ASIAD 2018 BÓNG ĐÁ NAM LỊCH THI ĐẤU

      31

Lịch tranh tài bóng đá nam giới ASIAD 2018. Theo hiệu quả bốc thăm, team tuyển Olympic việt nam sẽ nằm tại vị trí bảng D với sự góp phương diện của Nhật Bản, Pakistan và Nepal. Để tiện đến quý fan hâm mộ theo dõi và cổ vũ, bạn trẻ sẽ update đầy đủ kế hoạch thi đấu, thể thức thi đấu, của đội tuyển Olympic vn tại Đại hội thể thao châu Á 2018.


Bạn đang xem: Asiad 2018 bóng đá nam lịch thi đấu

*
Đội tuyển Olympic nước ta nằm ở bảng D ASIAD 18 2018

Khái quát tháo về môn soccer nam ASIAD

Môn bóng đá nam trên ASIAD 18 2018 sẽ tiến hành tổ chức từ thời điểm ngày 14.8 mang đến ngày 1.9.2018. Con số các team từ mọi châu Á đã làm được xác là 25 team tuyển Olympic. Tuyển chọn Olympic nước hàn là đương kim vô địch.

Địa điểm thi đấu của môn soccer nam sẽ ra mắt ở 4 thành phố của Indonesia: Soreang (SVĐ Jalak Harupat); Cibinong (SVĐ Pakansari); Bekasi (SVĐ Patriot Chandrabhaga); Cikarang (Wibawa Mukti).

Ở môn đá bóng nam ASIAD, mỗi team tuyển Olympic sẽ sở hữu được 17 ước thủ dưới 23 tuổi (sinh vào hoặc sau ngày 1.1.1995) và tối đa 3 mong thủ trên 23 tuổi.


Xem thêm: Bà Bầu Có Được Ăn Rau Bí Không? 11 Lợi Ích Làm Bạn Giật Mình

*

Sau sự rứa đội Olympic Iraq rút lui khiến cho bảng C môn soccer nam ASIAD 2018 chỉ từ có 3 nhóm là Trung Quốc, Đông Timor và Syria. Bởi vậy, chiều ngày 3.8, LĐBĐ châu Á (AFC), Ủy ban Olympic châu Á (OCA) và Ủyban tổ chức triển khai ASIAD nước chủ nhà Indonesia (INASGOC) đã ra quyết định điều chỉnh lại các bảng đấu.


Thể thức thi đấu

25 nhóm sẽ chia ra 6 bảng (bảng A gồm 5 đội) và 2 đội cầm đầu của mỗi bảng đang giành quyền vào vòng 16 đội. Không tính ra, 4 đội bao gồm thành tích tốt nhất có thể ở vòng bảng cũng trở thành được lựa chọn vào vòng 16 đội.


Tiêu chí tính điểm nghỉ ngơi vòng bảng:


các đội được xếp thứ hạng theo điểm (3 điểm cho 1 trận thắng, 1 điều cho một trận hòa, 0 điểm cho một trận thua), cùng nếu tích hợp điểm, các tiêu chí tiếp nối sau được áp dụng, theo sản phẩm công nghệ tự duy nhất định, để khẳng định thứ hạng.

1 - Số điểm tối đa thu được trong toàn bộ các cuộc chiến bảng

2 - Hiệu số bàn thắng chiến bại trong toàn bộ các cuộc đấu bảng

3 - Số bàn thắng cao nhất được ghi trong tất cả các trận đấu bảng

4 - Số điểm cao nhất thu được trong những trận đấu bảng giữa các đội được tương quan

5 - tác dụng hiệu số bàn thắng thua thảm từ các trận đấu bảng giữa các đội được liên quan

6 - Số bàn thắng tối đa được ghi từ toàn bộ các trận chiến bảng giữa những đội được liên quan

7 - Đá trực tiếp từ chỉ điểm phạt thường nếu 2 team tuyển được tham gia với họ là cả hai trên sân tranh tài

8 - Điểm giải phong cách trong tất cả các cuộc chiến bảng (chỉ gồm một trong các khoản khấu trừ này sẽ được áp dụng cho một ước thủ vào một trận chiến duy nhất):


Ku789