Ai mới là siêu quậy

      17

*

Tác giả : Bé Kem (Quản cung)

Thể loại : hiện đại, tình cảm teen, hài, HE.

Bạn đang xem: Ai mới là siêu quậy

Tình trạng : Hoàn .

Độ dài : 25 chương + 3 phiên ngoại .

Warning : Đây là truyện đầu tay nên có nhiều tình tiết lủng củng và không được hay, tên nhân vật hơi rối (trích lời tác giả).

* Nhok 26 chính thức đổi bút danh thành Bé Kem

Casting nhân vật :

Triệu Lý Ngọc Băng (Windy) (17t) : là tiểu thư danh giá nhà họ Triệu, giàu thứ ba trên thế giới, cô phải sang Hàn du học với 1 lí do vô cùng “đơn giản” : lập kỉ lục thế giới với 122 lần bị đình chỉ học, 21 lần bị đuổi học, 19 trường quốc tế, 2 trường Việt Nam,l à “nữ hoàng võ thuật”, vô cùng cá tính. Mức độ quậy:100%.

Xem thêm: Bray Sinh Năm Bao Nhiêu ? Chiều Cao Tiểu Sử Wiki B Ray Là Ai

Thiên Hoàng Tuấn Minh (Devil)(17t) : là thiếu gia nhà họ Thiên, cháu ngoại cưng của Hoàng Anh Đức, chủ tịch tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới HOPY. Sở thích:con gái đẹp. Ghét nhất:không có con gái. Mỗi lần xuất hiện ít nhất phải có 1 cô gái đi bên canh, là “ác quỷ” của thế giới đêm, là “thiên thần”ở trường học. Mức độ võ thuật thế nào không biết nhưng trong vòng 30s có thể làm đối thủ “nằm đo đất”. Mức độ quậy:101/100%.

Cảnh Ngọc Linh (Yumi) : tiền nhiều thì khỏi chê, shopping là sở thích, gây sự là chuyên gia, nổi tiếng trong “thế giới siêu quậy” ở Mĩ nên bị papa tống về Hàn học cho rãnh nợ, cô này lúc đầu kiêu lắm cơ, hehe. Sở thích:nói Tiếng Anh.

Goo Ha Ra : là cháu gái duy nhất trong gia đình nhà họ Goo nên rất được cưng chiều. Chiều cao:1m70, cân nặng:80kg được mọi người trong bang gọi là “thùng phi di động”. Mức độ quậy:hiền lành, cực kì ngây thơ, dễ thương nhưng 1 khi có người chạm vào nổi đau là như 1 con sư tử cái.

Hạn Kỳ Thiên (ken) : đẹp trai, thông minh, là thiếu gia được thừa kế 1 tài sản kếch sù nhưng luôn giấu mọi người, IQ:200, cực kì cá tính nhưng về vốn Tiếng Anh thì “dốt đặc”.

Choi Han Yu : Là con trai út của Choi Jeong Sun, chủ tịch của FBI, được cả thế giới nể trọng, cực kì hào hoa phong nhã, đẹp như thiên thần chỉ mỗi tội “nhiều bồ“ thôi nhưng thật ra anh í đã có hôn ước từ nhỏ rồi, hic. Thử đoán xem cô ấy là ai nhé.

Trường Power (Quyền lực):

Trường này rộng 100ha, gồm 3 dãy 10 tầng nằm cách nhau tạo thành chữ U, ở giữa sân được làm 1 cái mái vòm dùng để “che nắng” (ặc,che hết 100ha) đặc biệt nằm ở vị trí cực có duyên, cực gây chú ý là 1 dãy lầu 5 tầng làm bằng kính trong suốt 1 mặt (nhìn từ trong ra ngoài thì thấy nhưng từ ngoài vào trong thì…miễn), dãy này tuy chỉ có 5 tầng nhưng cực kì sang trọng lộng lẫy, đây là nơi dành cho các quý tộc bậc cao hoặc hoàng gia mới được học. Thầy cô thì cực kì, cực kì khó tính nhưng có tiền thì hiền như bụt…

MỤC LỤC

Chương 1 – POWER

Chương 2 – Đụng độ | Chương 3 – Khởi đầu rắc rối

Chương 4 – Tracy-cô là ai | Chương 5 – Bùng nổ | Chương 6 – Bắt đầu

Chương 7 – Chớm nở | Chương 8 – Cuộc hẹn không thành | Chương 9 – Bạn bè

Chương 10 – Hiểu lầm | Chương 11- Biến mất và sự trở lại

Chương 12 – Trùng hợp hay ngẫu nhiên

Chương 13 – Tỏ tình không thành 

Chương 14 – Tình yêu là thế nào? | Chương 15 – Hiểu nhau

Chương 16 – Bất ngờ | Chương 17 – Tai nạn và kỳ tích | Chương 18 – Tìm ra chân tướng 

Chương 19 – Câu chuyện xưa | Chương 20 :  20.1 – Nguy hiểm cận kề |20.2 – Đính hôn với ai? 

 Chương 21 – Bày trò | Chương 22 – Trở về Hàn

 Chương 23 – Thực hiện kế hoạch | Chương 24 – Cô dâu mất tích

Chương 25 : Đoạn kết

****************THE END**************

Phiên Ngoại 1 – Khi chồng..chăm con