Băng mũ rơm: thông tin & bảng xếp hạng các thành viên

      25

Trong xây cất mới của một họa sỹ nổi tiếng, băng hải tặc mũ Rơm khét tiếng của “One Piece” vẫn “khoác lên mình” một bề ngoài bụi bặm, khác biệt.

Bạn đang xem: Băng mũ rơm: thông tin & bảng xếp hạng các thành viên


*

Thủy thủ đoàn của băng nón Rơm được thiết kế với mới trong cống phẩm fanart. Ảnh: ScreenRant.

Nghệ sĩ khét tiếng Soroush Barazesh đã chia sẻ tác phẩm fanart (tranh/ảnh vì chưng người hâm mộ thực hiện) về băng hải tặc nón Rơm trong bộ manga One Piece. Soroush Barazesh còn được biết đến với Twitter
koteriink - họa sĩ tiến bộ với các tác phẩm fanart về các bộ manga nổi tiếng.

Lần này, kĩ năng của Soroush tiếp tục được phô diễn với Luffy, Zoro, Sanji và những thành viên cao tay khác của băng nón Rơm. Theo đó, họ sở hữu ngoại hình bụi bẩn hơn, cơ bắp hơn cùng mang color comic những hơn. Không ít người mến mộ One Piece tỏ ra thích thú với những tác phẩm của
koteriink bởi họa sỹ này vừa giữ được nét đặc thù trong thiết kế gốc lại vừa tạo thành những đường nét độc đáo, mới lạ.

Cụ thể, cả băng nón Rơm đang triệu tập dưới mưa cùng với Luffy sinh sống trung tâm, xung quanh là Nami, Nico Robin, Sanji, Franky, Jinbe, Roronoa Zoro, Brook, Usopp cùng Chopper.

Được nghe biết với tiểu thuyết giao diện Kings of Nowhere, hiện có hai tập, Soroush Barazesh thường xuyên thể hiện mê mệt và cảm xúc nghệ thuật của mình dành cho các tác phẩm chuyện tranh Nhật bản như long Ball Z, Bleach, Trigun, Fullmetal Alchemist, Naruto, Pokemon, Hunter x Hunter

Trong đó, tấm poster về One Piece là trong số những tác phẩm nhận được không ít phản hồi tích cực nhất khi nó nhấn mạnh được chủ đề của bộ truyện dù đang được thể hiện nay theo bề ngoài khác. Băng hải tặc nón Rơm luôn luôn phải đối mặt với các chướng hổ ngươi vật trở ngại trong chuyến hành trình của mình dẫu vậy họ vẫn đang tiếp tục tiến lên.

*

Ngoại hình bụi bờ của băng nón Rơm trong tác phẩm fanart. Ảnh: ScreenRant.

Xem thêm: Mì Gõ - Cô Nàng Mê Tiền

Mưa gió đại diện thay mặt cho khó khăn, sóng nước thể hiện những trở ngại. Mặc kệ điều đó, người hâm mộ vẫn tìm ra thần thái hiên ngang, kiên trì của từng thành viên.

Trong đó, Luffy vị trí trung tâm và là ngôi sao sáng nhất của cục truyện. Những thành viên khác dù ở tứ thế nào cũng đều đang đào bới thuyền trưởng của họ. Đó vừa là sự đảm bảo an toàn vừa là mong chờ dẫn dắt. Có thể thấy, kiểu như trong truyện, Luffy sẽ làm giỏi nhất, tỏa sáng nhất khi được ở cạnh những đồng team thân thiết.

Ngoài ra, tông màu nền tối hơn của cơn sốt trong tấm poster phần nào trình bày được ý tưởng phát minh về đều cuộc xung chợt đang hóng họ sinh hoạt phía trước. Tương đồng với đó là sự nghiêm túc trên khuôn khía cạnh của thủy thủ đoàn cũng tương tự nụ cười luôn sẵn sàng của Luffy.

Băng hải tặc mũ Rơm vẫn còn đó một hành trình dài dài phía trước nhưng lại tác phẩm nghệ thuật này của Soroush Barazesh cho biết họ đã chuẩn bị cho bất cứ điều gì sống phía trước.

One Piece được sáng sủa tác bởi vì Eiichiro Oda và ban đầu đăng trên Weekly Shōnen Jump vào năm 1997. Cỗ truyện đã tồn tại được 25 năm với vẫn đang trở nên tân tiến mạnh mẽ. Tính cho tới nay, đấy là bộ chuyện tranh thành công nhất lịch sử khi bán tốt hơn 500 triệu bản. đang còn rất mất thời gian nữa mới có một tòa tháp mang tương đối đầy đủ tiềm năng và vóc dáng để sánh ngang được với One Piece.


Marvel xếp hạng các anh hùng theo sức mạnh

Cụ thể, Marvel đã chỉ dẫn một bảng xếp hạng cụ thể về sức mạnh thể chất dành riêng cho các siêu nhân vật của X-Men với Avengers.


Những món đồ rất dị ít tín đồ biết của Joker

Nếu Batman mua vô số món đồ technology cao đầy mạnh mẽ thì ở bên đó chiến tuyến, Joker cũng biết phương pháp để tìm nhiều các loại “vũ khí” sệt biệt.


*

Thủy thủ Popeye kết hợp với Goku trong phiên bản truyện mới

0 1

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng về nam giới thủy thủ Popeye sẽ quá không còn xa lạ với những thế hệ khán giả. Tiếng đây, nhà cửa này sẽ tiến hành chuyển thể sang bạn dạng truyện tranh.

*

Nếu Goku cùng Saitama đọ sức, ai sẽ thắng

0

Không bao gồm gì phải bàn cãi về sức khỏe của Goku tốt Saitama. Họ luôn luôn là vai trung phong điểm của những cuộc bàn cãi nảy lửa về sức mạnh. Vậy ai đang là người chiến thắng nếu họ đọ sức?

*

Trunks cùng Goten gồm diện mạo hoàn toàn mới

0 1

Hai binh sỹ Saiyan nhí là Trunks với Goten sẽ có được một số biến đổi lớn về kiểu dáng trong cỗ truyện "Dragon Ball Super".


Ku789