AATROX THỢ SĂN ĐẠI DƯƠNG

      26

Aatrox là quân sĩ đường trên vừa mới được rework trong thời điểm giải 2019 vừa rồi. Sau khoản thời gian làm lại, độ “biến thái” của Aatrox lên trung bình cao mới. Ngay chớp nhoáng Riot cần chỉnh sửa liên tiếp để giảm mạnh, cân đối cho đường trên hơn. Chiêu cuối của Aatrox giờ không hề bất tử, cầm vào đó là hồi máu ma nếu hạ gục đối phương. Còn bộ trang phục cũng được bổ sung cập nhật kha khá với nhiều chiếc hóa học lượng. Cùng khám phá kỹ rộng về skin trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Aatrox thợ săn đại dương

Bạn đã xem: Aatrox thợ săn đại dương

Bạn vẫn xem: Aatrox thợ săn đại dương


Mục Lục


Skin, trang phục Aatrox mang Định – Original Aatrox

Giá : 4800 tinh hoa Lam – 89RP

*
*

Aatrox trước khi là binh sĩ thăng hoa to con đế chế Shurima thời hưng thịnh. Tuy nhiên, cuộc chiến với đám hỏng không vì Icathia triệu hồi đã nạm đời cuộc sống hắn vĩnh viễn. Aatrox cùng những binh sĩ đẩy lùi được hư Không, cơ mà Shurima sau cùng cũng sụp đổ. Không kim chỉ nam bảo vệ, bọn chúng tự xâu xé nhau cho đến khi bị chủ yếu lưỡi kiếm của mình phong ấn. Aatrox bị dày vò trong địa ngục và mất luôn quyền được chết.


Bạn đang đọc: Lmht: reviews Trang Phục bắt đầu Aatrox Thợ Săn Đại Dương, bộ đồ Aatrox Thợ Săn Đại Dương


Thời gian trôi, Aatrox dần dần hiểu biết hơn về lời nguyền quỷ kiếm. Hắn tóm gọn tuy vậy kẻ lại sát thanh kiếm, kêt nạp xác kẻ địch để dũng mãnh và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Mục tiêu sau cuối của Aatrox là biến nhân loại thành phương diện trận, gieo rắc trận đánh tranh đến tổng thể những địa điểm hắn đi qua. Aatrox chỉ có hy vọng mơ hồ, đó là khi ngày tàn của quốc tế đến, đa số thứ bị bỏ hoại. Biết đâu đó thanh quỷ tìm này cũng trở nên vỡ tan, một lần tiếp nữa hắn sẽ tiến hành tự vì .

Skin, xiêm y Aatrox Công Lý – Justicar Aatrox

Độ thảng hoặc : ThườngNhóm phục trang : Công lýGiá : 120RP

*
Aatrox đó là thủ lĩnh của hồ Quang, giữa những Phán quan Công Lý. Trên ai hết, ông có thế lực to lớn, sức khỏe của công lý và cá biệt tự. Vày chỉ gồm như vậy, Aatrox mới ngăn được sự láo loạn .

Xem thêm: Thường Xuyên Ăn Đêm Có Tốt Không

Skin, bộ đồ Aatrox máy móc – Mecha Aatrox

Độ hãn hữu : ThườngNhóm phục trang : thiết bị mócGiá : 120RP


*

Aatrox có mã số ATRX-1, sở hữu tài năng biến hình chiến thuyền để tấn công lũ Kaiju. Lân cận đó, vũ khí của chính nó là thanh kiếm sử dụng hạt tia nắng khổng lồ. Nó gần như là điểm tựa vững chắc cho trái đất trong quy trình đấu tranh.

Skin, bộ đồ Aatrox Thợ Săn Đại Dương – Sea Hunter Aatrox

Độ hãn hữu : ThườngNhóm âu phục : Bilgewater : Thủy triều rực lửaGiá : 150RP

*

Skin, trang phục Aatrox huyết Nguyệt – Blood Moon Aatrox

Độ thảng hoặc : Huyền thoại

Nhóm trang phục: huyết nguyệtGiá : 310RP

Huyết Nguyệt giáo gia tăng trưởng và vững khỏe mạnh theo chu kỳ luân hồi trăng lên. Những bé quỷ họ triệu hồi cũng dũng mãnh và mạnh khỏe khác thường. Đến bao giờ đó, Aatrox sẽ trở lại quốc tế cùng tự tùy chỉnh thiết lập trật tự theo cách nghĩ của chính nó .

Skin, bộ đồ Aatrox huyết Nguyệt hàng hiệu cao cấp – Blood Moon Prestige Edition Aatrox

Độ thảng hoặc : Thần thoạiNhóm trang phục : mặt hàng hiệuGiá : 100 Điểm mặt hàng Hiệu

Cuối cùng, con hung quỷ thủy tổ cũng đang đi tới được với nước ngoài này. Hắn được có mặt từ trái tim của ngày tiết Nguyệt và sẽ nuốt chửng một loạt quốc tế bằng lưỡi tìm quỷ bị nguyền rủa .

Skin, trang phục Aatrox Vinh quang quẻ – Victorious Aatrox

Độ hi hữu : ThườngNhóm phục trang : Vinh quang quẻ 2019Giá : Hàng tặng kèm Ngay không bán

Aatrox Vinh quang đãng được trao khuyến mãi cho những người chơi đạt rank tiến thưởng trở lên trong thời điểm giải 2019. Sự khiếu nại với ánh hoàng kim sáng chói, tương thích với những bạn thích chói lóa trong phần đa trận đấu .

Skin, xiêm y Aatrox Ác Ma không khí – Odyssey Aatrox

Độ thảng hoặc : Huyền thoạiNhóm âu phục : Phi đội khoảng tầm trống

Giá: 310RPTrên đây là những phục trang hiện bao gồm Aatrox – Quỷ kiếm Darkin. Số lượng âu phục chưa đề xuất nhiều nhưng xem ra khá hóa học lượng. Đặc biệt, tiết Nguyệt hàng hiệu cao cấp với hiệu ứng vô cùng Luxury, đúng theo cái thương hiệu của nó. Đây là lựa chọn không thể tương thích dành riêng cho những game thủ theo phong thái binh lực Tận Thế, chạm mặt là quật, chưa hẳn ngại .Chuyên mục: phân mục : trò chơi Tiếng Việt
Source: https://greenlines.com.vn Category: Gia Dụng


Ku789