NGỌC BỔ TRỢ LEE SIN

      18

Lee Sin luôn luôn là vị tướng mạo được trò chơi thủ yêu quý và được sử dụng nhiều nhất để đi Rừng, do độ cơ hễ đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đa dạng chủng loại biến hóa khó lường và kỹ năng dồn ngay cạnh thương cũng không kém phần to gan lớn mật mẽ.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ lee sin

*

Tàn BạoNhận 7 gần kề thương vật dụng lý với 2% xuyên ngay cạnh hoặc 14 tiếp giáp thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*
Thợ Săn Tài TìnhGiảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Khi bạn tham gia làm gục duy duy nhất tướng địch sẽ nhận một điểm Thợ Săn Tài Tình (tối đa 5). Với mỗi điểm Thợ Săn Tài Tình sẽ được giảm 1,5% thời hạn hồi chiêu.

5.Cách lên đồ đến Lee Sin Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Lượng ngay cạnh thương của Lee Sin tạo ra cũng không còn nhỏ, kết hợp với bộ trang bị full ngay cạnh lực, chỉ việc một chuỗi combo là bạn có thể đưa địch thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trậnGiáp thiên thầnsẽ là việc lựa chọn an toàn cho phần nhiều pha full bộ bay nhảy vào ra vào giao tranh.

6.Cách nghịch Lee Sin Tốc Chiến

Cách combo Lee Sin Tốc Chiến mạnh bạo nhất

Chiêu 1 > Chiêu 4 > Chiêu 1 (2) > Chiêu 3

Sóng Âm phối hợp Vô Ảnh Cước nhằm tiếp cận đối thủ, dồn cạnh bên thương với Dư Chấn / Địa Chấn và những đòn đánh đánh hay để buổi tối ưu hóa gần cạnh thương. Xong xuôi đối thủ bởi chiêu cuối Nộ Long Cước.

Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 4 > Chiêu 1 (2)

Bạn có thể tiếp cận địch thủ bằng chiêu 1 sau đó Hộ Thể ra đằng sau chúng cùng đá kẻ thù về vị trí của team mình nhằm đồng đội bao gồm thể chấm dứt nhanh phương châm đó.

Chiêu 4 > Tốc Biến

Bạn có thể thỏa sức sáng sủa tạo bộ combo cho Lee Sin như chiêu cuối kết hợp Tốc Biến, xuất xắc dồn liền kề thương bởi full combo khiến địch thủ không kịp trở tay tùy theo năng lực của bạn.

*

Đầu trận

Lee Sin là vị tướng đi rừng có công dụng đi gank cực sớm, thuộc lượng gần kề thương thuở đầu gây ra tương đối cao.

Ăn kết thúc 2 bùa chính, bạn cũng có thể đi gank để tìm tìm mạng hạ gục, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở 1 phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất có thể là khi đạt cấp độ 3 cùng với đủ bộ kỹ năng bộ combo cần thiết - thời gian đó tỷ lệ ăn mạng là hết sức cao.

Xem thêm: Phao Câu Gà Món Ăn Phao Câu Gà Có Tốt Không, Ăn Phao Câu Gà Ăn Có Tốt Cho Sức Khỏe

Nếu team các bạn chơi phải chăng ôm trụ an toàn, bạn có thể đảo qua rừng địch để quấy rồi và giật đi tài nguyên để triển khai giảm năng lực tăng tiến xoàn + sức mạnh của đối phương.

*

Giữa trận

Đây là quy trình đểLee Sin tỏa sáng sủa giành nhiều điểm mạnh cho team, nhờ kĩ năng cơ độngLee Sin hoàn toàn có thể đi gank kiểm soát toàn bạn dạng đồ một cách nhanh chóng, đồng thời hòn đảo đường tiếp tục gank hỗ trợ team tạo áp lực đè nén lên team địch càng những càng tốt.

Với cỗ trang bị ngay cạnh lực cao nên năng lực tranh cướp các kim chỉ nam Rồng với solo tay đôi củaLee Sin cực khỏe, cùng độ thay đổi ảo của mình sẽ khiếnLee Sin có thể tẩu thoát an ninh trong phần đa từng huống nguy hiểm, câu hỏi đuổi bắtLee Sin là điều chưa phải chuyện dễ dàng.

Cuối game

Về cuối trận lượng tiếp giáp thương củaLee Sin không được không thể là hiểm họa lớn, trách nhiệm củaLee Sin lúc này là tìm thời điểm thuận lợi xả thân tạo ra những phaCombo chuẩn xác nhằm đồng đội rất có thể hạ gục mục tiêu hối hả và giành lợi thế.

Chọn phần lớn vị trí chủ lực của team địch để dấn thân như pháp sư hoặc xạ thủ, tránh việc đá tanker hoặc cung ứng đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team.

Video phía dẫn combo Lee Sin:

7.Một số chú ý khi nghịch Lee Sin

Điểm mạnh:

Xóa sổ quái thú nhanh cùng với bộ tài năng vừa tất cả sát thương diện rộngvừa có sát thương 1-1 mục tiêu.Tốn ít máu nhờ tài năng Hộ Thể/Kiên Định.Khá bình an trong quá trình trận khi bị cướp bóc (nếu có) bởi vì bộ năng lực khá khỏe giai đoạn đầu trận, và độ cơ rượu cồn cao.Cướp rừng cùng phản gank giỏi (một trong những vị tướng cướp rồng, baron dễ dàng bậc nhất).Cực kì cơ đụng Lee Sin rất có thể chạy/ xua đuổi ở phần đa nơi trên bạn dạng đồ.Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái và dễ chịu hơn một số trong những tướngdùng năng lượng ở tiến trình đầu trận.Có thểsử dụng thứ theo lối đấu sĩ, vừa liền kề thương vừa chống chịu tốt.Có khả năng biến đổi cục diện giao tranh tổng với hầu hết pha“Nộ Long Cước” 1 nòng cốt địch về team mình.Khả năng dồn tiếp giáp thương, tay song mạnh.Rất cơ động và nguy hiểm khi đi gank.Kiểm soát bản đồ tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dãn trận đấu, sức khỏe của Lee Sin đang càng bị giảm dầnKỹ năng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng một cách chuẩn xác bắt đầu phát huy được sức mạnh.Khó nhằm thành thục vị tướng mạo này, Lee Sin là giữa những tướngkhó đùa nhất vào Tốc Chiến.Chính vì dùng nội năng buộc phải phải thống kê giám sát sử dụng khả năng hợp lí. Một là xả thân chơi, dùng đòn tấn công thường để hồi, hoặc cần lùi lại đợi.Giai đoạn giao tranhkhá khó, bởi bộ năng lực yêu cầu buộc phải thuần thục, Sóng Âm/Vô Ảnh Cước là khả năng tiếp cận mục tiêu, nếu áp dụng không đúng chuẩn thì khó rất có thể mở giao đấu tốt.Cần luyện tập nhiều để hoàn toàn có thể chơi tốt.

Video cách chơi Lee Sin đi rừng:

8.Cách khắc chế và kìm hãm Lee Sin Tốc Chiến

*

Nếu các bạn có phần đa đường bộ đội được đẩy cao với đồng đội có thể giúp bạn thì các bạn mới buộc phải giao tranh cùng với Lee Sin ở trong rừng. Kị giao tranh cùng với Lee Sin ở quy trình đầu trận nếu hóa học tướng của doanh nghiệp yếu hơn Lee Sin. Trong số pha giao tranh tổng, Lee Sin sẽ luôn luôn lựa lựa chọn góc để rất có thể đá ngược chúng ta hoặc triển khai những pha đá trúng nhiều người của team bạn. Vì thế, tránh việc đứng quá ngay gần nhau trong các pha giao tranh cùng luôn điều hành và kiểm soát được vị trí của Lee Sin để tránh đều pha combo Insec của hắn ta. Đối với vấn đề tranh cướp các phương châm quan trọng, Lee Sin thường sẽ chiếm ưu gắng hơn. Vị vậy hãy hủy hoại Lee Sin trước để chắc chắn là rằng hắn ta chẳng thể lao xuống cướp.

9.Các tướng tương khắc Lee Sin Tốc Chiến

Các tướng có thể khắc chế Lee SinnhưXin Zhao,Jarvan IV, Dr Mundo

*

10.Các tướng kết hợp tốt với Lee Sin Tốc Chiến

Các tướng tá kết hợp tốt với Lee SinnhưYasuo, Orianna

*

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Lee Sin và bí quyết lên thứ của Lee Sin cũng như lối chơi Lee Sin Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xuất sắc với vị tướng mạo Lee Sin trên trường đấu công lý nhé.