Aley nguyen và tô trần di bảo chia tay

      32

những ngày sát đây, cư dân mạng đều xôn xang về vụ bài toán Bi Bảo (Tô nai lưng Di Bảo) bị người yêu cũ đăng đàn "bóc phốt" sống nhị mặt.


Cái tên sơn Trần Di Bảo tuyệt nickname Bi Bảo có lẽ là một cái tên không thực sự xa lạ với các bạn trẻ thích sử dụng mạng xóm hội, đặc biệt là các bạn trong giới LGBT. Bi Bảo từng nổi lên nhờ những bản cover những hit Vpop với hiện tại, trang cá nhân của Bi Bảo đã lôi cuốn tới gần 1 triệu lượt follow. Chuyện tình yêu xa của Bi Bảo với bạn gái Aley Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phương Thảo) cũng từng khiến nhiều người hâm mộ và được kỳ vọng rằng cả nhì sẽ có một kết thúc đẹp. Thế nhưng vào tháng 10/2016, cặp đôi này bỗng tuyên bố "đường ai nấy đi", không ai trong số cả hai chủ yếu thức lên tiếng về lý do chia tay.

Bạn đang xem: Aley nguyen và tô trần di bảo chia tay


*

Cho đến mới đây, vụ việc này bỗng được khơi lại cùng Bi Bảo đã vướng vào một rắc rối không nhỏ lúc Aley Nguyễn bỗng đăng lên Facebook của bản thân một loạt những bằng chứng tố Bi Bảo sống nhì mặt, từng đuổi cô ra khỏi bên thậm chí còn đánh cô.


*

Aley Nguyễn đã đăng lên một loạt tin nhắn, đoạn phim chứng minh Bi Bảo sống nhì mặt


Theo đó, Aley mang lại biết nhì người đã trục trặc từ tháng 8/2016 rồi chứ không phải tới tận mon 10. Nguyên nhân chia tay là trong thời gian nhị người đang "cơm không lành, canh chẳng ngọt" đã có người thứ 3 xen vào. Cũng theo Aley, việc kinh doanh của Bi Bảo lúc ban đầu nhận được rất nhiều sự góp đỡ từ cô và gia đình cô nhưng khi thành công xuất sắc thì Bi Bảo lại tìm bí quyết hất cô khỏi công việc có tác dụng ăn chung. Không dừng lại ở đó, Bi Bảo còn nhiều lần đuổi Aley ra khỏi nhà và đánh cô đến bầm cả người.

Xem thêm: Cài Đặt Trò Chơi Con Mèo Biết Nói Tiếng Người, Con Mèo Biết Nói Tiếng Người


*

Hình ảnh được chỉ ra rằng Aley bị Bi Bảo đánh bầm cả ngườiTin nhắn được cho là của Bi Bảo gửi cho Aley đuổi cô ra khỏi nhàNgay sau đó, nhiều bạn bè bình thường của Bi Bảo và Aley Nguyễn cũng lên tiếngkhẳng định vụ việc trên là tất cả thật. Thậm chí gồm nhiều người đã "cạch mặt" Bi Bảo cho dù trước đó chơi khá thân với nhau. Facebook Huỳnh Phụng tố Bi Bảo nói xấu người này người kia, lôi cuốn bạn bè nói xấu theo rồi gieo tiếng ác cho người khác. Trong khi đó, một người bạn không giống chơi bình thường cùng cả Bi Bảo cùng Aley là Thanh Trần cũng cho biết bản thân là nạn nhân của Bi Bảo khi bị Bi Bảo "đâm sau lưng" khiến tình bạn của Thanh cùng một người bạn khác đổ vỡ, Thanh thì sở hữu tiếng xấu.


Facebook bạn bè bình thường của cả hai lần lượt lên tiếng "bóc phốt" Bi Bảo


Trong thời điểm cư dân mạng đang xốn xang và chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều thì Facebook sơn Trần Di Bảo cũng đã đăng tải một bài xích viết dài thanh minh. Bi Bảo cho hay là không hề gồm chuyện đuổi Aley đi như lời cô nói, mà vì Aley chủ động gọi người kêu với đồ xuống. Trong những khi hai người vẫn còn chưa giải quyết xong, Aley đã sở hữu bạn trai về, thậm chí còn mặc áo của Bi Bảo rồi chụp hình đăng lên mạng. Chuyện thân quen người mới cũng là sau khoản thời gian chia tay chứ không hề có chuyện người thứ 3 nào đó.

Cuối status của mình, Bi Bảo cũng nhấn mạnh: "Người ta thường nói vui thôi đừng vui quá, thấy người ta im lặng mặc sức chà đạp. Tức nước vỡ bờ nhé! Không lẫn nhau bình lặng được thì đừng có sóng gió cho nhau."


Hiện tại, câu chuyện của cả nhị vẫn đang gợi cảm rất nhiều sự chú ý.


Kubet