Ai Mạnh Nhất Dragon Ball

      16

Bạn nghĩ ai là nhân vật mạnh nhất Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng)? Đó liệu liệu có phải là “khỉ con” Son Goku? Ngày hôm nay, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 nhân vật mạnh mẽ nhất Dragon Ball nhé. Đặc biệt quan trọng hơn, bảng xếp thứ hạng lần này còn được tổng hòa hợp từ fan trên khắp nhân loại của bộ truyện manga rồng Ball thông qua website ranker.com.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất dragon ball


Top 7 độc đáo là vị trí dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những trí thức lạ kỳ cùng thú vị, trên trời bên dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị tương tự như trình bày đẹp mắt và dễ dàng đọc, đứng top 7 thú vị quyết tâm trở nên một địa chỉ cửa hàng mặc định về giải trí cũng giống như giáo dục trong trái tim trí độc giả mạng Việt Nam.


SUPER BUU

*

Dù có xuất hiện thêm nhiều quân địch đến mấy thì Ma-bư vẫn là 1 “nhân đồ gia dụng xấu trả hảo” trong rồng Ball. Super Buu là dạng tiến hóa trường đoản cú Ma-Bư “còm” (hay Ma-Bư “ốm”), khi đại chiến với Piccolo, Goten cùng Gohan, Super Buu đang nuốt bọn họ vào cơ thể nhằm cải thiện sức mạnh. Lúc chiến tranh với Goku với Ca-Đíc, Ma-Bư “còm” bị Ma-Bư “mập” có tác dụng náo động bên trong cơ thể. Và bởi không chịu nổi, Super Buu sẽ nôn ra Ma-Bư “mập”, từ kia suy giảm thành Kid Buu – phiên bản thể độc ác, hung bạo tốt nhất của Ma-Bư.


GOKU

*

“Khỉ con” Son Goku là nhân vật bao gồm của tất cả bộ truyện manga rồng Ball. Goku có bắt đầu là một chiến binh của tộc Saiyan, hiện nay đang sống và chiến đấu bảo đảm Trái Đất. Phụ thân anh là tướng mạo quân Badock đã hy sinh sau cuộc tiến công của Frieza. Goku được phái xuống để giai cấp Trái Đất trong hình dáng một nhỏ khỉ khổng lồ. Goku được Son Gohan, người mà anh xem như thể ông nội cảm hóa với nuôi dưỡng. Ở trong rừng sâu dịp còn thừa nhỏ, Goku là một cậu bé nhỏ rất trong sạch và giỏi bụng. Sau khi chạm mặt Bulma, cuộc đời cậu bước đầu một bước ngoặt mới. Tính từ lúc đó. Biết bao nhiêu lần cậu cứu vãn Trái Đất khỏi phần đa kẻ tàn ác như 2 phụ thân con Piccolo (Dragon Ball), Vegeta (Dragon Ball Z), game android (Dragon Ball Z), Cell (Dragon Ball Z), Majin Buu (Dragon Ball Z) và cách đây không lâu nhất là Frieza (Dragon Ball Z: Fukkatsu no F). Nhờ chuyên cần luyện tập và luôn luôn không xong xuôi nghỉ thách thức giới hạn của mình, cậu vẫn vươn lên thành một trong những người vượt trội nhất vũ trụ.

GOGETA

*

Gogeta là thích hợp thể của Vegeta cùng Goku khi thực hiện Lưỡng Long nhất Thể. Tất nhiên, khi 2 nhân đồ vật có sức mạnh “bá đạo” trong long Ball thích hợp thể lại thì chắc chắn là năng lực của Gogeta còn kinh khủng gấp những lần. Lần trước tiên Gogeta xuất hiện là trong bộ phim truyền hình anime rồng Ball Z: Fusion Reborn. Thậm chí, khi Gogeta lên khôn cùng xay-da cung cấp 4, anh có thể dễ dàng áp quần đảo Omega Sheron – một kẻ thù cực táo tợn trong dragon Ball.

Xem thêm: Chơi Game Hoàng Tử Ếch, Download, Game Trí Tuệ, Game Hoàng Tử Ếch


VEGITO

*

Vegito cũng là hợp thể của Goku cùng Vegeta nhưng là khi sử dụng bông tai Potara. Vegito mang tiếng nói kép gồm chứa cả Goku và Vegeta. Vào manga, Vegito được mở ra lần đầu tiên và duy nhất lúc chiến đấu với Kid Buu. Vegito có khuôn mặt của Goku nhiều hơn thế Vegeta nghỉ ngơi dạng thông thường nhưng khi biến hóa Super Saiya-jin, Vegito lại lại sở hữu khuôn mặt tương đương Vegeta hơn Goku.

BEERUS

*

Beerus, có cách gọi khác là Thần hủy diệt Beerus, là vị thần của việc tiêu diệt ở vũ trụ thiết bị 7, trình làng lần đầu trong bộ phim truyền hình phim hoạt hình Battle of Gods. Trong những nhiều vị thần vũ trụ, Beerus là vị thần khiếp sợ nhất. Trong cả những Kai và Superme Kai cũng phải lo sợ và tôn trọng ông. Là vị thần của câu hỏi hủy diệt, ông được giao nhiệm vụ bảo trì sự thăng bằng trong vũ trụ.

WHIS

*

Whis là nhân vật xuất hiện trong những movie: long Ball Z: Battle of Gods, long Ball Z: Resurrection of “F” với series rồng Ball Super. Whis luôn luôn đi cùng với Thần hủy diệt Beerus với mục đích là người phục vụ hầu cần, người giám sát và đo lường và fan dạy võ thuật. Mặc dù Whis chưa thể hiện sức mạnh trong một trận đánh chính thức nào, tuy vậy tới thời điểm hiện tại, Whis luôn luôn được xếp vào 1 trong những 3 nhân vật mạnh mẽ nhất Dragon Ball. Vào một cuộc phỏng vấn, tác giả Akira nói nếu như xét về phương diện sức mạnh thì Goku SSJ God là 6, Beerus là 10 thì Whis bắt buộc là 15.


ZENO-SAMA

*

Là nhân đồ dùng mới mở ra trong rồng Ball Super, Zeno-Sama đây chính là đấng buổi tối cao, vị thần làm chủ 12 vũ trụ. Ông là tín đồ đã tạo nên 18 vũ trụ, mặc dù Zeno cũng đây đó là người đang tự tay làm biến mất 6 ngoài hành tinh của mình. Là một trong những người đầy quyền năng, Zeno-Sama có khả năng làm bặt tăm bất nói thứ gì cơ mà ông muốn: từ một sinh vật, một hành tinh tính đến cả một vũ trụ chỉ trong một chiếc nháy mắt. Quyền năng của Zeno-Sama là vô hạn với không một sức mạnh nào hoàn toàn có thể so sánh được, kể tới đây chắc chúng ta đủ hiểu lý do nhân đồ dùng này đứng địa chỉ Top 1 rồi chứ?

Còn so với các bạn thì sao? Đâu là nhân vật cơ mà bạn hâm mộ nhất cùng bảng xếp thứ hạng của vị trí cao nhất 7 thú vui lần này không đủ nhân thiết bị nào trong dragon Ball không? Hãy còn lại phản hồi bên dưới và tham gia ngay với xã hội Top 7 thú vị tại fanpage facebook nhé: Fb.com/greenlines.com.vn.


Kubet