Amazing good job nghĩa là gì

      68
Mọi người ai cũng đều đam mê được khen ngợi về sự việc cố gắng, thành tích của họ. Cùng trong tiếng Anh, trong số những cụm trường đoản cú được sử dụng thông dụng nhất để tán dương ai đó chính là sử dụng nhiều từ “Good job”. Vậy Good job là gì? kế bên cụm tự Good job thì còn tồn tại những cách nói nào không giống để diễn tả sự đánh giá cao hay không? Mời độc giả cùng greenlines.com.vn theo dõi bài viết sau nhé!


*
Good job là gì

Good job là gì?

Good job là 1 trong cụm tự trong tiếng Anh có nghĩa là làm cho rất tốt. Cụm từ này được sử dụng để khích lệ hoặc chúc mừng ai đó về một việc xuất sắc hay thành tích mà họ đã đạt được.

Bạn đang xem: Amazing good job nghĩa là gì

Phiên âm: /gʊd ʤɒb/

Example: Lizzy had a good job, she bought a big house in just a few years.

Lizzy có một các bước tốt, cô ấy mua 1 căn nhà khổng lồ chỉ trong tầm mấy năm.

Cách thực hiện từ Good Job trong giờ đồng hồ Anh

Cụm tự “Good job” được sử dụng để đánh giá cao ai đó về điều gì này mà họ sẽ làm/hoàn thành tốt


Đăng ký kết thành công. Shop chúng tôi sẽ tương tác với các bạn trong thời gian sớm nhất!

Để chạm chán tư vấn viên vui lòng click TẠI ĐÂY.


The new dress is very beautiful và gorgeous, it is a wonderful work. Good job, guys!

Chiếc váy mới rất đẹp và lộng lẫy, nó quả là một tác phẩm tốt vời. Làm xuất sắc lắm, những bạn!

Amazing! good job: Thật xứng đáng kinh ngạc! Làm giỏi lắm.

In the program American Got Talents, coach Simon Cowell, when watching a contestant’s performance, expresses his feelings of admiration, he often says: ” Amazing! good job”

Trong lịch trình America’s Got Talents, huấn luyện và đào tạo viên Simon Cowell khi xem phần bộc lộ của một thí sinh đang bày tỏ cảm giác thán phục, ông hay thốt lên: “Thật xuất xắc vời! Làm xuất sắc lắm”.

So much là gì? So much dùng như thế nào?

Good night là gì? tất tần tật tin tức về các từ này

Good luck là gì? một trong những thành ngữ tương quan Good luck

Những nhiều từ thay thế cho cụm từ “Good Job”


*
Những nhiều từ sửa chữa thay thế cho cụm từ “Good Job”
Excellent!: hay vời, thông minh, xuất sắc,…

When I showed Selena in her new room, she couldn"t hide her excitement but exclaimed, "Wow, that"s brilliant!"Khi tôi cho Selena coi căn phòng mới của cô ấy, cô ấy không giấu được sự phấn khích mà còn thốt lên: "Chà, thật tuyệt! vời"Nice: tốt đẹpYou are so nice lớn help Steve with his homework when he was sick with some work yesterday & had to leave school.Bạn thật tốt khi góp Steve làm bài xích tập về bên khi anh ấy bị nhỏ và phải nghỉ học ngày hôm qua. Exemplary: gương mẫuMary is an exemplary student in learning.Mary là một học viên gương chủng loại trong học tập.

Xem thêm: Game Talking Tom Cat Chú Mèo Nhái Tiếng Người, My Talking Tom 4+

Marvelous: Kỳ diệu, tốt vời,…She had a marvelous time with her children when they were little.Cô ấy đã có một khoảng tầm thời gian hoàn hảo với các con của cô ý ấy khi chúng còn nhỏ.Outstanding: nổi bậtShe is truly an outstanding skater.Cô ấy thực sự là 1 trong vận động viên trượt băng nổi bật. Perfect: trả hảoHer life right now is perfect và She is very satisfied and does not want any change.Cuộc sống hiện tại của cô ấy rất hoàn hảo rồi và cô ấy rất chuộng và không muốn bất cứ sự biến đổi nào.Well done: Làm giỏi lắmYou are doing wellBạn làm xuất sắc lắm. Fantastic: tuyệt diệu, tuyệt vờiIt"s going lớn be a fantastic show which I have been waiting for so long.Đó sẽ là 1 trong chương trình tuyệt vời mà tôi đã chờ đón từ siêu lâu.Great: thiệt tuyệtExactly, this is a great idea that I have been waiting for a long time.Chính xác, đó là một ý kiến tuyệt vời nhất mà tôi đã ngóng từ rất rất lâu rồi.Much better: tốt rộng nhiềuPlease believe in me when I say, each of us can vị much better than we are now.Hãy tin vào tôi khi tôi nói rằng, mỗi bạn có thể làm tốt hơn những so với hiện tại.Bài viết trên đây là về chủ đề Good job là gì? vớ tần tật thông tin về cụm từ này. greenlines.com.vn mong muốn với những thông tin hữu ích bên trên đây để giúp đỡ bạn học tập tiếng anh giỏi hơn với đạt hiệu quả cao! Và hãy nhờ rằng theo dõi chuyên mục Vocabulary của greenlines.com.vn để update những loài kiến thức tiên tiến nhất nhé!


Danh mục Vocabulary Điều hướng bài xích viết
So much là gì? So much dùng như vậy nào?
See nghĩa là gì? See trong số câu thành ngữ

Viết một phản hồi Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ


*

*

greenlines.com.vn là website chuyên cung cấp các tài liệu, ngữ pháp, từ vựng giờ đồng hồ Anh cụ thể từ cấp độ cơ phiên bản đến nâng cao. Đặc đặc tài liệu trên đây hoàn toàn miễn giá thành khi mua xuống giúp mọi tín đồ ôn luyện tiếng Anh nói thông thường và luyện thi IELTS nói riêng được xuất sắc hơn.


Ku789