Ảnh Triệu Vân

      270

Triệu Vân, hay còn gọi là Triệu Tử Long là hình ảnh một vị tướng rất đẹp từ trong phim lẫn trong game. Nhu cầu tải hình ảnh Triệu Vân Liên Quân để làm hình nền đang tăng cao. Để đáp ứng các bạn, greenlines.com.vn xin gửi tới các bạn 16 bức ảnh tướng Triệu Vân Liên Quân siêu đẹp và siêu nét. Cùng xem ngay nào.

Bạn đang xem: ảnh triệu vân

*
Ảnh nền điện thoại Triệu Vân siêu nét


TOP 16 Hình ảnh Triệu Vân Liên Quân nét nhất để làm hình nền

Triệu Vân trong Liên Quân Mobile có tất cả 8 Skin (trang phục). Đó là: Triệu Vân Kỵ sĩ rồng (Skin mặc định); Triệu Vân đoạt mệnh thương; Triệu Vân Quý công tử; Skin bậc S hữu hạn Triệu Vân Dũng sĩ đồ long; Triệu Vân quang vinh; Skin Triệu Vân Chiến tướng mùa đông; Skin SS Triệu Vân Kỵ sĩ tận thế; Skin S+ Triệu Vân Cẩm y vệ Hỏa long. Có thể nói đây đều là những Skin đẹp. Dưới đây là những bộ ảnh của Triệu Vân, các bạn có thể tải nhé.


Ảnh hình nền Triệu Vân kỵ sĩ rồng

Tuy là bộ trang phục mặc định nhưng vẫn thể hiện được sự uy lực và mạnh mẽ của Triệu Vân. Với chiếc thương siêu dài, bộ áo giáp cứng cỏi và mái tóc đầy lãng tử. Dưới đây là hình triệu vân siêu nét, anh em có thể tải về làm background điện thoại hoặc máy tính đều được


*

*
Triệu Vân Skin Mặc Định
*
Ảnh Triệu Vân Kỵ Sĩ Rồng Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Kỵ Sĩ Rồng Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 2

Ảnh hình nền Triệu Vân Đoạt mệnh thương

Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương là Skin được khá nhiều anh em sở hữu. Theo Ad đánh giá thì bộ trang phục này nhìn cũng khá giống với trang phục mặc định. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là ở thay đổi hình ảnh của chiếc thương. Bộ giáp cũng thay đổi một chút nhưng vẫn giữ đầy sự dũng mãnh và uy lực. Đây là bộ Skin bậc S hữu hạn của Triệu Vân. Dưới đây là hình ảnh Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương cho anh em làm hình nền.

*
Ảnh Triệu Vân Đoạt mệnh thương Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Đoạt mệnh thương Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 2

Ảnh hình nền Triệu Vân Quý Công Tử

Cũng là một Skin bậc S hữu hạn của Triệu Vân. Ở bộ trang phục này, Triệu Vân trở nên lãng tử và đào hoa hơn rất nhiều. Vẫn mái tóc dài buộc đuôi ở phía sau, vẫn cây thương dài đầy dũng mãnh. Nhưng thay vào bộ giáp là bộ quần tây giày, boot cao cổ, áo vest và cavat vô cùng lịch lãm. Đây là hình ảnh một Triệu Vân cho anh em thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng.

Xem thêm: Người Phán Xử: Diễn Viên Đóng Hùng Cá Rô Người Phán Xử '


*
Ảnh Triệu Vân Quý Công Tử Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Quý Công Tử Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 2

Ảnh hình nền Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long

Nghe cái tên cũng đã thấy “lực” rồi đúng không? Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long nổi bật với bộ giáp màu đỏ đen kín người và kín mặt. Không còn là một Triệu Vân đào hoa nữa mà thay vào đó là một hình ảnh Triệu Vân cực kỳ dũng mãnh và uy nghiêm. Chiếc thương toát ra sự uy lực của một món vũ khí diệt rồng siêu cấp. Cùng xem hình ảnh Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long nào.

*
Ảnh Triệu Vân Dũng sĩ đồ long Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Dũng sĩ đồ long Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 2

Ảnh hình nền Triệu Vân Quang Vinh

Đây là bộ Skin thưởng hạng nên có lẽ xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu hạng các mùa trước. Tuy nhiên Ad đánh giá bộ Skin này cũng không có gì đặc sắc. Vẫn là bộ giáp che mặt và cây thương dài nhưng trông có vẻ “yếu” hơn những Skin khác.

*
Ảnh Triệu Vân Quang Vinh Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Quang Vinh Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 2

Ảnh hình nền Triệu Vân Chiến Tướng Mùa Đông


Skin bậc S khá giống với các Skin khác. Tuy nhiên mình thấy ở bộ Skin này Triệu Vân Triệu Tử Long có vẻ nhìn “ẻo” hơn một chút. Mái tóc dài dường như được thay bằng bộ tóc ngắn màu bạc. Quần bó sát và áo choàng khá ngắn chưa thể hiện được uy lực của Triệu Vân. Tuy nhiên với tông màu xanh trắng của tuyết, ảnh Triệu Vân Skin Chiến Tướng Mùa Đông cũng khá phù hợp để làm hình nền.

*
Ảnh Triệu Vân Chiến Tướng Mùa Đông Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Chiến Tướng Mùa Đông Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 2

Ảnh hình nền Triệu Vân Kỵ Sĩ Tận Thế

Đây mới thực sự là Skin siêu phẩm nhất của Triệu Vân. Bộ trang phục bậc SS với tông nền chủ đạo vàng đen. Chiếc thương dài to chà bá lửa cùng một bộ giáp sắt giống như RObot. Thực sự không phải mê tín những mình thấy Triệu Vân Kỵ Sĩ Tận Thế rất khác biệt về lượng Dame sinh ra ở trong trận. Có phải là vì trang phục SS hữu hạn nên được Buff không nhỉ?

*
Ảnh Triệu Vân Kỵ sĩ tận thế Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Kỵ sĩ tận thế Siêu Nét 4K làm hình nền – Ảnh 2

Ảnh hình nền Triệu Vân Cẩm Y Vệ

Với những game thủ yêu thích những bộ phim về Cẩm Y Vệ của Trung Quốc, hay seri phim Tứ Đại Danh Bổ thì không thể bỏ qua bộ Skin Triệu Vân Cẩm Y Vệ Hỏa Long được. Triệu Vân trong bộ trang phục Cảm Y Vệ đậm chất Trung Hoa, gương mặt điển trai, phong cách gọn gàng nhưng vẫn toát ra đầy sự dũng mãnh. Đây có lẽ cũng là hình ảnh được các bạn tìm kiếm khá nhiều.

*
Ảnh Triệu Vân Cẩm Y Vệ Nét 4K làm hình nền đẹp – Ảnh 1
*
Ảnh Triệu Vân Cẩm Y Vệ Nét 4K làm hình nền đẹp- Ảnh 2

Lời kết