Âm dương sư trung quốc

      17

Những cảm giác kỹ xảo trong bộ phim truyền hình mới "Âm Dương Sư" của đạo diễn Quách Kính Minh được hiểu giống "Doctor Strange" bởi vì Marvel sản xuất.

Bạn đang xem: âm dương sư trung quốc


Ngày 25/12, QQ đưa tin bộ phim truyền hình Âm Dương Sư: Tình nhã tập của đạo diễn Quách Kính Minh chuẩn bị công chiếu vẫn vướng đề xuất nghi vấn xào luộc hình ảnh, cảm giác kỹ xảo của Doctor Strange do Marvel sản xuất. Điều này khiến tín đồ của hãng Marvel tức giận.

*
*

Hình hình ảnh hiệu ứng trong Âm Dương Sư: Tình nhã tập có phần giống như với phim Doctor Strange.

Một số hình ảnh được chụp trường đoản cú phim Âm Dương Sư: Tình nhã tập cho thấy thêm cách lập trận pháp, dịch chuyển xuyên không gian và hình ảnh học trò rèn luyện pháp thuật đầy đủ giống với Doctor Strange.

Theo QQ, trong truyện tranh Âm Dương Sư bản gốc, nhân vật sử dụng giấy phù với niệm chú bằng phương pháp giơ hai ngón tay lên để tiến hành phép thuật. Vày đó, nói cách khác Quách Kính Minh đang mượn ý tưởng của Doctor Strange để làm cho cho sản phẩm của mình ưa nhìn hơn.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng vòng tròn tia nắng khi dịch chuyển là như là nhau, nhưng lại Âm Dương Sư: Tình nhã tập vẫn có sự khác biệt. Họa tiết hoa văn trên hầu như tấm khiên phép thuật có chân thành và ý nghĩa văn hóa rõ rệt chứ không hề phải xào nấu hoàn toàn của Doctor Strange. Họ cũng cho rằng, vòng tròn ánh sáng lộ diện trong nhiều tác phẩm khác, không riêng gì phim của Marvel.

Bên cạnh đó, Quách Kính Minh với Vu Chính đang bị hơn 150 biên kịch, nhà văn, đạo diễn, nhà chế tạo chỉ trích vì năng lực hạn chế, đạo nhái tác phẩm dẫu vậy dùng phương pháp để duyên dáng dư luận.

thời hạn qua, đạo diễn trẻ em vướng nhiều tăm tiếng khi làm giám khảo cho buổi diễn viên mời vào chỗ. Trên đây, anh chia sẻ với các nghệ sĩ tay nghề đóng phim, đạo đức nghề nghiệp, cách làm việc trong giới giải trí.

*

Quách Kính Minh vướng những vụ đạo nhái, xào luộc nội dung lúc viết sách, làm phim.

Xem thêm: Raul Meireles E8:Raul Meireles, Raul Meireles E8:Raul

nhóm biên kịch cho rằng những tín đồ như Quách Kính Minh, Vu bao gồm không đủ tài với đức nhằm đứng bên trên vai trò fan thầy hướng dẫn nghệ sĩ khác. Những tác phẩm vì chưng họ tiếp tế cũng không được nhận xét cao về nội dung. Siêu đông khán giả kêu call nhà sản xuất những show vui chơi giải trí không để Vu chính và Quách Kính Minh lộ diện trên truyền hình.

Quách Kính Minh bao gồm tác phẩm Hoa rơi trong giấc mộng, Hạ chí không tới bị phán quyết sao chép Vòng trong vòng ngoài của Trang Vũ. Vương quốc ảo nghi vấn nhái truyện RG Veda của Nhật Bản.

Âm Dương Sư: Tình nhã tập có những diễn viên Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, vương Tử Văn, Xuân Hạ tham gia. Bộ phim truyền hình có lợi nhuận phòng vé khá tốt, lên đến 30 triệu NDT.


Vu Chính, Quách Kính Minh bị rộng 100 đồng nghiệp chỉ trích

Biên kịch Vu chủ yếu và đạo diễn Quách Kính Minh tham gia những show đào tạo cho diễn viên. Tuy nhiên, cả hai dấn phản ứng xấu đi của người cùng cơ quan vì nhận định rằng họ không được khả năng.


Âm Dương Sư đạo nhái Doctor Strange Âm Dương Sư đạo nhái Doctor Strange Quách Kính Minh Đặng Luân Triệu Hựu Đình Quách Kính Minh đạo nhái Diễn viên mời vào địa điểm


*

Nhiếp hình ảnh gia china xóa bài đăng sau khoản thời gian bị tố đạo nhái áo dài

0

Nhiếp hình ảnh gia nai lưng Mạn tạo tranh cãi sau thời điểm đăng loạt hình ảnh mặc bộ đồ giống áo lâu năm của Việt Nam.

*

Phim của Angelababy nghi đạo nhái "24h yêu"

0

Tác phẩm bắt đầu "Ngày mai em tất cả còn yêu anh" của Angelababy bao gồm nội dung và các cảnh quay giống như phim "24h yêu" do đất nước xinh đẹp thái lan sản xuất.

*

MV ‘Ice Cream’ bị chỉ trích do đạo nhái

0 3

Nhiều fan cho rằng vũ đạo trong ca khúc "Ice Cream" có cụ thể trùng khớp với "Ice Cream Cake" của Red Velvet.


Kubet