Bảng bổ trợ ad jinx

      22

Chinh phục tốt Nhịp độ chết người đâu là bảng ngọc chân ái cho Jinx trên mùa 13 này. Thực ra nó tùy vào quy củ và lối chơi Jinx của bạn. Với từ đó tạo nên được giải pháp lên đồ phù hợp. Thuộc xem phân tích siêng sâu tiếp sau đây và chọn cho bạn một bé đường tương xứng nhất nhé.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ad jinx


*

Jinx

Update 12.22


    

    

*
    

       


Bảng ngọc Jinx dũng mạnh về cuối trận với Win 52.92% và Pick 38.45%

    

    

*
       

       


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
sống nhánh ngọc thiết yếu đồng nghĩa quy trình đi mặt đường của các bạn sẽ rất khổ. Việc tích đủ cộng dồn yên cầu có một bầy bảo kê đủ tốt kèm theo với óc phán đoán lựa chọn vị trí cấp tốc nhậy.

Nếu không quy tụ cả 2 đk đó thì cho dù tay chúng ta to như Hulk cũng lên bảng đếm số mà lại thôi. Đồng ý là vận tốc bắn của Jinx vừa mới đây đã được cải thiện dẫn tới tích đoạt được nhanh hơn. Tuy nhiên với một hóa học tướng ko kể dame ra các công cố kỉnh để tẩu bay là ko khả thi lắm.

Đặc biệt nếu gặp gỡ phải đội hình địch toàn các tướng liền kề thủ năng lực dồn dame nhanh tiếp cận tốt thì game này hơi khó.

Nếu các bạn vượt được qua tiến trình đi đường, với tối thiểu 2 món thiết bị thì ngọc đúng hình dáng khổ trước hân hoan sau. Việc bắn nát cả quy củ địch nó phê.

Ngược lại bên cạnh đó phù hợp hơn với các bạn trẻ mới làm thân quen với em gái ngực ké này. Quá trình đi đường dễ thở hơn, tấn công nhanh hơn, cơ cồn hơn. Và thường được sử dụng với các kèo khó.

Để cơ mà nói vào combat Jinx thường là đối tượng người sử dụng được team bạn ưu tiên mặt hàng đầu, chỉ dễ dàng một cú CC, tốt anh Zed sốc dame giỏi thình lình từ trong những vết bụi nhẩy ra thì chỉ bao gồm tốc vươn lên là và vận tốc chạy mất cả dép new cứu nổi Jinx.

Việc cài lượng dame lớn mà không được chơi thì có ý nghĩa gì. Lời răn dạy là nếu như khách hàng thực sự gọi Jinx với ở kèo trên khi ban pick nên chọn ngọc . Và ngược lại để giúp Jinx farm cấp tốc hơn lên đồ nhiều hơn thế đạt ngưỡng sức mạnh quan trọng quyết liệt hơn.

Ở những nhóm ngọc phụ các bạn chọn như sinh hoạt trên nhé. Bí quyết chọn như bên trên được tổng hòa hợp từ đội Thách đấu tương xứng và hĩu hiệu với từng một số loại ngọc. Để hiểu hơn về công năng của từng ngọc. Hãy di con chuột vào từng ngọc nhằm xem thông số kỹ thuật nhé.

Phép bổ trợ Jinx

*

Tốc biến cùng hồi máu. Ngoài ra chúng ta có thể dùng khiên tuy vậy sức mạnh của Jinx hết sức xạ thủ mang đến từ các pha combat phải hồi máu không chỉ cho mình cơ mà cả team vẫn cứ là giỏi hơn cả.

Cách lên đồ vật Jinx:

*

*
tìm Doran là sự lựa chọn tuyệt đối để bắt đầu trận đấu. Mặc dù nó hỗ trợ ít sát thương hơn 
*
kiếm dài mà lại lại cung ứng khả năng hút máu. Hơn nữa Jinx khá yếu lúc mới ban đầu trận đầu. Việc của chúng ta là rỉa ngày tiết và ăn uống quái thì với 3% hút ngày tiết của Doran khiến cho bạn tiết kiệm 3 bình máu láng phĩ nếu sử dụng với tìm dài. Tin đi đã thử cùng thực sự hiệu quả.
*
Bình huyết còn 1/4 tiết hoặc cần kill địch hẵng dùng còn không thì cứ lòng vòng tam quốc với bộ đội là cũng hồi được khơ khớ ngày tiết nhé. Nghèo nên buộc phải tiết kiệm.
*
Vô cực Kiếm. Mặt hàng bắt buộc phải gồm và vẫn là trang bị dứt đầu tiên. Chúng ta có thể bắt đầu với kiếm BF với một đôi giày vừa bao gồm dame vừa bao gồm tốc độ. đề xuất nhớ việc di chuyển và né đòn cùng tránh bị gank là thứ chúng ta phải rất kỳ xem xét đầu trận. Yếu ớt mà giầy cuồng nộ. Tùy trung tâm nhé chúng ta cũng có thể lên giày khác nhưng giày cuồng nộ là giỏi với một hết sức xạ thủ như jinx nó giúp tăng tới 35% vận tốc đánh.
*
Dao Điện Statikk. Sẽ sở hữu 2 phương pháp một là nếu bạn có nhu cầu tấn công 1 - 1 chí mạng thì dao điện sẽ nằm trong bộ item giúp bạn làm điều đó. Và chỉ cân xứng nếu team địch con gà chẳng thằng nàm thèm thịt bạn hoặc bạn quá xuất sắc né đòn thì lên nhỏ dao này không thì cách thứ hai sẽ là đồ có chút phòng vệ như hút máu hoặc tăng giáp, kháng phép. 
*
Đại bác bỏ Liên Thanh. Chuẩn đồ nên có, kết phù hợp với Q tráo hàng vừa giúp phun xa rộng lại còn tăng tỉ lệ thành phần chí mạng. Thông thường bạn có nhu cầu tăng 100 % chí mạng thì ko đại bác còn tồn tại đồ gì hiệu quả hơn.
*
Cuồng Cung Runaan. Theo mình thứ này giúp đỡ bạn farm quái nhanh. Tất cả quái tất cả tiền
*
máu Kiếm. Vận tốc bắn cấp tốc mà kết phù hợp với hút máu, chỉ việc hit & run xuất sắc hoặc thả diều chuẩn chỉnh thì ba nó cũng ko kill được bạn
*
Ma Vũ tuy nhiên Kiếm. Đây là sự việc lựa chọn nếu bạn muốn Tốc Chiến tốc thắng. Nó thường sẽ được kết phù hợp với dao điện. Đảm bảo với bạn 2 sản phẩm này phối hợp lực gần kề thương sẽ cao hơn nữa nhiều so với những đồ khác. 
*
Phong thần kiếm
*
Đao thủy ngân giả dụ trong giai đoạn đi con đường hoặc team địch toàn thằng tải CC hãy lên theo trình từ bỏ khăn giải thuật và cuối cùng là món này.  gần kề thiên thần tình huống địch mạnh dạn hơn với ko có support ngon thì chẳng còn bí quyết nào là các bạn phải từ lên đồ đảm bảo an toàn chính bạn dạng thân bạn. Chứ gồm lên dame mà lại ko được chơi thì lên làm gì. Lên món này lúc AD địch quá mơ ước bạn. Lên đồng hồ thời trang ngưng đọng để thấy thằng Zed nó ulti bạn ra làm sao nhé.
*
Nỏ Thần Dominik sẽ xuyên tiếp giáp nếu team kia có thằng tank vượt trâu bò.Lời nói Tử Vong cùng với tướng tất cả hồi tiết hoặc hút máu. Lên thiết bị này thì bạn ít có ác lắm :)). Vết thương sâu 5s và xuyên giáp.

Thực ra chỉ có những trường phái lên thiết bị như sau:

Jinx vẫn thiên phía lên full 100% sát thương chí mạng để kết phù hợp với Q súng phóng lựu tạo thành chí mạng diện rộng.

Nếu nhiều người đang đè đường thì lên ngày tiết kiếm vắt cho sát tâm linh nếu như khách hàng đủ đầy niềm tin là bản thân mông khổng lồ đè được đường. Đương nhiên đang lên huyết kiếm thì bạn phải thay rõ năng lực thả diều kèm theo với các món đồ ngày càng tăng tốc độ để cung ứng hit and run. Chịch rồi chạy.

Nếu bạn mông bé bỏng và đang bị đè thì trước tiên cần lên đồ kìm hãm lại địch sinh hoạt làn đường của bản thân và hẳn là hắn là AD thì mình nhảy nhạc AD còn hắn là AP thì nhảy nhạc AP. Tùy độ nhậy của bạn có không ít nước không. Nước cờ í

Còn nhì mông hòa nhau thì lại phải suy xét thằng tư vấn bên mình có yêu chiều cùng trân thành với 1 mình bạn không mà lại lên đố nhé. Vớ vẩn là thằng AD địch yêu các bạn hơn đấy.

Đã test thử cùng với cách lên đồ jinx mùa 13 sinh sống trên với đây là clip cụ thể 2 cái lên đồ thuộc xem kỹ và phản hồi cách mà mình muốn nhất nhé:

Mẹo nhỏ: bạn hãy đẩy 3 lần lính đầu tiên sau đó về nhà cài đặt Lưỡi Hái để giúp đỡ Jinx nhỉnh hơn về phương diện trang bị.

Cách đùa Jinx

Combo CC những lớp

E ->  W ->   A ->   A -> A

Khi có cung cấp hoặc sẽ trao đổi giải pháp nếu nắm bắt được hướng đi của địch để E ở khu vực hắn sẽ đi tới. Sau khi dính mồi nhử hãy bồi thêm W để trói chặt cùng làm đủng đỉnh kẻ địch. 

Lúc đấy hắn đã là tấm bia sinh sống để chúng ta nhả đạn. Hãy nhớ là dùng khẩu súng bé dại Xương Cá nếu đối thủ đứng gần với Súng Phóng Lựu ví như đứng xa.

Combo cơ bản:

Q -> A ->  W ->  A

Mẹo:

Jinx đầu trận khá yếu. Chỉ khi gồm đồ bắt đầu hổ báo được cho nên hãy đánh đủng đỉnh từ quá trình đầu trận.

Nếu đang đuổi giết kẻ thù hãy sử dụng  W. Sẽ làm lờ lững kẻ thù. Mặc dù hãy chú ý thật kỹ hướng hắn đang cố gắng lao tới cùng căn thời gian hợp lý và phải chăng để nhả W. 

Mỗi khi sử dụng W kẻ địch cũng sẽ nhìn thấy làn mặt đường tia sét phóng cho tới và thuận tiện né nó hãy gây áp lực đè nén để hắn sốt ruột không kịp né.

Xem thêm: Tải City Racing 3D Hack Tiền ) V5, City Racing 3D Mod Apk 5

Sử dụng  E. Sẽ là 1 trong những bức tường nếu nên ngăn kẻ đich tiến công mình rất cân xứng trong những pha combat. Hãy đứng sau support và nhả E ở khoảng giữa. Rốt cục các bạn là người đặc biệt quan trọng được cho tới 9 người để ý nhất cử nhất hộp động cơ mà.

Vừa bảo vệ ko gồm kẻ định nào dấn thân và nếu như có lao vào cũng dính bẫy. Việc còn lại là bật súng phóng lựu  Q để bảo đảm an toàn mức độ sát thương lan theo diện rộng vào trong 1 nhóm kẻ thù đang tìm số đông cách dấn thân thịt bạn.

Cuối cùng nếu kẻ thù còn không nhiều máu và ở vượt xa khoảng bắn. Hãy dùng  R. Vị R sẽ đề xuất 1 thời hạn ngắn new phóng ra được quả tên lửa kẻ địch cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra ý đồ cùng né được.

Nên hãy sử dụng ngay khi hắn tạ thế tầm mắt với căn hướng cho chuẩn thì hắn bao gồm né bởi mắt.

Bonus: Một khi vẫn hạ được một kẻ địch hoặc trụ vận tốc và nút độ gần kề thương phần đa tăng đó chính là lý do khiến cho Jinx trở nên hung thần trong các pha combat. Rất dễ dàng để có được Pentakill giả dụ có support ngon.

Cách Hit & Run đối với Jinx

Vị trí của Jinx

Đường dưới

Điểm mạnh và yếu Jinx

Điểm mạnh:

Nhận được tốc độ tiến công khủng kinh 140% phân phối vĩnh viễn ở cấp cho 18.Cực kỳ xanh khi ở quy trình late game.Phạm vi tấn công lớn tưởng + 675.Chiêu cuối R nhiều khi đem lại lượng vàng bất thần chỉ cần lưu ý các làn con đường nếu thấp tiết căn chuẩn là bạn đã có thể ăn uống mạng hoặc chí ít kiếm được điểm hỗ trợ đồng đội.Nội tại Hưng phấn có thể mang đến các pha outplay sắc đẹp nét và có thể là hightlight luôn.

Điểm yếu:

Không có tác dụng thoát kiềm chế khi bị gank.Cực yếu giai đoạn đầu, bị bóp từ bỏ đầu năng lực cả trận coi như bỏ.Cực sợ hãi bị đấu sĩ kỹ năng dồn dame cao như Zed hay Leesin.

Như gồm leagueoflegends.com nói:

"A manic và impulsive criminal from Zaun, Jinx lives khổng lồ wreak havoc without care for the consequences. With an arsenal of deadly weapons, she unleashes the loudest blasts & brightest explosions lớn leave a trail of mayhem & panic in her wake. Jinx despises boredom, and gleefully brings her own chaotic brand of pandemonium wherever she goes."

Jinx sẽ đóng sứ mệnh ngòi nổ là một trong ADC mang đến sự tàn phá khủng kinh nếu được cover tốt.

Bảng khả năng Jinx

*

Thứ tự nâng kỹ năng như bên trên hãy tăng Max Q tráo hàng nhé. Vày Q là Skill chủ yếu tăng tầm tiến công và tốc độ đánh cũng giống như sát thương nhiều mục tiêu quan trọng khi kết hợp với cuồng cung Runaan Jinx hoàn toàn có thể một tay truy vấn săm thậm chí còn pho săm luôn luôn ấy chứ.

Giật bắn W là sàng lọc tiếp theo. Ở quy trình đi đường nếu tất cả bị đè những thì rất có thể dùng W để cấu rỉa huyết từ xa phần nào mang lại niềm tin mà đè lại, đơn giản bị chúng W thằng mặt kia sẽ ảnh hưởng choáng và có tác dụng chậm.

Ông nào nhưng mà cục súc đôi khi còn lên cả cạnh bên lực một W là chọc mang đến từ mông mang lại tận cổ à một mẹo bé dại nữa là hoàn toàn có thể dùng để check bụi xem tất cả bị hero núp ko nhé.

Tên lửa đạn đạo siêu béo khiếp R vị nó chỉ bay đường thẳng nên rất giản đơn né hãy bắn khi bạn nắm bắt được hướng chạy của địch hoặc không bắn từ trong láng tối phần trăm né được sẽ khá thấp. Nhiều ông còn có bài dùng flash để phun R thực ra quay tay phải giỏi lắm new chơi được bài đấy

Lựu đạn ma hỏa chỉ cần phải có là được bởi vì nó rất đơn giản né được chỉ thực sự hiệu quả khi combat cuối trận đấu. 

*
Hưng Phấn 
Nếu một tướng địch hoặc tháp pháo chết trong khoảng 3 giây sau khoản thời gian bị Jinx làm cho hỏng, cô ta sẽ có được được tăng nhanh tốc độ dịch chuyển và vận tốc tấn công.
Tráo sản phẩm - Q
Jinx gồm thể biến đổi giữa nhì khẩu súng, một khẩu pháo máy có tốc độ tấn công nhanh hơn và một bệ phóng thương hiệu lửa gây ngay cạnh thương văng.

Phạm vi: 600

Chi phí: 20 mana

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Phạm vi thưởng : 75/100/125/150/175

Giật phun - W
Jinx phun ra một khả năng bị trì hoãn có tác dụng chậm phương châm của cô và bật mí chúng trong 2 giây.

Phạm vi: 1450

Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Lựu Đạn Ma Hỏa - E
Jinx ném tía quả mìn Chomper gây liền kề thương phép và trói chân quân địch đi ngang qua chúng.

Phạm vi: 900

Chi phí: 70 mana

Thời gian hồi chiêu: 24 / 20,5 / 17 / 13,5 / 10 giây

Sát yêu mến phép trên từng bẫy : 23,33 / 40 / 56,67 / 73,33 / 90 (+ 33,3% AP)

tên Lửa Đạn Đạo Siêu khủng khiếp - R
Jinx phun một thương hiệu lửa trên bạn dạng đồ tạo thêm ngay cạnh thương dựa trên quãng đường dịch rời và máu không đủ của mục tiêu.

Phạm vi: 25000

Chi phí: 100 mana

Khắc chế kẻ địch của Jinx

Xem nhanh cách chế ngự chí mạng các địch thủ Jinx sẽ chạm chán trên làn mặt đường dưới của mình.

Samira sẽ là kẻ địch đáng gờm của Jinx khi sở hữu lối chơi nhiều mẫu mã đi kèm với chính là khả năng bộ combo các đòn tấn công quá nhanh. Trên hết tài năng dùng lốc kiếm chắn hết con đường đạn của Jinx. Hãy xem cách chơi Samira để biết đối thủ Samira này còn có gì đặc biệt.

*
Twitch. Cắm mắt trong những vết bụi để biết bao gồm xác lúc nào Twitch dùng Q hốt nhiên kích tàng hình. Bạn chỉ câu hỏi lùi lại trụ. Hoặc trong trường vừa lòng thấp huyết hãy đặt lựu đạn ma hỏa tức thì sau sống lưng cản đường của Twitch. Rỉa ngày tiết ngay từ đầu không cho farm bạn chắc chắn sẽ thắng. Bởi sao ư xem cụ thể khắc chế Twitch trên đây.

*
Draven. Vận tốc đánh nhanh kết phù hợp với hút máu cực kỳ khó chịu. Lên ngay Lời nói tử vong gây vết thương sâu 5s các bạn sẽ bật được Draven khiến cho hắn không hồi máu kịp. Bắt điểm rơi của rìu nghiền góc ngay lúc rìu rơi xuống chỉ có tắt điện. Xem đưa ra tiết

*
Ezreal. Các bạn lên ngay  giầy cuồng nộ để tránh Q. Không phải đứng sau quái. Đì ngay từ đầu không cho thời cơ lên nước mắt phái nữ thần. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể solo 1-1 nếu né được Q . Xem đưa ra tiết

*
Yasuo. Né được lốc xoáy chúng ta phải đập hắn ngay lập tức lập tức. Ko đứng sát quái hoặc lính. Đánh thường đầu tiên phá hủy lớp giáp. Kế tiếp mới xả tiếp giáp thương. Lên đồ vật tăng gần kề như gần kề thiên thần  hoặc giầy ninja
*

*
Aphelios tiết của Jinx ít hơn và vận tốc đánh cũng đủng đỉnh hơn nên hãy chỉ cấu rỉa thôi. Có thể dùng xương cá nhé. Không giao tranh lúc hắn tất cả Cresendrum.

*
Caitlyn. Xạ thủ tay lâu năm nhất LMHT với đầy đủ cú phun xuyên táo bị cắn kể cả núp sau quái. Tuy vậy để phun có độ trễ cố định và không biến đổi được đường đạn cho nên vì thế bạn chỉ cần chạy sang 2 bên là thoat nếu đi đúng thời điểm

*

Tóm lại Jinx hại tướng có khả năng khống chế cứng vì tốc độ chậm cùng yếu bị thằng làm sao áp sát là chỉ nằm lặng chạy cũng cực nhọc thoát.

Đồng đội tương xứng với skill và lối đùa của Jinx

À những ông có muốn xem một trong những hình hình ảnh Jinx biến hóa không. Ui chà chà đúng tủ luôn nhé tôi biết dã tâm của những ông mà. Bộ đồ vệ binh tinh tú hoặc bạn nữ sinh nè, valentine, pháo hoa, trùm lừa tình.

"Volatile explosives are a girl’s best friend!"

Xuất thân là tù đọng tại Zaun, luôn luôn vui vẻ Pandemonium, danh tiếng với vụ nổ làm việc Piltover. Jinx vẫn đánh sập bức tường chắn của Ecliptic Vaults kho bạc lớn số 1 của Piltover với phá hỏng tranh ảnh về Enforcer Vi. "Pretty -in-Pink"

Với giải pháp build bảng ngọc Jinx cùng Cách lên đồ dùng Jixn mới nhất mùa 13 này hi vọng sẽ giúp đỡ bạn leo Rank tốt khi đùa vị tướng xạ thủ con đường dưới này.


Kubet