9 loại titan trong attack on titan

      23

Các tín đồ anime nói tầm thường và fan của series Attack On Titan dành riêng ắt hẳn không thật xa kỳ lạ với sinh vật với tên Titan. Đó là đa số sinh trang bị khổng lồ, đe dọa mạng sống của con fan và được coi là kẻ thù tiên phong hàng đầu của nhân loại. Đằng sau tương đương loài này còn nhiều bí hiểm khác. Hãy cùng greenlines.com.vn giải thuật thắc mắc phổ cập nhất: Titan tất cả thật không trong bài viết sau.

Bạn đang xem: 9 loại titan trong attack on titan


1. Titan tất cả thật không?

Titan là gì? Titan là một số loại sinh vật tất cả vóc dáng khổng lồ, chuyên tiến công và ăn uống thịt người. Nó là vì sao chính đẩy thế giới đi đến bờ vực diệt chủng. Để tồn tại, những người dân còn sống đã bên nhau xây dựng 3 bức tường ngăn ngừa sự tiến công của Titan cùng sinh sống ẩn dưới những bức tường này.

*
Titan là gần như sinh vật hoàn toàn có thể hình và năng lượng vượt trội con người

Đó là việc tồn tại của Titan vào series Attack On Titan, còn trong thực tiễn Titan tất cả thật tuyệt không vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp chắn chắn. Fan ta đã tìm thấy bởi chứng về sự việc tồn tại của rất nhiều sinh vật to con trong quá trình trở nên tân tiến của nhỏ người. Tuy chưa chắc chắn tên chính xác nhưng chúng rất có thể có mối liên kết với những Titan vào series AOT.

Một số bên khảo nuốm học và lịch sử hào hùng học cho rằng, vào hàng trăm triệu năm trước, bên trên Trái Đất đang từng lộ diện những fan khổng lồ. Họ thậm chí là còn sáng khiến cho nền thanh lịch và văn hóa riêng của mình.

Thần thoại Hy Lạp nói lại rằng trong thời chi phí sử, mẹ Đất Gaia vẫn sinh ra các Titan. Sự xuất hiện của họ thậm chí còn còn sớm hơn cả con người và mọi vị thần ngự trị trên đỉnh Olympia.

*
Nữ thần Đất Gaia vẫn sinh ra đầy đủ Titan thứ nhất theo truyền thuyết Hy Lạp

Vào gắng kỷ 19, tín đồ ta đã lần đầu kiếm tìm thấy một mộ chôn tập thể của những người to đùng ở khu vực Trung Tây nước Mỹ. Những ghi chép cho biết những bộ khung trong ngôi mộ này có chiều dài mang đến 2,7m. Đây là một trong những bằng bệnh để trả lời câu hỏi Titan tất cả thật kế bên đời không. tuy nhiên, nhằm trả lời chính xác thì còn đề nghị nhiều nghiên cứu, khảo cổ rộng nữa.

2. Đặc điểm nhấn của Titan

2.1 Về thể chất

Titan có cơ thể khổng lồ và cực kỳ khỏe mạnh. Nguồn tích điện của chúng không đến từ việc hô hấp hay siêu thị mà bên cạnh đó đến từ việc sử dụng năng lượng mặt trời. Chúng phụ thuộc ánh sáng phương diện trời nhằm thực hiện tính năng tương từ như quang đúng theo ở thực vật. Vị đó, Titan hay chỉ hoạt động vào buổi ngày thay bởi vì ban đêm.

Các cơ sở trên cơ thể của Titan cũng không hệt như con tín đồ bình thường, cho dù trông chúng tương đối lớn nhưng lại trên thực tế lại chẳng nặng trĩu bao nhiêu. Chính vì lý vị này cơ mà Titan hoàn toàn có thể di gửi ở vận tốc nhanh dù mua thân hình khổng lồ.

*
Titan hoàn toàn có thể di gửi rất nhanh bất chấp ngoại hình mập mạp của chúng

Bên cạnh dáng vẻ to lớn, sức khỏe và tốc độ cao gấp những lần bé người, Titan còn sở hữu tài năng tái chế tạo cơ thể. Chúng rất có thể tái tạo thành lại ngẫu nhiên bộ phận như thế nào trên cơ thể, thậm chí là là đầu với thời gian nhanh, lờ đờ tùy thuộc vào lúc độ rất lớn của lốt thương.

Mỗi Titan sẽ có phản ứng khác biệt khi bao gồm vết thương. Một số không hề cảm thấy đau buồn dù bị cắt mất 1 phần cơ thể. Ngược lại, một số dị kì hét lên vì khổ cực và bao gồm phản ứng to gan hơn bình thường.

Cách duy nhất để con người hạ gục các loại sinh vật dũng mạnh gấp các lần này là chặt thiệt sâu vào phần gáy của chúng. Khi “chết” đi, Titan đang bốc hơi cùng không để lại dấu lốt nào cả.

2.2 Về hành vi

Titan là như là loài thích hành vi riêng lẻ, bọn chúng không liên quan với ngẫu nhiên sinh đồ vật nào khác, thậm chí đối với cả đồng loại. Mục tiêu tồn tại nhất của Titan là search và ăn uống thịt con bạn dù thịt người không giúp Titan chế tạo ra ra tích điện mà chỉ là 1 thú vui của chúng. Chủ yếu điều này khiến số lượng con người giảm sút nhanh chóng. Series còn bật mý thêm như thể loài Titan ăn thịt bạn là vị chúng sẽ tìm kiếm một loại thức nạp năng lượng giúp bọn chúng trở về dáng vẻ con người.

Xem thêm: Top Font Chữ Hiện Đại Việt Hóa Đẹp Riêng Lẻ, Các Bộ Font Chữ Việt Hóa Đẹp Riêng Lẻ

2.3 Về trí tuệ

Ngoại trừ rất nhiều chủng một số loại đặc biệt, nhiều phần Titan không có trí tuệ cùng chỉ hành động bằng phiên bản năng. Con bạn lợi dụng điều đó để tạo bẫy hay tiến công lạc hướng và phá hủy chúng.

*
Con người có thể tạo mồi nhử để tàn phá Titan

Những loài đặc biệt quan trọng khác do bé người điều khiển và tinh chỉnh nên đương nhiên chúng cài trí tuệ đồng cấp nhân loại. Một trong những loài Titan khác thường vẫn còn giữ được một trong những phần trí tuệ khi là con bạn nên chúng có chức năng suy nghĩ, hay thậm chí là giao tiếp.

3. Nguồn gốc Titan trong Attack On Titan

Vào khoảng hơn 1800 năm trước, Ymir đã trở thành Titan trước tiên nhờ tiếp xúc với bắt đầu của sinh đồ gia dụng học hữu cơ. Tuy nhiên, tất cả người cho rằng cô đã ký khế cầu với hung thần để biến thành Titan. Thuở đầu, Ymir đã dùng sức mạnh vượt trội của Titan sẽ giúp đỡ người dân desgin làng xóm với có cuộc sống đời thường tốt rất đẹp hơn.

*
Ymir là người đầu tiên sở hữu sức khỏe của Titan

Sau lúc Ymir qua đời, sức mạnh Titan sẽ được phân chia cho 9 tín đồ khác, hay còn được gọi là Titan – Shifter. Tiếp theo đó, khi 1 Titan – Shifter qua đời, sức mạnh này lại được di truyền cho một đứa con trẻ Eldia bất kỳ.

9 “người con” của Ymir đã hợp tác nhau xâm lược Marley và xuất bản đế quốc Eldia. Sau thời điểm xâm lược thành công, bọn họ quay ra đấu đá nội bộ để tranh giành ngôi Vua. Với sức mạnh Titan Thủy Tổ, gia tộc Fritz đã trở thành người thành công cuối cùng.

Một trăm năm sau, Vua Fritz đồ vật 145 vẫn phản đối các trận chiến tranh. Nhân cơ hội này, fan Marley đã nổi dậy và thao túng bấn 7 Titan – Shifter, lật đổ Eldia với tiến hành cuộc chiến giữa các Titan.

Vua Fritz và fan Eldia đang trốn đến đảo Paradis. Bọn họ xây nên tía bức tường bảo phủ lãnh thổ và bít giấu thực sự về nguồn gốc của Titan. Tín đồ Marley đã bắt giữ người Eldia còn sót lại và tiêm dịch dủy Titan vào bạn họ để phát triển thành họ thành Titan. Sau đó, đày chúng ta đến hòn đảo Paradis cùng để họ long dong ở đó. Tự đây, cuộc chiến giữa con bạn và Titan dần dần bắt đầu.

Ngoài Ymir, Zeke Jaeger – người sở hữu dòng máu tôn thất – cũng có khả năng biến bạn Eldia biến đổi Titan dựa vào tiêm dịch tủy sinh sống của hắn vào nàn nhân với hét lên sau đó.

4. Những loại Titan vào Attack on Titan

4.1 Titan bình thường

Titan thông thường là như thể loài có chiều cao từ 3-15 mét với ngoại hình tương tự với bé người. Chúng hoàn toàn có thể dùng hai chân để dịch rời giống bé người, hoặc đi bởi 2 tay, 2 chân như hễ vật. Titan thông thường có xu hướng đi về phía con tín đồ gần chúng nhất. Như là loài này dễ bị tổn thương, không chịu nổi đau đớn, kiến thức bằng tránh việc dễ mắc bẫy.

Một số Titan bình thường trong series: Sonny, Bean, Beared Titan, Gluttonous Titan, Peering Titan, Dina Yeager…

*
Titan thông thường sống theo phiên bản năng nạp năng lượng thịt nhỏ người

4.2 Titan bất thường

Điểm khác biệt giữa Titan bất thường và Titan bình thường là chúng bao gồm trí khôn. Vì chưng đó, bọn chúng không tuân theo bản năng ăn uống thịt con tín đồ gần mình nhất. Nắm vào đó, Titan bất thường tìm cách hành động để đạt kết quả cao nhất. Bởi vì sở hữu trí khôn đề xuất loài Titan này rất nặng nề mắc bẫy và gây nhiều thiệt hại. Chúng thường sẽ có những dị tật như không có da hoặc dịu cân.

4.3 Titan Shifter

Titan – Shifter là phần đông Titan kế thừa năng lượng từ Titan nguyên thủy Ymir. 9 một số loại Titan trong Attack On Titan cài đặt 9 năng lượng khác nhau, điểm thông thường duy tốt nhất là họ gồm thể đổi khác từ hình fan sang kiểu dáng Titan vào bất kể lúc nào.

*
9 Titan – Shifter thừa hưởng sức khỏe Titan từ bỏ Ymir

Sau đấy là danh sách 9 Titan – Shifter

Titan đánh (Attack Titan): Titan Tiến Công do Eren điều khiển, cậu nhận được năng lực này từ phụ thân mình. Đặc điểm nhấn của Titan tiến công là họ có thể nhìn thấy quá khứ với tương lai. Những nhân đồ dùng từng tinh chỉnh Titan tấn công gồm: Eren Jaeger, Grisha Jaeger, Eren Kruger.Titan Đại Hình (Colossal Titan): Titan Đại Hình có bề ngoài khổng lồ, lớn hơn mọi Titan khác, đồng thời tỏa ra sức hot khủng khiếp. Các nhân vật dụng từng điều khiển và tinh chỉnh Titan Đại Hình gồm: Armin Arlert, Bertolt Hoover.Titan thiếu nữ Hình (Female Titan): Titan nàng Hình rất có thể đóng băng cơ thể phiên bản thân và dùng tiếng thét nhằm kêu gọi các Titan bình thường. Nhân đồ vật từng điều khiển và tinh chỉnh Titan cô gái Hình: Annie Leonhart.Titan Thiết sát (Armored Titan): Đúng như cái brand name của mình, Titan Thiết Giáp tất cả lớp domain authority cứng như áo giáp. Chúng rất có thể đâm thủng bức tường đảm bảo an toàn bằng khung người mình. Nhân đồ từng tinh chỉnh và điều khiển Titan Thiết gần cạnh gồm: Reiner Braun.Titan thú vật (Beast Titan): Titan quái vật có làm ra giống tinh tinh với sở hữu năng lực ném đồ thể đi xa. Nhân thiết bị từng tinh chỉnh và điều khiển Titan quái vật gồm: Zeke Yeager.Titan Thiết Hàm (Jaw Titan): Chúng gồm bộ răng cực kỳ chắc khỏe khoắn và hoàn toàn có thể nghiền nát phần nhiều thứ. Những nhân vật từng điều khiển Titan Thiết Hàm gồm: Porco Galliard, Ymir, Marcel Galliard.Titan ngựa (Cart Titan): chúng có kiểu dáng giống chiến mã thồ và dịch rời bằng bốn chân. Titan ngựa có sức bền bỉ cao, tài năng vận gửi đồ nặng nề tốt. Bọn chúng đủ mạnh mẽ để vác súng máy khuôn khổ đại ra chiến trường. Nhân đồ vật từng điều khiển Titan ngựa gồm: Pieck.Titan Búa Chiến (Warhammer Titan): Khi trở nên hình, Titan Búa Chiến sở hữu vũ khí là một trong những chiếc búa nhiều năm trên tay. Những nhân trang bị từng tinh chỉnh Titan Búa Chiến gồm: Willy Tybur, Eren Jaeger.

Qua bài viết trên đây, greenlines.com.vn đã gửi đến bạn câu vấn đáp cho câu hỏi Titan bao gồm thật không, kèm từ đó là những tin tức bên lề khác về loài sinh vật bí hiểm này. Mong muốn những thông tin này sẽ giúp bạn gọi biết về hơn về Titan đồng thời phát âm hơn về thế giới trong Attack On Titan.Theo dõi greenlines.com.vn ngay để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim làm sao trong series lôi cuốn này!!