12 cung hoàng đạo chibi de thuong thien binh

      24

Ảnh Cung Thiên Bình Đẹp độc nhất vô nhị ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime chị em Nam ✅ Dành khuyến mãi ngay Bạn Đọc Của greenlines.com.vn bộ sưu tầm Hình Minh Hoạ Cung Thiên Bình Ấn Tượng.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo chibi de thuong thien binh


Cung Thiên Bình Là Gì

Thường thì những người nằm trong cung Thiên Bình sinh sống khá cảm tình và luôn muốn được mọi người yêu thương. Nhưng đôi lúc họ lại hơi nhạy cảm và luôn cảm thấy mọi tín đồ xung quanh không yêu dấu và yêu cầu tới họ. Điều này sẽ khiến họ tổn thương. Đa số Thiên Bình cách tân và phát triển mạnh năng lực tập trung cao độ để hiểu rõ sâu xa những vấn đề thâm thúy và to lớn. Sau đây cùng tò mò Cung Thiên Bình Là Gì nhé!

Cung Thiên Bình có cách gọi khác là Libra giỏi còn mang tên gọi khác là Thiên Xứng, và đây là cung hoàng đạo đứng hàng vật dụng 7 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là một cung vào 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những bạn sinh trong khoảng (22 tháng 9 – 23 tháng 10), hay biểu hình bởi hình mẫu cân.

Thiên Bình tích cực, xứng đáng tin cậy, lạc quan, rắn rỏi và có niềm tin hướng ngoại; ở trong yếu tố không khí và là 1 trong những trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình được cai ngự vì Sao Kim. Cung đối diện với Thiên Bình là Bạch Dương. Thiên Bình chịu tác động của phương diện trời.

Xem thêm: Trường Thcs Đức Trí : Trang Chủ, Đức Trí: Trang Chủ

Thông tin cơ bảnCung Thiên Bình
Cung thứCung hoàng đạo sản phẩm 7
Ngày sinh23/9 – 23/10
Tiếng AnhLibra
Nguyên tốKhông khí
Biểu tượngCái cân công lý
Sao chiếu mệnhSao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và hết sức chừng mực)
Đá tượng trưngĐá sapphire, ngọc mắt mèo
Bộ phận cơ thểThận
Màu sắcXanh lá cây
Con số may mắn1, 2 với 7

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Thiên Bình:


Vào “thời đại vàng” trong truyền thuyết Hy Lạp, con người được các vị thần tạo thành bằng vàng. Cơ hội ấy, có một vị thần luôn hướng về sự việc công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ giới thần Astraea

Nhờ vậy mà con người, sinh thiết bị trên trái đất được sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Khi thời đại quà được thay thế bởi thời đại bạc, con tín đồ bất đầu đổi mới chất, xấu xa với ích kỉ. Kẻ dạn dĩ có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống đời thường của con bạn mất đi sự công bằng.

Trước tình nạm ấy, các vị thần chán chường rút lui về thiên đàng, chỉ có Astraea sinh sống lại trần thế để triển khai sự vô tư cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần, chiến tranh, chết chóc ở khắp những nơi khiến cho nữ thần Astraea thiết yếu chịu đựng được nữa, cô gái rởi khỏi thế gian và trở về nhân loại Slanper.

Mời bạn tìm hiểu thêm


Kubet