Wapvn

      62

Wapvn.Mobi Avatar Auto kim cương là phiên bản dành cho các bạn thích úp kim cương xanh để kiếm ngọc + tiền bán lấy tiền hay để dùng ép cánh ép đồ lên cấp cao hơn. Thực sự nhiều bạn đang cố tìm phiên bản này để thực hiện cách kiếm kim cương xanh nhanh nhất có thể. Tại các bạn ngồi cày kim cương thì sao nhanh được phải auto treo cả ngày để lấy được kim cương chứ

*
Wapvn.Moi Avatar kim Cương

Sau một thời gian nghiên cứu thì phiên bản Avatar Auto kim cương Wapvn.mobi này đã được ra đời. Nhiều phiên bản trước mắc 1 số lỗi nhỏ nên phiên bản này mình đã fix hết tất cả cho mọi người rồi nhé. Chức năng trong các phiên bản này thực sự tuyệt vời nếu các bạn đang muốn tìm cách kiếm ngọc nhanh nhất để úp đồ.

Bạn đang xem: Wapvn

Chức Năng Cải tiến trong Wapvn.Mobi Avatar Auto Kim Cương

+ Thêm Menu vào game+ Tự động sẵn sàng: Cài mã auto click : -5:0 quãng nghỉ: 0Nó sẽ tự động sẵn sàng khi hết màn+ Thêm menu đăng xuất và mod xin chờ thành ok full giúp thoát ra đăng nhập lại dễ dàng khi bị lag.+ Fix lỗi trên v1 để chơi mượt hơn…+ Bỏ chức năng mời về nhà của team. Các bạn up kim cương xong có thể ra ngoài bán kim cương mà không sợ bị quấy nhiễu.Hướng Dẫn:+Chú ý: Chức Năng Menu Game phải vào Game 1 lần mới được kích hoạt+ Bạn chỉ cần đăng nhập 1 ních phụ và 1 ních chính và chơi cùng bàn Kim Cương

Giới Thiệu Chơi game Kim cươngChắc bạn cũng có nghe tới game kim cương được dân văn phòng nghiên rồi đúng không? Trong game avatar cũng có mini game này đó. Bạn hãy tai game avatar 250 moi nhat về điện thoại và cập nhật những tính năng mới nhất của avatar. Ở những phiên bản gần đây thì mini game kim cương được các bạn đón nhận cực kì nhiệt tình, với phòng chơi mới được cập nhật từ tháng 3 năm 2014, các bạn có thể nhận được kim cương xanh hay ngọc huyền bí khi có combo trong khi chơi game đấy.!– Bởi vì sẽ nhận kim cương xanh khi combo nên không thể tránh khỏi các bạn chạy auto để nhận kim cương xanh, cho nên phòng chơi sẽ có những quy định mới:– Tỉ lệ bạn nhận được kim cương xanh sẽ tăng lên theo số lần combo của bạn trong lượt chơi. Tức là bạn sẽ có xác xuất nhận kim cương xanh càng cao nếu bạn có nhiều combo.– Bạn có thể chơi mini game Kim Cương trong khu giải trí.– Nếu bạn bị Mất Kết Nối liên tục 10 lần trong một ngày, bạn sẽ không vào chơi trong Ongame để chơi bất cứ mini game nào trong thời gian 2h.– Trong khi chơi kim cương, nếu bạn bỏ lượt 3 lần liên tiếp trong một màn chơi thì sẽ tự động bị Mất Kết Nối.

Xem thêm: Ca Sĩ Phi Nhung Chết Ở Đức, Phi Nhung Từng Uống Thuốc Tự Tử Vì Bị Lừa Gạt

*
Wapvn.Mobi Avatar Auto Kim Cương xanh

Thủ thuật đi bán Ngọc huyền bí và Kim cương xanhVới 1 số bạn kiếm được Ngọc huyền bí và Kim cương xanh là cả 1 sự vất vả. Nhưng có bạn thì kim cương đầy rương mà không biết để làm gì. Nếu thế thì đem bán bớt đi bạn.Để bán được Kim cương xanh và Ngọc gamevina huyền bí, bạn tải game Avatar pb mod (tất cả các pb mod chỉ cần có auto click là được).*Mã auto bán ngọc: -5:0*Mốc thời gian bán ngọc nhanh nhất:– Sáng: 6h-7h , 8h-10h– Trưa: 12h-13h– Chiều: 15h-17h– Tối: 20h-22hVà thủ thuật là:– Đầu tiên, bạn vào khu mua sắm– Tìm đến thợ kim hoàn– Click vào thợ kim hoàn sau đó nhanh tay tùy chọn trái– Hưởng thụ thành quảThủ thuật này cũng khá đơn giản nó nhanh hơn là phải chui vào các shop hay tìm các pb hỗ chợ NPC. Và bạn có thể sử dụng pb mod mà bạn đang dùng. Chúc bạn chơi game thật vui.

*
Wapvn.Mobi Avatar Auto up kim cương

Thực sự mà nói phiên bản này có thể auto treo 24/24 không bao giờ bị diss các bạn chỉ cần xạc pin vào là có thể kiếm hàng nghìn viên ngọc mỗi ngày tăng thu nhập thêm cho các bạn nhé. Tai Avatar Up Kim Cương Wapvn.Mobi đây là phiên bản thực sự tuyệt vời đúng không mọi người. Nhiều bạn chơi game đang tìm phiên bản này để cày thì đúng là phiên bản này quá tuyệt vời so với quy định rồi. Phiên bản khá mới mẻ của quyet cùng wapvn nhé Avatar 250 Auto Farm Quyetdaik khá hay khá tuyệt vời đó các bạn.


Ku789