Khu Vườn Trên Mây

      207
Game avatar: Khu sân vườn hạnh phúc trở nên niềm mơ ước của công ty thành thực sự về một vườn tdragon đông đảo thiết bị các bạn mến mộ và quan tâm nó theo cách của bạn. Là một tình nhân đam mê cây cối cùng trồng trọt thì các bạn đã hiểu rõ Khi có tác dụng vườn vào game nông trại này rồi nhỉ?

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây

*

trò chơi avatar
đã đưa chúng ta đến một căn vườn khá đẹp năm thoách thoải trên đồi, cây cối mát, xa xa là căn nhà yêu thương của khách hàng.Bắt đầu định vị khoảng tầm khu đất cùng đào hố ươm hạt giống như vào tai game avatar nhé.Khu sân vườn nhỏ chỉ hoàn toàn có thể tLong được 8 ô vuông cây. Đào đất dứt, ban đầu gieo phân tử tương đương, lựa chọn quả cà chua cây nhanh hao phệ nhưng lại cung cấp không được rất nhiều tiền, còn chuối thì tdragon lâu tuy nhiên bán được không ít chi phí rộng, tùy thuộc vào loại cây bạn muốn nhưng lựa chọn nhé.Sau tiến độ âu yếm, tưới nước, tỉa lá và dọn cỏ là thời gian bạn cần thu hoạch cây trái vào game avatar.Đến ngày thu hoạch rồi, hái trái và bán cho siêu thị. Tiền bắt đầu vào trong túi chúng ta rồi đấy.
*

Xem thêm: Diễn Viên Linh Nga Bây Giờ, Linh Nga Ra Sao Trên Đất Mỹ

Bên cạnh tLong cây, bạn phải dành được kim chỉ nam cùng ngừng bọn chúng vào thời hạn hạn định nếu không bố mẹ các bạn sẽ thu lại mhình ảnh sân vườn, không cho bạn tdragon cây nữa đâu. Cố lên chưng dân cày. Game nông trại
đang rèn luyện cho chính mình trsống cần yêu thương lao cồn với các kỹ năng quan trọng để biến một ông nhà nông trại to lớn. Hãy chơi game avatar - game nông trại và cùng thừa qua thách thức cùng với bao gồm năng lực của khách hàng nhé.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*