Bảng Bổ Trợ Darius Mới Nhất

      29
Bảng ngọc Darius mùa 12 và cách lên đồ Darius guide những trang bị cách chơi Darius build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ darius mới nhất


Bảng Ngọc Darius

Bảng ngọc Darius mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới tốt nhất – Đại tướng tá Noxus.


*
Bảng ngọc Darius Top

Darius -> Đắc win -> tốc độ đánh -> Chốt chặn sau cùng Chinh Phục


Xem tướng tương khắc Darius – Đại tướng tá Noxus thuộc bảng bổ trợ Diana mùa 12 Vầng Trăng bi thương tại đây.


Phép bổ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ đồng đội tốt dịch rời sẽ là sự việc lựa lựa chọn hợp lý, hình như nó cũng giúp Darius khá nhiều trong ngôi trường hợp gặp hồ hết tướng có khả năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng rất ký tương xứng với Darius, giúp vấn đề tiếp cận áp sát phương châm liên tục gây liền kề thương + Tốc biến chuyển nữa, khó có kẻ địch nào chạy ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu ước ao hổ báo win đường ngay từ trên đầu hãy mang Thiêu đốt để có mạng thăng tiến sức khỏe sớm.

Điểm mạnh mẽ và yếu Darius

Điểm mạnh:

– Khả năng lăn mong tuyết rất mạnh.

– Lượng gần kề thương ban sơ tốt, nếu như được chơi trong giao tranh khả năng gây gần cạnh thương siêu khủng kèm với đó là độ trâu bò tất cả thừa.

– tài năng đì đường hầu như các kẻ thù cực cao ngay từ trên đầu trận.

– Chiêu Q góp Darius rất có thể hồi phục hơi tốt, quan trọng đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.

– với nội tại Xuất Huyết đem đến lợi cầm solo tay đôi khỏe mạnh mẽ, không ngán các tướng tanker huyết trâu – có điểm mạnh lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu:

– Tầm tiến công ngắn, ko có kỹ năng áp gần kề tức thời

– sợ hiệu ứng kiềm chế cứng.

– cần phải có chút thời gian để tích lũy nội tại, nếu muốn gây damge khỏe khoắn nhất.

– trong giao tranh cần có chiêu cuối nhằm phát huy hết sức mạnh

– Darius thiếu sự cơ động cũng tương tự những kỹ năng khống chế cứng, sẽ khiến cho Darius bị động và dễ dẫn đến thả diều.

– Việc bổ sung cập nhật thêm trang bị làm cho tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius, đặc trưng về cuối game.

Bảng kỹ năng Darius

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Darius max Q -> E -> W:

*
Tàn Sát Q: kĩ năng gây tiếp giáp thương thiết yếu của Darius, cần nâng về tối đa đầu tiên. địch thủ trúng phải lưỡi rìu đang nhận tiếp giáp thương lớn hơn nhiều so với cán rìu, bắt buộc hay để ý tới khoảng cách của kim chỉ nam khi tung ra chiêu bài này nhé. Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm vào ba cấp độ đầu để có hiệu ứng làm chậm rì rì trong cỗ combo. Cùng với lượng làm cho chậm tới từ hai chiêu thức này thì Darius sẽ có tác dụng cấu ngày tiết cực tức giận nếu kẻ địch dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội trên xuyên gần cạnh theo %, Bắt giữ sẽ đề nghị nâng về tối đa lắp thêm hai nhằm Darius sở hữu những xuyên gần kề nhất có thể về giữa trận, góp Đại tướng tá Noxus hoàn toàn có thể gây ngay cạnh thương giỏi cả trên hồ hết tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo cấp độ của Darius.

Nội trên – Xuất Huyết

Darius tung ra các pha ra đòn đánh với 1 sự giám sát và đo lường vô cùng bao gồm xác, buộc kim chỉ nam phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên tới mức tối đa năm lần. Nếu địch thủ bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng sức khỏe Noxus, thêm vào đó một lượng ngay cạnh thương lớn.

Xem thêm: Sữa Optimum Gold Có Tốt Không ? Review Sữa Optimum Gold Có Tốt Không

Tàn cạnh bên – Q

Darius múa rìu bao phủ mình. Những kẻ địch trúng đề nghị lưỡi rìu sẽ nhận những sát yêu đương hơn gần như kẻ bị trúng đề nghị cán rìu. Darius vẫn hồi huyết lại dựa vào số tướng tá bị lưỡi rìu chém phải.

Darius được hồi 12% số Máu đang mất dựa trên số tướng tá địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt – W

Đòn đánh tiếp nối của Darius tiến công vào huyết quản của đối phương. Khi bị chảy máu, nàn nhân sẽ ảnh hưởng giảm vận tốc Di chuyển.

Đòn đánh thường tiếp sau của Darius gây giáp thương trang bị lí và có tác dụng chậm kim chỉ nam đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 50% thời gian hồi chiêu nếu tàn phá được mục tiêu.

Bắt duy trì – E

Darius cường điệu hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương đồ dùng lí của hắn quăng quật qua một trong những phần trăm sát của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét đối phương bằng dòng rìu của chính bản thân mình và kéo bọn chúng đến sát bên hắn.

Kích hoạt: Kéo những kẻ thù trước khía cạnh lại gần Darius và làm chậm rì rì chúng 40% trong một giây.

Chiêu cuối – Máy Chém Noxus

Darius nhảy đầm xổ vào một trong những tướng địch rồi tấn công bình một cú bửa chí tử, gây liền kề thương chuẩn. Lượng gần cạnh thương sẽ ngày càng tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất huyết trên mục tiêu. Nếu trang bị Chém Noxus là đòn kết liễu, năng lực này có thể được tái áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhảy xổ cho một tướng tá địch cùng tung một cú bửa chí tử, gây 100/200/300 (+) gần kề thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất tiết trên mục tiêu, thứ Chém Noxus tạo thêm 20% tiếp giáp thương.

Sát thương về tối đa:

Nếu thứ Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius hoàn toàn có thể tái thực hiện chiêu này trong tầm 20 giây.

Ở cấp thứ 3, máy Chém Noxus sẽ tiến hành giải phóng hoàn toàn – loại bỏ Năng lượng tiêu tốn và nếu máy Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời hạn hồi chiêu sẽ được hồi lại ngay lập tức lập tức.

Cách lên vật dụng Darius

Các trang bị thuở đầu cho Darius

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi thích thú và áp dụng nhiều đến Darius, nếu như bạn tự tin trước đối thủ rất có thể chọn Kiếm Doran

Lên giày cho Darius

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây là 1 trong sự lựa chọn áp dụng nhiều mang lại Darius, ví như đi mặt đường với Top pháp môn sư hoặc tướng có khả năng khống chế bạn cũng đề nghị lên Giày Thủy Ngân

Trang bị chính Darius

*

Cung cấp cho hàng tá chỉ số hữu ích cần thiết, quan trọng việc tăng speed độ di chuyển -> rất hữu dụng bởi Darius khá lờ đờ không có khả năng tiếp cận nhanh.

Các trang bị tùy chọn Darius

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên thứ Darius Top

Móng vuốt: là sản phẩm lớn thứ 2 nêu ưu tiên lên mang lại Darius, vừa tất cả sát thương, vừa tăng độ chống chịu đựng trâu trườn cả STVL với SMPT đến đại tướng.

Giáp liệt sỹ: như đang nói bên trên Darius hơi đù trong bài toán di chuyển, do đó Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vấn đề này, nó giúp tăng kĩ năng đi đường tương tự như tiếp cận phương châm nhanh cho Darius.

Giáp trọng tâm linh: tăng thời gian hồi chiêu và phòng phép -> góp Darius trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hồ hết tướng pháp sư

Giáp thiên thần: do phải dấn thân giao tranh khá nhiều, lắp thêm này sẽ khiến cho Darius bình an và lạc quan hơn lúc về cuối game.