Lmht: Ngày Này 4 Năm Trước, Fiora Được Làm Lại Và Là Trường Hợp Rework Gây Tranh Cãi Lớn Nhất Của Riot

      31
Bảng ngọc Fiora mùa 12 và phương pháp lên đồ vật Fiora guide những trang bị cách chơi Fiora build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lmht: ngày này 4 năm trước, fiora được làm lại và là trường hợp rework gây tranh cãi lớn nhất của riot


Bảng ngọc Fiora đứng đầu – sử dụng nhiều

*


Bảng hỗ trợ Fiora carry

*


Phép bổ trợ cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Fiora vẫn luôn là cái tên khá mạnh khỏe ở khoanh vùng đường bên trên trong Liên Minh lịch sử một thời lol, cô phái nữ sở hữu bộ chiêu thức có khả năng gây tiếp giáp thương cực táo bạo và phục hồi tốt, rất có thể đi con đường và solo tay đôi với bất kỳ vị tướng mạo nào. Đặc biệt về late game với cỗ trang bị đầy đủ Fiora hoàn toàn có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số một cách dễ dàng dù gồm là đấu sỹ tanker trâu trườn đi nữa.

Fiora không chỉ xuất hiện các trong đánh xếp hạng leo rank nhưng cô người vợ còn được áp dụng trong cả thi đấu chuyên nghiệp, gắn với những người chơi tên tuổi danh tiếng như: Smeb, MaRin…

Tốc trở thành Dịch chuyển 2 phép bửa trợ chuẩn nhất mang đến Fiora Top. Nó giúp cho Fiora có thể tạo chợt biến trong số những pha đàm phán khi đi mặt đường hoặc giao tranh thân – cuối trận.

Điểm khỏe khoắn và yếu Fiora

Điểm mạnh:

– cài bộ tài năng có gần kề thương khôn xiết lớn

– Fiora có độ cơ cồn cao, và rất có thể né kỹ năng đối thủ tốt

– Sức mạnh tăng tiến dần theo thời hạn về cuối trận rất khỏe khoắn khi đã không thiếu trang bị

– Khả năng đè con đường ép mặt đường đối phương, lăn mong tuyết mạnh dạn khi giành được chút lợi thế.

– Là 1 giữa những tướng đẩy lẻ tốt nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.

– kỹ năng gank team rất tốt, dễ nạp năng lượng Pentakill

– tương khắc và chế ngự nhiều tướng đường trên

Điểm yếu:

– Fiora đòi hỏi tín đồ chơi phải có kỹ năng tốt, để hoàn toàn có thể phát huy hết tác dụng của cô nàng.

– vào giao tranh yêu cầu lựa lựa chọn thời điểm tương thích để lao vào với chiêu cuối Đại test Thách

– Đầu trận Fiora hơi yếu ao ước manh.

Bảng tài năng Fiora

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng Fiora max Q -> E -> W:

*

Lao Tới (Q): là năng lực gây gần kề thương chính của Fiora, nhằm cấu rỉa đối thủ cũng như farm lính tầm xa, cho nên vì vậy cần cộng tối đa đầu tiên, nhất là kết vừa lòng nó để kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora hoàn toàn có thể gây lượng damge cực kỳ lớn. Tiếp theo sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa cho Fiora kỹ năng làm đủng đỉnh mục tiêu cũng như đòn tấn công chí mạng, rất bổ ích cho vấn đề trao đổi chiêu thức với đối phương, bên cạnh đó nó cũng có tác dụng reset đòn tấn công thường để Fiora rất có thể dồn gần kề thương cấp tốc hơn. ở đầu cuối là Phản Đòn (W): kỹ năng này góp Fiora có thể chặn toàn bộ sát thương và hiệu ứng khống chế từ đối thủ, nó rất quan trọng và tạo nên đa số pha lật kèo ngoạn mục cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cộng theo đúng lever cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu kiếm Sư

Fiora thử thách những tướng tá địch ngay gần kề tránh khỏi chiêu tìm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào kẻ thù từ hướng đó. Nếu cô ta gồm thể xong xuôi thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế bé dại và chỉ ra một phía mới.

Lao cho tới – Q

Fiora lao tới trước và chém một đối phương gần kề, gây liền kề thương vật dụng lí và các hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Fiora lao cho tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây cạnh bên thương đồ gia dụng lí cùng gây ra những hiệu ứng bên trên đòn đánh. Đòn tấn công này ưu tiên các Điểm Yếu và những phương châm thấp máu.

Nếu năng lực này trúng một kẻ địch, 60% thời gian hồi chiêu của chính nó được trả lại.

Phản Đòn – W

Fiora chặn đứng toàn bộ sát yêu quý và các hiệu ứng kiềm chế nhận vào vào một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm lờ lững tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc có tác dụng choáng bọn chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng kiềm chế cứng bằng kĩ năng này.

Fiora chặn lại toàn cỗ sát yêu mến và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo sau và đâm về hướng chỉ định.

Xem thêm: Bảng Ngọc Teemo Top Mùa 11 + Lên Đồ & Cách Chơi Pro, Bảng Ngọc Teemo Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cú đâm này gây giáp thương phép lên tướng mạo địch thứ nhất và làm cho chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của chúng đi một nửa trong 1.5 giây.

Nếu Fiora ngăn chặn được một hiệu ứng chế ước cứng. Phản bội Đòn sẽ có tác dụng choáng thay vày làm chậm.

Nhất kiếm Nhị Dụng – E

Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm lờ lững mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây ra chí mạng.

Fiora được tăng một nửa tốc độ tấn công trong hai đòn tấn công tiếp theo. Đòn đánh thứ nhất không thể khiến chí mạng, dẫu vậy làm lừ đừ 30% trong một giây. Đòn tấn công thứ nhị sẽ chắc chắn rằng gây chí mạng % gần kề thương.

Chiêu cuối – Đại test Thách

Fiora vun ra cục bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch cùng tăng tốc độ dịch rời khi ở sát hắn. Ví như Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm yếu đuối hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau thời điểm cô ta đang đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài ba giây tiếp theo.

Fiora vun ra tổng thể bốn Điểm Yếu trên một tướng tá địch, có chức năng gây thêm% máu về tối đa thành gần kề thương chuẩn. Tiếp tế đó, Fiora cũng nhận lượng tốc độ di chuyển tăng thêm tự Vũ Điệu tìm Sư (%) lúc ở ngay sát mục tiêu.

Nếu Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm Yếu vào 8 giây hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau khoản thời gian cô đang đánh trúng tối thiểu một Điểm Yếu, Fiora và liên minh của cô trong khu vực vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) tiết mỗi giây vào 2 cho 5 giây, xác suất với số Điểm yếu đuối bị tấn công trúng.

Cách lên trang bị Fiora

Trang bị ban đầu cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 máy khởi đầu tốt cho Fiora góp cô bạn nữ trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường

Lên giày cho Fiora.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: là sự lựa chọn tương xứng cho Fiora đi Top bởi cô phái nữ thường phải cạnh tranh với đầy đủ tướng tất cả lượng ngay cạnh thương đồ vật lý nhiều

Trang bị chính cho Fiora

bộ 3 mang đến Fiora Top

*
 +  + 
*

là 2 trang bị quan trọng quan trọng với Fiora, vì vậy cần lên nhanh nhất có thể có thể. Nó vừa giúp tăng ngay cạnh thương, khả năng hút huyết hồi phục, farm quân nhân nhanh đẩy mặt đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… bên cạnh đó giúp cô nàng hoàn toàn có thể liên tục kích hoạt nội tại ngày càng tăng sát yêu quý trên các đòn đánh.

Fiora sở hữu khả năng gây damge cực lớn, tuy nhiên sức phòng chịu phòng thủ của cô nữ giới không nhiều, không những thế là tướng giáp lá cà Fiora thường xuyên phải xả thân trong giao đấu combat để hoàn toàn có thể gây về tối đa ngay cạnh thương. Vị vậy gần kề thiên thần với tài năng hồi sinh + gần kề thương đã vô cùng phù hợp cho cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Fiora

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ mang đến Fiora với cỗ 6 trang bị vừa đủ cuối trận.

Cách lên vật dụng Fiora Top dũng mạnh nhất

Với lượng sát thương cũng như khả năng phục hồi cực lớn của mình, cuối game Fiora rất có thể solo với phần lớn các tướng mà không hề phải e ngại.

Nếu Fiora đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có không ít hiệu ứng khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên sản phẩm công nghệ Khăn lời giải để bảo đảm bình yên hơn cho cô nàng.


Ku789