Cách Tải Và Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Ở Nước Ngoài

      96

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà Phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnNgôn NgữKích ThướcGiáYêu Cầu
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
vn.pg1.vltk1m
C?NG TY C? PH?N VNG
Nhập Vai
Không
2.1.43
1G
MIỄN PHÍ
Android 5.0Yêu cầu mạng

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK là phiên bản di động (iOS và Android) của tựa game đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ chiếm lấy trái tim của biết bao nhiêu người con 8X, 9X và cả gen Alpha sau này. Game của người Việt được làm bởi người Việt với rất nhiều thứ hay ho, vừa chơi vừa suy ngẫm sự đời.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt võ lâm truyền kỳ 1 mobile ở nước ngoài

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thập Đại môn phái sau 16 năm đã quay lại và lợi hại hơn xưa!

Phiên bản mới trên mobile của tựa game “không biết phải viết gì” vì ai cũng đã biết quá nhiều

Từ già trẻ lớn bé, tới nam nữ thiện lành đều từng chơi, nghe tới, hoặc biết về Võ Lâm Truyền Kỳ, thì việc làm mới, thêm thắt, cải tiến mang lên nền tảng di động, là một việc làm quá mạo hiểm, gắn với nhiều rủi ro. Nhưng nhờ nhà sản xuất “làm liều” mà hôm nay chúng ta mới có dịp để ngồi nói về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 phiên bản dành cho Mobile.

“Không biết nói gì” vì có quá nhiều điều để nói. Nhưng cũng như thường lệ, với một game đầy bản sắc và có chiều sâu vượt trội như Võ Lâm Truyền Kỳ, chúng ta hãy nói về cốt truyện. Game mở đầu với cuộc tranh hùng của Thập đại môn phái. Trong bối cảnh giao tranh Tống – Kim, hàng loạt đại hội võ thuật đã diễn ra nhằm tìm cho bằng được Minh chủ võ lâm, người sẽ đứng đầu các môn phái, lãnh đạo quần hùng, hỗ trợ triều đình chống giặc ngoại xâm.

*

Trong toàn bộ các quá trình, thao tác của người chơi trong VLTK1 Mobile cũng khá đơn giản. Cụ thể là chạm màn hình để di chuyển, bấm chọn các kỹ năng bên tay phải để chọn cách tấn công cho nhân vật. Mình thấy một điểm hay của VLTK1 Mobile chính là, tuy cốt truyện dài, sâu sắc, cảnh đi rất nhiều và các thử thách phức tạp nhưng được cái thao tác và cách tương tác của người dùng với game lại khá đơn giản. Đây cũng chính là điểm kết nối tốt với nhiều thế hệ người chơi, và đã tạo nên danh tiếng lớn cho tựa game này.

Một điểm khác biệt thú vị không kém nữa của VLTK1 Mobile (cũng chính là từ phiên bản gốc) là chế độ trao đổi vật phẩm giữa những người chơi online trong game. Khi săn được quái thú, hay đánh được boss và trải qua các thử thách, ta thu thập được nhiều trang bị, vật phẩm, nguyên liệu. Mấy món này có khi cần, có khi chưa cần tới, trong khi người chơi khác lại đang khát khao có. Game cho phép chúng ta có thể rao bán và giao dịch mua bán với các bạn bè online khác để tối đa hóa sức mạnh, kỹ năng và điểm tích lũy của mình. Đôi bên cùng có lợi và cùng tiến bộ.

Hệ thống các môn phái khá phức tạp nhưng nhiều hứng thú

Như lúc đầu mình có đề cập tới việc bạn sẽ gia nhập võ lâm và bước vào cuộc hành trình của mình bằng cách gia nhập một trong thập đại môn phái. Thì nhân đây nói với anh em tí xíu về hệ thống các môn phái trong game VLTK1 Mobile. Thập đại môn phái của thời đại được chia thành 5 nhóm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Kim gồm Thiếu Lâm (phản đòn và kháng đòn rất tốt) và Thiên Vương (sát thương cao, cận chiến tốt, khả năng chịu đựng và có nguồn máu mạnh).Mộc gồm Đường Môn (tấn công từ xa cực tốt) và Ngũ Độc (dùng các loại độc tố và bùa chú để sát thương kẻ thù).Thủy gồm: Nga Mi (võ nhẹ nhàng, khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt) và Thúy Yên (kỹ năng sát thủ, tấn công tốc độ cao và sát thương kinh khủng).Hỏa gồm Cái Bang (sức mạnh và các chỉ số kỹ năng rất rất cao nhưng lượng máu thấp) và Thiên Nhẫn (dùng bùa chú để ra các đòn chí mạng, tính sát thương cao).Thổ gồm Võ Đang (tốc độ ra đòn cực nhanh, tấn công cực tốt) và Côn Lôn (kháng hiệu ứng tốt nhất các môn phái, lượng máu thấp).

Xem thêm: Hot Boy Bình An Đóng 5S Online Giờ Ra Sao? Bình An (Diễn Viên)

Anh em cứ tùy vào sở thích cá nhân, kinh nghiệm bản thân mà chọn một môn phái phù hợp để đầu quân. Mình thì từ nhỏ lúc xem phim kiếm hiệp đã lỡ mê mệt phái Võ Đang nên cứ thế lần nào chơi cũng chọn phái nào.

Các chế độ chơi trong VLTK1 Mobile

Đầu tiên mình muốn nói tới PvP (Player vs Player) và PK (Player Killing). Đây cũng chính là đặc trưng của game kiếm hiệp này để tạo nên độ kích thích thông qua những đấu trường nảy lửa giữa từng người chơi cá nhân hay giữa các môn phái với nhau. Nhưng anh em lưu ý là PvP thì cực kỳ khuyến khích nhưng PK thì phải coi chừng. Nếu lúc nào cũng rình rình xử lén người khác thì có ngày phải trả giá rất đắt đấy.

Còn trong chế độ chơi phó bản PvE (Player vs Environment), chơi với AI thì VLKT1 Mobile cũng mang đến nhiều hứng thú không kém với các màn khiêu chiến boss hay quái vật nào đó. Tất nhiên các kẻ thù này được phân chia thành cấp độ sẵn từ đầu để bạn có thể chọn đúng kỳ phùng địch thủ của mình. Từ đó thu được nhiều nguyên liệu quý, là tiền đề rất tốt cho các trận giao tranh PvP sau này.

Đồ họa và âm thanh

Được biết trong lần trở lại lần này sau 16 năm, VLTK1 Mobile đã qua quá trình nâng cấp toàn bộ cho phần đồ họa, mang lại diện mạo mới mẻ hơn cho tựa game kinh điển này, từ nhân vật, quái vật, kẻ thù, bối cảnh và từng chuyển động của mỗi chi tiết trong đó đều được làm lại tỉ mỉ và kỳ công hơn trước đây nhiều, nhất là cảm giác mượt mà liền mạch mà phiên bản trước đây vẫn chưa thực sự làm được.

*

Anh em đã từng kinh qua tựa game này, có thế thấy ngay sự khác biệt trong đồ họa thông qua những phần xuất chiêu của nhân vật. Hiệu ứng chiêu thức đã trở nên rất hoành tráng, siêu thực và rực rỡ uy lực hơn ngày xưa.

Và đã nói tới đồ họa thì không thể thiếu phần âm thanh. Để tạo cảm giác quen thuộc và giúp người chơi sống lại những phút giây sinh tử trên VLTK năm xưa, VLTK1 Mobile giữ lại hầu như toàn bộ phần nhạc nền của phiên bản gốc. Nhưng có điểm thêm những hiệu ứng âm thanh đặc biệt cho các trận chiến và các khúc ra đòn độc đáo. Trải nghiệm âm thanh vì thế sống động và đã tai hơn nhiều.

Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK cho Android

Thế giới võ lâm hấp dẫn đầy kịch tính đang chờ. Anh em còn chờ gì mà không cho mình lạc trôi vào đó đi. Dù gì cũng đã 16 năm trôi qua rồi, sống lại một lần tuổi thơ thậm chí còn nhiều ý nghĩa hơn mình nghĩ. Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK ngay tại đây nha mọi người.