Ban Thất Hình Đại Tội

      58

“Có một điều chúng ta nên biết, một tội ác thực sự là điều bạn không bao giờ có thể chuộc lại được ”

*

Lam hồ Ban với đại tội Tham lam, tất cả ấn thú hình bé cáo bên cạnh hông trái. Anh cao khoảng tầm 2,1 m với nặng sát 77 kg. Ko kể ấn thú, Ban còn có một dấu sẹo bởi Meliodas nhằm lại.

Bạn đang xem: Ban thất hình đại tội

Trước khi gặp mặt Elizabeth, Ban đã biết thành nhốt vào trong lao tù Baste cùng bị cắn đinh xuyên qua người trong cả 10 năm. Và sau khoản thời gian nghe thương hiệu gác ngục nói thấy bao gồm kẻ trong đội “Nanatsu no Taizai” đến cứu mình, Ban biết ngay lập tức kẻ chính là Meliodas với đã tìm cách trốn ra khỏi ngục. Anh được Meliodas cho là rảnh rỗi vì mặc nghe đồn các đồng nhóm của mình bặt tăm thì từ bỏ chui nguồn vào ngục. Ban đã tham gia vào nhóm hủy hoại các Thánh kỵ sĩ sau khoản thời gian nghe chuyện của Elizabeth. Ban là một trong những người vong mạng vì anh đang uống nguồn suối sinh mệnh trong khu rừng của hồ ly Vương – là quê nhà đất của King. Xung quanh ra, anh cũng có thể có tình cảm với em gái của King (1 thành viên không giống trong thất đại tội). Thần khí của Ban là một trong cây côn tứ khúc mang tên Courechouse mở ra lần thứ nhất trong chap 316. Vũ khí Ban hay được sử dụng trước đó là 1 trong cây côn tam khúc.

*

Mười năm trước, Ban khoác một bộ áo cạnh bên đỏ y như những người đồng team còn lại. Trong thời hạn bị kìm hãm tại Dungeon, mái tóc của anh ấy đã mọc qua vai và một cỗ râu cùng với ria mép lớn.

Do bị mất áo trong trận chiến với King ở Thủ đô của vòng cung chết, Ban quyết định đeo tạp dề cho tới khi anh hoàn toàn có thể tìm thấy một cỗ quần áo tựa như trong Lễ hội chiến tranh Vaizel .

Trong Luyện ngục, Ban mang một chiếc áo khoác bên ngoài dài tay màu đỏ với xây đắp hoa văn y hệt như con báo, được làm bằng da của những loài địa phương. Cổ áo khoác bên ngoài cao với dốc về phía sau, xuất hiện thêm và vươn tới cơ ngực của anh ấy ta, để lộ phần thân trên của anh ý ta. Quần của anh ta có màu xanh da trời lá cây với màu vàng, có các đốm đen ở mặt phải.

Tính Cách

Lam hồ Ban là một trong những người lũ ông sinh sống theo đam mê. Anh ta làm cho theo bất cứ điều gì mình thân thiết như trốn thoát ra khỏi nhà tù sau khoản thời gian nghe thấy team trưởng của anh còn sống hay cố gắng chôm thanh tìm của Meliodas để khám phá lý do lý do nó lại quan trọng đặc biệt với cuồng long. Ban mặc dù rằng bao hàm ham mong mỏi ích kỉ – biểu hiện của lòng tham nhưng lại anh vẫn dừng tay ví như có tại sao chính đáng. Anh ta thường tạo nên các giai điệu hát trong những lúc nói chuyện.

Ban mang trong mình một lòng căm thù sâu sắc so với Quỷ tộc, giữ lại mối hận thù với họ bởi vì đã thịt Elaine. Thỉnh thoảng, phát hành động trái ngược với tính phương pháp của mình. Khi lên planer lấy Sừng Cernunnos để hồi sinh Elaine, núm vì đánh tráo nó, anh ta đang lên kế hoạch cứu quốc gia và được khuyến mãi sừng. Ngoài ra, Ban sẽ nói với đầy đủ tội lỗi chết bạn khác đừng bước vào quá khứ của Meliodas vì nó trái với nguyên tắc của họ.

Tiểu Sử

30 năm trước

Sinh ra ở Ravens, Ban sống bằng cách ăn cắp của người khác, liên tục bị truy sát và đánh đập, bị gửi mang lại nhà tầy Aberdeen. Ở đó, một người đàn ông đang đưa mang lại Ban thức ăn. Người lũ ông này tên là Zhivago.

Ban vẫn trốn thoát ra khỏi nhà tội phạm với Zhivago với sống trong nơi ẩn núp của mình. Ban đã biết thành lừa với bị bán cho Lord Roxanu mà lại lại được Zhivago cứu. Ban yêu cầu Zhivago dạy anh cách đánh cắp và chấp nhận những khủng hoảng rủi ro khi theo tuyến đường đó. Sau đó, Zhivago bắt đầu dạy Ban cách ăn cắp.

Zhivago cũng kể đến anh nghe những câu chuyện về rất nhiều vụ cướp huyền thoại. Trong số đó là mẩu truyện về suối nguồn tuổi trẻ và vị thánh hộ mệnh đã truyền xúc cảm cho Ban cho thăm khu rừng rậm Tiên vương vãi sau này. Tuy nhiên, sau thời điểm đồng ý gặp mặt nhau tại một địa điểm nào đó, Ban ra quyết định tự mình đánh cắp và bị bắt bởi phần lớn người bảo đảm của Lord Roxanu.

*

 20 năm trước

Trước khi biến thành viên của Bảy Đại Tội, Ban muốn có được sự bất tử, sẽ trèo lên cây mập mạp trong vùng đồi núi Tiên vương, điểm đặt suối nguồn tuổi trẻ. Sau lúc leo lên đỉnh, Elaine – vị thánh đảm bảo – đã nỗ lực ngăn chặn Ban. Anh đã nhanh lẹ bị trói vì những nhánh cây của Elaine.

Sau lúc Elaine đọc được để ý đến của Ban, cô thả anh ra. Sau đó, anh đến cô biết tên của mình, và tại sao anh mong muốn sự bất tử.Trong bảy ngày tiếp theo, cả hai kết chúng ta với nhau, Elaine bước đầu có cảm xúc với Ban và ngược lại. Ban lý giải với Elaine rằng tại sao tại sao con bạn tham lam là vì người ta muốn thứ gì đấy để mãi sau hoặc cho thấy rằng chúng ta tồn trên trong nhân loại này.

Elaine nói với Ban rằng một cuộc sống bất tận không nhất thiết đảm bảo bất cứ điều gì giỏi đẹp cho những người có nó. Elaine sẽ sống thọ với tư biện pháp là người bảo vệ của cổ vật, cô có cuộc sống thật tẻ nhạt. Khi biết Elaine mong mỏi rời ngoài khu rừng, Lam hồ Ban đề xuất đưa cô ra ngoài. Tuy nhiên, cô đã lắc đầu và lý giải rằng cô phải đảm bảo an toàn suối nguồn tươi trẻ. Ban đề nghị tìm anh trai của cô và gửi anh ta trở lại, điều đó sẽ có thể chấp nhận được cô ra khỏi rừng. Nghe thấy vậy, cô ôm chầm mang anh khiến anh rất là ngạc nhiên.

Một bé quỷ đột nhiên mở ra và bước đầu đốt cháy vùng rừng núi Tiên vương bởi ngọn lửa luyện ngục. Ban đã thực hiện côn của chính mình để móc quăng quật trái tim của nhỏ quỷ bởi một đòn, mặc dù không thịt được nó vị quỷ có không ít hơn một trái tim. Sau đó, nó đã sử dụng móng vuốt của mình để làm cả Ban cùng Elaine bị thương. Elaine đã mang đến anh dòng cốc chứa nước suối mối cung cấp tươi trẻ.

Xem thêm: Thuốc Bắc Tăng Cân Tiến Hạnh Có Tốt Không ? Sự Thật Tăng Cân Đông Y Tiến Hạnh Có Tốt Không

Do vệt thương nên anh ta bắt buộc tự uống nước. Vì chưng vậy, Elaine đã giúp anh uống nó thông qua 1 nụ hôn, giúp anh bất tử. Khi vết thương của anh ấy lành lại, anh tức giận và nhanh chóng giết chết con quỷ bởi vũ khí của mình. Toàn bộ khu rừng bị đốt cháy vì chưng lửa luyện lao tù của quỷ, Elaine đang hấp hối hận đã đưa đến anh ta một Hạt kiểu như Almoca – là hạt giống sau cùng của khu rừng. Cô yêu mong anh trồng nó ở chỗ nào đó. Một thời hạn sau, Ban gieo hạt giống với sớm cải tiến và phát triển thành một vùng rừng núi mới để những Tiên đàn bà sinh sống. Tuy nhiên, anh bị kết án tử hình bởi uống suối nguồn tuổi trẻ với giết chết Elaine.

*

 16 năm trước

Sau lúc bị giam cầm, Ban bị xử tử tổng cộng 33 lần, tất cả các vụ hành quyết hồ hết không có công dụng với Ban. Meliodas cho phòng giam của Ban, dự tính sẽ kết án anh. Ban bình tâm tuyên ba rằng anh ta sẽ không còn kiềm chế mức độ mạnh của bản thân mình khi đập một đứa con trẻ là Meliodas. Trận chiến của họ hoàn thành với vấn đề Ban bị đấm ra khỏi phòng giam. Ban mỉm cười và đưa ra quyết định cùng nhóm trưởng Meliodas liên tục chiến đấu.

15 năm trước

Ban đã từng tích lũy thú nhồi bông cùng biện minh rằng anh ta “làm việc chăm chỉ” như một hiệp sĩ. Tuy nhiên, hành động này đã khiến cho Vua vô cùng tức giận, rất nhiều đứa trẻ nhỏ tuổi trong thị xã đang khóc. Sau lúc Ban ngủ thiếp đi, King lặng lẽ âm thầm trả lại tất cả đồ chơi nhồi bông cho lũ trẻ. Kể trường đoản cú đó, Ban luôn bị King theo dõi những lúc đông đảo nơi.

12 năm trước

Trong trận chiến vĩ đại tại lâu đài Maiden ở Edinburgh, Thất Đại Tội đã có được gửi cho để pk chống lại một nhóm ma cà rồng. Ban được phái đi trước để làm trinh gần cạnh và kungfu với một nhóm Hiệp sĩ Thánh trở thành ma cà rồng. Ban đang phải đối mặt với Orlondi và thuận lợi giết bị tiêu diệt ma cà dragon sau đó.

Sau khi trở thành thành viên của Bảy Đại Tội, bệnh công việc và nghề nghiệp của Ban tái phát. Ban cố gắng đánh cắp thanh tìm của Meliodas trong khi Meliodas nghỉ ngơi ngơi sau khoản thời gian đánh bại Tyrant Dragon. Ban bị Meliodas tấn công và bị thương mặc dù có công dụng tái sinh dẫu vậy vết sẹo vẫn tồn tại đó.

10 năm trước

Mười năm trước cuộc chạm chán gỡ của Meliodas cùng Elizabeth, Ban cùng rất phần sót lại của Bảy tội trạng được triệu tập đến một thành tháp để gặp Đại thánh, Zaratras. Sau khi họ tìm thấy anh ta chết ở đó, tất cả đàn họ đã trở nên phục kích bởi tất cả các Hiệp sĩ thánh trong vương quốc. Ban đã trốn thoát theo lệnh của đội trưởng giải thể và kế tiếp tập hợp lại nhằm tìm ra hung thủ thực sự phía sau Vụ giết bạn của Hiệp sĩ thánh.

5 năm trước

Mong hy vọng “cảm giác cực khổ có thể khiến anh ta cảm giác được sống”, Ban cố gắng tình để cho mình bị Weird Fangs bắt giữ. Anh bị giam thế trong Baste Dungeon và mất kho báu thiêng liêng sau khi bị bắt.

*

Về sức mạnh

Là một thành viên của Bảy Đại Tội, Ban cực kỳ mạnh. Tốc độ và sức mạnh của anh thừa xa một fan bình thường. Năng lực của anh là sử dụng vận tốc kết phù hợp với khả năng của mình, chộp giật nhằm xé toạc các thứ trong ruột đối thủ.

Tuy nhiên, khả năng tuyệt đối hoàn hảo nhất của anh là sự việc bất tử. Dựa vào uống tự suối mối cung cấp tươi trẻ, tất cả các vết thương của Ban hầu hết lành gần như ngay nhanh chóng cho mặc dù có nghiêm trọng mang đến đâu. Anh cũng không già, không cần ăn uống hay uống, với miễn nhiễm với đa số chất độc. Sự bạt tử của anh được cho phép anh pk với một phong thái liều lĩnh hơn. Máu của Ban rất có thể chữa lành vết thương của người khác với tái tạo hoàn toàn Khu rừng Tiên vương. Mặc dù nhiên, Ban đang mất kỹ năng này sau thời điểm sử dụng sức mạnh của suối nguồn tươi trẻ con để phục hồi Elaine.

Thời gian anh nên chịu những điều kiện khắc nghiệt của Luyện ngục tù đã có tác dụng tăng đáng kể sức chịu đựng đựng và độ bền của anh. Thậm chí ngay cả khi đã hết đi sự vong mạng của mình, Ban vẫn hoàn toàn có thể chịu đựng những điều kiện tương tự. Điều này được miêu tả khi anh không trở nên thương từ cơn sốt năng lượng của Quỷ vương, rất có thể quét sạch phần đa sinh thứ sống theo Gowther và rất có thể chịu được không ít cú đánh mà chỉ bị một dấu thương nhỏ.

Sức táo tợn và tốc độ thể chất của Ban cũng tăng thêm đáng kể, trong cuộc chiến vật lý cản lại Quỷ vương trong khung hình Meliodas, anh đang áp hòn đảo Sins và hai trong số những Archangels bạo gan nhất, khiến cho Mael vô cùng kinh ngạc trước năng lực của anh.

*

Về Khả năng

Chộp giật : Một khả năng chất nhận được Ban “cướp” các vật thể, chũm lấy chúng, và cả năng lực vật lý của bạn khác, làm cho suy yếu hèn chúng trong khi có thêm sức mạnh và tốc độ. Sử dụng một hình thức của Snatch, Ban cũng hoàn toàn có thể đánh cắp các thành phần cơ thể tự đối thủ của chính bản thân mình như trái tim hoặc cánh tay trong chớp mắt.

Vũ khí

Côn tam khúc : Anh rất rất đáng gờm khi áp dụng nó. Bản thân vũ trang này đủ mạnh khỏe để có thể xé toạc trong những trái tim của quỷ và có tác dụng nghiền nát giết thịt và làm gãy xương cùng móng tay.

Tòa án: là 1 trong những thành viên của Thất Hình Đại Tội, Ban thiết lập một kho tàng thiêng liêng nhưng đã bị đánh cắp trong thời hạn bị giam cầm. Đó là một trong những côn tứ khúc. Năm năm trước, kho tàng thiêng liêng của Ban đã biết thành đánh cắp sau khoản thời gian anh ta cố ý để mình bị bắt bởi Weird Fangs. Sau đó, Merlin trả lại mang lại anh ta trong trận đánh chống lại một Indura. Côn tứ khúc có khả năng kéo lâu năm và đổi khác góc tấn công của nó, cho phép người sử dụng tấn công từ mọi góc độ vào địch thủ trong một khoảng cách đáng kể. Khả năng đặc trưng của nó là khôn cùng tập trung, thúc đẩy kỹ năng thể chất và ý thức của Ban mang lại giới hạn.

*

Thông tin thêm

Kỹ năng đặc biệt quan trọng của Ban: ăn uống cắp.Sở thích: tích lũy thú bông của trẻ em em.Thói quen sản phẩm ngày: uống cho đến khi anh ta bất tỉnh.Điểm yếu: Elaine.Ước mơ với hy vọng: hồi phục Elaine.

Ku789