Bạn Trai Và Chú Chó Của Tôi

      27

ngay từ khi còn nhỏ bé nhà tôi đang nuôi không ít chó, đa số chúng là kiểu như chó ta (cỏ) nhưng mọi bạn vẫn thường thấy đấy thôi. Mặc dù cũng...

Bạn đang xem: Bạn trai và chú chó của tôi


*

ngay từ khi còn bé nhỏ nhà tôi sẽ nuôi không hề ít chó, đa phần chúng là giống như chó ta (cỏ) cơ mà mọi người vẫn thường trông thấy đấy thôi. Tuy cũng xen kẹt vài chú có lông xù, hơi khác bầy còn lại nhưng nhìn tổng thể thì lũ nó hiếm hoi lắm. Khác với những nhà không giống nuôi chó để đưa thịt hoặc bán hoặc thay đổi xoong nồi xuất xắc chảo, công ty tôi nuôi chó đúng với ý thức của một người nuôi chó, để giữ nhà. Ngày xưa, bên tôi cũng chưa hẳn thuộc dạng của nả để đầy công ty mà phải nuôi chó gì đâu, nom là vì nhà tôi tuy nghỉ ngơi trước đầu xóm, tuy vậy lại tít sâu trong hàng núi. ước ao đi vô được thì đề nghị đi sang 1 con đường mòn, và một chiếc rãnh nước nhỏ. Nạm nên, một trong những phần nào kia tôi nghĩ về mục đích đó là để vui công ty vui cửa, vị trí quá đắc địa cần chỗ này chỉ bao gồm mỗi nhà tôi tọa lạc. Sinh sống tới từng tuổi này, tui đã tận mắt chứng kiến không biết bao nhiêu cái chết của chúng, thương trung tâm có, khổ sở có. Chết mà, tìm đâu thấy vui được. Tôi vẫn nuôi do dự nuôi từng nào con, cho ăn không biết bao nhiêu đứa từ bé nhỏ đến lớn. Nhớ lại, những lần cho chó ăn uống là mỗi lần bực bội, nhà tất cả tới hai người con trai, về sau là ba, rứa mà bà mẹ lúc nào thì cũng bắt tôi đi. Nắm nhưng, dần dần dần bây chừ tôi có muốn cũng không được, bạn bè cẩu tặc đã cướp đi công việc của tôi theo một giải pháp mà tôi không thích, hay nói theo một cách khác là %&*Y**)). Trải qua bao đời, tiếng vỏn vẹn trong đầu tôi chỉ từ lại tên vài chú chó, có lẻ là mọi chú tôi yêu thương với trân trọng nhất, theo lứa tuổi từ bự đến nhỏ bé gồm Bợm, Xù, một chú chó con, và Gâu Gâu.
Lúc tôi dìm thức sự sống thọ của bè bạn chó, tôi đã được biết Bợm. Đối với tập thể chó, Bợm như 1 gã đại ca giữa bầy đàn chó đơn vị tôi, là một thống soái gắng đầu lũ chó thị uy khắp cả xóm. Thân hình mỏng dính cơm, dẫu vậy rất thiện chiến. Mà chính những dấu tích bên trên mõm của chú đã chứng tỏ cái uy lực, mà chỉ việc nghe giờ sủa của chú ấy thôi là bè đảng chó hàng xóm bắt buộc co cụp đuôi và chạy. Ở thời kỳ đỉnh điểm của mình, một mình Bợm rất có thể cân hai thậm chí là ba con chó khác cùng một lúc mà không xẩy ra rơi vào rứa hạ phong. Lúc đi tấn công nhau, một tốp hai cha đứa, ở chỗ tiên phong nó không ngán bất cứ một nhỏ nào. Thậm chí khi về già, mặt dù trông tất cả vẻ bé gộc với khiêm nhường, tuy thế đừng lấy này mà khinh thường xuyên chú ta, còn nếu không muốn đề nghị trả giá bán đắt. Đối với tôi, Bợm là một chú chó logic và rất là trung thành. Mà lại chú ta không lúc nào cho tôi hay như là một ai ôm xuất xắc sờ vào cả. Còn nhớ đợt ấy, khi rảnh rỗi tôi hay bắt thế cho bạn hữu chó bên tôi. Cho tới lượt tôi lôi Bợm ra, nhìn thấy trong tai nó tất cả một con vắt to cực kỳ. Lấy rất là bình sinh, tôi lôi nó ra. Từ đó nó quán triệt tôi đụng vào nữa, trong tương lai tôi bắt đầu biết sẽ là cục thịt không phải con vắt.
*

Bợm có một kiến thức kỳ lạ, đó là khi một thành viên trong gia đình tôi trở về nhà, như tôi đi học về chẳng hạn. Anh chàng này đang ngậm một mẩu lá tràm hoặc một cây cỏ nào đó, mắt ngước về phía tôi, loại đuôi không kết thúc ngoe nguẩy. Hình hình ảnh này đọng lại trong tôi mãi mãi, vĩnh viễn không thể quên về một tránh sĩ đã từng trung thành với cửa hàng chúng tôi như ráng nào. Lần đó, tôi về nhà hỏi chị em Bợm đâu. Bà trả lời, nó bị rớt xuống ao, nhưng lại sức yếu quá không bơi lội vào được phải chết đuối rồi. Vậy đấy, nó ra đi mãi mãi.

Xem thêm: Mc Minh Trang Tạp Chí Mtv Về Khai Giảng, Bài Viết, Nội Dung Liên Quan: Tạp Chí Mtv


Cún Con không hẳn là thương hiệu của nhỏ nhóc này, đang quá lâu với tôi không nhớ rõ tên của chính nó nữa. Chỉ ghi nhớ rằng, nó mất trong những lúc còn là 1 trong những chú cún con. Chú chó nhỏ này là chú chó đầu tiên và cũng là sau cùng ba tôi mua. Nó có một bộ lông mềm mịn, color xám trộn lẫn chút nâu. Bạn cực kỳ bụ bẫm và mũm mỉm, tôi cùng em tôi say đắm nó lắm. Cứ mãi vui chơi với nó xuyên suốt thôi. Nhưng thú vui chẳng kéo dài được bao lâu, khoảng vài ngày thì đám chó vào nhà cắm nó chết. Nó chết một phương pháp tức tưởi với đau đớn, tôi còn lưu giữ như nguyên. Thời điểm đó nó nằm trên tay ba bà mẹ tôi, đầu được bịt lại vì chưng một lớp khăn trắng. Ba bà mẹ tôi bảo không có cách làm sao cả, tôi phân biệt sự bất lực. Hôm nó chết, tôi cùng thằng em khóc suốt một trong những buổi chiều. Thiệt sự, là 1 trong những kỉ niệm nặng nề phai mờ.
Trong ký kết ức của tôi, Xù là một trong chú chó dễ tính. Mà theo như tiêu chuẩn chỉnh của tôi là bất cứ chú chó nào cho ôm hoặc bế được là dễ dàng tính hết. Thật vậy, Xù gồm lẻ là một trong những trong số ít những chú chó ở trong nhà tôi cho tôi va vào. Bao bọc Xù là một trong bộ lông đen mượt, từ đầu đến chân, trông rất nổi bật nhất là chiếc đuôi xù lên. Và tất cả lẻ bởi vì lẻ đó, mà lại nó được đặt tên là Xù. Nhưng không phải như Bợm, Xù mất đã xa xưa nên số đông ký ức về nó so với tôi hơi rời rạc. Ấn tượng ở đầu cuối mà tôi nhớ, Xù trúng yêu cầu cơn dại. Bao gồm lẻ bởi cậu ta đánh nhau với con chó ngớ ngẩn nào đó. Ngày ấy nó xùi bong bóng mép. Nằm một góc xó, sau tôi không thấy nữa. Hỏi người mẹ thì chị em bảo, bác con xin về thịt nạp năng lượng rồi.
Gâu Gâu có lẻ là tuyệt hảo nhất cùng với tôi. Hôm đó, người mẹ tôi mang về một con chó con. Hỏi ra thì bà mẹ bảo là cài đặt từ bà cô Hai, với cái giá 20 ngàn ( sống quê tôi thì chó chỉ gồm bán, không có cho. Nhưng bán với giá 2 ngàn , tùy trung tâm thôi :) ). Chờ tới hôm sau, tôi đêm chú đi nhúng nước, rồi rửa mặt gội, rồi có tác dụng đủ trò cơ mà một thằng nhóc cấp hai để ý đến ra được. Trường đoản cú từ, Gâu Gâu bự lên, biến đổi bộ lông, bây chừ nó không thể màu black nữa mà gửi sang cơ mà vàng, điểm thêm vào số đông vết đốm đen. Gâu Gâu có một chiếc xoáy trên đầu, một chấm đốm trên lưỡi và các cái móng nhỏ tuổi xíu ở dưới chân. Bạn ta nói, có 1 trong những những đặc điểm này thì chó vô cùng khôn, với Gâu Gâu khôn thật. Mặc dù nhiên, nó đắn đo làm trò hay gì đâu. Tại tôi gồm biết dạy dỗ nó đâu, hà hà. Dòng khôn sinh sống đây, là lúc tôi ra đi khi về, thì nó mừng húm quất qúit không rời. Sẽ nhấm nháp bàn tay tôi mãi không thôi, với những hành động đây tính “chó” khác. Không cần phải biết nó làm việc đâu, chỉ việc gọi Gâu Gâu là nó sẽ sở hữu mặt. Luôn luôn là như vậy, tuy thế một chiều. Nó không. Chiều tiếp theo, nó không. Và cầm là nó sẽ ra đi, theo cái biện pháp mà tôi không tài làm sao đoán ra được. Các lúc suy nghĩ về nó, tôi cứ mãi trách mình. Gía như lúc đó tôi gắng tìm mọi biện pháp tìm nó, gồm lẻ tôi đã không áy náy nhiều như thế. GÂU GÂU….
Đây phần đông là những mẩu truyện có mẫu kết buồn, tuy thế suy đến cùng. Cửa hàng chúng tôi đã thực sự bao hàm giây phút hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên nhau. Tất cả một câu nói như thế này.*” Nó chỉ là một con chó thôi, nếu như nó chết thì không một ai quan trung tâm hay lưu giữ tới nó cả. Đối với bạn, nó chỉ là một con chó. Nhưng đối với nó, bạn đó là cả quả đât này”, bắt buộc trân trọng những người bạn này, chúng ta nhé.

Ku789