BẢN CẬP NHẬT LIÊN MINH

      349

LMHT nâng cấp unique game của bản thân thông qua các phiên bạn dạng update. Việc này được triển khai thông qua những links được up bên trên trang chủ. Hoặc trò chơi rất có thể tự động update thông qua tích hợp của Garena. Chính do sự cập nhật liên tiếp ấy nhưng mà tất yêu nào tránh ngoài mọi lỗi sai. Bài viết tiếp sau đây đã gợi ý người đùa cách hạn chế lỗi update phiên bản Liên Minc Huyền Thoại.quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn bí quyết update liên minch huyền thoại nhanh khô chóng

Nguyên nhân dẫn cho tính trạng lỗi khi cập nhật Liên Minch Huyền Thoại

Lỗi ko cập nhật được LOL vẫn khiến cho những chương trình trong LMHT tạm bợ dừng lại Lúc đã trong quá trình update cùng tất yếu các bạn sẽ chẳng thể truy cập game được. Điều này rất có thể bởi file cập nhật cài đặt về không vừa đủ. Hoặc ngôi trường vừa lòng là cũng chính vì thỏng mục cất game của các bạn bị hư trước đó. cũng có thể liệt kê một số lỗi nhỏng sau:

Phần mượt khử virut chặn/xóa một số trong những tệp tin.Lỗi trong quá trình download game.Virus nạp năng lượng mất file.

Bạn đang xem: Bản cập nhật liên minh


*

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Cách hạn chế lỗi update Liên Minc Huyền Thoại

Tình trạng lỗi lúc sẽ cập nhật Liên Minch Huyền Thoại là vấn đề cần yếu tránh ngoài. Tuy nhiên người dùng rất có thể khắc chế được ví như rơi vào những ngôi trường vừa lòng sau đây.

Lỗi update phiên bản Liên Minch Huyền Thoại bởi chưa tắt tường lửa

Đây là một trong những giữa những lỗi thông dụng nhất lúc cập nhật game. Bởi đối với máy tính xách tay các phần mềm được tích phù hợp kèm cùng với game cũng được thừa nhận dạng nlỗi một bé virut nguy hiểm. Hệ thống bảo đảm của máy tính vẫn auto chặn những phần mềm này tiếp xúc cùng với bộ nhớ lưu trữ của dòng sản phẩm. Đó đó là nguyên do khi cập nhật hay hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện quá trình sau để hạn chế lỗi này nha.

Bước 1: Để đánh giá thiết bị mình đã tắt tường lửa tốt không, bạn hãy truy vấn vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall với win 7).
*

Chọn Window Defender Firewall vào mục Control PanelCách 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.
*

Cheông xã vào 2 ô đỏ như hình nhằm thực hiện tắt tường lửaBước 3: Tiếp tục lựa chọn tắt tích hợp này, sau khoản thời gian chấm dứt công đoạn này chúng ta nên khởi đụng lại sản phẩm trước khi triển khai quy trình tải phiên bản update game một lần tiếp nữa.

Xem thêm: Tên Lương Trâm Anh (@Lng_Trm), Tên Lương Trâm Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu

Lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại vị không còn dung lượng ổ chứa

Rất nhiều người lưu giữ tệp tin game nghỉ ngơi ổ C (tốt ngẫu nhiên ổ nào), qua các lần update LMHT lên phiên phiên bản mới thì dung tích cũng trở nên tăng lê. Điều này dẫn mang đến chứng trạng lỗi không sở hữu được phiên bản update LOL mới được nữa.

Đây được xem như là một lỗi cơ bạn dạng tuy thế khôn cùng thường xẩy ra. LMHT là 1 trong những game có cấu hình hưởng thụ không đảm bảo nhưng lại dung tích ổ cứng bạn phải nhằm cài game đề xuất tương đối Khủng, tự 10 mang lại 15G new hoàn toàn có thể thiết đặt tựa game này vào máy của người sử dụng.

Cách sửa lỗi cập nhật LOL này cũng khá đơn giản và dễ dàng. Quý Khách có thể nâng cấp dung tích của sản phẩm, cực tốt là 1 ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí là tăng cấp SSD 225G trường hợp bạn có nhu cầu tất cả tốc độ load game nkhô giòn hơn. Trường hòa hợp bạn không tồn tại đầy đủ kinh phí đến Việc thứ một ổ lưu trữ mới thì dọn giảm các ứng dụng, phần mềm ko cần thiết. Cách này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn bao gồm thêm khoảng trống cho LMHT.

Hướng dẫn phương pháp update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game khét tiếng trên khắp nhân loại, LOL luôn luôn xây đắp để Giao hàng cho người đùa phần lớn phầm mềm ngay cả trong việc tải/ cập nhật. Bên cạnh khả năng update tự động hóa, bạn có thể khắc phục và hạn chế lỗi cập nhật LOL theo cách thủ công bằng tay.

Cách 1: Tải thẳng trên Home Garena

Quý Khách chỉ việc truy vấn vào trang chủ của tựa game này và click lựa chọn vào phím mua game. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác được đặt theo hướng dẫn cụ thể về bài toán tải những phiên bản update hoặc toàn cục trò nghịch.


*

Đăng nhập liên quan lienminh.garemãng cầu.vn, chọn Tải Game
*

Chọn bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena


Bấm chọn Cập nhật hoặc Tải về

Trường hòa hợp các bạn vẫn gặp lỗi update phiên bản Liên Minc Huyền Thoại hãy xóa không còn game đi với cài đặt lại từ trên đầu nhé!

Trên đấy là những phương pháp cơ bản độc nhất để hạn chế lỗi update phiên bạn dạng Liên Minc Huyền Thoại. Trong quá trình đùa LMHT chắc chắn là chẳng thể nào mượt mà từ đầu cho cuối. Người nghịch cần linch hoạt, chủ động vào Việc sửa những lỗi cơ bạn dạng nhằm tách mất thời gian sở hữu ra tiệm. Chúc chúng ta triển khai thành công nhé.


Ku789