Âm dương sư ngự hồn

      34

Ngự Hồn Là Gì

Ngự Hồn Âm Dương Sư (Soul / 御魂) đó là Trang Bị mang lại Thức Thần. Để tăng những thuộc tính cơ bản như: công, thủ, máu, chí mạng, tốc độ đánh… đến Thức Thần. Nếu bạn sở hữu các Thức Thần cực kì quý thảng hoặc như Thức Thần SP, Thức Thần SSR dẫu vậy không biết những build ngự thì hoàn toàn có thể thua cả Thức Thần SR như thường. Để kiếm được những Ngự hồn thích hợp và dùng ra làm sao cho hiệu quả nhất vào game là 1 trong vấn đề khá trở ngại và tinh vi với người mới. Hãy cùng Game Việt tìm kiếm hiểu cụ thể Ngự hồn Âm Dương Sư qua nội dung bài viết bên dưới:


Có thể bạn quan tâm

Thuộc Tính Ngự Hồn

Mỗi Ngự Hồn có một thuộc tính chủ yếu màu cam với 4 thuộc tính phụ khác màu đen, các thuộc tính này có tương xứng hay ko sẽ ra quyết định độ dũng mạnh yếu của Ngự Hồn. Bạn cũng có thể cường hóa Ngự Hồn để tăng thêm thuộc tính. Cùng với mỗi cấp cường hóa, nằm trong tính chính của Ngự Hồn sẽ được tăng thêm. Còn trực thuộc tính phụ sẽ tiến hành tăng ở các cấp 3, 6, 9, 12, 15. Ngự Hồn đã cường hóa sẽ không thể thay đổi được. Với các Ngự Hồn không được 4 thuộc tính phụ. Lúc tăng đến những mốc cấp trên vẫn tăng vào thuộc tính phụ đã tất cả sẵn hoặc ngẫu nhiên mở ra thuộc tính phụ mới.

Bạn đang xem: âm dương sư ngự hồn

*

Thuộc tính cơ bản

Dòng chữ màu đỏ khi bảng tin tức hiện lên kế Ngự Hồn được coi là dòng thuộc tính cơ phiên bản của nó. ở trong tính cơ bạn dạng của Ngự Hồn nhờ vào vào địa chỉ của nó, chỉ số cơ bản sẽ tăng khi tăng cấp Ngự Hồn.

Thuộc tính phụ

Dòng chữ màu black khi phiên bản thông tin hiện hữu kế Ngự Hồn là số đông thuộc tính phụ, thứ đang tăng hoặc xuất hiện ngẫu nhiên khi lên tới cấp 3, 6, 9, 12 cùng 15. Tối đa 4 ở trong tính phụ, hoàn toàn ngẫu nhiên với không liên quan đến địa chỉ Ngự Hồn.

Thuộc tính theo bộ

Dòng chữ màu sắc xám khi phiên bản thông tin hiện lên kế Ngự Hồn là thuộc tính theo bộ 2 và cỗ 4. Lúc 2 mang đến 4 Ngự Hồn cùng một số loại được vật dụng trên thuộc 1 Thức Thần, hiệu ứng đi kèm sẽ được kích họt và dòng chữ chuyển thành màu sắc xanh. Phần nhiều thuộc tính này thuộc riêng từng các loại Ngự Hồn và bắt buộc tăng khi upgrade Ngự Hồn.

Phân loại Ngự Hồn

Ngự Hồn thường xuyên được phân làm phần nhiều loại khác biệt tùy vào hiệu ứng chúng mang. Về cơ bản, ở trong tính của Ngự Hồn được tạo thành các loại sau:

Công (Công kích – Atk)Máu (Thể lực – Hp)Thủ (Phòng ngự – Def)Tốc độ (Tốc tiến công – Spd)Chí mạng (Bạo kích – Crit)ST C.Mạng (Sát yêu thương chí mạng – Crit DMG)Chính xác (Effect HIT)Kháng cảm giác (Effect RES)

Vị Trí Ngự Hồn

Với mỗi Thức Thần, chúng ta cũng có thể lắp buổi tối đa 6 địa điểm Ngự Hồn. Ở các vị trí 1/3/5, những thuộc tính chủ yếu sẽ được cố định và thắt chặt là Công/Thủ/Máu. Còn các vị trí 2/4/6 thì khác, thuộc tính chính tại đây sẽ ngẫu nhiên tùy theo vị trí.

*

Mỗi thức thần sẽ có một bảng ngự hồn riêng. Bao hàm 6 vị trí tương xứng với 6 ô được đặt số thứ từ bỏ 1 -> 2 -> 3 -> 4 -> 5 -> 6 theo chiều ngược kim đồng hồ.

Nếu trang bị 2 ngự hồn cùng các loại với nhau ở hai vị trí bất kỳ sẽ nhấn thêm hiệu ứng +15% Công, Thủ, Máu, Tốc Độ, chính xác hoặc Chí Mạng.

Nếu có 4 ngự hồn như thể nhau ở 4 vị trí bất kỳ sẽ kích hoạt thêm 1 hiệu ứng đặc biệt quan trọng khác (Tương từ như tử vi ngũ hành tương sinh – tương khắc và chế ngự vậy. Nên sử dụng 2 ngự hồn cùng nhiều loại và 4 ngự hồn khác thuộc loại. Như vậy các bạn sẽ nhận được không ít hiệu ứng hơn. Vào đó:

*

1 : thắt chặt và cố định thuộc tính Tấn Công.2 : % Tấn Công, % phòng Ngự, % Máu, Tốc Độ.3 : cố định và thắt chặt thuộc tính chống ngự4 : % Tấn Công, % phòng Ngự, % Máu, % thiết yếu xác, % Kháng5 : cố định và thắt chặt thuộc tính của Máu6 : % Tấn công, % phòng ngự, % Máu, % Chí mạng, % gần kề thương chí mạng.

Để áp dụng Ngự Hồn một cách hiệu quả, đầu tiên chúng ta sẽ đề nghị xét đến độ phù hợp của nó với Thức Thần. Kế tiếp là đến thuộc tính của chính những Ngự Hồn đó. Chúng ta không thể đeo Ngự Hồn phòng thủ cho Thức Thần thiên hướng giáp thương rồi chê trách chúng nguyên nhân lại yếu như vậy. Và hãy nhớ một điều, không tồn tại Thức Thần như thế nào yếu, chỉ có Ngự Hồn bọn chúng đeo không đủ bạo dạn mà thôi.

Xem thêm: Rapper Rtee Là Ai - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Rtee

Hiện tại, Âm Dương Sư bao gồm hơn 40 nhiều loại Ngự Hồn. Từng Ngự Hồn sẽ sở hữu được ghép 2 với ghép 4 tương ứng. Kích hoạt ghép 2 để tăng thêm các loại chỉ số. Kích hoạt ghép 4 để tăng lên những hiệu ứng quánh biệt. đầy đủ hiệu ứng đặc biệt quan trọng này đang rất đặc biệt quan trọng để Thức Thần của bạn có thể gây thêm ngay cạnh thương hay cung cấp cho team.

Chỉ Số Ngự Hồn Âm Dương Sư Onmyoji

Chính xác thực tế = phần trăm gốc x (1 + % chính xác bonus)

Ví dụ: Binh Dũng được bonus 30% chính xác thì thực tiễn xác xuất khiêu khích trúng là = 60% x (1+30%) = 78% chứ không phải 90%.

Kháng thực tiễn = 1 – chính xác/(1+kháng)

Ví dụ: Tiêu Đồ gồm kháng 100% phản kháng với Diêm Ma có xác suất chiêu thức trúng 100% thì kháng thực = 1 – <100%/(1+100%)> = 50%

Tỷ lệ trúng chiêu sau thời điểm bị giảm trừ bởi vì kháng = (1 – %kháng thực tế) x bao gồm xác

Suy ra sau khoản thời gian bị giảm trừ vì kháng thì Tiêu Đồ khi bị Diêm Ma cấm skill vẫn có xác suất dính debuff là (1 – 50%) x 100% = 50%

Sử Dụng Ngự Hồn phù hợp Cho Từng một số loại Thức Thần

Với số đông thức thần có tính năng khác nhau. Ngự Hồn sử dụng cho chúng cũng biến thành khác nhau:

Thức Thần dạng One Hit K.O/Tấn công 1 lần nên sử dụng Phá Thế, Võng Thiết, Minh Ốc… Dạng tiến công AOE/Tấn công các lần sử dụng Châm Nữ, Luân Đạo… Thức Thần trị liệu bắt buộc dùng Địa Tạng, Thụ Yêu… Chơi theo hướng khống chế cần sử dụng Ma Hạp, Mị Yêu, bội nghịch Chẩm, Nhật Nữ… Tanker, hỗ trợ buff Khiên thực hiện Địa Tạng, phản Hồn, Mộc Mị, Kính Cơ… Còn hầu như Thức Thần cung ứng quỷ hỏa, kéo tốc cần sử dụng Hỏa Linh, Chiêu Tài…

Hướng Dẫn tìm Ngự Hồn

Tham gia Thám Hiểm -> Phó bản Ngự Hồn -> Khiêu chiến chén Xà Orochi các tầng. Bạn phải farm không hề ít mới hoàn toàn có thể nhận được phần đông ngự hồn bao gồm thuộc tính tương xứng với lối trang bị đang lên đến thức thần. Đôi khi vấn đề truy search thức thần SSR còn dễ dàng hơn là tìm kiếm được ngự hồn mạnh tương ứng. Trong Âm Dương Sư Onmyoji không có thức thần như thế nào là phế truất cả. Chỉ tất cả cách lên ngự hồn ko đúng khiến cho thức thần của người tiêu dùng yếu nhưng mà thôi.

*

Tham gia Thám Hiểm -> Ngự Hồn -> Nghiệp Nguyên Hỏa. Yêu cầu cần vé Tham – sân – mê say (Rơi ra ngẫu nhiên sau khoản thời gian đã qua Rắn 4). đề xuất đội hình dạn dĩ chút new đánh được nha. Team đề cử: Thố – Sò – Toạ – Dame – Dame – Huệ.

Chịu đầu tư chi tiêu tiền nạp thẻ hoặc vàng để sở hữ trực tiếp trong cửa hàng Bí Hồn. Tuy vậy rất hên xui vì lừng khừng nhận được tại đoạn nào. Xem xét là chỉ download ngự 6 Hột. Không tiêu tốn lãng phí tiền mua một số loại 3-4-5 hột vì rất có thể dễ dàng tìm được và yếu hơn không hề ít so với các loại 6.

Đổi 200 Trát trong Đền Thờ để lấy 1 Ngự 6 Sao bất kỳ, tại đoạn tự chọn. Mong muốn có trát họ hiến tế 1 thức thần R được 5 trát, 1 bé SR thì được 100, SSR thì được 750 trát. (Khuyên đổi).

*

Ngoài ra có thể kiếm Ngự hồn quái thú (soul boss) bằng cách tham gia tấn công boss nhân loại hàng ngày, hoặc thay đổi mãnh ngự hồn quái nhân trong Đền thờ. Hiệu ứng đặc biệt quan trọng của Ngự hồn quái thú chỉ có tác dụng với quái, tuy nhiên hiệu ứng cơ bản vẫn cao hơn ngự hồn thường một ít, phối 2 đề nghị dùng ngự hồn boss.

Kiếm Ngự Hồn Theo Ngày

Chú ý rằng hàng ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ rơi 4 nhiều loại ngự hồn khác nhau, riêng thiết bị 7, chủ nhật vẫn rớt ngẫu nhiên tất cả khi đánh Rắn Orochi với Nghiệp Nguyên Hỏa. Nên tập trung kiếm đủ phần đông ngự giỏi dùng: bộ hút tài Miêu vào máy 3, đầy đủ set Châm thiếu nữ vào sản phẩm 5, bộ Hỏa Linh vào sản phẩm công nghệ 7 + CN.

*

Thứ-2: Địa tạng, tuyết u hồn, minh ốc, võng thiết.Thứ-3: Niết bàn, chiêu tài, tranh, tam vị.Thứ-4: Miêu phục, mị yêu, âm ma, ma hạp.Thứ-5: Thụ yêu, phản chẩm, trung ương nhãn, châm nữ.Thứ-6: Cuồng cốt, Kính cơ, Nhật phụ nữ , tầm thường linh, Phá thế.Thứ-7, CN: Rơi ngẫu nhiên toàn bộ các nhiều loại ngự hồn.

Giải ưng ý Icon Buff trong Âm Dương Sư

*

Giải phù hợp Icon Debuff trong Âm Dương Sư

*

Chi tiết bộ tài năng Onikiri SP / Quỷ Thiết SP OnmyojiThức Thần SSR Bất Tri Hỏa Shiranui OnmyojiThức Thần SSR Ungaikyo Vân ngoại Kính OnmyojiHướng Dẫn Thức Thần SSR Quỷ Thiết Onikiri Âm Dương SưXây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji khỏe mạnh Nhất

Kubet