Anime boy lạnh lùng băng giá đen trắng

      62
Nếu bọn họ đang nói đến những mức độ mạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong anime, thì nó không "ngầu" hơn sức mạnh băng.

Bạn đang xem: Anime boy lạnh lùng băng giá đen trắng

Tôi trù trừ bạn thay nào, nhưng, tôi yêu mùa đông và các ngày lễ, tôi quan trọng chịu được loại lạnh. Tôi bắt buộc tưởng tượng nhiệt độ độ đóng băng sẽ như vậy nào, bởi vậy tôi cho rằng tôi hơi coi trọng người dùng đá.


Phải chấp thuận rằng sức mạnh băng giá chỉ không hào bóng như lửa giỏi tia chớp, tuy nhiên chúng hoàn toàn có thể thực sự gợi cảm - cùng chết tín đồ một giải pháp lừa dối. Nếu bạn nghĩ rằng gần như bông tuyết lung linh là tất cả những gì có đối với sức mạnh bạo băng giá, bạn đang ở vào một chuyến du ngoạn địa ngục.

Tôi nghĩ đã tới khi chúng ta luận bàn về một số nhân đồ gia dụng badass có sức mạnh băng. Dưới đấy là một số người sử dụng băng vượt trội nhất trong anime:


1. Mizore Shirayuki (Rosario + Ma cà rồng)

Bạn gồm nhớ đứa trẻ thấp thỏm trong bộ truyện này không? Vâng, đó là Mizore. Cô ấy là một yokai được call là Yuki-Onna (Người thiếu phụ băng). Mizore có đa số các tài năng mà Yuki-Onna thường có.


*

Cô ấy bao gồm toàn quyền kiểm soát băng và hoàn toàn có thể tạo ra dao găm băng, nanh vuốt băng, nhân bản, và tất cả những thiết bị khác mà bạn cũng có thể tưởng tượng. Cô ấy sử dụng đa số sức mạnh của chính mình để điều hành và kiểm soát sở say mê của mình— quan sát và theo dõi nhân thứ chính.


14. Horokeu Usui (Vua pháp sư)

Horokeu Usui tuyệt còn được biết đến với cái thương hiệu Horohoro là 1 trong những thành greenlines.com.vnên của bộ tộc Ainu cùng là nam nhi của Usui Lucan trong cỗ truyện Shaman King. Cùng với hồn ma hộ mệnh Kororo, Horokeu có thể đóng băng nhiệt độ trong thai khí quyển nhằm tấn công kẻ thù của mình.


*

Trước đó, pha phạm lỗi của anh ý ấy sẽ trở thành ván trượt tuyết, nhưng mà giờ anh ấy cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó như một tờ chắn. Kĩ năng của Horokeu hoàn toàn có thể đóng băng và làm vỡ bất kể thứ gì chạm vào áp lực tay đề nghị của anh ta.


13. Yukihina (Người giải mã)

Yukihina là 1 nhân đồ gia dụng phản diện trong series Code Breaker với khuynh hướng man rợ nhỏ; không có gì mới cho một nhân vật phản diện băng giá. Anh ta có thể tạo ra băng tuyết từ hơi nước cơ mà anh ta thường thực hiện để tấn công và phòng thủ. Băng của Yukihina rất đặc trưng vì trong cả lửa cũng cấp thiết làm rã nó.


*

Đánh bại anh ta là một trong những nhiệm vụ khổ cực vì anh ta có thể chuyển đổi cơ thể của chính bản thân mình thành băng, phá tan vỡ nó và cải tạo nó; anh ta sử dụng khả năng này để vận chuyển bất cứ nơi làm sao anh ta muốn. Yukihina cũng hoàn toàn có thể dùng băng để nối lại các phần tử cơ thể bị đứt lìa; về cơ bản, anh ta chỉ tái sinh tự băng.


12. Lyon Vastia (Đuôi tiên)

Những người yêu thích Fairy tail có thể nhớ anh ta như một đối phương tự xưng của GrayFullbuster với một phức tạp vượt trội. Mặc dù hùng mạnh, tuy nhiên Lyon cũng có những lúc thực sự dở hơi ngốc. Tôi chắc chắn khi Hiro Mashima hỏi anh ấy rằng bạn cần bao nhiêu sự từ tin, Lyon chỉ trả lời là có.

Lyon khôn cùng cạnh tranh, và vị cả Gray và Lyon hồ hết học dưới cùng một bậc thầy, đề xuất Băng ma thuật của anh ấy ấy là giữa những loại có một không hai.


*

Hơn nữa, Lyon có thể nhào nặn yêu thuật băng của mình thành nhiều nhiều loại sinh đồ vật khác nhau; các bạn đặt tên cho ngẫu nhiên con thiết bị nào, anh ta rất có thể nhào nặn nó thành mặt hàng trăm bản sao và mỗi phiên bản sao thân quen của anh ta động vật bao gồm khả năng đặc trưng của riêng nó.

Sự dễ chịu và không còn xa lạ với phép thuật băng giá bán của Lyon thậm chí còn còn mang đến anh ta kĩ năng tạo ra một phiên bản sao của thiết yếu mình, một điều tương đối thú vị.


11. Issac McDougal (Hội đồng đội FMT)

Issac có mối hận với cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã khiến cho anh thay đổi nhân vật dụng phản diện của cục truyện. Suôn sẻ thay, hiện nay anh ta đã chết; anh bị tiêu diệt dưới tay Fuhrer, tín đồ mà Issac ao ước ám sát.


*
Watch this clip on YouTube
Vua Bradley VS công ty giả kim băng (Isaac)

Tuy nhiên, trong thời kỳ sơ khai, anh ta gồm đủ khả năng để võ thuật ngang ngửa với Ray Mustang, người được coi là mạnh độc nhất trong FMT Brotherhood.


Issac là một trong những nhà giả kim thuật gốc nước hoàn toàn có thể đóng băng đều dạng nước, thậm chí còn cả máu. Trong bộ truyện, anh ta được quan sát thấy để triển khai đông máu của bản thân và tạo nên vũ khí trường đoản cú nó.

10. Katara (ngự khí sư)

Hầu hết các otaku đều phải lòng Katara khi còn nhỏ (tôi vẫn phải lòng cô ấy). Cô ấy khá nổi tiếng; ngay cả quân nhóm Na Uy cũng biết về greenlines.com.vnệc tồn tại của cô ấy ấy. Nếu như khách hàng chưa coi Avatar the Last Airbender, hãy xem để yêu những vị thần anime.


Mặc cho dù Katara là một trong thủy nhân, dẫu vậy cô ấy sẽ học được một nghệ thuật thủy thuật tiên tiến kết phù hợp với băng hoàn toàn có thể tạo ra sương mù đóng góp băng.

Trong nửa sau của bộ truyện, Katara áp dụng nhiều dạng kỹ thuật tiên tiến khác nhau như cây leo băng, đĩa băng, khiên băng, giáo băng có thể vận động như tấn công và phòng thủ trong những lúc ngay mau lẹ đóng băng kẻ địch của cô.


9. Shouto Todoroki (Học greenlines.com.vnện nhân vật của tôi)

Shouto, hot boy ghẻ lạnh của bọn chúng ta, là giữa những nhân vật thiết yếu trong MHA. Sự quái gở của Shouto là duy nhất do anh ta rất có thể sử dụng nhị nguyên tố trái ngược nhau là lửa với băng. Nhưng vì ghét trò nghịch lửa của mình, anh ta thường sử dụng trò cười cợt băng của bản thân mình và đã trở bắt buộc thành nhuần nhuyễn trong đó.


Midoriya VS Todoroki - FULL FIGHT

Vào đầu anime, Shouto đã ngừng hoạt động một nửa sân vận tải trong một trận đấu. Tuy nhiên phải chịu đựng đựng mọi cơn kia cóng từ nụ cười của mình, nhưng anh ấy vẫn đang còn tiềm năng trở thành nhân vật số 1 trong My hero Academia.


8. Geten (Học greenlines.com.vnện anh hùng của tôi)

Geten vẫn chưa mở ra trong anime My anh hùng Academia. Geten được bao bọc bởi ánh hào quang bí ẩn này khiến cho nhiều người ái mộ suy đoán hàng trăm giả thuyết về anh ta.


Không giống như Shouto, Geten không tạo thành băng mà là tinh chỉnh băng ở quanh vùng xung quanh; anh ấy khá như là với một nam châm hút từ băng. Sau đó, anh ta áp dụng tuyết bị thu hút của chính mình và nhào nặn nó thành các cấu trúc phức tạp khác nhau.

Xem thêm: Vợ Của Luffy Là Ai Sẽ Là Người Đau Khổ Nhất Sau Cái Chết Của Luffy?


Geten đã tập trung cục bộ sự chú ý của mình vào vấn đề thao bí băng (anh ta ko đi học) và đổi thay nó thành ngày nay, biến đổi anh ta phát triển thành một quân thù đáng gờm.

7. Haku (Naruto)

Tôi thành thật cho là Haku là 1 nhân vật siêu bi thảm; anh ta đã được sử dụng như một công cụ tuy vậy anh ta không thích giết người. Mặc dù nhiên, vì chưng khao khát tình cảm, Haku đã trở nên thao túng bấn và biến thành một cạnh bên thủ.


Naruto và Sasuke VS Haku

Những greenlines.com.vnên đá bội nghịch chiếu ngũ quỷ của Haku khiến anh ta biến hóa một sát thủ xuất chúng. Nó tạo nên ảo ảnh quang học về sự hiện diện mặt khác ở những nơi khác; nó trở nên một phương án xuất sắc cho 1 cuộc tiến công lén lút.

Anh ta thực hiện một mái vòm băng để tự vệ trước các cuộc tấn công và tạo hình khối băng của chính bản thân mình thành rất nhiều gai khủng để tấn công. Bên cạnh ra, nhẫn thuật của anh ý ta được ngụ ý là ảnh hưởng đến thời tiết xung quanh và tạo nên tuyết rơi.

6. Rukia Kuchiki (Thuốc tẩy)

Có vẻ rất khác nhưng Rukia là trong những nhân vật mạnh nhất trong Bleach. Rộng nữa, cô ấy hiện là đội trưởng của nhóm 13. Rukia là một chuyên gia về Kido, cùng nó thường có ích khi tuyên chiến và cạnh tranh với kẻ thù.


Sode no Shirayuki của cô ý ấy có thể hạ nhiệt độ độ cơ thể đến mức có thể đóng băng bất kể thứ gì cô ấy va vào. Khả năng này khiến cô ấy lâm vào tình thế trạng thái cân đối đông lạnh, góp Rukia có thể đóng băng sàn bên dưới chân, với cô ấy cũng có thể giảm nhiệt độ độ xuống tới mức không tuyệt đối.

5. Judar (Pháp sư)

Judar chưa hẳn là mẫu fan mà bạn muốn kết bạn; anh ta là 1 trong pháp sư quan trọng đoán trước với định hướng mất trí. Judar là một trong bốn pháp môn sư với Băng thuật.


Phép thuật của anh ta hoàn toàn có thể hướng những mảnh băng đến ngẫu nhiên nơi nào với khi đụng vào khoanh vùng đó, đóng băng hoàn toàn. Judar cũng biến hóa phép thuật của chính bản thân mình thành một thanh kiếm, và phép màu băng giá của ông ta kết phù hợp với phép thuật gió có thể tạo ra những cơn lốc xoáy lớn.

4. Grey Fullbuster (Fairy Tail)

Bạn biết đấy rất nhiều thứ chuẩn bị đi xuống khi người bầy ông này bước đầu thoát y. Mặc dù nhiên, Gray vẫn băng trong cả khi anh ta ko chiến đấu. Gray có thói thân quen này trường đoản cú Ur, người chủ sở hữu của anh ta; kia là biện pháp cô ấy rèn luyện bạn dạng thân mình trong đk khí hậu băng giá chỉ và sử dụng ma thuật băng.


Kết quả là Gray hiện tại là pháp môn sư băng vượt trội nhất Fairy Tail. Giống hệt như Lyon, Grey có thể tạo ra yêu thuật băng của mình, nhưng sức khỏe của anh ta phụ thuộc vào nhiều hơn vào greenlines.com.vnệc tạo ra những đồ thể vô tri vô giác.

Bạn vẫn xem những đoạn clip mukbang ăn uống đá đó chưa? Đó là Grey. Kể từ thời điểm cậu học tập được phép màu giết quỷ từ phụ vương mình, Gray có thể bổ sung năng lượng của mình bằng phương pháp ăn băng khiến cho anh ta đủ bạo dạn để vượt mặt quỷ của Zeref.

3. Es death (Akame ga Kill)

Esdeath là 1 trong những vị tướng tá tàn bạo, fan không e dè gây sẹo cho quân thù theo nghĩa black và nghĩa bóng. Và cô ấy là 1 trong những người tin tưởng bền vững và kiên cố vào lý thuyết của Charles Darwin, định hướng thường được chỉ dẫn theo một chân thành và ý nghĩa rất khó hiểu. Nhưng, miễn là trách nhiệm của cô ấy được hoàn thành, cô ấy sẽ không còn quan chổ chính giữa nếu hầu hết sinh mạng vô tội bị mất trong quy trình này.


Esdeath hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng đóng băng thời gian và kĩ năng Cryokinesis của bản thân để tiêu diệt trọn vẹn kẻ thù của mình. Cô sử dụng băng để triệu tập một đội quân nhân mã, tạo nên vũ khí và dao găm với con số lớn.

Cô nương quá dạn dĩ mẽ; cô ấy đã đóng băng toàn cục lục địa một lần. Bạn có thể tin được không? Cả một lục địa!

2. Toshiro Hitsugaya (Thuốc tẩy)

Toshiro là hình ảnh đại diện đến nguyên tố băng vày thái độ vô nghĩa của anh ý ấy. Anh ta hay được mô tả là một trong những thần đồng có tác dụng tạo ra một lượng mức độ mạnh tinh thần to lớn.

Sức bạo phổi tâm linh của Toshiro trở thành một nhỏ rồng Trung Quốc rất có thể đóng băng đông đảo thứ theo phong cách của nó chỉ trong vài giây.


Người ta nói rằng Toshiro có băng Zanpakuto mạnh nhất thế giới. Và với tư giải pháp là team trưởng của Đội 10 trong Gotei 13, anh ta chắc hẳn rằng rất khỏe khoắn với tìm thuật rất có thể điều khiển băng tương tự như nước.

1. Aokiji Kuzan (Một Mảnh)

Aokiji là người sử dụng băng vượt trội nhất trong anime. Trái hung quỷ của anh ta, Hie Hie no Mi, có thể chấp nhận được anh ta tạo ra ra, tinh chỉnh và điều khiển và biến khung hình của bản thân thành băng và bao gồm tiềm năng lớn nhất trong tất cả các loại hệ Logia do anh ta thậm chí còn có thể đổi khác khí hậu của một hòn đảo. Anh ta cũng hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều thanh tìm băng và làm cho bất lực đối thủ bằng phương pháp đóng băng chúng.


Hầu hết những người xem One Piece hồ hết biết người lũ ông này đã nằm trong danh sách những người sử dụng băng mặt hàng đầu.

Và hoàn toàn hoàn toàn có thể hiểu được vì Aokiji khác biệt như cố gắng nào; trong khi những người khác áp dụng nguyên tố băng, Aokiji có thể tự phát triển thành băng. Hiện thời đó là các thứ tôi vẫn gọi là 1 nhân đồ bị chế ngự.

Mặc mặc dù cho là một nhân đồ vật phản diện, tuy vậy quá trình để ý đến của anh ấy khá đáng khen ngợi, và ý tưởng về công lý của anh ấy rất khác với hầu như các Thủy quân lục chiến.


Là Thủy quân lục chiến cho biết thêm rằng anh ta có công dụng áp đảo; tuy nhiên, anh ấy thường xuyên bị regreenlines.com.vnew thấp vày tính cách dễ chịu của mình.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến những cửa hàng nhỏ lẻ trực đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và cài đặt hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận thấy một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang đến đây.