GUIDE KHA'ZIX MÙA 11: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ CÁCH LÊN ĐỒ CHO KHA'ZIX

      18

Hướng dẫn bảng ngọc Kha"Zix mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên trang bị Kha"Zix bạo dạn tại greenlines.com.vn, build trang bị biện pháp chơi combo và khắc chế Kha"Zix trinh sát hư không.

Bạn đang xem: Guide kha'zix mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho kha'zix


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên vật dụng Kha"Zix áp dụng nhiều


Lên đồ dùng Kha"Zix đi Rừng full gần cạnh lực với nanh vuốt Ám Muội, oneshot combo


*

Bảng Ngọc Kha"Zix

Cộng bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn đậy đầu tăng gần kề thương cùng lượng vàng, góp Kha"Zix snowball trận chiến nhanh.

*

Kha"Zix Đòn che đầu: tăng gần kề thương ban sơ và lượng quà kiếm thêm vào cho Kha"Zix. Kha"Zix bước đi màu nhiệm: Kha"Zix vẫn có giầy miễn giá thành và thêm vận tốc di chuyển. Kha"Zix thị trường tương lai: để giúp Kha"Zix rất có thể lên sớm những trang bị phải thiết, để dễ dãi lăn cầu tuyết ván đấu. Kha"Zix Thấu thị vũ trụ: rất cân xứng với lối đùa Kha"Zix giáp lực, tăng điểm hồi phép hỗ trợ lẫn trang bị. Ngọc Kha"Zix ảnh hưởng tác động bất chợt: tăng sát lực dồn damage mỗi lúc Kha"Zix bộ combo tàng hình cùng nhảy. Ngọc Kha"Zix Thợ săn chi phí thưởng: thêm vàng mỗi lúc tham gia hạ gục, giúp Kha"Zix mau lẹ lên được các trang bị trấn phái. 3 ngọc hỗ trợ phụ Kha"Zix: mang thêm x2 gần cạnh thương yêu thích ứng với giáp bảo vệ

Bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng sử dụng nhiều.


Cách lên vật dụng Kha"Zix

Là một vị tướng sát thủ đi Rừng cần cách lên đồ gia dụng Kha"Zix full gần cạnh lực là lựa chọn tương xứng và bạo phổi nhất: kiếm Ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr (Nguyệt Đao) + Áo Choàng Bóng buổi tối -> bộ 3 trang bị gần kề lực phối kết hợp gần như mạnh nhất cho Kha"Zix.

Trường hòa hợp đối thử có không ít hiệu ứng khống chế và pháp sư mạnh hãy lên giầy pháp sư mang đến Kha"Zix để tránh bị dồn sát thương nhanh.


Cách lên đồ vật Kha"Zix mới


Lên thứ Kha"Zix đi Rừng full gần kề lực với móng vuốt Ám Muội, oneshot combo


Phép hỗ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc trở thành + Trừng phạt: không thể thiểu mang đến Kha"Zix đi Rừng. Dịch rời dùng mang đến Kha"Zix đi Top.


Bảng kỹ năng Kha"Zix

thứ tự tăng bảng năng lực cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng tài năng cho Kha’Zix vẫn chính là thứ từ bỏ Nếm Mùi lo lắng (Q): là kỹ năng có nhiều sát yêu quý nhất, vì vậy cần ưu tiên nâng về tối đa trước hết. Tiếp đến là Gai hư Không (W): góp cho tài năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được giỏi hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ việc lấy 1 điểm tại đoạn thứ 3, và cùng sau cùng, để có thể áp ngay cạnh mục tiêu, hoặc vứt trốn giữa những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa đến Kha"Zix

Thứ từ bỏ ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng gai Hư ko (W) sẽ được ưu tiên tiến và phát triển hóa đầu tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với kỹ năng làm chậm rì rì lớn phối hợp cùng nội tại Kha’Zix thuận lợi xơi tái những mục tiêu trong những lần đi gank của mình. Sau đó sẽ đến kỹ năng Nếm Mùi sốt ruột (Q) ở vị trí level 11.

Hoặc chúng ta có thể Tiến hóa Nếm Mùi lo lắng (Q) ngay ở cấp độ 6 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có tác dụng gây cạnh bên thương to gan hơn giữa những pha đi gank, còn sợi Hư ko (W) thì sẽ tiến hành lấy ở cấp độ 11 để giúp đỡ Kha’Zix có công dụng làm chậm đối thủ và cấu rỉa từ bỏ xa tốt hơn.

Nội tại: tác hại Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện hữu với team đối phương, hắn nhận được mối đe dọa Tiềm Tàng, góp đòn tấn công thường tiếp nối lên tướng tá địch tạo thêm gần kề thương và làm cho chậm.

Nếm Mùi khiếp sợ - Q

Gây gần kề thương thứ lý lên mục tiêu. Liền kề thương tăng lên với kim chỉ nam bị Cô Lập. Nếu tìm Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha"Zix cũng khá được tăng trung bình đánh với tầm Nếm Mùi sợ Hãi.

Gây sát thương thứ lý. Nếu phương châm bị Cô Lập, giáp thương tăng thêm 1/2 ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng khoảng đánh và tầm Nếm Mùi lúng túng thêm 50. Nếu kim chỉ nam bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi sợ Hãi.

Gai lỗi Không - W

Kha"Zix phóng gai nổ gây gần kề thương đồ lý lên kẻ thù trúng phải. Kha"Zix được hồi máu ví như đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu lọc Tiến Hóa Chùm Gai, sợi Hư ko bắn bố gai theo như hình nón, làm cho chậm đối phương trúng phải, và xuất hiện tướng địch trúng yêu cầu trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị làm cho chậm nhiều hơn.

Phóng tua nổ, gây cạnh bên thương thứ lý lên đối phương trúng bắt buộc (thêm 20% gần kề thương lên quái). Hồi mang lại Kha"Zix máu giả dụ nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm tua Tiến Hóa: tua Hư không phóng cha gai theo như hình nón và có tác dụng chậm mục tiêu trúng cần đi 40% trong 2 giây. Mở ra tướng địch trúng bắt buộc trong 2 giây. Kim chỉ nam Cô Lập bị làm chậm trễ 80%.

Xem thêm: Ca Sĩ Quỳnh Trang Là Ai ? Tiểu Sử Thiên Thần Bolero Quỳnh Trang

Nhảy - E

Kha"Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương đồ gia dụng lý khi tiếp đất. Nếu lọc Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 cùng hồi chiêu trả lại khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây giáp thương thứ lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm khiêu vũ thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích hư Không - R

Mỗi cấp chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho việc đó hiệu ứng thêm vào đó độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở yêu cầu Vô Hình, kích hoạt tai hại Tiềm Tàng với tăng tốc độ Di chuyển. Nếu lọc Tiến Hóa Ẩn Thân, lúc ở ngoài giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích hỏng Không nếu như đi vào trong 1 bụi cỏ mới.

Nội tại: upgrade Đột Kích lỗi Không có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng.

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình trong 1.25 giây cùng kích hoạt mối đe dọa Tiềm Tàng. Khi vẫn Vô Hình, nó thừa nhận 40% Tốc độ dịch rời và đi xuyên vật dụng thể. Đột Kích hư Không hoàn toàn có thể dùng lần hai trong tầm 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở không tính giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích hỏng Không trong 2.5 giây nếu lấn sân vào bụi cỏ. Nó kéo dãn dài thêm về tối đa 1.25 giây sau khoản thời gian rời những vết bụi cỏ ( giây hồi chiêu ngơi nghỉ mỗi vết mờ do bụi cỏ).


Điểm to gan và yếu hèn Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng gần cạnh thương không nhỏ với thời hạn hồi chiêu cực ngắn.

Khả năng tay song solo hơi mạnh

Cực to gan lớn mật khi bao gồm Dạ kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm cho Kha’Zix độ cơ động cực cao

Là mối đe dọa cực lớn cho con đường sau quy củ đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao đấu tổng không tốt

Không có kỹ năng khống chế cứng

Bị các vị tướng phòng chịu tương khắc khá nặng

Gặp khó khăn khi kẻ thù có khả năng bảo đảm an toàn tuyến sau tốt.


Cách nghịch Kha"Zix

Combo KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng rất đơn giản, chỉ việc nhảy vào và Q + đánh thường + W, nếu đối thủ vẫn chưa bị hạ gục thì kết hợp 2 lần bật chiêu cuối với số đông phát tiến công thường và Q xen giữa là được.

Tìm phương pháp giữ lại dancing khi đi săn, đặc biệt là trước cung cấp 6 nhằm tránh chứng trạng tướng địch Tốc đổi thay hoặc dùng khả năng khác chạy trốn.

Khi đang Nhảy vào, bạn không cần sử dụng được gai Hư không nhưng có thể dùng Nếm Mùi lúng túng và các kích hoạt trang bị

Nhảy rất có thể bị các khả năng dạng hất tung, đẩy lùi chặn lại. Các năng lực làm choáng sẽ có được hiệu lực khi Kha’Zix bắt đầu đáp xuống đất.

Khi dancing qua bui cỏ nội tại của Kha"Zix sẽ được reset

Chiêu cuối của Kha"Zix hoàn toàn có thể né được một số tài năng có kim chỉ nam - cần phải căn chính xác thời gian

- không nên lao vào giao đấu sớm tốt nhất là khi đối phương còn kỹ năng khống chế -> bạn sẽ khá dễ bị bốc tương đối đó, bởi Kha"Zix cũng tương đối mỏng manh.

- trong giao tranh combat, nên chọn các mục tiêu thích vừa lòng là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc những tướng huyết yếu, độ chống chịu kém để dồn combo hạ gục nhanh lẹ là tốt nhất.

- Hạn chế và né tránh không cần dồn damge vào tướng mạo tanker đỡ đòn.

*

Với một vài ba trang bị quan trọng Kha"Zix trở cần vô thuộc đáng sợ hãi với những full bộ nhảy của mình

Video lối chơi Kha"Zix đi Rừng full gần kề lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays


Kubet