LMHT: TIÊU ĐIỂM TƯỚNG AURELION SOL

      67

Aurelion Sol – ác long thượng giới là vị tướng thiết lập các khả năng khống chế cứng, gần cạnh thương phép thuật. Theo tình tiết được thiết kế thì vị tướng này đã từng ngự trị ở không gian vô tận của vũ trụ. Ở đó bao gồm kỳ quan ngoài hành tinh do thiết yếu hắn chế tạo ra ra. Vì vậy trong bài xích tiêu điểm tướng Aurelion Sol dưới đây, greenlines.com.vn đã chỉ ra cho mình nhiều điểm đặc trưng của Aurelion Sol.

Bạn đang xem: Lmht: tiêu điểm tướng aurelion sol


Cách kiến thiết bảng ngọc Aurelion Sol

Theo phiên bản cập nhật tiên tiến nhất thì bảng ngọc của Aurelion Sol có 4 một số loại sau đây:

Sốc điện: sau khoản thời gian tấn công địch thủ bằng đòn tấn công thường khả năng 3 lần thì chúng sẽ bị sốc điện. Phụ thuộc vào vào lever mà hồi chiêu với mức độ ngay cạnh thương của sốc điện đang khác nhauVị máu: nhận ra hồi máu một mực theo lượng máu đang có.Thu thập chiến tích: lúc kết hợp với thu thập hắc ám thì tích lũy chiến tích để giúp đỡ farm tướng tá địch và quái rừng cấp tốc gọn. Cùng với đó là cạnh bên thương vĩnh viễn lên đối thủThợ săn tàn nhẫn: nhận thấy 8 tốc độ dịch rời ngoài giao tranh cùng 8 cộng dồn thợ săn chi phí thưởng vào lần trước tiên tham gia hạ gục tướng địch.
*
Bảng ngọc Aurelion Sol new nhất

Cách lên đồ đến Aurelion Sol

Qua tiêu điểm tướng mạo Aurelion Sol, bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trả toàn hoàn toàn có thể lựa chọn cách lên đồ tương xứng nhất. Một thứ đồ hoàn chỉnh cho Aurelion Sol đã bao gồm:

Trượng trường sinh: Đem lại tài năng hồi mana với hồi máu rất là lợi hại mang lại Aurelion Sol. Ngoài ra, nhiều loại trang bị này còn giúp cho ác long thượng giới cùng dồn máu, mức độ mạnh phép thuật và năng lượng. Trường đoản cú đó trở nên Aurelion thành một quái vật có lượng ngay cạnh thương khủng ở con đường giữa.Giày khai sáng sủa Lonia: góp Aurelion Sol tăng tốc độ dịch chuyển và giảm thời hạn hồi chiêu. Đặc biệt là rất có thể thoải mái dịch rời đảo gank hoặc quay trở về lane để tiếp tục farmMặt nạ đọa đầy Liandry: mang lại khả năng gây gần kề thương phép dựa trên % lượng máu tối đa của kẻ địch. Mũ phù thủy Rabadon: mức độ phép ma thuật đã được tạo thêm 40%Trượng lỗi vô: mức độ mạnh phép thuật được tạo thêm 70% cộng với xuyên phòng phép tăng 40%. Đai sống lưng ma pháp: Khi gồm đai lưng ma pháp Aurelion Sol vẫn lao về phía trước và phóng ra một hình nón tên lửa khiến từ 75 – 145 gần kề thương phép. Đây là trang bị có thể làm tăng cường mức độ đột biến tương tự như cơ rượu cồn hóa của tướng tá Aurelion Sol.
*
Cách lên đồ mang lại Aurelion Sol kết quả nhất

Cách chơi Aurelion Sol

Giai đoạn đầu

Aurelion Sol ban sơ trận đã yếu hơn không ít so cùng với giữa với cuối trận. Bởi vậy, cần tập trung vào việc farm cùng đẩy mặt đường đi. Đặc biệt là nên hạn chế giao tranh không còn mức hoàn toàn có thể khi chưa có đủ trang bị. Trường hợp có thời hạn rảnh sau thời điểm đẩy đường thì hãy tận dụng và dịch rời ra hai cánh sông để cung cấp rừng trong việc kiểm soát điều hành mục tiêu hoặc tạo áp lực lên các lane còn lại.

Giai đoạn giữa và cuối

Đây đó là thời điểm tương thích để đẩy mặt đường thật nhanh vị lúc đó Aurelion Sol vẫn có rất đầy đủ trang bị. Tiếp sau sử dụng chiêu 3 để tạo thành những trộn gank bất thần hay di chuyển cùng đồng đội. Đối với chiêu cuối đề xuất lựa lựa chọn thời gian tương tự như vị trí tung ra chiêu. Điều này sẽ giúp đỡ lật ngược thay cờ và bạo gan hơn là bỏ diệt toàn bộ những đối phương ở chiếu cuối.

Xem thêm: Bộ 199 Mẫu Hình Xăm Đồng Hồ Ở Tay, Hình Xăm Đồng Hồ

*
Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol công dụng nhất

Phép vấp ngã trợ

Tiêu điểm tướng tá Aurelion Sol – về các phép bổ trợ bao gồm tốc độ với thiêu đốt. Đây cũng đó là hai phép bổ trợ phổ biến, được rất nhiều tướng sử dụng nhất.

Tốc biến: giúp Aurelion Sol truy sát những kẻ thù thấp huyết và thuận tiện chạy trốn khi gặp mặt nguy hiểmThiêu đốt: áp dụng vào tiến độ đi đường giúp Aurelion Sol mạnh khỏe hơn và áp lực đè nén solo kill cao hơn.
*
Phép bổ trợ Aurelion Sol

Bảng năng lực của Aurelion Sol

Trung vai trung phong vũ trụ: Aurelion Sol có kĩ năng nội trên là trung trọng điểm vũ trụ. Tài năng này sẽ tạo ra một vòng quay quanh tướng với gây sát thương phép khi đập trúng kẻ địch.Tinh vân cầu: Aurelion Sol sẽ tạo ra một tinh vân tiếng nổ lớn gây choáng và gần kề thương lên tướng mạo địch khi nó đi quá xa khỏi hắn. Tinh vân sẽ phát nổ khi đạt cho quỹ đạo không tính gây gần cạnh thương phép từ bỏ 70 – 230 và có tác dụng choáng tự 1.1 – 1.5 giây. Khai mở thiên hà: Đây là ngôi sao gây thêm 5 liền kề thương đến kẻ địch. Aurelion Sol đã đẩy những ngôi sao của mình ra giới hạn bên ngoài trong 3 giây khiến chúng quay quanh quỹ đạo cấp tốc hơn và gây 30 tiếp giáp thương phép. Khi các ngôi sao thu lại vị tướng mạo này sẽ nhận ra 40% tốc độ dịch chuyển và sẽ bớt dần trong khoảng 2 giây.Du hành không gian: Lúc này Aurelion Sol sẽ thực hiện chuyến bay có chức năng nhìn và đi xuyên tường trong khoảng 9 giây. Dường như là tăng tốc độ độ dịch chuyển cùng hướng về tối đa 40%. Thời gian hồi chiêu của khả năng này là 70 giây.Sóng ánh sáng: Aurelion Sol vẫn khạc ra một luồng sóng thủy tinh trong gây 150 cạnh bên thương và làm lờ đờ 40% mọi địch thủ nếu trúng phải. 
*
Thứ trường đoản cú nâng năng lực của Aurelion Sol

Vị trí của Aurelion Sol

Như đã đề cập làm việc trước kia thì Aurelion được nghe biết với vai trò là một trong những pháp sư và được không ít người đùa chọn ở đoạn đường giữa. Với bộ tài năng cùng với phép bổ trợ đặc biệt, Aurelion Sol là vị tướng đóng góp góp tương đối nhiều ở đường giữa.

Ngoài việc đảm nhiệm nhiệm vụ ở mặt đường giữa thì cũng đều có những thời điểm ác long thượng giới cũng chơi ở mặt đường trên cùng đi rừng. Dù tại vị trí nào thì Aurelion Sol rất nhiều làm tốt nhất vai trò của mình.

Điểm to gan lớn mật và điểm yếu của Aurelion Sol

Dựa vào tiêu điểm tướng tá Aurelion Sol, có thể reviews điểm mạnh, điểm yếu kém của tướng như sau:

Điểm mạnh

Aurelion Sol có tác dụng đẩy đường rất là mạnh mẽ cùng với chính là khả năng dịch rời đảo gank linh hoạtNếu bạn chơi biết tận dụng tối đa thế dạn dĩ thì câu hỏi thắng ở đường giữa rất giản đơn dàng Aurelion Sol vừa có khả năng gây gần cạnh thương mạnh vừa rất có thể cấu rỉa tốt Đa dạng trong biện pháp lên trang bị và lối chơiSở hữu chiêu cuối kha khá mạnh, tuyệt nhất là trong các pha giao tranh tổng
*
Aurelion Sol có chức năng đẩy đường cực kì mạnh mẽ

Điểm yếu 

Bộ kĩ năng khá dị nên gồm thể các bạn sẽ phải mất không ít thời gian nếu còn muốn chơi thạo nó. Phụ thuộc không hề ít vào thứ mới hoàn toàn có thể đạt được ngưỡng sức khỏe cần thiếtGiao tranh càng nhanh thì càng bất lợi cho Aurelion SolPhải giữ vị trí cực kỳ tốt vào giao tranh thì mới rất có thể tận dụng về tối đa sức khỏe của ác long thượng giới

Cách tương khắc và chế ngự Aurelion Sol

Nắm bắt điểm yếu, tận dụng cơ hội và tương khắc tướng hiệu quả bằng cách:

Gank vào Aurelion Sol vào những thời khắc hắn đẩy đường caoTrong giao tranh cố gắng đi vào trong vòng sao để tránh gần kề thương trường đoản cú hắnTuy Aurelion Sol dìm thêm tốc độ dịch chuyển về 1 phía nhưng sẽ bị mất giả dụ chịu giáp thươngSử dụng đều tướng đẩy đường mạnh dạn hoặc có công dụng lao vào thô máu để đối đầu và cạnh tranh với Aurelion Sol. Không phải đứng quá ngay sát nhau trong giao tranh tổng vì hoàn toàn có thể bị tướng tá này có tác dụng choáng cả team hìnhSử dụng những tướng như: Zed, Fizz, Ahri, Kassadin,…
*
Zed – kiềm chế Aurelion Sol nhanh chóng lẹ

Hy vọng rằng qua bài xích viết tiêu điểm tướng Aurelion Sol, chúng ta cũng có thể hiểu và sử dụng tướng một giải pháp thuần thục nhất. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm chơi Aurelion Sol với chúng tôi nhé!