BÁN LINH HỒN CHO QUỶ SA TĂNG

      39

Infirmly mọi người quan tâm đến cách bán linh hồn cho quỷ dữ. Thay vào đó, một câu hỏi như vậy chỉ có một số công dân nhất định có xu hướng cho một giao dịch như vậy. Hãy suy nghĩ về hợp đồng với chủ sở hữu của bóng tối khiến các vấn đề có liên quan đến sự hoài nghi trong sức mạnh của bạn. Đồng ý, người kiên quyết đứng trên chân, tự tin đi bộ trong cuộc sống, không có khả năng phải đi bộ thông tin về cách bán linh hồn cho ác quỷ cho ham muốn. Theo ý kiến \u200b\u200bcủa mình, một nghề nghiệp như vậy là một sự lãng phí thời gian. Nó là cần thiết để làm việc để giải quyết các vấn đề, sau đó giấc mơ sẽ trở thành một thực tế. Nhưng nếu Silenok không đủ, thì người đó cần được hỗ trợ, bao gồm cả các lực lượng tối.

Bạn đang xem: Bán linh hồn cho quỷ sa tăng

Tại sao bán linh hồn linh hồn

Trước tiên, hãy tìm ra nó tại sao mọi người từ chối hạt bất tử của chính họ. Hợp đồng rất không công bằng. Linh hồn là những gì được trao cho chúng ta từ Thiên Chúa để biết thế giới trong tất cả sự đa dạng của nó. Để cho nó tiền hoặc thậm chí tình yêu là ngây thơ và ngu ngốc. Linh hồn là nguồn gốc của người kia. Không có nó, không thể thành công trên thế giới này, cũng không thích nó. Tuy nhiên, mọi người vẫn được hỏi về cách bán linh hồn cho quỷ dữ. Họ nghĩ rằng giao dịch sẽ cho phép họ trở nên hạnh phúc hơn, để có được thứ gì đó không thể đạt được theo cách khác. Chủ sở hữu của Darkness thực sự có thể phải chịu tài nguyên vật chất, cuộc sống, cảm xúc và cảm xúc. Nhưng bạn cần biết rằng một người có linh hồn không quá yếu. Anh ta biết cách tạo ra những ý tưởng dẫn đến cùng một kết quả. Thật không may, thực tế chúng ta không nói về nó. Ngược lại, họ liên tục bị buộc phải nghi ngờ khả năng của chính họ, tìm kiếm sự hỗ trợ bên ngoài. Vấn đề tài chính chiếm một vị trí đặc biệt trong điều tồi tệ nhất của chủ sở hữu bóng tối. Về cách bán linh hồn cho ma quỷ để kiếm tiền, mọi người bắt đầu tranh luận vào bình minh của nền văn minh. Các pháp sư đã phát minh ra các nghi lễ, mọi người thể hiện chúng trong cuộc sống, mơ về quyền lực, quyền lực và sự giàu có.

*

Làm thế nào trước khi linh hồn đã được bán

Hôm nay có những người muốn tận dụng kinh nghiệm lịch sử. Ngay lập tức hãy nói rằng nó là ngây thơ. Trong văn học thời trung cổ, họ mô tả cách bán linh hồn cho quỷ dữ. Nghi thức là phức tạp, đòi hỏi kiến \u200b\u200bthức và kỹ năng. Tối thiểu, bạn sẽ có thể viết trên tiếng Latin. Thực tế là hợp đồng với Satan được cho là thể hiện bản thân về người chết này. Các tác giả đảm bảo với quỷ quyết định một lời thề, phải ngoan ngoãn đối với tờ. Đồng ý, điều này quá ngây thơ đánh giá khả năng của chủ sở hữu bóng tối. Những gì, các ngôn ngữ khác không thể làm chủ? Tất nhiên, tinh chất có khả năng hồi sinh người chết, vứt bỏ tất cả các hành tinh vàng, không gặp khó khăn gì với sự phát triển của sự đa dạng ngôn ngữ của hành tinh. Trả lại những chiếc xe đạp thời trung cổ cùng một lúc về cách bán linh hồn cho quỷ dữ. Bây giờ họ không liên quan.

Tại sao linh hồn là chủ sở hữu của bóng tối?

Quạt ma thuật đen cần phải là sự thật. Ma quỷ thu thập linh hồn vì lợi ích của tình yêu cho hoạt động tốt. Lực lượng đen dẫn một cuộc tranh cãi vô tận với ánh sáng. Lĩnh vực của trận chiến của họ là nhân loại. Cả hai lực lượng cố gắng chứng minh sức mạnh của họ cho bên kia. Ai có nhiều người hâm mộ trong dân số - anh ấy thắng vào lúc này. Vòng sẽ được hoàn thành khi một trong những lực lượng sẽ bị lật đổ khỏi hành tinh, nghĩa là, từ suy nghĩ của chúng ta. Như họ nói, không có gì cá nhân, chỉ là một cuộc đối đầu. Mọi người được tự do lựa chọn, không cần thiết phải gây áp lực lên chúng. Nhưng để quyến rũ, truyền triển trời Mann, có lẽ những đối thủ rất hạnh phúc và đang làm. Ví dụ, tất cả những câu chuyện về cách mọi người bán linh hồn cho ma quỷ là những yếu tố đối đầu. Chúng ta có thể nói rằng các lực lượng dẫn dắt một cuộc chiến thông tin vĩnh viễn. Một số thu hút tôn giáo, những người khác - ma thuật đen. Và họ hứa, trên thực tế, điều tương tự - hạnh phúc và hạnh phúc.

*

Linh hồn nào thu thập ma quỷ

Chỉ để chủ sở hữu của bóng tối sẽ không đi đến giao dịch. Anh ấy cần những người ủng hộ từ ai sẽ có ý nghĩa. Là một doanh nhân tìm kiếm một người bạn đồng hành phong phú, ma quỷ muốn hưởng lợi từ hợp đồng. Và sự giàu có của ông là sự đau khổ của những người dưới mọi hình thức. Anh ấy cần năng lượng tiêu cực. Những gì nhiều hơn, đội quân bóng tối càng mạnh, giúp giành chiến thắng trong cuộc đối đầu. Ma quỷ nhìn vào những linh hồn của những người có thể ảnh hưởng đến những người khác có sự tôn trọng trong xã hội. Ông cũng thu hút bất kỳ tài năng nào. Ví dụ, một người có thể viết tranh hoặc suy nghĩ hơi nhanh, hiệu quả hơn nhiều về ảnh hưởng đến xã hội so với tính cách tầm thường. Nhân tiện, bằng cách này, giải thích các thí nghiệm gọi quỷ không thành công. Vì anh không đến, do đó, không coi nhà ảo thuật là một người thú vị. Nó là cần thiết để làm việc trên nó để trở thành một chủ sở hữu bóng tối hữu ích hơn. Tất cả các loại người mắc bệnh không đặc biệt giúp đỡ trong cuộc chiến với ánh sáng. Họ đã ở bên bóng tối. Với họ, ma quỷ kết thúc một hợp đồng để sử dụng làm khuấy. Những người này nhận được một nhiệm vụ của người Viking để thu hút những kẻ lang thang mới đến đội quân bóng tối.

Điều gì xảy ra với con người sau khi kết thúc một hợp đồng

Bằng cách học cách thực sự bán linh hồn cho ma quỷ, bạn cần suy nghĩ về hậu quả. Và họ sẽ không thể nhiều người. Chủ sở hữu của bóng tối đòi hỏi đau khổ. Những người ủng hộ của ông có nghĩa vụ tạo ra chúng với số lượng lớn. Và điều này có nghĩa là nó sẽ rất đáng sợ. Bản thân người sẽ trở thành một nguồn rắc rối và bất hạnh cho người khác. Anh ấy sẽ nhận thức được nó và lo lắng vĩnh viễn. Sợ hãi lắng xuống trong lòng mình. Chính xác thì điều gì sẽ xảy ra, không thể dự đoán được. Ma quỷ khám phá khả năng và đặc điểm của bạn về cuộc sống, sau đó sẽ quyết định. Ví dụ, một người có một gia đình lớn sẽ phải nuôi những vụ bê bối, mang lại người thân vào bệnh tật và những thứ tương tự. Ai đó sẽ bị buộc tội xử lý các đồng nghiệp, những người khác sẽ có quyền truy cập để đưa ra quyết định của các cấp độ khác nhau. Từ Adepts của họ, ác quỷ đòi hỏi sự nhân lên của đau khổ. Nhìn xung quanh ngay bây giờ: Chú ý những người đã ký hợp đồng?

*

Làm thế nào để bán linh hồn cho ác quỷ: nghi lễ

Hãy chạm nhẹ vào ma thuật thực tế. Không có gì đặc biệt nghi thức đại diện. Thuộc tính không thể được sử dụng cả. Tất cả những cây nến đen, aromas, biểu tượng đảo ngược chỉ cần thiết cho người để tăng cường ý định. Ma quỷ khá tự tin nội tâm trong mong muốn ký hợp đồng với anh ta. Nếu bạn quyết định, chỉ cần viết nó trên giấy. Nếu chính bạn quan tâm đến chủ sở hữu bóng tối, anh ấy sẽ đến. Tuy nhiên, một nghề nghiệp bình thường như vậy, như một bài luận nhỏ liên quan đến số phận trong tương lai, là không thể đối với nhiều người. Linh hồn này chống lại. Nhân tiện, thường xuyên hơn là hợp đồng với ma quỷ là một trò đùa. Nếu một người không tập trung vào lý luận về hậu quả, nhưng nó không có thời gian để sợ hãi. Để thu hút Satan, nó là đủ để thể hiện ý định của bạn trên một tờ giấy thông thường. Hãy nhớ rằng: anh ấy luôn ở đó, vì nó sống trong một thực tế khác nhau với chúng tôi tại tất cả các điểm.

*

Làm thế nào để hiểu câu trả lời?

Nhiều người có câu hỏi thực tế. Ví dụ, tranh luận về cách bán linh hồn cho ma quỷ vì sự giàu có, một người tin rằng hoàng tử bóng tối phải được báo cáo về mong muốn của họ. Đây là sự tạo ra hoàn toàn không phù hợp. Người mà bạn sẽ liên lạc, đọc trong trái tim và suy nghĩ. Không có bí mật trong linh hồn của con người. Và điều này có nghĩa là anh ta sẽ hiểu những gì bạn đang phấn đấu. Và bạn không nên lo lắng: thậm chí còn nhiều hơn những gì bạn mơ ước. Chỉ có thể hạnh phúc không thể. Người đàn ông bị tước đoạt linh hồn không trải qua những cảm xúc tích cực. Anh ta không có gì để vui mừng. Chỉ một nguồn đau khổ vẫn còn trong trái tim anh. Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng ma quỷ đã nghe và chấp nhận hợp đồng. Hãy nhìn vào tâm hồn bạn - có bóng tối. Hãy nhớ rằng, nếu bạn có thể dễ dàng gây ra một nụ cười. Nhiều cảm xúc này không gây ra. Nhân tiện, tất cả chúng ta đều yêu một người hoặc một cái gì đó. Tôi bán linh hồn, cùng với cô ấy, tôi cho khả năng trải nghiệm cảm giác này. Đây là câu trả lời của Hoàng tử Darkness.

*

Những nghi thức ma thuật thì sao?

Có lẽ, người đọc không hiểu tại sao chúng ta không nói về các nghi lễ đen. Điều đó là họ không cần chủ sở hữu của bóng tối. Điều này sẽ được hiểu rõ về những người quan tâm đến cách bán linh hồn cho ma quỷ và những hậu quả sẽ còn gì nữa. Bạn có thể kết luận một hợp đồng mà không có giấy, phép thuật đặc biệt và những thứ tương tự. Nhân loại đã tiến bộ đủ kiến \u200b\u200bthức về bản chất của năng lượng của tâm hồn. Chúng tôi sống ở cô ấy, tạo, giống và chết. Chuyển nguồn này của bản chất quỷ dữ cũng là cơ hội. Để làm điều này, nó là đủ để xây dựng ý định vào đầu và xác nhận bằng trái tim của mình. Mọi thứ khác chỉ là phong cảnh được sử dụng để giải trí của riêng bạn, đóng băng hoặc niềm tin. Satan không cần chúng.

Có thể phá vỡ hợp đồng?

Không có bằng chứng về thực tế của việc hoàn trả tâm hồn. Chúng tôi hoàn toàn rõ ràng là cần thiết phải dựa vào đối thủ của Satan để phá vỡ hợp đồng. Nhưng một người không có thể không có linh hồn thu hút lực ánh sáng - nó không rõ ràng. Anh ta không cảm thấy họ, nhưng họ không nhìn thấy anh ta. Ngoài ra, người mất linh hồn đang bận rộn với các vấn đề khác. Anh ta sẽ liên tục nhận được tất cả các nhiệm vụ mới từ chủ sở hữu. Chúng ta sẽ phải tìm ra sở thích thu được, sự giàu có, danh tiếng, tình yêu và khác. Hãy tin tôi, sự sáng bóng của bóng tối không khó để trả tiền một người, nhưng chỉ là anh ta sẽ không làm điều này. Anh ấy cần những người mới. Do đó, tải "đối tác" của nó trên toàn chương trình. Vâng, và chỉ nghĩ về ánh sáng sẽ bị tổn thương về thể chất. Hợp đồng với ma quỷ thay đổi hoàn toàn thế giới quan. Bạn trở thành một người khác.

*

"Bán linh hồn của quỷ" là gì?

Hãy tập trung một chút về vấn đề này. Linh hồn là nguồn gốc của cuộc sống của chúng ta. Nó không quan trọng, hiểu thực tế này một người hay không. Tất cả những suy nghĩ, cảm xúc, cảm xúc được sinh ra bởi một hạt bất tử, mà anh quyết định kéo dài. Chuyển sang linh hồn của Satan, một người làm mất nguồn này, trở thành một "robot". Anh ta không còn có thể trải nghiệm bất kỳ cảm xúc nào, ngoại trừ đau khổ. Một mảnh của trái tim ốm yếu Satan sẽ rời xa anh ta rằng anh ta tạo ra đau khổ. Với quá trình tinh thần, cũng không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Bạn sẽ không nghĩ, có lẽ bạn sẽ trở nên nhiều tài sản hơn. Tất cả phụ thuộc vào những nhiệm vụ mà ma quỷ sẽ quyết định giao phó bạn. Nó sẽ cung cấp "có nghĩa là" để làm việc. Nhưng bộ não sẽ ngừng tạo một cái mới. Các ý tưởng đã sinh ra linh hồn của bạn, không phải bây giờ. Suy nghĩ sẽ trở nên logic, nhanh chóng, tinh ranh, nhưng khó khăn và lạnh lẽo.

Phần kết luận

Có lẽ, người đọc muốn xem xác nhận rằng hợp đồng với ma quỷ được phục hồi. Bạn biết đấy, đây là rất nhiều được viết từ thời cổ đại. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy bằng chứng khoa học. Bất kỳ lời khai Eyewitness nào đều bị nghi ngờ và phê bình. Và điều này là bình thường. Linh hồn của con người là miễn phí - đây là bản chất của thế giới của chúng ta. Nó không thể được nhìn thấy, chạm hoặc nô lệ. Nó chỉ được đưa ra một tính cách, và đối với những người khác không có sẵn một tiên nghiệm. Do đó, tìm hiểu những gì xảy ra trong trường hợp bán hàng, bạn chỉ có thể trải nghiệm của riêng mình. Và có nên thử nghiệm - quyết định bản thân. Chúc may mắn!

Nó có lợi hơn để giao dịch hơn là chiến đấu, hãy để nó thậm chí là chiến tranh với kẻ thù của loài người. Nó chỉ quan tâm đến tâm hồn của bạn, nhưng đáp lại có thể được hỏi bất cứ điều gì. Thoạt nhìn, giao dịch có lợi nhuận - tất cả những niềm vui của cuộc sống thay đổi đối với thứ gì đó phù du, để cung cấp cho nó mà nó vẫn chưa sớm. Cuối cùng, mọi người bán cơ thể của họ, và những người lính hợp đồng hy sinh cuộc sống vì tiền. Không có những cạm bẫy trong đại lý với ma quỷ - kết luận rằng nó hoàn toàn hiểu rằng sớm hay muộn linh hồn anh sẽ được đưa đến địa ngục. Vậy tại sao niềm hạnh phúc tạm thời đã sẵn sàng thay đổi với bột vĩnh cửu?

Nguồn gốc của Legends

Hợp đồng với quỷ đến từ đâu? Ai đến với anh ta? Rốt cuộc, Kinh thánh không nói một từ về nó. Có những con rắn, lừa dối đêm trước với Táo, có một con quỷ, Chúa Giêsu im lặng cơ hội trở thành Vua của toàn bộ vùng đất để đổi lấy sự thờ phượng. Nhưng không nơi nào không được viết rằng ma quỷ bước đi trên thế giới với một gói tài liệu trên một chữ ký, lãnh đạo một bộ phận kế toán cho các dịch vụ được cung cấp và hàng tồn kho có được linh hồn.

St. Ferofil và ma quỷ

Thỏa thuận với ma quỷ là phát minh của văn hóa dân gian thời trung cổ, được hỗ trợ bởi Giáo hội. Việc đề cập đầu tiên về các mối quan hệ như vậy được coi là cuộc sống của Antioch Holy Ferofila. Một khi anh được cung cấp bài của Giám mục, nhưng Đức Thánh Cha đã từ chối điều này vì những cân nhắc về sự khiêm nhường. Một linh mục khác, được bầu vào vị trí này, nhìn thấy một đối thủ nguy hiểm trong Feauphile và bắt đầu áp bức anh ta theo mọi cách. Đã từ chối sự khiêm tốn trước đây, các nhà thần học nổi tiếng đã kêu gọi phù thủy, hỏi liệu có sắp xếp một cuộc họp với Satan hay không.

Ma quỷ được cho là đã gợi ý thỏa thuận của một dauphila: anh ta vui mừng từ Chúa Giêsu và Trinh nữ, và ô uế đảm bảo việc mua lại một giám mục. Theo dõi theo hợp đồng theo máu của nó. Thỏa thuận đã được thực thi, nhưng chẳng mấy chốc, Faophila bị dằn vặt bởi sự ăn năn. Anh cầu nguyện và nhịn ăn 40 ngày, sau đó anh là Đức Trinh Nữ Maria, người hứa sẽ đứng lên vì Chúa trước Chúa. Sau 30 ngày chết đói, Fofil đã nhìn thấy mẹ của Thiên Chúa một lần nữa, lần này anh ta buông bỏ tất cả tội lỗi.

Nhưng ma quỷ không mong muốn và ném một bản sao của hợp đồng trong một lời nhắc nhở về các nghĩa vụ giả định. Anh ta sẽ không nghĩ rằng anh ta đưa anh ta đến Đức cha cũ, anh ta lấy, và ăn năn trong tất cả mọi thứ. Và giám mục đến triệt để - anh ta đã lấy và đốt hợp đồng, từ đó khắc phục anh ta.

*

Quảng cáo từ "nhân vật Ekaterina Klevskaya"

Lịch sử của Ferofila đã trở thành nền tảng cho những huyền thoại về cuộc gọi của quỷ nói chung và bán cho anh ta linh hồn nói riêng. Nó theo sau từ thế kỷ thứ 6 của thời đại, giao tiếp với ma quỷ với sự giúp đỡ của phù thủy không được coi là một tội lỗi đặc biệt. Ferofil đã xin lỗi vì linh hồn của mình, và ông đã chấm dứt một hiệp ước với sự giúp đỡ của sự ăn năn đơn giản (một câu chuyện im lặng, dù anh ta vẫn là một giám mục). Sau đó, các nhà thần học, như họ nói, "quấn hạt", nhận ra phù thủy và gọi ác quỷ để một tội lỗi khủng khiếp. Nói cách khác, bất kỳ cuộc đàm phán nào với kẻ thù bắt đầu được coi là phản quốc.

Hợp đồng được tạo thành như thế nào?

*

Imfame Osculum, hành động tận tâm với quỷ - hôn nó vào mông

Vì bất kỳ phù thủy nào được coi là một người quỷ dữ, và một người theo cách tốt không thể gợi lên, sau đó, pháp sư đã hết nghi ngờ đã nhận được món quà của mình từ quỷ dữ. Lúc đầu, người ta cho rằng khả năng kết luận được cung cấp "miễn phí" - chỉ cho nhà ảo thuật mang nhiều tổn hại đến Kitô giáo. Tuy nhiên, ý tưởng về việc nhận được sự hỗ trợ không bị trừng phạt là quá hấp dẫn, do đó, với sự phát triển của Dolklore Kitô giáo, ngày càng trở nên suy nghĩ về những suy nghĩ rằng thỏa thuận này là thiên đường.

Hơn nữa, vòng tròn của "khách hàng" tiềm năng, ma quỷ ban đầu quá rộng. Vào đầu thời trung cổ, thỏa thuận với anh ta có thể là tất cả theo nghĩa đen, và điều này không đòi hỏi bất kỳ sự xấu đi nào trong tình trạng xã hội của ông. Do đó, đến thế kỷ 14 giữa việc bán linh hồn, quỷ và phù thủy (phù thủy) đã được đặt một dấu hiệu bình đẳng. Trước đây, người ta tin rằng thầy phù thủy là một người đàn ông có trình độ học vấn cao sử dụng các nghi lễ cổ xưa. Điều trị formicarius (1435-1437), được viết bởi Dominican Monk Johann Nidet, đã trở thành tài liệu của Giáo hội đầu tiên tuyên bố rằng chỉ có Satan là đủ cho phù thủy, nhưng họ chủ yếu tham gia vào một người phụ nữ.

*

Phù thủy và chết tiệt, thu nhỏ thời trung cổ

Bây giờ có vẻ lạ, nhưng trong những lần ở xa những người yêu thích các thủ tục huyền bí. Thỏa thuận với ma quỷ đã xảy ra khó khăn hơn nhiều so với, ví dụ, với Fairie nha khoa của trẻ em (chỉ có một chiếc răng sữa đủ dưới một chiếc gối trao đổi cho một đồng xu). Nếu bạn tin vào điều trị tương tự cho Formiacarius, độc lập những người đã đối xử với ma quỷ cực kỳ hiếm khi. Thông thường họ đã được quyến rũ cho các ví dụ khác - những công dân rơi thành công, những người gây ra sự đố kị và dễ dàng đưa ra những lời khuyên hữu ích về ma thuật đen.

Johann Nieda đề cập đến trường hợp phù thủy Skavia, bị cáo buộc hy sinh để biến thành một con chuột. Anh ta đã dẫn đến ma quỷ của nhiều người hơn, trong số đó là một con phố nông dân, người đã thú nhận đang bị tra tấn rằng anh ta đâm con gà trống ở ngã tư đường vào ban đêm ở Shabbat và đặt thằn lằn dưới ngưỡng cửa của Giáo hội.

Thật vậy, vào thế kỷ 15, đó là thông lệ để nghĩ rằng linh hồn của quỷ "từ Okokoka" sẽ không bán, và thủ tục này cần được chuẩn bị cẩn thận. Nó đã được theo dõi đến nhà thờ vào sáng sớm Chủ nhật và từ bỏ từ đó khỏi Thiên Chúa. Nó là cần thiết để thường xuyên cầu nguyện cho ma quỷ, hãy theo một cách nhất định của cuộc sống (chế độ ăn uống, hy sinh, phát âm những lời nguyền) và uống máu của trẻ sơ sinh. Đồng thời, cần phải rõ ràng sẽ diễn đạt ý chí đối với giao dịch với ma quỷ và giọng nói về điều kiện của cô: sự giàu có, tuổi trẻ, ma thuật để đổi lấy việc kéo linh hồn xuống địa ngục thông qua một số năm nhất định (phụ thuộc vào bản chất của yêu cầu hàng hóa). Đồng thời, bản thân tự nhiên sẽ phản đối một giao dịch như vậy - linh hồn của con người bị tắc nghẽn bởi ngọn lửa của niềm đam mê, và nó sẽ được ghi lại trong cuốn sách tử thần đỏ.

*

Hãy tin rằng phù thủy, gửi đến ma quỷ, uống máu của trẻ sơ sinh, gây ra bởi tỷ lệ tử vong chung chung. Nghề về nữ hộ sinh rất nguy hiểm, bởi vì với những thất bại thường xuyên, họ bị buộc tội bán linh hồn cho quỷ dữ

*

Thỏa thuận Grande đô thị với ma quỷ

Ngoài ra còn có một con đường khác, chính thức hơn, có lẽ đã thay thế các giao dịch độc quyền với các thỏa thuận hàng loạt Satan với những con quỷ thông thường. Do đó, cần phải có một mảnh giấy da thuần túy lệch khỏi con bê đầu tiên, con bò sinh ra và viết máu của anh ta: "Tôi hứa một con quỷ tuyệt vời để thanh toán trong bảy năm để mọi thứ anh ta sẽ làm cho tôi." Chữ ký cũng được áp dụng với máu, nên được lấy từ tay trái. Tuy nhiên, nhiều loại bỏ quỷ tin rằng hợp đồng phải được viết bằng các loại mực đặc biệt được làm từ tâm trạng sắt, phèn, đai ốc và nướu.

Sau đó, cần phải vẽ một vòng tròn ma thuật, để đứng dậy ở trung tâm của mình và phát âm một câu thần chú khá dài, ý nghĩa của việc Vengery ở Lucifer, Velzevulu và Astarot, cũng như trong việc đề cập đến các từ khóa từ Great Solomon Chìa khóa. Khi con quỷ xuất hiện, hợp đồng theo sau nhẹ nhàng ném anh ta vào bàn chân, trong không có cách nào để lại giới hạn của vòng tròn.

Điều tra viên cung cấp và khả năng kết thúc một thỏa thuận bằng miệng với ma quỷ. Người ta tin rằng ngay cả việc bán lời nói của linh hồn rời khỏi đường mòn trên người đàn ông - nhãn hiệu quỷ dữ. Như được biết đến từ lịch sử của sự đàn áp của các phù thủy, nốt ruồi lớn bất thường được xem xét, những vết trầy xước kỳ lạ, núm vú, hoặc những nơi trên cơ thể, từ nơi kim không đến kim, hoặc có một nơi mà một người đã làm không cảm thấy đau.

Con dấu của ma quỷ có thể được dán vào một nơi bí mật: dưới nhiều thế kỷ, trong số các sợi tóc hoặc trong cơ thể sâu sắc tự nhiên. Thật là logic mà các phù thủy đã được kiểm tra đặc biệt cẩn thận, cũng chú ý đến con cái của họ, bởi vì một trong những cách để buộc chặt hợp đồng với ma quỷ, như được chỉ định bởi "Búa phù thủy" (1486), là một sự quan hệ tình dục với anh ta .

*

Phù thủy Shabash với sự tham gia của quỷ (mui xe. Bartolomus Spranger, thế kỷ XVI)

Sau đó, các nhà ngao học bắt đầu biết rằng hợp đồng có thể đi kèm với bất cứ điều gì, nhưng toàn bộ nhóm quỷ có thể khó chịu với nó. Sau này nên để trên các bản in giấy và chữ ký được vẽ lên một cách đảo ngược để che giấu tên thật của họ. Ví dụ, trong trường hợp của Rev. Urban Grantier (1590-1634), đốt cháy các cuộc biểu tình của lũ quỷ, văn bản của Hiệp ước được viết trên chúng, văn bản của Hiệp ước đã được viết lại bằng tiếng Latin với các nguyên âm bị bỏ lỡ, và Cuộn đã làm, ngoài Lucifer, ba con quỷ nữa.

Việc buôn bán vòi hoa sen với ma quỷ cũng phức tạp bởi thực tế là các huyền bí thời trung cổ được phân biệt những tháng, ngày và thậm chí vài giờ trong đó những con quỷ nào đó mạnh mẽ nhất. Để kết thúc một thỏa thuận với họ được yêu cầu tại thời điểm này. Demons cũng được chia theo dấu hiệu "chuyên nghiệp". Một người đàn ông muốn tuổi trẻ của mình, và một người đàn ông muốn có tiền nên được áp dụng cho địa ngục khác nhau.

*

Ở phía đông, Ginny xây dựng cung điện, và ở châu Âu, ác quỷ dựng lên những cây cầu, nhận được linh hồn của người đầu tiên sẽ vượt qua anh ta (thường là mọi người sẽ ra mắt một con vật). Một trong những huyền thoại này đi về "cây cầu đen" trong dãy Alps, qua đó Suvorov đã vượt qua năm 1799

Faust và Mephistofel.

Vào cuối ngày 15 - nửa đầu thế kỷ 16 ở Đức, ai đó, Johann Georg Faust, Bác sĩ và Warlock sống ở Đức. Không có thông tin chính xác về tiểu sử của mình. Từ các tài liệu tham khảo phân mảnh đến những người đương thời, có thể giả định rằng anh ta có một nền giáo dục đại học, anh ta là một giáo viên, anh ta đã nói chuyện với các hội chợ với trọng tâm, là tử vi và lái xe ở châu Âu, ca ngợi kiến \u200b\u200bthức kỳ diệu của mình.

Nó đã xảy ra rằng những hành vi của sự không đáng kể này từ quan điểm về lịch sử tính cách rơi vào thời của "Neanday" của những huyền thoại về các hợp đồng với ma quỷ. Nhân dân giải quyết các nhà khoa học Faust mà xâm nhập vào những bí mật về sự giúp đỡ của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta ("Lịch sử về Tiến sĩ Faust, một phù thủy nổi tiếng và Warlock", 1587), cốt truyện đã kết thúc ở chỗ bold Faust nổ vào một phần của những con quỷ và kéo vào địa ngục.

Faust và Mephistofel (mui xe. Joseph Fay, 1848)

Phục hưng với gánh nặng không hạn chế của mình cho kiến \u200b\u200bthức chỉ làm đổ sự phổ biến của hình ảnh của một nhà khoa học, người bán quỷ dữ. Trong nhiều cuốn sách, những vở kịch đã mang đến cho anh ta những đặc điểm của phiến quân nổi loạn chống lại Thiên Chúa, anh ta là một người theo đạo hôn, hài và nhân vật phản diện, nhưng Faust trong cách giải thích của Goethe là nhân vật bi thảm, đầy sự hoài nghi và hoài nghi.

Hợp đồng với Mephistofel được coi là được thực hiện khi Faust đạt được niềm vui cuộc sống cao nhất ("Dừng lại thời điểm này, bạn vẫn ổn"). Nhà khoa học thực hiện điều kiện này, nhưng các thiên thần đã đánh cắp linh hồn của mình khỏi ma quỷ và đưa cô lên thiên đàng. Từ lịch sử của Faust, bằng cách này hay cách khác, tất cả các công trình khác về việc bán linh hồn của ma quỷ đã phát triển.

Có thể quá tải?

*

Saint Wolfgang và Devil

Nếu bạn tin vào truyền thuyết, ma quỷ có thể bị thổi bay. Saint Wolfgang (924-994) đã hứa với ông về việc xây dựng Giáo hội linh hồn của sinh vật đầu tiên, sẽ vượt qua ngưỡng của cô. Ở đây, huyền thoại đang chia tách - trong một trong phiên bản của cô, ma quỷ ngay lập tức nuôi dưỡng nhà thờ xung quanh Wolfgang, mà không rời xa anh ta một lối thoát khác, ngoại trừ qua ngưỡng cửa và xuống địa ngục.

Trong trường hợp thứ hai, Wolfgang đã cầu xin về phép màu, và các giới hạn của ngôi đền là lần đầu tiên nuốt con sói. Nhà thờ của Quỷ ở St. Wolfgang đứng và Ponyna (Ảnh) - một trong số ít trên thế giới, nơi có hai bàn thờ cùng một lúc. Theo ma quỷ, sự trớ trêu xấu xa của số phận không xa cô là một trại tập trung Dahau, nơi Đức quốc xã nắm giữ ít nhất 3.000 linh mục.

Hợp đồng, buộc chặt bằng máu, được coi là không thể phá vỡ. Về lý thuyết, nó được cho là sẽ loại bỏ những người khỏi kết luận của mình, bởi vì người đàn ông đã đi đến Tội lỗi lớn và không quay lại - nếu không mọi người sẽ thu hẹp các dịch vụ của Satan, để sử dụng chúng và chấm dứt giao dịch. Tuy nhiên, một số nhà thần học đã dạy rằng nếu bạn đốt được hợp đồng, tất cả các phụ kiện ma thuật và tất cả những thứ nhận được từ ma quỷ, chân thành ân cần của Giáo hội và bồi thường thiệt hại gây ra cho mọi người, sau đó, có lẽ linh hồn sẽ có thể cứu.

Bạn có thể đóng băng ma quỷ và trong foustovski, dừng lại khoảnh khắc. Người anh hùng của câu chuyện về Robert Bloch "Train to Hell" (1958) đã bán linh hồn để có cơ hội dừng thời gian tại thời điểm này anh ta sẽ xem xét điều tốt nhất. Đương nhiên, tất cả cuộc sống của Ngài dường như là người tốt nhất vẫn còn ở phía trước, và anh ta đã đồng ý một cách an toàn, nhưng anh ta đã trốn thoát thế giới ngầm, quyết định dừng thời gian ngay trên tàu, đưa anh ta vào địa ngục.

Hoa Kỳ có Faust của riêng mình. Người anh hùng của Tướng Cách mạng Hoa Kỳ Jonathan Multon đã bán linh hồn cho Quỷ dữ về thực tế rằng mỗi tháng sẽ lấp đầy đôi giày của mình bằng vàng. Chiến binh xảo quyệt cắt đàng và đặt chúng lên trên lỗ trên tầng hầm. Ma quỷ nhận ra rằng anh ta bị lừa dối, và ngôi nhà Multon đốt cháy trong một cơn thịnh nộ.

*

Có tin đồn rằng Niccollo Paganini đã bán linh hồn cho quỷ để đổi lấy một tài sản của violin. Tin đồn với những tin đồn, nhưng Giám mục Nice Nice từ chối một nhạc sĩ trong đồng hồ Mesie

Giao dịch trong sách và phim ảnh

Terry Pratchett đánh bại huyền thoại của Faust trong tiểu thuyết "Eric" (1990). Bolice Monic Monic Eric Tourswly khiến thành viên nghèo của người nghèo của Rinswind, người có kinh ngạc đáng kể đã tìm thấy cơ hội thực hiện những mong muốn của "chủ nhà" với một cú nhấp chuột. Đúng, theo truyền thống tốt nhất của truyền thuyết về ma quỷ, kết quả, kết quả đạt được hoàn toàn tương ứng với từ ngữ, nhưng hóa ra là trái ngược với bản chất của mong muốn.

*

Terry Pratchett và Faust ngộ nghĩnh nhất thế giới

Một người Merryman khác - Mark Twain - chế giễu một thỏa thuận với Satan trong câu chuyện cùng tên, nhân vật chính đã cố gắng bán linh hồn thông qua Macler, hứa rằng hoa hồng 2,5% (cuộc họp với Satan được tổ chức mà không cần tiến bộ).

Stephen Bene ("Quỷ dữ và Daniel Webster", 1937) đã khiến việc chấm dứt hợp đồng với ma quỷ thông qua Tòa án nhờ vào nhà nguyện của luật sư (thật thú vị khi trong bộ phim "Quỷ quỷ" năm 1997, The Cục luật được dẫn dắt bởi chính Satan).

Và "Simpsons" spoduce cốt truyện này trong tập phim "Devil và Homer Simpson", nơi chủ đề anh hùng đã bán linh hồn cho quỷ cho một chiếc bánh rán. Homer đã cố gắng bôi nhọ và không đạt được một phần của những điều trị quỷ dữ để hợp đồng sẽ không có hiệu lực, nhưng Soon Hunger đã đứng đầu. Marge đã cứu chồng, trình bày một bức ảnh đám cưới tại tòa án, trên doanh thu mà người ta viết rằng Homer trao linh hồn cho vợ mình. Việc giao dịch với ma quỷ, do đó, không hợp lệ.

Một số đối tượng ma thuật cũng có thể tham gia vào thỏa thuận với các điều kiện ma quỷ hoặc rất cụ thể. Ví dụ, trong cuốn tiểu thuyết của Oscar Wilde "Chân dung của Dorian Grey" (1890), bức chân dung của người anh hùng trưởng đã vượt qua tất cả tội lỗi của mình.

*

Chân dung Dorian Gray đã gây hại cho tất cả, làm cho nó đẹp trai bất khả xâm phạm

Robert Louis Stevenson trong câu chuyện "Chai quỷ" (1891) đã đánh bại việc bán linh hồn đến ác quỷ từ phía bất ngờ: hàng trăm năm trước, Satan đã mang một chai với một con quỷ hoàn thành tất cả những ham muốn của bạn xuống đất. Các điều kiện như vậy: một chai có thể được bán (nhưng chỉ cho tiền kim loại) và rẻ hơn so với đã mua. Nếu một người chết, để lại một chai trong tài sản của mình, tâm hồn anh ta bị kéo xuống địa ngục. Sự hoàn thành của những ham muốn cũng với một mẹo (nhân vật chính đã mong muốn tiền, một chú giàu có bị giết).

Xem thêm: Trang Thơ Đồng Đức Bốn Đã Ra Đi, Chùm Thơ Lục Bát

Thật khó để bán một chai rẻ hơn, khi cô di chuyển nhiều lần từ tay sang tay và giá của cô giảm xuống một số Santimov Taitiimov. Người ta cho rằng sớm hay muộn một người chỉ đơn giản là không thể bán một chai rẻ hơn so với mua. Nhưng Stevenson không xem xét biến động trong các khóa học tiền tệ, lạm phát và giáo phái, chính thức cho phép doanh thu của chai trong một thời gian dài trong một thời gian dài.

*

Người anh hùng thủ đô của bộ phim "Imageinarium Tiến sĩ Parnas" kết thúc với Quỷ đặt cược vào linh hồn của con gái mình

Aizek Azimov đã cung cấp một phiên bản khác của giao dịch với ma quỷ, theo đó một người được cung cấp sức mạnh quỷ, và sau 10 năm anh ta được thử nghiệm. Quá khứ đổ vào hàng ngũ của những con quỷ, thất bại trở thành linh hồn chết tiếp theo ("ba bốn").

Cuối cùng, việc bán linh hồn theo nghĩa đạo đức của từ này có thể xảy ra mà không có sự tham gia của các lực lượng khác. Michael Suenvik sao chép thảm kịch Faust trong một câu chuyện thay thế: Mephistophel hóa ra là một Aliel từ thế giới song song, người đã trao cho Faust của công nghệ siêu hiện đại và không che giấu những mục tiêu thực sự của họ - sự hủy diệt của nhân loại với sự giúp đỡ của sự tiến bộ (Jack Faust, 1997). Năng lượng nguyên tử vào thế kỷ 16 - một con dê như vậy và không mơ ước.

*

Johnny Blaise đã bán linh hồn để đổi lấy việc chữa trị cho cha mình và trở thành một hiệp sĩ quỷ dữ ("Ghost Rider")

* * *

Cần bán - Một chủ đề bị đánh, phải không? Làm cho một cái gì đó mới trong đó là vô cùng khó khăn, mọi thứ đã được phát minh ra 500 năm trước. Giao dịch rõ ràng là thua, vì vậy các tác giả vẫn chỉ sáng tác các điều khoản và điều kiện mới của hợp đồng và các thủ thuật mới nhằm mục đích không hoàn thành của họ bởi cả hai bên.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, thỏa thuận với ma quỷ vẫn là một biểu tượng của lòng tham của con người, tầm nhìn ngắn và vô nghĩa. Những ví dụ mới nhất: Trong Doom 3, Tiến sĩ Betroger đã bán với thùy, trong Warcraft 3 Prince Artas chuyển sang một bên bóng tối do thanh kiếm ma thuật, và trong loạt phim "Siêu nhiên" của gia đình Winchester giao dịch linh hồn của họ sang phải và trái.

Chúng tôi, mọi người, thiếu kiên nhẫn và muốn có được mong muốn càng sớm càng tốt. Nhưng vội vàng - Quỷ được chế giễu. Đừng vội vàng, đừng đuổi theo "Freebie" - và mọi thứ sẽ tốt hơn bạn nghĩ.

Cho dù bạn có vẻ lạ như thế nào với bạn, nhưng câu hỏi về cách bán linh hồn của bạn cho ma quỷ có liên quan đến ngày này. Bây giờ chúng ta sẽ không ảnh hưởng đến sự rõ ràng kỳ lạ: Những người sẵn sàng bán linh hồn của họ cho quỷ dữ, họ chắc chắn sẽ tin vào cái gọi là "Lực lượng đen tối", cho thấy sự mất lòng tin của "sức mạnh của những người tốt" thậm chí không hứa bất cứ điều gì .

Với thời cổ đại, hợp đồng với ma quỷ đăng ký trao đổi cho cuộc sống vĩnh cửu, sức mạnh vô lượng. Mặc dù một số đã ký một hiệp ước và một tài năng mạnh mẽ - những người văn hóa. Ngày nay, danh sách những ham muốn trong hợp đồng với ma quỷ đã rất im lặng: một chiếc xe hơi, một ngôi nhà, đôi khi là một ngôi nhà lớn với một chiếc xe hơi, rất nhiều tiền và để không hoạt động.

Trong những trường hợp hiếm hoi (và nó xứng đáng được tôn trọng) mọi người truy cập trực tuyến với yêu cầu bán linh hồn để trao đổi nó về hạnh phúc của người thân và người thân. Bạn có thể làm quen với. Bây giờ bạn có thể nhận được sự tham khảo ý kiến \u200b\u200bcủa Sorcerer Đen:

Tiếp cận chữ ký của nghi lễ cổ đại để bán linh hồn cho ma quỷ hoặc các cộng sự của ông đáng để lưu ý rằng sự trở lại sẽ không được! Và nhân tiện, chúng tôi không chịu trách nhiệm về hậu quả mà thỏa thuận này với Lucifer có thể mang đến cho những người giao dịch

Chúng tôi lập luận rằng ngay khi thỏa thuận tinh thần được buộc chặt, sẽ không có cách nào để trở về "chứng khoán" cho lô (linh hồn). Tuy nhiên, mọi người không muốn nó. Rốt cuộc, sau khi bán vòi hoa sen, bạn có thể tận hưởng sự sang trọng và sự giàu có.

Bán linh hồn cho quỷ từ nhà.

Các từ sau đây về tiếng Latin bắt đầu thử thách và lời mời để thiết kế một giao dịch:

Trong Nomine dei Nostri Satanas Luciferi Excelsi

Nhân danh Satan, người cai trị thế giới và là Vua của Trái đất, tôi kêu gọi sức mạnh của bóng tối, cho tôi tất cả các lực lượng địa ngục của mình! Vì vậy, có lẽ được gọi trên Vua đen tối hơn một trăm đô la trước, sự đau khổ để bán linh hồn để đổi lấy sự thịnh vượng trần thế.

Chúa tể cổ đại hùng mạnh của thế giới, tôi ở trước mặt bạn với tất cả mọi thứ tôi có. Tôi cung cấp cho bạn những món quà của tôi - tài năng và khả năng của tôi, cuộc sống của bạn (ở đây bạn cần cung cấp mọi thứ sẽ phân bổ bạn trước chủ sở hữu của thế giới ngầm).

Tôi cho bạn một bậc thầy tuyệt vời về bóng tối cho tâm hồn của bạn ngày hôm nay và mãi mãi. Đổi lại, tôi hỏi - Hỏi những gì bạn muốn có từ đó để có được. Sau đó ... và tất cả về nó. Cổng Sinister of Hell"s Magic tiết lộ trước bạn, tuy nhiên, như họ nói và sự khôn ngoan cổ xưa.

Bây giờ hãy nói lời tạm biệt với địa ngục, mà bạn đã cố gắng để gọi. Rốt cuộc, nếu các cơ chế của các nhà Satan này làm việc, ngày nay cả thế giới sẽ được tôn thờ "Horned".

Bạn có thực sự nghĩ rằng với những từ đơn giản hoặc nghi thức đơn giản bạn có thể bán linh hồn cho quỷ không? Bạn đã cam kết sai. Hiệp ước của người giao dịch là một sự thay đổi toàn cầu trong cuộc sống, và không ai có thể làm điều đó với sự trợ giúp của một số từ đơn giản thông qua Internet.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể nhận được tiền, sức mạnh và mọi thứ khác trong một ngày cho những cô bé gram (trọng lượng của linh hồn), thậm chí không tham gia vào một hợp đồng với ma quỷ không chính xác. Là lịch sử của các huyền thoại, đã được hiển thị (từ Hitler đến Faust), nó đòi hỏi phải các biến đổi lâu năm. Đồng thời, Hitler đã vi phạm hợp đồng với ma quỷ (bắt đầu tìm kiếm bát của Chúa Kitô - Chrail, hơn là Hôn Satan). Không vi phạm nó, anh sẽ nhận được sự thống trị thế giới.

Nghi thức bán linh hồn cho quỷ dữ - nguy hiểm.

Các nghi thức liên hệ với Ma quỷ với mục đích bán linh hồn rất khác nhau tùy thuộc vào nguồn và trong bất kỳ trường hợp nào là rất nguy hiểm. Tất nhiên, đây không phải là cùng một trang web và tôi không phải là người sẽ trích dẫn các phần của một nghi thức cổ xưa hoặc mô tả các bước của ông.

Thay vào đó, tôi sẽ chỉ đặt xuống những cuốn sách, theo các chuyên gia, mô tả chi tiết các bước của nghi lễ hoặc giao ước, cách bán linh hồn cho quỷ dữ, mà nhân tiện không liên quan đến các giáo phái của các nhà Satanists.

- Great Grimar được coi là một trong những cuốn sách có thẩm quyền nhất trên các hiệp ước ma quỷ và phép thuật. Giống như tất cả những kẻ nghiệt ngã (sách phép thuật), tuổi của Kinh thánh Satan, có lẽ, không được biết đến ngay cả Vatican, nơi bản gốc được lưu trữ.

Ấn phẩm được quy cho Antonio del Rabino. Các pháp sư Venetian lập luận rằng ông đã viết một tác phẩm dựa trên chữ ký của chính nhà vua Solomon (con trai của David và nhà tiên tri của Cựu Ước). Trong Tin Mừng Satan, ẩn trong kho lưu trữ Vatican chi tiết chi tiết cách trò chuyện với Lucifer rofokal.

Nhận thức được những rủi ro mà hợp đồng với ma quỷ (đặc biệt là thách thức của nhà vua của thế giới ngầm), Grimoire vĩ đại bao gồm một số phép thuật, đầy đủ các giá trị kép, chết và sơ đồ, bị cáo buộc liếm ma quỷ khi cần phải thỏa mãn phần của anh ấy trong giao ước.

Cuối cùng, sự vĩnh cửu của những dằn vặt không thể diễn tả được, để đổi lấy nhiều năm hàng hóa vật chất trên trái đất, không phải là một thỏa thuận tốt, đó là lý do tại sao một số cố gắng tránh phải trả tiền theo hợp đồng. Nếu bạn nghĩ rằng ai đó đã thành công, thì bạn đã nhầm: những con quỷ không bao giờ cho bất cứ thứ gì.

- Một trong những nghi thức bao gồm trong Grimorium Verum (như trong Grimoire vĩ đại) là dành riêng, đặc biệt, bán linh hồn cho quỷ dữ. Và, như đã đề cập trong Grimoire nói, nó được chỉ ra rằng những con quỷ "không bao giờ cho bất cứ thứ gì", "đề cập đến sự cần thiết phải cung cấp và nạn nhân nghi lễ.

Ngay cả một số người satan trung thành nhất cho thấy những rủi ro và hậu quả liên quan đến loại lễ này. Rõ ràng một điều: Giao ước Satan không phải là một trò chơi tò mò, mà là một nghĩa vụ đối với chính sự vĩnh cửu.

Người bán linh hồn của mình cho quỷ là nạn nhân của sự yếu đuối và tham vọng của chính mình.

Đừng xấu hổ hôm nay để đạt được ham muốn của bạn bằng cách bán linh hồn cho quỷ dữ, mà không phải lo lắng về hậu quả - tại một số điểm anh ta vẫn sẽ phải trả thuế. Do đó, một người kết thúc là một cuộc sống bị phá hủy và mọi thứ anh yêu. Đó là lý do tại sao, kết luận độc lập của giao dịch với ma quỷ rất nguy hiểm - bạn sẽ gọi những con quỷ không liên quan gì đến hoàng tử bóng tối, và bạn sẽ trả tiền cho họ với năng lượng quan trọng của bạn, hạnh phúc của bạn.

Đồng thời, nếu bạn áp dụng cho các phù thủy đen đã được xác minh, bạn được đảm bảo để có được việc thực hiện ba ham muốn bó chặt với ma quỷ, và sau khi chết sẽ trở thành một con quỷ.

Người ta nói rằng vào cuối Thế chiến II, một tài liệu được ký bởi Hitler và ma quỷ được tìm thấy trong tòa nhà quản lý. Nó có niên đại đến ngày 30 tháng 8 năm 1932 và mọi thứ được viết trên đó. Tính xác thực của máu và chữ ký của nhà lãnh đạo Đức được thành lập bởi các chuyên gia độc lập. Từ cùng ngày, một kẻ thua cuộc bình thường đột nhiên trở thành một führer, và năm tới các quy tắc của tất cả Đức. Có thể không? Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra cách bán linh hồn ác quỷ. Điều đáng để xem xét rằng các linh hồn con người được chia thành ba nhóm, tùy thuộc vào sự cần thiết phải có Vua Darkness:

Nhóm đầu tiên - kẻ giết người, những kẻ hiếp dâm, nói chung những người phạm tội nghiêm trọng. Để đồng ý bán linh hồn cho ma quỷ vì mong muốn họ sẽ không thể, vì tâm hồn họ đã thuộc về anh ta. Nhóm thứ hai là những người bình thường tội lỗi, và thực hiện những hành động tốt, nhưng không bao giờ phá vỡ ba tội lỗi phàm nhân, những vụ giết người, bạo lực và bắt nạt. Với những người như vậy, Quỷ dữ về nguyên tắc, và có thể trả một mức giá nhất định cho linh hồn của họ. Nhóm thứ ba là công bình, trẻ em và trinh nữ. Một nhóm người, vì linh hồn mà ma quỷ đã sẵn sàng để cho rất nhiều.

Làm thế nào để bán linh hồn ma quỷ để kiếm tiền

Ban đầu tự hỏi: Tại sao bạn cần nó? Không ai có thể nói chính xác những gì một linh hồn là, nhưng cô ấy không có khả năng đưa nó để cung cấp cho nó. Theo Hiệp ước Demonic, 21 năm sau khi giao dịch, bạn phải chết. Trong Biên niên sử địa ngục, con số này là thước đo chính của hình phạt. Văn bản của hợp đồng được viết bằng tiếng Latin, nhưng nó không nên làm bạn xấu hổ. Nhiều khả năng, đây là một phần của nghi thức, không phải luật pháp. Các văn bản có thể được viết bằng ngôn ngữ của riêng bạn, nhưng chỉ bằng tay. Một phong cách nghệ thuật cao ở đây không hữu ích, đủ mà suy nghĩ của bạn rõ ràng, cũng như chân thành. "Ma quỷ, tôi cam kết cung cấp cho bạn linh hồn của chính mình, sau 21 năm, sau khi kết thúc hợp đồng, với một số điều kiện" Bạn nên cảnh báo bạn: bị hạn chế theo mong muốn của riêng bạn. Không bao giờ tưởng tượng, trở thành Chúa tể của vũ trụ, bạn sẽ không trở thành, và những con quỷ trao vương miện với những mảnh vụn Thảo luận về từng trifle của hợp đồng, bởi vì đó là lợi ích của bạn. Hãy suy nghĩ về tất cả mọi thứ cho đến khi ít nhất một điểm không được đáp ứng, giao dịch sẽ bị hủy. Quỷ dữ, giống như không có tội nhân nào khác, không có địa ngục là người ngoài hành tinh với anh ta, và như thường lệ anh ta muốn lừa dối bạn. Sau tất cả các điều kiện của bạn được viết, bạn rút ra 21 thế giới ngầm, ngay lập tức theo văn bản của hợp đồng: Stimuamthon, Gerhares, Retransamthon, Cyran, Icgon, Eigton, Saboth, Echgon, Ichgon, adnai, Aglon, Tetagrmmaton, Vacheon, Eastergien, Ergona, Goera, Erasyn, Mgyn, Meffias, Soer, Emmnuel. Các phím này phải phát âm to, để bắt đầu với việc học tiếng Latin.

Đã đến cuộc gọi

Trở thành một ngôi sao năm cánh được phác thảo bởi nến chính thống, và nói 21 lần: "Tôi đánh vần bạn, Chúa tể của bóng tối, chủ sở hữu của tất cả kẻ ác, đêm Vladyka, đến với tôi, và thực hiện mong muốn của tôi! Amen ". Khi quỷ sẽ xuất hiện, bạn ngay lập tức cảm thấy nó, sau đó đọc to hợp đồng. Chỉ sau đó, hiển thị với máu của chính bạn. Sau đó, cầu xin nến nhà thờ, mà bạn đã vẽ ngôi sao năm cánh và ngửi thấy hợp đồng với nó. Với hành động này, bạn đã chuyển nó thành một chiều song song. Trong trường hợp giấy lóe lên, kết luận của bạn đã được thực hiện chính xác, và ma quỷ đã ký kết. Thu thập tro tàn, và giữ cho nó cho đến khi kết thúc của nhiệm kỳ. Phục hồi tất cả mọi thứ với tất cả sự nghiêm túc, vì nhiều người đã chết, mà không quan sát các điều kiện của nghi lễ, và một số ít, đã xua tan tro, chết trước đó. Biết rằng xảo quyệt và sự tàn ác của cái ác không có ranh giới.

Ma quỷ là một đại diện của thế giới đen tối, người vận chuyển tà ác cao nhất, đối thủ chính của Thiên Chúa và tất cả các Lãnh chúa của Lực lượng Trái đất và Thiên Thập. Phản đối của Thiên Chúa và ác quỷ là cổ xưa như thế giới, và có mặt trong tất cả các tôn giáo thế giới hiện có.

Phù hợp với giáo lý Kitô giáo, thế giới của chúng ta được chia thành vương quốc của Thiên Chúa và vương quốc của Quỷ dữ. Đó là, xấu xa và tốt xử lý đồng thời tất cả sống trên hành tinh. Và mọi lúc giữa thế giới tươi sáng và tối, có một cuộc đấu tranh cho linh hồn con người.

Tất nhiên, mỗi người mơ ước một cuộc sống thành công thịnh vượng làm cho sự giàu có, tài năng, sự công nhận trong xã hội. Nhưng không phải lúc nào cũng không phải ai thành công để đạt được điều này trong cuộc sống thực. Và khi hy vọng bị mất và tay họ được hạ xuống, ý nghĩ tù giam với quỷ đứng đầu.

Không có đá tàu ngầm trong hợp đồng với ma quỷ, và không có thiếu sót hoặc ngụ ngôn. Một người bán linh hồn của chính mình để đổi lấy lợi ích và niềm vui trong cuộc sống thực, đồng thời biết rằng sớm hay muộn linh hồn anh chắc chắn sẽ được đưa xuống địa ngục.

Nghi thức này xuất hiện thời gian nào và nó được kết nối với cái gì? Rốt cuộc, không có đề cập nào trong Kinh thánh về sự cám dỗ như vậy đối với những người bị trục xuất khỏi Eden. Vâng, có một mô tả về ma quỷ và một con rắn-tempter được mô tả, nhưng không có gì nói rằng trong tương lai, ác quỷ sẽ đi bộ trên mặt đất và thu thập linh hồn của mọi người để đặt chúng vào địa ngục hoặc cho bất kỳ mục tiêu LED nào khác .

Lần đầu tiên thỏa thuận với ma quỷ đã được đề cập trong văn hóa dân gian trung niên và buồn bã được Giáo hội hỗ trợ. Trong truyền thuyết đã đến thời điểm của chúng tôi, nó được mô tả rằng một linh mục nhất định của FeOfil Antiochsky để nhận vị trí của Giám mục đã ký kết hợp đồng với sức mạnh tối. Đối với điều này, ác quỷ yêu cầu từ anh ta để từ bỏ khỏi Chúa của Thiên Chúa và Trinh nữ. Nhưng điểm đến cho bài viết được đề xuất không theo sau, vì linh mục đã ăn năn trong hành động của mình. Anh đi lạc trước 40 ngày và nhịn ăn, sau đó, mẹ của Thiên Chúa đã đến gặp anh và anh buông bỏ tội lỗi. Do đó, thỏa thuận với ma quỷ đã bị thu hồi, và bất kỳ cuộc đàm phán nào với ma quỷ bắt đầu được coi là một tội lỗi.

Đáng chú ý là, mặc dù thực tế là ý tưởng về một thỏa thuận với thế giới đen tối được sinh ra vào thời trung cổ, nhưng đó là trong giai đoạn này có những nghi ngờ trong quan hệ với ma quỷ đã bị bức hại. Họ đã bị theo đuổi, bị giết, đốt cháy đám cháy và chứng minh sự ngây thơ của họ là gần như không thể. Bất kỳ người tài năng hoặc may mắn có thể bị buộc tội đối phó với ma quỷ. Nhưng cũng có những người đã sẵn sàng để tìm mọi thứ để bán linh hồn cho ma quỷ và có được sự giàu có hợp lý cho việc này.

Những người lịch sử đã kết thúc một hợp đồng với ma quỷ

Nghi ngờ trong giao dịch với ma quỷ của người vĩ cầm người Ý nổi tiếng-Virtuoso Nikolo Paganini, có tác phẩm là vĩnh cửu. Những khả năng tuyệt vời đã được thể hiện trong thời thơ ấu của mình. Từ năm năm, ông chơi trên Mandolin, và sau bảy năm, ông đã viết tác phẩm âm nhạc của chính mình. Nhưng trong độ tuổi trẻ trung, Wunderkind trẻ tuổi đã có một sự cố lo lắng, và anh ta lao vào một cuộc sống thế tục bão tố tràn ngập những chiếc bánh lái và đồ uống. Đến 22 hai năm, Nikolo Paganini được thành lập và nhanh chóng trở thành một nhạc sĩ biên soạn xuất sắc. Đó là trong giai đoạn này mà anh ta bị nghi ngờ về một thỏa thuận với ma quỷ. Lúc đó không có một nhạc sĩ nào có thể so sánh với anh ta trong trò chơi, nghệ sĩ violin đã đưa nước mắt đến khán giả để rơi nước mắt trong các buổi hòa nhạc. Và một số người hâm mộ của anh ta lập luận rằng họ đã nhìn thấy với anh ta bên cạnh bóng tối của con quỷ trên sân khấu, điều này đã giúp anh ta làm hài lòng, đó là, thực tế đã lái cung. Hơn nữa, thật đáng ngạc nhiên khi ở tuổi già Nikolo Paganini đã mất tin đồn của mình, đó là chất lượng của trò chơi và sự điêu luyện của đoạn văn hoàn toàn không bị ảnh hưởng, vì vậy ông tiếp tục đưa ra các buổi hòa nhạc.

Bí ẩn và bí ẩn của thiên nhiên, một sự xuất hiện khác thường, những cáo buộc của công chúng về sự thông đồng với ma quỷ, và thực tế là nhạc sĩ không thể thú nhận, kể từ khi ông qua đời mất không chỉ có tin đồn, mà còn là một giọng nói của nhà thờ những lần trong cơn thịnh nộ. Anh ta bị từ chối dễ thương và chôn cất trong nghi lễ Công giáo. Chỉ 19 năm sau, phần còn lại của các bậc thầy vĩ đại đã được chuyển đến nghĩa trang Parma từ chôn cất bí mật của mình trong lĩnh vực sinh dục.

Người tối đã bán linh hồn của quỷ là nhà ở di Ree, người sống vào đầu thế kỷ 15, và đến từ một người Pháp cao quý và giàu có. Ở tuổi 11, anh vẫn mồ côi và được thừa hưởng một trạng thái lớn. Đã kết nối số phận của nó với nghĩa vụ quân sự, Giller Di Ra đã đạt được thành công lớn và nhận được danh hiệu của Thống chế. Ông là người đứng đầu dân quân Zhanna D"Ark, cũng như vệ sĩ cá nhân của cô và một người cố vấn. Sau khi Jeanne bị bắt, ông đã thu thập quân đội của mình và đi đến Ruang, nhưng không may không có thời gian, cô đã bị xử tử. Chẳng mấy chốc, anh đã nghỉ hưu và lúc đầu rất nhiều thời gian dành cho sự tôn vinh của nữ anh hùng vĩ đại của Pháp.

Với sự cố một thời gian, nhà ở di Re được mô phỏng, huyền bí và Necromantion. Trong nhiều lâu đài của mình nằm rải rác khắp đất nước, ông đã tổ chức các phòng thí nghiệm trong đó các pháp sư đã thu thập, các pháp sư và các dấu hiệu từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả những nhà khoa học sai lầm này, sử dụng những ảnh hưởng tài chính hào phóng của chủ sở hữu, đã cố gắng phát minh:

Đá của triết gia;Elixir thanh niên;Bí quyết để chuyển đổi đá bằng vàng.

Tất cả những điều này họ đã cố gắng làm với sự trợ giúp của một sức mạnh ô uế. Trong các thí nghiệm khủng khiếp, các nạn nhân đã được sử dụng trong mục tiêu của quỷ. Đây là những đứa trẻ nhỏ chỉ cần nấu trong nồi hơi. Có những tiếng kêu khủng khiếp của những đứa trẻ vô tội xung quanh ổ khóa với các phòng thí nghiệm được trang bị trong các thí nghiệm. Tất nhiên, một tội ác như vậy không thể không được chính quyền không được chú ý và năm 1440, nhà ở của Giáo hội đã bị buộc tội. Nguyên soái đã tự tin vào sự trừng phạt của mình và thậm chí không tưởng tượng rằng bất cứ ai cũng sẽ làm chứng cho anh ta, chủ sở hữu toàn năng của môi trường xung quanh. Nhưng các nhân chứng chính đã trở thành, trước hết, hai người bảo vệ anh ta, người tự nhìn thấy sự tra tấn của trẻ em. Ngoài ra, người cố vấn tinh thần cá nhân của anh ta đã nói chuyện với anh ta và cuối cùng nó đã bị phá vỡ qua die sống và anh ta thừa nhận tất cả những tội ác của mình.

Nguyên s