Top 10 vĩ thú và jinchuuriki trong naruto

      63

Các vĩ thú là một trong những phần quan vào trong truyện Naruto.Đây là hồ hết con quái thú chứa sức mạnh cực shock và lượng Chakra dồi dào.Tất có có 10 vĩ thú,ngoài Thập Vĩ là bạn dạng thể của thần mộc thì những vĩ thú còn sót lại đều được chia nhỏ ra từ Thập Vĩ bởi vì Lục Đạo hiền khô Nhân.Hầu hết mọi vĩ thú các bị phong ấn trong cơ thể con fan và người đó được gọi là Jinchuuriki.Trong nội dung bài viết này,hãy cùng khám phá về sức mạnh của các vĩ thú trong Naruto.

Bạn đang xem: Top 10 vĩ thú và jinchuuriki trong naruto

1.Nhất Vĩ

*

* làm ra : Là hoá thân của một nhiều loại li mao, lông gồm màu vàng. (sao ko thấy lông nhỉ)* năng lượng : Điều khiển được gió cùng cát. Rất có thể dùng cát phủ quanh để bảo vệ.* sức khỏe : Đứng hàng thiết bị 8.* Charka : Đứng thiết bị 9.* biểu tượng : phong.*Con Shukaku này được phong ấn trong khung người của Gaara làng mạc cát.

Ichibi-Shukaku là con quái thú bị phong ấn trong bạn Gaara vì bà Chiyo. Gaara là người tinh chỉnh thú thần xuất sắc nhất. Tổ chức triển khai Akatsuki đã lấy nó ra khỏi khung hình Gaara và mang đi. Sau đó, Gaara đã bị tiêu diệt nhưng dựa vào bà Chiyo sử dụng thuật chuyển sinh đổi tính mạng của chính mình cho Gaara buộc phải cậu đã có được sống lại. Theo lời nói của bà thì con thú vật này đã bị phong ấn vào hai tín đồ nhưng vị nó thoát ra bắt buộc cả hai đầy đủ chết. Shukaku mang dáng vẻ của một loài chó. Theo như thần thoại cổ xưa của Nhật: trước đó anh ta là 1 trong thầy tu sống sinh sống vùng sa mạc Nara. Cũng chính vì 1 sức khỏe bóng buổi tối được thoát ra vì Yamata no Orochi(1 trong các 9 bé bijuu) cùng trong 1 cơn sốt cát, anh ta vẫn hóa thân thành bé chó (hình dáng vẻ thật của anh ý ta). Anh ta bao gồm tính bí quyết rất ngông cuồng và vô cùng ham vui. Shukaku sống trong tâm địa của người bị giết vị gió và cát (giống như trường đúng theo của mẹ Gaara). Và anh ta là hiện thân của thần gió (God of wind). Shukaku có công dụng điều khiển gió cùng cát. Trong trận chiến huyền thoại giữa những bijuu thì Shukaku gồm 5 trận đánh, thắng 1 trận với Sokou (Tứ Vĩ), thua kém 3 trận với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) với chạy 1 trận khi đấu với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Shukaku được coi là thần Gió với sức mạnh đứng hàng trang bị 8 với charka đứng hàng thiết bị 9.

2.Nhị Vĩ

* bản thiết kế : Là các loại mèo đen gồm hai đuôi, tai to cùng nhọn,răng tất cả hình răng cưa, thân bao gồm lửa greed color bao quanh.* năng lượng : bị tiêu diệt chóc, tinh chỉnh và điều khiển được linh hồn…* sức mạnh : Đứng hàng lắp thêm 4.* Charka : Đứng lắp thêm 8.* hình tượng : Âm.*con Nibi-Nekomata được phong ấn vào bạn Yugito của buôn bản Mây.

.Hiện thân của Nibi là 1 trong con mèo sở hữu sức khỏe của chết choc và được xem là 1 bé bijuu giống chiếc duy nhất.Nibi đuợc coi là thần bóng tối. Nibi này sống ở một nơi hotline là “Forest of Death” (khu rừng chết ) ở phía Bắc Hokkaido. Sự mở ra của cô ta được diễn tả là 1 con mèo xanh rất cao và song cánh đen. Cô ta là con thú cưng của Thần Chết. Nibi ăn uống linh hồn bạn chết và có thể triệu hồi những người dân đó để đánh cố kỉnh cho mình. Nibi dùng nhỏ mắt sản phẩm công nghệ 3 đễ thiêu cháy hầu hết linh hồn đó. Trong cuộc chiến huyền thoại thân 9 con bijuu thì để có thể chiếm ưu ráng với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để tấn công lại Kyuubi (Cửu Vĩ). Nhưng cả hai đều thua kém thảm hại cùng Nibi được giải cứu bươi Thần Chết. Cùng Nibi trải wa 3 trận đánh, trong số ấy thắng 2 trận cùng với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và thất bại 1 trận với Kyuubi(Cửu Vĩ). Đã bị tổ chức Akatsuki lấy đi (Kakuzu cùng Hidan).

3.Tam Vĩ

*

* mẫu mã : là 1 con rùa gồm 3 đuôi, thân màu xanh sẫm, mê say máu, trên lưng có 1 cái mai to để tự đảm bảo an toàn mình.* năng lực : Điều khiển được nước.* sức khỏe : Đứng thứ 5.* Charka : Đứng thiết bị 7.* hình tượng : Thuỷ.*Con Sanbi-Isonade*con Sanbi-Isonade được phong ấn vào ngườ Yagura của làng Sương Mù.

Là thú vật sống bên dưới nước. Trước đây Jinchuuriki của nó là một trong người tên Yagura từng là Mizukage của làng mạc Sương Mù,là 1 trong số những vật chủ có thể điều khiển trọn vẹn Vỹ Thú, cơ mà lúc Akatsuki tiếp cận nhằm bắt Tam Vỹ thì nó đã ở làng mạc Sương Mù và trong tình trạng không có Jinchuuriki. Hiện thân của Sanbi là một con rùa với cùng một cái sừng nhọn bên trên trán. Nó sống sinh sống sâu dưới biển cả ở phía Tây nước Nhật. Cứ hàng tháng thì nó bơi lên phương diện nước để hít thở bầu không khí trong lành. Nhưng mỗi lúc nó làm cho vậy thì những cơn sốt nổi lên, hải dương cả nổi cơn thịnh nộ, và tất cả những con tàu ngay gần đó sẽ bị nuốt để triển khai mồi mang đến Sanbi. Và Sanbi có 1 thuộc hạ là một con cá thương hiệu là Samehada (tên kiểu như với cây kiếm của Kisame nhưng lại khác nhau, chỉ cần trùng âm thôi). Samehada dính lấy dạ dày của Sanbi cùng hấp thụ đầy đủ thức ăn uống để tạo nên 1 lượng béo charka để lấy cho chủ nó. Và sức mạnh của Samehada bao gồm thể có thể chấp nhận được Sanbi gia tăng thêm 5 lần chỉ số charka của phiên bản thân. Cũng chính vì thế nên trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ có được lượng charka vô tận dấn từ Samehada. Trong cuộc chiến giữa những bijuu thì Sanbi tiến công 4 trận, trong những số ấy thắng 2 trận cùng với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), thua 1 trận cùng với Nibi (Nhị Vĩ), chạy thoát 1 trận cùng với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Sanbi được xem như là thần thủy với sức khỏe đứng hàng thứ 5 và charka đứng hàng thứ 7. Đã bị Tobi cùng Deidara đem đi.

4.Tứ Vĩ

*

* làm nên : là một trong những loại khỉ đột nhiên thường sống sinh hoạt núi.* năng lực : Điều khiển nham thạch.* sức mạnh : Đứng sản phẩm công nghệ 9.* Charka : Đứng thiết bị 6.* biểu tượng : Độc.*con Yonbi-Sokou được phong ấn vào tín đồ của Roushi buôn bản đá.

Khả năng– Không có khá nhiều thông tin về sức khỏe của Tứ Vĩ, nó rất có thể kết thích hợp chakra hệ đất và lửa và phun dung nham từ miệng; một đặc thù của huyết Kế Giới Hạn.Tiềm thức trong Rōshi– Là vật nhà của Tứ Vĩ, Rōshi hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng của nó để thi triển Dung Nham Thuật mà hoàn toàn có thể nung chảy mọi thứ.

Truyền thuyết nói rằng, khi nào Sokou ngủ đông sống núi Fuji thì tiếng ngáy của nó sẽ gây ra 2 trận núi lửa. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sokou tấn công 4 trận, trong những số ấy có 3 trận thua với Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ). Sokou được xem là độc tuyệt nhất với sức khỏe của Sokou đứng thử 9 với Charka đứng số 6 vào 9 con.Ngụ trong khung hình 1 ông lão đã bị Kisame va Itachi đem đi.

5.Ngũ Vĩ

* bản thiết kế : – Ngũ Vĩ trông giống như một con ngựa chiến trắng nhưng đầu thì lại tương đương cá heo cùng với hai cái sừng dài và hai cái sừng ngắn. Nó còn tồn tại một đường đỏ dưới mắt y hệt như Kimimaro.* năng lực : có thể kết hợp tinh chỉnh cùng một cơ hội năm sức khỏe Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ.* sức khỏe : Đứng đồ vật 3.* Charka : Đứng sản phẩm 5.* hình tượng : Hoan.*con Yonbi-Sokou được phong ấn vào tín đồ của Han làng mạc đá.

Xem thêm: Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Đẹp Full Hd, Bộ Sưu Tập 100+ Hình Nền Liên Minh 4K Cực Đẹp

Han đã biết thành bắt và Ngũ Vĩ đã bị lấy ra và phong ấn bởi Akatsuki. Vào phim, Ngũ Vĩ được cho biết thêm là một trong các hai vĩ thú bị Akatsuki bắt chiếc khi bắt đầu phần II .Hiện thân của Houkou nhìn giống mà lại loài ngựa có 5 đuôi với mỗi đuôi của chính nó tượng trưng cho mỗi sức mạnh mẽ của ngũ hành: lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Lúc nó áp dụng cả 5 đuôi thì sẽ tạo ra 1 sức khỏe có mức độ phả hủy vô cùng lớn. Houkou sẽ chuẩn bị phả hủy vạn vật thiên nhiên để nhận được sức khỏe mà nó thèm muốn từ thiên nhiên. Nó đã 1 lần bị thương rất nặng khi thuộc Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu cùng với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou sinh sống trên 1 dòng cây cổ thụ khôn xiết lớn. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Houkou tấn công 4 trận, trong các số đó thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) và đại bại 1 trận cùng với Kyuubi (Cữu Vĩ). Houkou được xem như là thần ảo hình ảnh (God of Illusion) với sức mạnh đứng hàng máy 3 với charka đứng hàng trang bị 3 vào 9 con.Đã bị Akatsuki mang đi.

6.Lục Vĩ

*

Hình dạng : hệt như một con ốc sên khổng lồ,màu trắng, đi bằng hai chân cùng với chân với tay ngắn, mập. Nó bao gồm hai xúc tu cất nhãn mong (mắt) và một cái miệng là phần đông lỗ được mở ra. Toàn cơ thể của nó được bao trùm bởi một lớp dịch nhờn đặc. Trong những ngày cuối đời của Lục Đạo Tiên Nhân, Saiken bé dại hơn nhưng vẫn khổng lồ hơn rất nhiều so với ông.

* năng lượng : là 1 vĩ thú, Saiken gồm một lượng bự chakra với nó hoàn toàn có thể sử dụng để tạo nên Bom Vĩ Thú. Saiken còn rất có thể phun ra acid ăn mòn, dung dịch đặc cực kỳ nguy hiểm lúc tiếp xúc gồm dạng lỏng hoặc hơi, hoàn toàn có thể đốt cháy da các vĩ thú khác, ví như là chén Vĩ. Ở dạng hơi, nó hoàn toàn có thể làm tan một chiếc cây lúc tiếp xúc phải.* sức khỏe : Đứng lắp thêm 6.* Charka : Đứng sản phẩm công nghệ 4.* hình tượng : độc*Con Rokubi-Raijuu được hàm ấn vào fan của Utakata làng

Trong trận đánh giữa các bijuu thì Raijuu tiến công 5 trận, trong những số đó có 2 trận chiến thắng với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận thua trận với Houkou (Ngũ Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ). Sức khỏe của Raijuu xếp hàng sản phẩm 6 cùng charka xếp hàng đồ vật 4.Đã bị Akatsuki mang đi.

7.Thất Vĩ

*

* mẫu thiết kế : Là nhỏ thú thần có hình dáng nhỏ nhất trong những 9 con, màu xanh, sinh sống trong hang động.* năng lực : hóa thân thành những loài vật khác và ẩn mình, tinh chỉnh và điều khiển được đất.* sức khỏe : Đứng thiết bị 7.* Charka : Đứng sản phẩm công nghệ 3.* hình tượng : Thổ.*con Rokubi-Raijuu được phong ấn vào ngườ của Fuu Làng

Kaku hiện tại thân là một trong con lửng, giờ Nhật của nó cũng có thể được phát âm là Mujina (Meles Meles Anaguma -tên của 1 loài tương tự như con lửng). Nó tất cả 7 đuôi và là một trong bijuu bé dại nhất vào 9 con tuy nhiên nó lại là bé xảo quyệt nhất. Kaku dùng hầu như thời gian nhằm săn mồi của nó dưới lòng đất bằng cách phá hủy mảnh đất nền ở dưới con mồi làm nhỏ mồi rơi vào tình thế miệng nó. Xung quanh đất, bất kể ở đâu Kaku đi, nó đều sở hữu thể biến thành mọi dạng sinh vật, nhưng mà nó chỉ có thể biến như thế khi nó tất cả đất sét. Trong trận đánh giữa những bijuu thì Kaku tiến công 4 trận, trong đó có một trận win với Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận chạy thoát với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kaku được xem như là thần thổ với sức mạnh xếp hàng đồ vật 7 với Charka xếp mặt hàng thử 3 vào 9 con.Đã bị Akatsuki đem đi.

8.Bát Vĩ

*

* mẫu mã : là 1 trong những con bò lai bạch tuột kếch xù có 4 sừng, 8 dòng đuôi bạch tuộc, là bé thú thần có kích thước lớn nhất trong những 9 con, bao gồm màu nâu thẫm. Trong thần thoại Nhật bản thì nó là con yêu tinh có sức khỏe ngang ngửa cùng với cửu vĩ hồ.* năng lực : Tái sinh.* sức khỏe : Đứng trang bị 2.* Charka : Đứng thiết bị 2.* hình tượng : Ma.*con Rokubi-Raijuuđược phong ấn vào fan của Killer – Bee xóm mây.

(Hachibi hoặc Yamata no Orochi – cũng rất được biết mang lại với thương hiệu Hachimata) Hachibi-Hachimata được hàm ấn trong fan em trai của Raikage làng cùng hắn ta thương hiệu là Killer – Bee (ong ngay cạnh thủ) ; là 1 tay kiểm khôn cùng lợi hại với năng lực sử dụng 7 thanh kiếm cùng 1 lúc, mặt khác hắn cũng là một rapper, tự phong và chẳng có tài cán gì . Killer- bee là một trong số không nhiều jinchuriki ( thứ chủ) hoàn toàn có thể điều khiển và thống trị sức mạnh mẽ của thú vĩ .Đã từng bị nhóm Đại Bàng của Uchiha Sasuke bắt đi. Tuy nhiên thật ra chỉ với kế hoán thân để ra khỏi sự cai quản của bạn anh trai là Raikage xã mây. Mỗi cái đuôi của Hachibi tiêu biểu vượt trội cho 1 biểu tượng : linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quái quỷ dị, sự bị tiêu diệt chóc, âm ti và sự kết thúc (tiếng Anh theo thiết bị tự bên trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld và Death). Thực chất sức mạnh của nó là yếu, nhưng rất nhiều thành viên trong dòng họ Kasanagi khi tấn công với Hachibi đã cần sử dụng cây kiếm Kusanagi no Tsurugi (cây kiếm nhưng mà Orochimaru sử dụng) cùng sơ ý nhằm Hachibi cướp được. Vày vậy, Hachibi vẫn hấp thụ được sức mạnh của cây kiếm và đổi mới 1 sinh thiết bị có sức khỏe khủng khiếp, và cây kiếm đuợc duy trì trong khung người của Hachibi. Với một sức khỏe mới, Hachibi đang thải ra một lượng lớn năng lượng đen, có tác dụng thức thức giấc những nhỏ bijuu khác cùng làm bọn chúng trở cần kiêu ngạo. Hachibi đã đánh bại không ít bijuu cơ mà nó chỉ lose khi tấn công với Kyuubi. Lý do thật đơn giản là Kyuubi có 1 sức mạnh bạo vô tận hơn hết cây tìm Kusanagi. Vì vậy ta hoàn toàn có thể thấy được sức mạnh kinh khủng của Kyuubi khi thừa nhận đuợc danh hiệu là “king of bijuu” (vua của những loài bijuu). Nhưng truyền thuyết cũng biểu đạt là Hachibi có sức mạnh ngang bằng với Kyuubi, mặc dù sự thiệt là Hachibi có sức mạnh giới hạn duy nhất định. Trong trận đánh của rất nhiều Bijuu thì Hachibi tiến công 5 trận trong những số ấy thắng 4 trận với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) cùng chỉ chiến bại 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ). Hachibi được tượng trưng là bé Quỷ với sức mạnh và Charka số đông xếp hàng thứ 2 trong 9 con.

9.Cửu Vĩ

*

* làm nên : Là con hồ ly tinh hồ ly khỏe mạnh nhất trong các 9 con, lông màu sắc cam đỏ, có răng cùng móng vuốt sắc đẹp nhọn, là con vật duy nhất không bị vượt mặt (Hokage đệ tứ-cha của na-ru-to chỉ rất có thể phong ấn phần tích điện dương vào cơ thể Naruto , còn phần âm thì vì ông giữ).* năng lượng : 9 dòng đuôi của nó cất lượng charka vô hạn, áp dụng móng vuốt yêu tinh lửa, tinh chỉnh được lửa, lúc chiến đấu tạo nên một nhiều loại charka để áp dụng (ăn) rồi cuộn tròn hay phun đạn sẽ sở hữu được một sức công phá siêu lớn.* sức mạnh : Đứng vật dụng 1.* Charka : Đứng trang bị 1.* biểu tượng : Hỏa.*con Kyuubi-Youko được hàm ấn vào người của Naruto xã Lá.

Kyuubi (hay còn gọi kurama)đã bị Hokage đệ tứ buôn bản Lá phong ấn vào tín đồ Naruto, và những lần đã mang đến Naruto “mượn” Charka để sử dụng. Mỗi một khi Naruto sử dụng dứt thường hay chết giả xỉu,vì do số lượng Charka vượt mạnh. Kyuubi là nhỏ Bijuu mạnh mẽ nhất trong toàn bộ 9 bé với hình dáng 1 con hồ ly tinh 9 đuôi. Nguyên nhân Kyuubi có được sức mạnh như thế rất 1-1 giản, Kyuubi có 1 năng lượng vô tận, nhận được thương hiệu ” king of Bijuu ” sau 100 năm chiến đấu cùng Yamata no Orochi (Bát Vĩ) cơ mà Yamata no Orochi vẫn kiệt sức nhưng mà Kyuubi vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục chiến đấu. Cùng Kyuubi cũng rất kiêu ngạo cùng thông minh. Trong trận đánh huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi tấn công 4 trận và tất cả đều chiến hạ với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kyuubi được xem là thần Lửa với sức khỏe và Charka đứng đầu tiên trong 9 con.

10.Thập Vĩ

* làm ra : Nó là 1 con thú vật kỳ lạ. Ngoại hình rất giống như Dị Ma Thần Tượng cơ mà chỉ có 1 mắt. Nhưng nhỏ mắt này lại là Mangekyou Sharingan kết hợp với Rinegan.* năng lượng : Vô hạn (Trong truyện thì nó có tác dụng sử dụng Tsukomy).* sức mạnh : Vô hạn.* Charka : Vô hạn.* hình tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.*con Ryubi được phong ấn vào bạn của Lục Đạo Chân Nhân.

Là bé Bijuu đầu tiên. Cũng là tổ tiên của các Bijuu. Nó đã gây ra một sự tiêu diệt cho nhân loại lúc trước. Lục Đạo Chân Nhân vẫn phải hàm ấn Chakra của nó vào cơ thể mình để bảo đảm mọi người. Còn thân xác của chính nó được tống lên bầu trời và biến thành mặt trăng để nguồn Chakra ko tiếp cận được. Trước lúc chết ông đã phân chia con thú vật này ra thành 9 con thú vật khác mà bây chừ chính là Cửu Đại Bijuu. Nó có năng lượng của một Uchiha. Nó là thú vật mạnh nhất quả đât hiện giờ. Jinchuuriki của nó chính là Lục Đạo Chân Nhân.Vĩ thú 10 đuôi,thập vĩ.Thập Vỹ (十尾, Jūbi) là 1 con quỷ từ bỏ thuở nguyên sơ trong trái đất Naruto. Tất cả chín Vỹ thú phần đa là một phần chakra được chia nhỏ ra từ Thập vỹ. Mục tiêu cuối cùng của Madara, kế hoạch Nguỵêt Nhãn, là hàng phục và thích hợp nhất toàn bộ chín con Vỹ thú trở lại vào Thập vỹ, và thay đổi người nắm giữ Thập Vỹ để mang ảo hình ảnh của Sharingan của Madara cùng bề mặt trăng, tạo nên một Ảo thuật được call là Tsukuyomi Infinite, nhờ đó hắn có thể thống trị cầm giới.