Pose: Tin Nhanh, Thời Trang, Làm Đẹp, Showbiz Cho Phụ Nữ

      214

Bạn trai bú nhũ hoa có sao không ?

Đây có lẻ là thắc mắc của khá nhiều bạn nữ, các cô gái 18 đôi mươi. Thường không hiểu vì sao con trai hay người yêu của mình thích nhìn vú của con gái.

Bạn đang xem: Pose: tin nhanh, thời trang, làm đẹp, showbiz cho phụ nữ

*
hình ảnh bị trai Bú nhũ hoa

Hay vì sao con trai thích bú vú, thích nhìn vú, thích bóp vú con gái. Nhằm giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

*
Bú Vú con gái có sao không

Báo sức khỏe cộng đồng xin giải đáp thắc mắc đó một cách chi tiết nhất. Giải thích vì sao bạn trai thích bú vú, bạn trai thích bú nhũ hoa theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Giải đáp vì sao con trai thích bú nhũ hoa?

Nhũ hoa hay còn gọi là núm vú, vú của phụ nữ, con gái… Đối với các cô gái 18 đôi mươi còn trinh trắng khi bạn trai bú nhũ hoa lần đầu thường sẽ thấy đau.

Đây là biểu hiện khá bình thường. Tại sao nhũ hoa đau khi bị con trai bú ? Bởi vì khi được được, các tế bào da.. được kích thích và bắt đầu có ham muốn.

Lúc này đầu nhũ hoa bắt đầu cương lên, do đây là lần đầu làm chuyện ấy nên bạn chưa quen và cảm thấy đau.

*
bu vu con gai

Hình nhũ hoa phụ nữ đẹp

*

Đối với các bạn gái con nhà gia giáo nếu bạn gái muốn giữ trinh tiết cho mình. Thì khi yêu cho tới khi cưới nhau bạn không nên cho bạn trai bú nhũ hoa. Bởi con người chúng ta ai cũng có những dục vọng, nếu cho bạn trai bú nhũ hoa,bạn không thể tự chủ được mình. Cảm giác ham muốn chuyện ấy sẽ hút bạn làm chuyện ấy.

Đặc biệt khi quan hệ được một lần, bạn cảm thấy hạnh phúc sung sướng vì khoái cảm cực đỉnh. Bạn sẽ không kiềm chế được bản thân, như chúng ta hiểu đó là thói quen khó bỏ.

Xem thêm: Hot Girl Tăng Thiên Kim Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Hot Girl Tăng Thiên Kim

Đặc biệt là khi cả 2 bạn mới quen nhau chưa được lâu cũng như chưa hiểu rõ về nhau. Hoặc tình cảm giữa bạn và anh ấy có gì đó mông lung và chưa thật sự tin tưởng thì đừng bao giờ cho bạn trai bú nhũ hoa nhé. Bởi vì trong cuộc tình người thiệt thòi nhất vẫn là người con gái.

Nếu bạn cho bạn trai bú nhũ hoa một cách dễ dài thì dễ khiến anh ta xem thường bạn. Khi đó bạn sẽ rất dễ bị bỏ rơi.

Hình ngọc trinh Sexy đẹp

*
Bú vú to cảm giác mạnh hơn

Sau khi quan hệ xong thì không còn kích thích nữa, bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Có thể nói nhũ hoa là một điểm khá nhạy cảm của người phụ nữ. Vì vậy khi bị kích thích bởi bàn tay hay miệng của người đàn ông sẽ làm cho cơ thể nóng lên. Từ đó mang đến nhiều khoái cảm, dục vọng mãnh liệt ở người con gái.

Đây là một trong những cơ chế sinh lý bình thường của cơ thể. Bạn cũng đùng lo lắng quá khi cảm thấy đau vì bạn trai bú nhũ hoa nhé. Có nhiều bạn gái do lần đầu làm chuyện ấy đã phải bật khóc vì đau. Cũng có bạn vì sợ mang bầu ngoài ý muốn,hoặc sợ bị bạn trai lợi dụng.

Điều này thật khó thể tránh khỏi. Bởi khi được bạn trai bú nhũ hoa, bạn sẽ bị kích thích ham muốn đến tột đỉnh. Thậm chí không thể kiềm chế được cảm xúc dẫn đến quan hệ không an toàn.

Một số hình ảnh nhũ hoa đẹp quyến rũ

bu vu con gai

Hari won lộ hình sexy cực dễ thương

*

*
bu vu con gai

Tại sao bú con gái bú nhiều lần sẽ bị thâm đen?

Khi được bạn trai bú nhũ hoa nhiều lần thì nhũ hoa của các bạn sẽ bị thâm. Khi đó nhũ hoa sẽ không còn màu hồng đỏ quyến rũ nữa. Vì vậy đối với các anh chàng có kinh nghiệm giường chiếu. Chỉ cần nhìn vào nhũ hoa là biết bạn gái đã trải qua tình trường như thế nào rồi. Vì vậy các bạn gái cũng nên lưu ý điều này nhé.

Có thể nói nhũ hoa là một trong những điểm quyến rũ nhất của người con gái. Vì vậy con trai khi nhìn con gái thường nhìn vú hay nhìn nhũ hoa trước xem vú có to không? Có đẹp hay không? Nên các bạn gái phải chăm sóc cẩn thận, nếu không nhũ hoa rất dễ bị thâm đen. Hoặc bị xệ nếu bị bạn trai nhiều lần bú nhũ hoa.

Hi vọng rằng qua bài viết vì sao con trai thích bú nhũ hoa. Hay tại sao con trai thích ngắm vú phụ nữ, vú con gái. Cũng như giải đáp thắc mắc bạn trai bú nhũ hoa nhiều lần có sao không rồi nhé! Hi vọng rằng bàn luôn chín chắn trước các mối quan hệ của mình. Tránh đi xa, hoặc không kiềm chế được cảm xúc mà phải hối hận nhé!