Cách chơi ezreal mùa 12 từ a

      13
Bảng ngọc Ezreal mùa 12 và giải pháp lên đồ vật Ezreal guide các trang bị lối chơi Ezreal build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal mùa 12 từ a


Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc Ezreal mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất – công ty Thám Hiểm.


*
Bảng ngọc Ezreal

Ezreal -> hiện diện trí tuệ -> Hút tiết -> yếu chém ơn tình Chinh Phục


Xem tướng kìm hãm Ezreal – bên Thám Hiểm cùng bảng hỗ trợ Fiddlesticks mùa 12 Sứ đưa Địa lao tù tại đây.


Phép bổ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là một trong mẫu Xạ thủ khá dễ đùa làm quen, nhưng khó khăn để đạt hiệu quả cao, bởi bộ kỹ năng của Ezreal toàn phương pháp định hướng, do đó bắt buộc độ chuẩn xác new phát huy về tối đa sức mạnh và thực hiện chuột nhiều.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn chính là 2 phép bổ trợ ưu tiên hàng đầu cho AD cùng với Ezreal cũng vậy, Trừng vạc sẽ sử dụng cho Ez đi Rừng, nhiều khi Ez đi Mid cũng rất có thể mang Trừng phạt

Ezreal có xu hướng kéo máu đối phương từ xa trước khi xả thân tấn công, cho nên những vị tướng tá Sp có tài năng cấu rỉa sẽ phù hợp với Ezreal như: Sona, Karma, Morgana..

Điểm mạnh mẽ và yếu Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong những xạ thủ có khả năng thả diều tốt, độ cơ hễ cao và hoàn toàn có thể lên đồ theo khá nhiều hướng khác nhau -> là mẫu mã xạ thủ đa dụng

Khả năng farm last lính tốt nhờ cỗ kỹ năng.

Do bao gồm độ cơ hễ cao Ezreal khôn cùng khó bị bắt và hạ gục

Khả năng cấu rỉa cực kì khó chịu, đặc biệt khi lên găng tay băng giá.

Tăng tiến sức mạnh nhanh cùng với bảng ngọc bổ trợ mới

Phù hợp nhiều vị trí khác biệt như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu thức kim chỉ nan nên yêu thương cầu bạn chơi cần phải có độ bao gồm xác.

Không có công dụng sốc damge dồn ngay cạnh thương dũng mạnh như một số AD khác, buộc phải học lối chơi dịch chuyển thả diều nhiều

Sử dụng khả năng tốn khá nhiều năng lượng.

Bảng kĩ năng Ezreal

Có 2 cách nâng kỹ năng cho người chơi Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*
Ezreal sẽ tăng buổi tối đa kĩ năng Q – Phát phun Thần Bí – trước hết vì đây là kỹ năng giúp Ezreal kéo tiết đối thủ cũng giống như ăn bộ đội từ xa. Kĩ năng E được nâng ở cung cấp 2 cùng nâng về tối đa khi đạt cung cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều ở cấp 4 và buổi tối đa sau cùng. Chiêu cuối rước đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*
Phát bắn Thần túng bấn (Q) sẽ chỉ được tăng một điểm để nạp năng lượng lính dễ dàng hơn. Năng lực được ưu tiên nhất vẫn là Tinh Hoa Tuôn chảy (W) với kĩ năng gây ngay cạnh thương phép trên một mặt đường thẳng hơi mạnh. Dịch đưa Cổ học tập (E) cũng được nâng tối đa tiếp theo sau tinh hoa Tuôn rã bởi kĩ năng này có tỉ lệ lên đến 75% chỉ số sức khỏe phép thuật.

Nội tại – Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi khả năng trúng kim chỉ nam của tăng cho Ezreal 10% tốc độ đánh trong 6 giây, cộng dồn về tối đa 5 lần (+50% tốc độ đánh).

Phát phun Thần túng – Q

Áp dụng tất cả các cảm giác trên đòn đánh.

Nếu Phát phun Thần bí trúng đích, các tài năng của Ezreal được sụt giảm 1,5 giây thời hạn hồi chiêu hiện tại.

Tinh Hoa Tuôn tan – W

Ezreal phun ra một quả mong ánh sáng, đánh dấu tướng địch hoặc mục tiêu thứ nhất trúng phải.

Đòn đánh thường hoặc khả năng tiếp theo của Ezreal lên mục tiêu này vẫn kích nổ lốt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức khỏe công kích cùng thêm)(+40% sức mạnh phép thuật) gần cạnh thương phép.

Xem thêm: Người Đẹp Đào Thị Hà Hoa Hậu Vn 2016 Đến Mỹ Nhân Sexy Nhất Nhì Showbiz

Nếu kích nổ lốt ấn bởi một kĩ năng, Ezreal sẽ tiến hành hoàn trả năng lượng tiêu hao của kĩ năng đó + 60 năng lượng

Dịch đưa Cổ học tập – E

Ezreal di chuyển tức thời đến một vị trí gần đó, đồng thời bắn ra một tia tích điện gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe công kích cộng thêm)(+75% sức mạnh phép thuật) sát yêu mến phép.

Tia năng lượng từ di chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên phun vào kim chỉ nam dính dấu ấn tinh hoa Tuôn tung (W) ngay gần đó.

Chiêu cuối – Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây 350/500/650 (+100% sức mạnh công kích cộng thêm)(+90% sức khỏe phép thuật) sát mến phép lên tất cả mục tiêu trúng phải

Sát yêu thương Cung Ánh Sáng sụt giảm 10% sau mỗi kim chỉ nam trúng phải, xuống dần dần mức thấp độc nhất vô nhị là 30% gần kề thương gốc.

Cách lên vật Ezreal

Các trang bị ban đầu cho Ezreal

*
 + 
*

Lên giầy cho Ezreal

 > 

*
 > 
*

Giày Khai sáng sủa Ioniađây cũng là một trong sự lựa chọn thực hiện nhiều cho Ezreal, nó giúp Ez gồm thêm % Hồi Chiêu dễ dãi cho vấn đề cấu rỉa máu cùng dọn lính.

Trang bị chính Ezreal

với Ezreal AD

 +  + 

với Ezreal AP

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Ezreal

   

*

Cách lên đồ Ezreal AD

trang bị chấn phái của Ezreal, với cạnh bên thương tỉ trọng thuận theo số năng lượng tối đa, vừa thêm tốc tấn công và năng lực hồi phục tốt, khi kích hoạt lên mục tiêu.

một thứ rẻ tuy thế lại rất kỳ cân xứng và mang lại tác dụng cao cho Ezreal, nó góp tăng buổi tối đa kĩ năng cấu rỉa từ xa và thả diều mục tiêu cực tốt cho Ez khi kết hợp với Phát phun thần bí. Với tài năng làm lờ đờ diện rộng từ, sẽ không còn có đối thủ nào có thể chạy bay được khi đã bị trúng năng lực của Ez.

bộ thứ đảm bảo an toàn tuyệt đối trước những kỹ năng khống chế cùng sốc damge, Ezreal rất có thể tự bảo vệ bạn dạng thân mà lại không cần tới đồng đội, sẽ rất là khó bị làm gục trong giao tranh, vày đó bạn có thể thỏa mái spam khả năng cấu rỉa đối thủ.

=> Đây là bộ trang bị chuẩn chỉnh và mạnh nhất của Ezreal AD.
Cách lên đồ Ezreal với: mặt hàng này sẽ đưa về rất nhiều năng lượng và sẽ giúp cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, bên cạnh đó cũng tăng thêm thêm lượng SMPT khá lớn cho Ez nữa => thừa hiệu quả liệu có còn gì khác nữa.

Cách lên vật dụng Ezreal AP

Sau khi sửa đổi làm lại cỗ kỹ năng, Ezreal trở nên mạnh khỏe hơn cùng với lối lên đồ vật full AP. Đây cũng là biện pháp lên đồ thường thực hiện cho Ez đi Mid con đường giữa. Kĩ năng gây gần kề thương lên tướng mạo địch và trụ cũng mạnh không kém phần AD đâu nhé.


*

*

.

Cách chơi Ezreal

Ezreal hơi yếu cho tới khi có các trang bị bắt buộc thiết, vì thế giai đoạn đầu trận đề nghị chơi an toàn tập trung vào những chỉ số farm lính

Hãy chú ý việc phân bố tích điện với Ezreal một giải pháp hợp lý

Găng tay băng đang là lựa chọn giỏi cho Ezreal trong phần đa trân đấu, và chỉ nên lên Tam hòa hợp kiếm khi chúng ta dẫn trước đối thủ, hoặc có khả năng farm thừa trội.

Giữa game là giai đoạn vượt trội nhất của Ezreal, với phần nhiều Phát bắn thần bí cực thốn, mục tiêu khó hoàn toàn có thể chạy thoát.

Cách chơi Ez đi Mid con đường giữa cân nặng team max giỏi với Ekko của bậc Cao thủ xếp thứ hạng rank Hàn.

Cách chơi Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Sức to gan lớn mật Ezreal không hoàn toàn thua kém bất cứ vị tướng nào lúc đi đường, điều đặc trưng là bạn phải sử dụng các khả năng trúng phương châm thật tốt.