7 Hoàng Tử Địa Ngục Trong Kinh Thánh

      60

Thế giới chổ chính giữa linc luôn đem về nhiều điều bí ẩn nhưng nhỏ tín đồ luôn luôn ước muốn khám phá, mày mò. Từ hàng vạn công trình xây dựng khoa học, hàng vạn hiệu quả khảo sát hồ hết vụ vấn đề xảy ra thực tế, những bên kỹ thuật đã chứng minh thiệt sự gồm một nhân loại bí ẩn mãi sau tuy vậy tuy vậy trái ngược với quả đât loại người: Thế giới cõi âm binh. Nơi mà lại các linc hồn, quỷ dữ ngự trị bên dưới đối nghịch với các vị thần trên. Chúng ta thuộc khám phá Top 7 nhỏ quỷ bí ẩn độc nhất trong tôn giáo pmùi hương tây.

Bạn đang xem: 7 hoàng tử địa ngục trong kinh thánh


1 28
*

2
18
*

3
11
*

Asmodeus là nhỏ quỷ đại diện cho Lust (Dục vọng) và là vua của các loại quỷ, được biết đến trong “Deuterocanonical Book of Tobit”, trong các số đó ông là nhân đồ vật thiết yếu phản diện với ông được một số người Kito giáo thời kỳ phục hưng coi là ông hoàng của 9 tầng âm ti.Asmodeus là một trong những vào 7 hoàng tử địa ngục thay mặt đại diện đến 1 trong những 7 lầm lỗi chết tín đồ (Pride, Lust, Envy, Sloth, Greed, Gluttony cùng Wrath), được nói tới vào Kinh Thánh của vua Solomon cùng được diễn đạt bên trên người còn có 2 đầu nữa: một đầu dê với một đầu ngựa.

Asmodeus là con quỉ của dục vọng, của các đam mê hy vọng tình dục của con fan (nhờ đó ta mới có tội nhân Hiếp Dâm). Những tín đồ nào phạm phải tội trạng này có khả năng sẽ bị đày xuống Địa Ngục thứ 2 và bị phán quyết sống thọ không khôn xiết bay.Trong Kinh Thánh của vua Solomon, Asmodeus được biểu đạt là “Đàn ông điện thoại tư vấn ta là Gấu khổng lồ, một vài tín đồ khác Call ta là người con của dragon. Ta thay thế đến cái đẹp của những trinh cô gái cùng là nguim nhân tạo cho trái tlặng chúng ta giá buốt giá”. Điểm yếu đuối của Asmodeus là sợ nước.

Mặc mặc dù là hiện tại thân của dục vọng nhưng Asmodeus lại yêu thương cô bé tên là Sarah. Sarah bao gồm 7 đời ông xã cùng phần đông thịt chết chồng mình ngay lập tức vào tối tân hôn cùng cô vẫn tồn tại là một trong những trinc cô gái, chính là nguyên do tại vì sao Asmodeus lại bị cô gái này quyến rũ. Theo Kabbalah cùng trường của Rashba, Asmodeus là một trong nhỏ quỷ hiện ra do tác dụng của việc kết hợp thân Agrat Bat Mahlat - một succubus cùng Vua David.


Asmodeus

Astaroth là thay mặt đại diện đến Oblivion (sự quên lãng), là 1 công tước của âm ti, cháu gái của Beelzebub. Cha mẹ của cô ý là Ningal và Nanna. Astaroth hết sức được tôn thờ sinh sống phần đông vùng thờ tự cô. Astaroth được biết đến là vị thần của sự việc phì nhiêu màu mỡ, tình thương và chiến tranh.

Astaroth là vị thần cổ của vùng Trung Đông cùng cũng là vị thần của Babylon, Ishtar.

Xem thêm: Lê Trung Cương Gay Lê Trung Cuong Xvideos, Lê Trung Cương

Astaroth được miêu tả cùng với dáng vẻ một thiên thần đẹp tươi, tay thế một con rắn, cưỡi trên sườn lưng một sinc trang bị bao gồm đầu như thể rồng. Astaroth có công dụng vấn đáp bất cứ thắc mắc của fan triệu hồi về vượt khứ đọng, hiện tại và tương lai.

Theo cuốn nắn sách Dictionnaire Infernal, Anh ta có hình dáng một thiên thần đẹp đẽ, cưỡi trên lưng một sinh thiết bị có cái đầu kiểu như Long, cùng cụ trên tay một con rắn. Không cần lại ngay gần anh ta vì chưng khá thsinh hoạt blue color ngọc xinh tươi của anh ta cũng là vật dụng dung dịch độc bị tiêu diệt fan.

Muốn Call lên và rỉ tai với anh ta, các bạn nên treo một dòng nhẫn bạc làm việc tay trái và luôn luôn luôn để nó ngơi nghỉ cạnh bên phương diện bản thân. Astaroth có tác dụng vấn đáp phần nhiều câu hỏi của tín đồ triệu hồi về vượt khđọng, hiện giờ và tương lai. Anh ta cũng nói theo một cách khác cho chính mình biết phương pháp để tàn phá phần đông bé quỷ không giống, trừ bản thân anh ta, với chúng ta cho người đó hầu như đọc biết về không ít môn kỹ thuật.


Astaroth

Cái tên Beelzebub là phiên âm tiếng Hy Lạp từ bỏ ngulặng văn chữ Hebrew "Baʿal Zəvûv" (nghĩa là "Chúa tể của loài ruồi"), Nhiều hơn thương hiệu này còn ghi chép đầu tiên giữa những ghê vnạp năng lượng của tín đồ Philistine sống thành thị Ekron, tại chỗ này hắn được tôn sùng như một vị thần. Người Philistine gồm lịch sử hào hùng xung thốt nhiên với những người Do Thái, vậy nên dễ nắm bắt vì chưng sao Beelzebub lại được coi là hung thần quỷ ác đối các tộc bạn thờ Thiên Chúa.Bên cạnh Lucifer, Beelzebub là 1 trong những nhỏ quỷ được nói đến cả vào Kinh Thánh Cựu Ước cùng Tân Ước, như thể "God of Filth" (Vị chúa không sạch thỉu). Trong quá trình khai thác tàn tích đô thị Ekron của bạn Philistine vạc hiện phần đông cổ đồ dùng cùng phù điêu va xung khắc hình ruồi được xác định chính là Beelzebub.cũng có thể nhỏ quỷ này đó là lý giải của những nền văn minch cổ điển về nàn dịch tả bởi con ruồi gây ra. Trong thời tân tiến, ruồi không hề là tai hại làm việc một vài nước nhà vị chúng ta có rất nhiều cách làm để tàn phá bọn chúng. Tuy nhiên vào thời cổ xưa lúc loài ruồi xuất hiện thêm với con số béo rất có thể gây nên đại nạn hết sức kinh hồn bạt vía cho cả một xã hội người dân.

Ngoài vấn đề tạo bệnh dịch lây lan tràn lan, Beelzebub còn có khả năng chiếm dụng hầu như tên bạo chúa của loài bạn, trải qua câu hỏi đội dấu một kẻ quyền lực tối cao hắn hoàn toàn có thể gây nên sự hỗn loạn, gieo rắc thống khổ mang lại quả đât. Tính cách cùng sở trường của Beelzebub được ghi chnghiền cụ thể tốt nhất trong sách Testament of Solomon.


Từ "Mammon" vào Tân Ước thường được dùng để ám chỉ tiền tài, sự phú quý đồ vật chất, lòng tsay mê con fan, hoặc một gia thế nào đó hoàn toàn có thể ban phân phát sự giàu sang. Ở thời trung đại, lòng tđam mê này được nhân trở thành một bé quỷ cùng là 1 vào bảy hoàng tử địa ngục.Sức bạo gan lớn nhất của Mammon chắc hẳn rằng là khiến tác động lên vai trung phong trí nhỏ tín đồ, khiến nhỏ bạn ghen ghét đố kỵ nhau, trsinh sống yêu cầu tđắm đuối lam, biến hóa những người dân trong sạch nhất cũng trở nên dơ bẩn vì chưng vật chất.

Sự ảnh hưởng tự sức mạnh của Mammon có thể tạo ra phần đông nỗi ám ảnh dai dẳng về đồ chất, cùng nỗ lực để sở hữu được phần đa đồ vật bạn muốn. Vào thời trung cổ, Mammon là một vị thần tà ác, một trong những bảy hoàng tử của âm ti. Mammon gồm cho tới sáu triệu sáu trăm sáu mươi ác quỷ dưới trướng điều hành và kiểm soát của chính bản thân mình, chờ đón để hành vi theo lời hắn ta.