Chi Dân: Tôi Chưa Có Bạn Gái, Chưa Nghĩ Đến Chuyện Lập Gia Đình

      11

Ca sĩ chi Dân vừa bao gồm những chia sẻ về hành trình dài 10 năm ca hát cũng giống như tiết lộ chuyện yêu đương hiện tại của mình.

Bạn đang xem: Chi dân: tôi chưa có bạn gái, chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình


*

Chi Dân hạnh phúc khi được khán giả đón nhận sau 10 năm có tác dụng nghề


Chia sẻ với chúng tôi về hành trình 10 năm ca hát, chi Dân cho biết kể từ bỏ lúc vận động trong sứ mệnh ca sĩ, anh gặt hái được nhiều thành công, đạt được những khoảng thời gian ngắn thăng hoa cùng với nghề dẫu vậy cũng có lúc trầm lắng. Song đối với anh, sẽ là quy luật pháp tất yếu ớt của cuộc sống. “Chúng ta phải đương đầu với một trận đại dịch lớn, kéo dài. Không những tôi cơ mà nhiều anh chị em nghệ sỹ khác cũng như mọi người, người nào cũng bị như vậy. Đó là thực trạng chung", anh nói.

Theo phái mạnh ca sĩ, vì dịch bệnh nên thời gian qua, anh không vận động nghệ thuật sôi nổi. Khi đông đảo thứ dần ổn định, anh trở lại với công việc và cho trình làng nhiều sản phẩm hơn. Nói về việc tên tuổi không thật sự được chú ý, đưa ra Dân quá nhận nhiều khi anh thấy bi thảm song kế tiếp đã nhìn nhận và đánh giá lại phiên bản thân mình. “Tôi thấy bản thân đã cố gắng nỗ lực nhiều. Nhưng vừa mới đây có phần đông ca sĩ khác cho ra mắt các dự án hợp với khán giả nhiều hơn. Trước đây, tôi phía mình theo cái nhạc thị trường. Nhưng hiện nay tôi muốn chuyển đổi phong cách âm nhạc, muốn đưa về nhiều color hơn", anh trọng tâm sự.

Xem thêm: Review Kem Trị Mụn Giori Nhật Bản】, Review Kem Trị Mụn Giori Thực Tế Từ Khách Hàng

*

Nam ca sĩ nhận định rằng những lời đồn thổi tình cảm không phải là điều xấu


Nam ca sĩ nói bạn dạng thân anh ko ngại chuyển đổi để gồm cho mình đều trải nghiệm trong nghề. Trong hành trình 10 năm ca hát, anh niềm hạnh phúc khi đã có được những thành công nhất định và được khán giả công nhận. Nói tới ý kiến cho rằng Chi Dân bị gắn thêm với lời đồn tình cảm rộng là các thành phầm âm nhạc, anh nói: “Đôi lúc những lời đồn thổi tình cảm chưa hẳn xấu. Có danh là một ca sĩ, tôi cũng sống như bao người khác, phải tất cả tình cảm như người này, fan kia. Lúc bị gán ghép thì cũng ko sao, trường hợp là lời đồn thì tôi đính chính với những người thân là được".


Chi Dân nói thêm dù bận rộn với các bước song anh vẫn dành thời hạn cho mái ấm gia đình của mình. “Mình không muốn suốt ngày đề nghị cắm đầu, quá trình của mình rất nhiều mà thời hạn cho gia đình lại ko có", anh bộc bạch.

*

Chi Dân trở lại mạnh bạo với âm thanh sau dịch bệnh


nói tới kế hoạch lập gia đình, bỏ ra Dân cho thấy anh không nghĩ tới. "Tôi bây giờ chưa có bạn gái thì làm sao nghĩ đến chuyện xây dựng tổ ấm. Đôi khi mình cũng có quan tâm đến nhưng duyên chưa đến mình phải mong chờ thôi, duyên mang lại thì mình nhận. Mình phải xem có hợp tuyệt không, gồm chín muồi nhằm lập mái ấm gia đình hay chưa", giọng ca 8X bộc bạch.

Chi Dân chính thức anh để tiêu chuẩn cao về mẫu bạn gái lý tưởng tuy nhiên quan niệm chuyện tình yêu là điều khó nói. "Đôi khi trong cuộc sống thường ngày sẽ không giống như mình ý muốn đợi. Một người tuyệt vời quá thỉnh thoảng lại không có trong cuộc đời. Bản thân thấy bạn đó có ưu điểm đó mà mình đang có nhu cầu muốn thì đang học cách gật đầu đồng ý khuyết điểm của họ. Tôi cũng đều có ưu điểm, điểm yếu nên lúc tới với tôi, bọn họ yêu ưu thế và đồng ý khuyết điểm của tôi. Nói phổ biến là cũng có qua bao gồm lại", anh nêu quan lại điểm.


#Chi Dân #Ca sĩ bỏ ra Dân #ca hát #tình cảm

Tiêu dùng - Dịch vụ


hàng ghế sau xe cộ phổ thông đối đầu và cạnh tranh quyết liệt tại oto Choice Awards 2022

các chỉ tiêu độ tin cậy cung ứng điện của EVNNPC đều đảm bảo an toàn

top phim cho ngày nước ngoài Đàn ông bên trên kênh WarnerTV của MyTV

Herbalife vn trao học bổng cho trăng tròn sinh viên và bác bỏ sĩ xuất dung nhan

STU tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đến sinh viên năm 2022

doanh nghiệp 4 Oranges trao tặng ngay 400 suất học bổng cho học viên hiếu học Long An

cái tên dẫn đầu dễ đoán