ANH NHƯ CON CÁO EM NHƯ MỘT CÀNH NHO XANH

      11

Không chỉ giai điệu, giọng hát mà ngay đến tranh tả thực lời bài hát củaAnh Đếch Cần Gì Ngoài Em cũngthu hút cư dân mạng không kém.

Bạn đang xem: Anh như con cáo em như một cành nho xanh

Với giai điệu bắt tai, ca từ giản dị, mộc mạc, ca khúc Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em của bộ ba Đen Vâu, Thành Đồng đã khiến cư dân mạng rần rần ngay từ khi ra mắt.

Sức hút của Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em là không thể chối cãi khi ca khúc đạt hạng 1 trending Youtube chỉ sau khoảng 1 ngày ra mắt. Hơn hết, lượt like và share trên MXH cũng tăng nhanh chóng mặt, đưa Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em trở thành ca khúc hot nhất thời điểm hiện tại.

*
Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em nhanh chóng trở thành hot hit.

Không cần xây dựng MV quá cầu kì, bộ ba Đen Vâu, Thành Đồng chỉ cần ngồi hát với nét mặt vô cùng bình thản, để mặc nhân viên dọn dẹp mang đi hết những đồ đạc còn lại trong căn phòng. Sau tất cả, căn phòng chỉ còn lại 3 chàng trai buồn thẫn thờ ngồi lẩm nhẩm: "Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em".

Đơn giản và vô cùng bình dị, thế nhưng, 3 nhân vật chính trong MV đã kịp đốn gục trái tim người hâm mộ bởi vẻ lãng tử và giọng hát nhẹ nhàng cực ngọt của mình. Cũng nhờ những yếu tố như vậy mà Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em trở thành hiện tượng, được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

*
Bộ ba Đen Vâu, Thành Đồngkhiến fan phát cuồng bởi vẻ mặt quá đỗi bình thản trong MV.

Không chỉ dừng lại ở việc nghe, like và share, fan còn bấn loạn trước loạt hình ảnh tả thực của lời bài hát Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em. Cùng xem lại những tấm hình đầy vui nhộn này nhé!

*
Khi em còn trẻ và đẹp, em lại không dành cho anh...

Xem thêm: Steam ( Phần Mềm Steam (Phần Mềm), Cách Tải Và Đăng Ký Steam Trên Máy Tính

*
anh như biến thành người nhện, vì trong lòng nhiều tơ vương...

*
Anh như con cáo, và em vẫn cành nho xanh... Nhưng mà em trẻ và đẹp, em lại không dành cho anh...

*
Như con cuốn chiếu, anh có rất nhiều chân thật...

*
Nồng độ cồn em bao nhiêu, sao cứ làm anh lảo đảo? Em chỉ mang lại chua cay, như là gói mì Hảo Hảo...

*

*
Anh đếch cần gì nhiều ngoài em...KhiVũ còn đàn và bộba người vẫn được ngồi ghế sô-pha...

*
Khi Vũ không còn đàn và ghế sô-pha cũng chẳng còn thì bộ ba vẫn... "Anh đếch cần gì ngoài em".

*
Và cảnh chân thực nhất của "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em".

Loạt ảnh tả thực lời bài hát của Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước hình ảnh vui nhộn này. Còn bạn, bạn có nhận xét gì về những tấm hình này?


Kubet