vấn là Trái quỷ ác Tối thượng do nócó năng lực tối thượng để ban đến một người khác tuổi trẻ vĩnh cửu nhằm đổi lấycuộc sinh sống của người ăn hiện tại.

3. Hito Hito no ngươi (Trái người-Người : mẫu Phật người)


Hito Hito no Mi là một trong trái quỷ ác kiểu Zoan truyền thuyết thần thoại khác,cho phép người nạp năng lượng của nó biến thành hình dạng con bạn lai của Tượng Phật(Daibutsu).Cựu Đô đốc Sengoku hiện giờ đang nắm giữ sức khỏe Trái ác quỷnày.Nó sẽ được nhận thấy trong trận chiến Marineford khi Sengoku gồm thểđàn áp đa số tên cướp hải dương Râu đen đốt cháy Marineford.

Mặc dù toàn cục sức mạnh của Trái ác quỷ này vẫn không được tiếtlộ, nhưng lại nó đã được biểu lộ trong Arc Marineford rằng Trái hung thần quỷ ác của Sengokucó thể tạo ra một lượng ngay cạnh thương đáng kể cho Marshall D. Teach bạn mang sứcmạnh của Yami Yami no mày (Dark -Dark Fruit).

2. Yami Yamino mày (Trái hung thần quỷ ác bóng tối) của Râu Đen


Yami Yami no Mi tốt Dark-Dark Fruit là Trái ác quỷ kiểu Logiacho phép tín đồ ăn biến thành yếu tố láng tối.Marshall D. Dạy dỗ hoặcKurohige được thấy được đang thay giữ sức khỏe của các loại trái cây này sau khiđánh cắp nó từ bỏ băng hải tặc Râu Trắng.Với sức mạnh này, Kurohige tất cả thểhút cả một thành phố vào hư vô hoặc trống rỗng.

Một khả năng đáng hại khác của Trái hung thần quỷ ác này là người nạp năng lượng có thểhút và vô hiệu hóa hóa tài năng của người ăn uống trái hung quỷ khác, khiến cho họ bấtlực.Nó được thấy được lần đầu tiên sau tử vong của Shirohige, MarshallD. Teach hoàn toàn có thể có được sức mạnh của chính bản thân mình thông qua một vì sao chưa được tiếtlộ, khiến cho Râu Đen biến chuyển cướp hải dương duy nhất có chức năng mang nhị sức mạnhtrái hung quỷ khác nhau.

1. Gura Gurano mi (Trái cây ác quỷ chấn động)


Gura Gura no Mi hay Trái cây ác quỷ chấn động là 1 loại tráicây ác quỷ kiểu Paramecia, được cho phép người ăn nó tạo ra và kiểm soát điều hành các rungđộng được sử dụng để tạo nên động đất.Trái cây được Edward Newgate(Shirohige) ăn, khiến cho ông phát triển thành những thuyền viên cướp biển mạnh mẽ nhất thếgiới (hải tặc Râu Trắng).Trong cuộc chiến với Marineford, Đô đốc Hạm độiSengoku bật mí rằng Shirohige cố giữ quyền lực tối cao để xong thế giới.

Với kỹ năng tạo ra sóng xung kích có khả năng tạo ra sóng thầnvà động đất, Shirohige đã chứng minh mức độ sức mạnh của chính mình khi ông một mìnhphá diệt trụ sở của Marineford và có tác dụng nghiêng toàn cục hòn đảo và biển lớn xung quanhnó.Kỹ thuật này được hotline là Shima Yurashi.

Mặc dù bí mật đầy đủ ẩn dưới những Trái cây hung quỷ này vẫn không được tiết lộ, tuy nhiên người sáng tạo One Piece Eiichiro Oda đã tiết lộ trên SBS rằng sẽ sở hữu được một giáo sư nào đó, sẽ phát hiện ra nhiều bí hiểm đằng sau trái cây ác quỷ. Bạn có đồng ý với danh sách trên không? Trái cây ác yêu thương thích của khách hàng là gì? Những trái hung quỷ mới làm sao bạn hi vọng sẽ mở ra trong tương lai? Để lại ý kiến của công ty trong phần comment ​​dưới trên đây nhé!


Ku789