6 Viên Đá Vô Cực Marvel

      65

Mới đây, bên cạnh sáu viên đá vô cực rất gần gũi với độc giả, Marvel Comics vừa chủ yếu thức giới thiệu viên đá vô cực thứ bảy.

Bạn đang xem: 6 viên đá vô cực marvel


Theo trang Screen Rant, bên cạnh Space Stone, Time Stone, Mind Stone, nguồn Stone, Reality Stone với Soul Stone, Marvel Comics vừa hé lộ đôi chút về viên đá vô cực thứ bảy. Theo đó, viên đá tất cả màu đen huyền bí này vẫn được mở ra trong phần truyện tranh one-shot cùng với nhân đồ trung trọng tâm là Thanos.

Cụ thể, viên đá vô cực bí ẩn được cho rằng sẽ mở ra trong tập truyện Thanos: Death Notes #1. Tác phẩm sẽ tập trung tương đối nhiều tới thừa khứ bạo lực, tương lai ám muội cũng như xuất phát của những cân nhắc tiêu cực về sự cân bằng trong vũ trụ của Titan Điên.

*

Trong phần truyện mới, Titan Điên có năng lực nâng được búa thần Mjolnir và cài đặt một viên đá vô cực trọn vẹn mới. Ảnh: NewsNgr.

Trong phần truyện one-shot này, Thor sẽ yêu cầu tìm kiếm lý do về dòng chết của bản thân mình sau khi gục xẻ trước phiên bản Thanos rất có thể sử dụng Mjolnir được thêm đầy những viên đá vô cực. Tuy vậy điều kỳ lạ độc nhất trong hành trình dài đó là sự việc xuất hiện nay của viên đá vô cực thứ bảy color đen. Liệu đó thực sự là 1 “kho báu” hay xuất phát của nó ko thuộc về ngoài trái đất Marvel chính?

Câu trả lời sẽ sở hữu trong Thanos: Death Notes #1 vào cuối tháng 11 năm nay. Công trình này được biến đổi bởi một tổ ngũ danh tiếng, bao hàm những người sáng tác nổi giờ đồng hồ trong làng chuyện tranh như: J. Michael Straczynski, Torunn Gronbekk, Kyle Starks, Christopher Cantwell, Andrea Di Vito, Travel Foreman với Ron Lim.

*

Phiên bản Thanos trong phần chuyện tranh mới đang làm độc đưa hào hứng. Ảnh: ScreenRant.

Với Thanos: Death lưu ý #1, viên đá vô cực màu đen huyền bí được bộc lộ giống “viên đá tử thần”. Theo Screen Rant, với viên đá vô rất này, nhiều kĩ năng Thanos hoàn toàn có thể kiểm soát cái chết trong vũ trụ Marvel. Điều này đồng nghĩa với việc hắn có năng lực “triệu hồi” những siêu anh hùng từ cõi chết trở về và thay đổi họ thành đội quân hắc ám đầy sức khỏe của riêng biệt mình.

Nếu năng lượng này là thật, Thanos sẽ biến một Tử thần đích thực khi cố kỉnh trong tay sinh tử của fan khác.

Tất nhiên, đó chỉ là suy đoán, vày Marvel vẫn chưa tiết lộ thực chất thực sự của viên đá vô cực thứ bảy. Ai ai cũng biết sức khỏe to lớn của rất nhiều viên đá vô cực, do vậy, bất kỳ viên vật dụng bảy mang lại năng lực gì cho tất cả những người sử dụng, câu hỏi nó ở trong quyền mua của Thanos cũng biến thành biến hắn trở thành một trong những nhân đồ vật phản diện kinh hãi và khôn lường trong lịch sử dân tộc Marvel Comics.

Xem thêm: Nguyễn Sỹ Hưng - Ngoại Hình Bạn Trai Kém Tuổi Của Nam Anh


Trận chiến xúc động bậc nhất mà Goku từng tham gia

Trong trong cả mạch truyện của "Dragon Ball" gồm một trận đấu đặc biệt, còn lại nhiều cảm giác và chân thành và ý nghĩa nhất so với Goku.


Những khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc trong "One Piece"

“One Piece” nóng bỏng được hàng nghìn người hâm mộ trên trái đất bởi khối hệ thống nhân trang bị cá tính, các trận đánh hầm hố và cả gần như khoảnh khắc xúc rượu cồn khi ai đó bửa xuống.


*

tất cả một Superman khác hoàn toàn

0

Superman của Earth-1198 được xem như là một trong những dị nhân mạnh mẽ và biệt lập nhất trong nhiều vũ trụ của DC Comics. Phụ vương nuôi của anh ta chính là Darkseid.

*

chiếc ôm không bình thường trong "One-Punch Man"

0

Trong chương tiên tiến nhất của “One-Punch Man”, cuộc tuyên chiến đối đầu được tương đối nhiều người ái mộ mong đợi giữa Saitama và Tatsumaki đang diễn ra. Nhưng cốt truyện của này lại rất bất ngờ.

*

Chuyện thảo luận Paris qua hồi ký kết của bà Nguyễn Thị Bình

0

Bà Bình cho thấy thêm để bao gồm lý lẽ nhan sắc bén trên bàn hiệp thương bà với các đồng chí của mình thường tìm đọc những sách lịch sử trong nước, lịch sử thế giới.


Ku789