STREAM TO FACEBOOK LIVE FROM YOUR PC

      274

Người sử dụng rất có thể phân phát trực tiếp trên laptop trải qua một số phương tiện mà lại không đề xuất iPhone tuyệt điện thoại cảm ứng. Nhất là so với một trong những bạn có tác dụng các bài giảng thẳng bên trên máy tính xách tay, hoặc hướng dẫn trực tiếp 1 thao tác làm việc nào đó trên thiết bị tính…vv.

Bạn đang xem: Stream to facebook live from your pc

Cách 1. Sử dụng Live FB

Một khí cụ bổ ích mà Hour Of Code muốn ra mắt đến toàn bộ chúng ta chính là LiveFB.

LiveFB là trang web được xây đắp vị Thanh Bình (sinc 1994) viết dựa vào những API được Facebook cung cấp sau sự kiện F8. Ứng dụng được lên ý tưởng phát minh trong 1 tuần và mới ra mắt hôm 24/4. Người dùng vào Livefb.tv với tải ứng dụng OBS (một công tác hỗ trợ live video clip mang lại Facebook), tải bỏ lên trên máy tính. Ứng dụng hiện nay cung ứng cả 3 hệ quản lý điều hành Windows, Mac OS X với Linux. Sau kia, người dùng đăng nhập tài khoản Facebook cá thể của bản thân bên trên thuộc trình cẩn thận, cùng chọn “Tạo Live Stream”.

*
Ứng dụng bây giờ cung ứng live bên trên trang cá thể, đội xã hội hoặc fanpage facebook.
*
Một số trình chu đáo đã chặn bảng thông báo nhảy lên, người tiêu dùng cần nhảy bằng tay hoặc lựa chọn “Luôn cho phép hành lang cửa số bật lên” trường hợp sử dụng liên tục.
*
Cửa sổ Go Live đang nhảy lên, người tiêu dùng vào thẻ Advanced để đưa đường liên kết cùng mã khóa.

*

Sau Khi gồm mã, người tiêu dùng vào vận dụng OBS, đến mục Source – mối cung cấp hình cung ứng, có không ít nguồn hình được cung cấp. Theo đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn live sầu một đoạn phim có sẵn vào thứ, bật webcam hoặc quay trở về màn hình máy vi tính.

Xem thêm: Thần Đồng Đỗ Nhật Nam Sinh Ngày Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Đỗ Nhật Nam

*
ví dụ như, khi live với đồ họa “Display Capture” (quay lại màn hình), người tiêu dùng có thể chọn độ sắc nét, hiện OBS vẫn hỗ trợ độ sắc nét tối đa Full HD.

*
Sau lúc để thiết lập cấu hình, ấn Setting ở góc đề nghị áp dụng OBS. Trong thẻ “Stream”, lựa chọn Stream Type là “Custom Streaming Server” và nhập URL thuộc Stream Key sinh hoạt bước trên.

*
Sau đó, chọn Start Streaming ở góc cạnh phải kê bắt đầu truyền tài liệu.

*
Chuyển mang lại cửa sổ Go Live trên trình chú ý, lựa chọn tên đến bài bác live, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hóng vài giây gửi tài liệu, kế tiếp chọn Go Live.

*
Với hệ điều hành quản lý Windows, để quản lý và vận hành, OBS nên áp dụng chương trình C++ và Direct X. Người dùng có thể thiết lập phiên bản x86 của hai công tác này trên trang bao gồm của Microsoft.

Cách 2: Sử dụng AnCMS Systems.

Hour Of Code triển khai Video này theo từng trải của một số trong những chúng ta không áp dụng được giải pháp đầu tiên. Chúc các bạn thành công