BẠN ĐỒNG HÀNH CỬU ÂM

      62
Hệ Thống Đồng Hành góp quý nhân sĩ hoàn toàn có thể trao đổi, bắt chuyện với những người chơi khác ngay cả khi offline, kết nối những đối tượng người dùng hữu duyên lại với nhau. Từ kia nhân duyên nảy nở, như ý nở rộ, diễm phúc đâm chồi.

Bạn đang xem: Bạn đồng hành cửu âm

Bạn đồng hành – đôi lúc khó cầu hơn hết phu thê.

Bạn tất cả tin vào chữ duyên?

Cổ nhân bao gồm câu: “Khó chạm mặt lại bạn giao hảo cùng với mình.” cơ mà trong trái đất Cửu Âm Chân Kinh, fan dù sẽ Offline cơ mà vẫn có thể tham gia các chuyển động trong giang hồ.Chúng ta vẫn có thể trao đổi, xem thông tin, bắt cóc, giải cứu, thưởng, tặng quà….., và bây chừ chúng ta còn hoàn toàn có thể tiến hành bắt chuyện!

Tới cùng với Cửu Âm Chân KinhTuyệt Đại tuy nhiên Kiêu, thử dùng Hệ Thống Đồng Hành!


*
*
*
*

Điều kiện: Chọn người chơi Offline ngẫu nhiên mà mình đang có nhu cầu muốn và triển khai bắt chuyện. Khi điểm ấn tượng của các bạn và đối phương đạt tới nhất định, triển khai kí khế ước ngừng là có thể trở thành các bạn đồng hành! Chú ý: chưa hẳn người nghịch Offline làm sao cũng có thể bắt chuyện, chỉ người dân có duyên với chúng ta mới rất có thể đáp ứng bắt chuyện.

Xem thêm: Dương Khang Cưỡng Bức Mục Niệm Từ, Dương Khang

công dụng tình duyên Offline: tín đồ chơi trước khi Offline tại bối cảnh rời mạng chọn “Tình duyên offline”, thiết lập tính giải pháp offline của chính bản thân mình để gồm có trải nghiệm không giống nhau. Tà hoặc cuồng, thiện hoặc ác, cũng hoàn toàn có thể dẫn mình đến với tình duyên thiên định đầy bất ngờ. Giải trừ quan hệ giới tính đồng hành: còn nếu không muốn liên tiếp nữa, 2 bên rất có thể chủ động giải trừ quan hệ đồng hành.
*

Hành tẩu giang hồ, xung quanh hành trang may mắn tài lộc cùng võ thuật, luôn luôn phải có người đồng vai trung phong hiệp lực, kề vai sát cánh đồng hành cùng bạn dạng thân vượt qua rất nhiều thử thách.

Thuật điện thoại tư vấn đồng hành: Khi đã kết làm đồng hành, có thể triệu hotline nhau xuất chiến. Đồng hành thân thiết: cung cấp độ thân thương càng cao, phần thưởng trưởng thành và cứng cáp nhận được càng giá bán trị. Mị lực: cấp cho Mị lực càng tốt thì giới hạn Mị lực cũng càng cao, thời gian đồng hành xuất chiến cũng biến thành lâu hơn. tinh giảm khi đồng hành xuất chiến: kungfu giang hồ nước mới được cho phép đồng hành tham dự.