BẢNG NGỌC, CÁCH CHƠI FIZZ MÙA 7 : LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC, COMBO

      86

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Fizz là một trong số ít những sát thủ phép có đủ sức mạnh để “xiên phát chết luôn” những vị trí quan trọng của team địch. Vậy nếu bạn đang muốn làm quen với Chú Cá Tinh Ngịch này, ngay sau đây mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Fizz mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Fizz và cách lên đồ Fizz (cập nhật 2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc, cách chơi fizz mùa 7 : lên đồ, bảng ngọc, combo

*


Cách cộng bảng ngọc Fizz mùa 12

*


*

*

*

*

Ở meta mùa 12 hiện tại, lựa chọn ngọc siêu cấp hoàn hảo nhất cho một mẫu tướng sát thủ như Fizz chắc chắn sẽ phải là Sốc Điện, giúp dồn sát thương hạ gục kẻ địch nhanh hơn và mạnh hơn. Hơn nữa, Chú Cá Tinh Nghịch sở hữu tới 3 kỹ năng kích hoạt gây sát thương và kết hợp với cả các đòn đánh thường thì có thể kích nổ Sốc Điện rất dễ dàng.

Xem thêm: Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Nghệ Sĩ

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Tác Động Bất Chợt giúp tăng mạnh xuyên kháng phép sau khi lướt, nhảy, bay,… với Fizz thì tức là sau khi sử dụng Đâm Lao (Q) hoặc Tung Tăng/Nhảy Múa (E). Thu Thập Nhãn Cầu giúp nhận thêm sức mạnh pháp thuật khi tham gia hạ gục tướng địch. Fizz là chất tướng sát thủ nên rất dễ có được nhiều điểm hạ gục. Thợ Săn Tham Lam giúp nhận thêm khả năng hút máu toàn phần khi lần đầu tham gia hạ gục tướng địch. Fizz sẽ tận dụng tốt viên ngọc này khi có các kỹ năng gây rất nhiều sát thương.

Tiếp theo, bên ngọc phụ bạn nên lấy 2 viên ngọc nhỏ là:

Đắc Thắng giúp hồi lại một phần máu và cho thêm một chút vàng khi tham gia hạ gục, rất có thể sẽ cứu mạng cho Fizz trong nhiều tình huống nguy hiểm. Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm sát thương lên các tướng địch thấp máu, chắc chắn rồi, viên ngọc này phù hợp với mọi vị tướng sát thủ nói chung chứ không riêng gì Fizz.