1000 Câu Đố Vui Có Đáp Án

      16

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau rất nhiều giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay bởi mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng đều câu đố sợ não, câu đố trí tuệ mà lại vô cùng vui nhộn kèm đáp án này sẽ giúp đỡ bạn và những người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi fan vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố hầu như câu đố mod não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm fan thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta nhận ra trên chiếc thuyền đó có ba thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên cái thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 1000 câu đố vui có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng không khi nào được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà quan yếu được bởi chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là xã nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ tất tả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một con gấu khôn cùng hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa ước và quay phương diện ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua nên rượt trở lại. Chũm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà bà xã thích nỗ lực nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: có 1 bầy chim đậu trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen fan ta call là nhỏ chó mực. Con chó vàng, fan ta gọi là bé chó phèn. Con chó sanh người ta call là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái cố gắng được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là bé của bạn lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu bạn không biết làm rứa nào nhằm những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay phần đa câu đố mẹo về tình yêu vô cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần đồ vật bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một phái mạnh trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy đến mầy cửa ngõ võ bố tầng song bước nhảy Tòn teng ông chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: loại nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô bay Gia cat ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng bên thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng lớn tay loại nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu mặc mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng bi thiết cùng cùng với ai.

Xem thêm: Cách Hạ Ios 11 Xuống 10.3 3, Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 11 Xuống 10

=> Đáp án: loại gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con gà rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang chiếc nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: tứ anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa nhưng làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong mỏi chơi nhỏ nào, núm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tư chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở một nhà Được người mẹ chia của tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: bố đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 71: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục nhỏ không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó chú ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà đắn đo thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói long dong Thương người quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới loại đầu sinh hoạt trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng xuất xắc dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt sũng thân tôi gắng nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: mẫu rựa 

Top đông đảo câu vui hay nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu say mê với đều câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất ráng giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được cơ mà tay trái núm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 và 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Thử xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta cố kỉnh này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng đề nghị em nên ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: găng tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: trường đoản cú gì nhưng mà 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một con trai trai ước ao làm quen với cùng 1 cô gái, tức khắc hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của chũm Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài mod não của chính bản thân mình nhé!