Bàn phím cơ giá dưới 1 triệu

      33

Top 12 keyboard cơ giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Danh sách các bàn phím cơ giá tốt từ 500k đến dưới 1 triệu phù hợp cho trò chơi thủ, dân văn phòng,….

Bạn đang xem: Bàn phím cơ giá dưới 1 triệu

Trong tầm giá dưới 1 triệu, các bạn chỉ rất có thể mua được keyboard cơ yêu đương hiệu giá rẻ như Fuhlen, DareU, Geezer,….có xuất phát từ Trung Quốc.

Do giá bán rẻ, nên keyboard cơ trong phân khúc thị phần này hay được sử dụng switch quang cơ từ bỏ sản xuất. Một số cắt túi tiền bằng việc bỏ mặt hàng phím số, hàng phím điều hướng…..


*
*
*
*
*
Ảnh MacReading

Hiện nay, tất cả các phân khúc thị phần bàn phím cơ mặc dù rẻ chi phí hay cao cấp đều cung ứng đủ 3 loại cha cục cho chính mình lựa chọn. Nó hoàn toàn có thể là:

Full kích thước : đủ 108 phímTenkeyless: 84 phím (không sản phẩm phím số)Mini cơ.2. Nhiều loại Switch

Mỗi một các loại Switch đã cho cảm xúc bấm, lực bấm và music khác nhau. Ngoại trừ ra, switch còn ảnh hưởng tới độ bền của phím.

Xem thêm: Thuốc Decumar Có Tốt Không, Thuốc Decumar Trị Mụn Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

Bằng sáng chế nhà sản xuất Switch của Cherry đã hết hạn từ thời điểm cách đây vài năm, vì chưng vậy hiện tại có rất nhiều hãng đang nhái lại technology của hãng này.

Loại SwitchKiểuLực tác độngTiếng ồn
Brown SwitchTactile45gTrung bình
Clear SwitchTactile65gTrung bình
Red SwitchLinear45gThấp
Black SwitchLinear60gThấp
Blue SwitchClicky50gCao

Còn tiếp……..

Tổng kết

Trên đó là tổng hợp TOP keyboard cơ giá rẻ dưới 1 triệu được ưa chuộng hiện nay. Chúng ta lưu ý, quanh đó yếu tố giá cả, lúc lựa chọn các bạn cũng nên cân nhắc độ bền, độ nẩy và kiến tạo vừa tay.

Hy vọng qua những gợi nhắc trên đang giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn bàn phím cơ giá tốt nhưng vẫn đảm bảo an toàn độ bền và những tính năng bắt buộc thiết.


Kubet