Ngọc bổ trợ jax

      15

Hướng dẫn bảng ngọc Jax mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên thứ Jax khỏe mạnh tại greenlines.com.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc Jax bậc thầy vũ khí.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ jax


*

Jax mùa 13


*

*

*

*

Bảng Ngọc Jax

Bảng ngọc Jax Top buộc phải sử dụng, bổ sung tốc độ đánh lẫn năng lực hồi phục solo tay đôi.

*

Cách lên đồ Jax

Nếu Jax đi đường với tướng tất cả SMCK cùng đòn tấn công tay mạnh thì chọn giày thép gai, để tạo thêm giáp cũng giống như giảm thiểu giáp thương nhằm Jax cứng cáp trụ đường giỏi hơn vì tiến độ đầu Jax khá yếu, trường hợp kẻ thù là pháp môn sư AP hoặc nhiều khống chế thì chuyển hẳn qua Giày thủy ngân.

Cách lên vật dụng Jax

Búa Rìu giáp Thần hoặc Tam hòa hợp Kiếm: là 1 trong trang bị trấn phái buộc phải bao gồm không thể bỏ qua của Jax với hãy lên nhanh nhất có thể có thể, Tam vừa lòng kiếm mang về nhiều những lợi ích, kỹ năng gây ngay cạnh thương bên trên đòn đánh, lượng vận tốc đánh, khả năng tăng tốc độ di chuyển hay chỉ số máu, điểm hồi kỹ năng... Tất cả đều là hầu như thứ Jax cần.

Jax truyền thống lâu đời với những pha dấn thân chích Gươm suy vong nhảy với nện rất dũng mạnh cả giai đoạn đi đường, solo tay đôi cũng giống như trong giao tranh combat.

Vì Jax thường là tướng tá phải dấn thân trong giao tranh cũng tương tự khi đi gank, vì chưng đó giày thủy ngân + nanh vuốt Sterak đang là chọn lọc phù hợp. Xoay tay dấn thân làm choáng làm chậm đối phương và gây cạnh bên thương những nhất gồm thể, gần kề thiên thần để giúp bạn hồi sinh trong trường hòa hợp bị kẻ địch hạ gục, với ngay cạnh thương các thành phần hỗn hợp vừa đồ dùng lý lẫn sức mạnh phép thuật, khiến cho đối thủ chạm chán khó khăn để lên đồ tự khắc chế, đặc biệt là điểm cộng dồn vận tốc đánh -> góp Jax biến đấu sỹ solo giáp lá cà bậc thầy.

Nếu mong mỏi tăng kỹ năng dọn quân nhân nhanh đẩy đường hoặc để có rất nhiều thời gian đảo lane cung cấp đồng đội hãy lên Rìu Tiamat rồi tiếp đến sẽ đưa thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà biến đổi Jax biến một bé quái vật, nó giúp bài toán kích hoạt nội trên đòn tiến công thứ 3 chiêu cuối dễ dàng hơn kết hợp với Vận sức, Jax có thể làm bốc hơi bặt tăm AD tướng huyết giấy trong tích tắc ví như tiếp cận được.


Bảng kĩ năng Jax

thứ trường đoản cú tăng bảng tài năng cho Jax max W -> Q ->E:

*

Kĩ năng Vận mức độ – W: sẽ được nâng về tối đa đầu tiên, vì đây là nguồn giáp thương chính của vị thánh nện cùng để tái sản xuất đòn tấn công thường. Nhảy cùng Nện – Q: có công dụng gây ngay cạnh thương giỏi hơn W cùng giúp Jax rất có thể áp sát truy đổi mục tiêu tốt, nhưng thời gian hồi chiêu tương đối lâu cùng không cho tài năng tái tạo đòn đánh, do đó nâng tối đa thứ hai sau W. Phản Công – E: chỉ việc lấy 1 điều ở ngay cấp độ đầu trận để có khả năng khống chế làm cho choáng tương tự như né một lượng liền kề thương tự đòn đánh thường. Chiêu cuối Sức mạnh bạo Bậc Thầy - R mang theo đúng lever của Jax.

Nội trên - không Khoan Nhượng

Các đòn tiến công cơ bản liên tục của Jax ngày càng tăng cho hắn vận tốc đánh.

Nhảy cùng Nện - Q

Jax khiêu vũ bổ vào một mục tiêu. Ví như đó là người địch, hắn tiến công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax nhảy đầm bổ vào một đơn vị, gây sát thương đồ lí nếu đó là người địch.

Vận sức - W

Jax tích tụ tích điện vào vũ khí, khiến đòn đánh kế khiến thêm sát thương.

Jax tích tụ tích điện vào vũ khí của hắn, khiến cho đòn tiến công hoặc khả năng Nhảy với Nện tiếp nối gây thêm sát thương Phép.

Phản Công - E

Sự thiện chiến của Jax góp hắn có thể tránh khỏi toàn bộ các đòn tiến công trong một thời hạn ngắn rồi nhanh lẹ phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.

Jax tiến vào nắm thủ vào 2 giây giúp tránh được toàn bộ những đòn tấn công thường tung lên hắn đôi khi nhận giảm 25% liền kề thương từ bỏ các tài năng tác đụng trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc ví như tái kích hoạt, Jax làm cho choáng toàn bộ những đối phương xung quanh trong 1 giây với gây giáp thương đồ vật lí lên chúng.

Phản Công gây thêm 20% liền kề thương dựa trên mỗi đòn tiến công Jax tránh khỏi (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

Xem thêm: Lý Giai Dĩnh Profile - Triệu Lệ Dĩnh (Zanilia Zhao

Chiêu cuối - sức mạnh Bậc Thầy

Mỗi cú tấn công thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây ra thêm gần cạnh thương Phép. Quanh đó ra, Jax có thể kích hoạt kỹ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp ngày càng tăng Giáp và kháng Phép trong một thời gian ngắn.

Nội tại: từng đòn tấn công thứ ba tiếp tục tung ra Jax gây thêm liền kề thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức khỏe tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và phòng Phép trong 8 giây.

Số Giáp thêm vào đó tương đương 1/2 Sát thương đồ dùng lí cùng thêm.

Kháng Phép cộng thêm tương đương 20% sức mạnh Phép thuật.


Điểm dũng mạnh và yếu ớt Jax

Điểm mạnh

- có công dụng dồn cạnh bên thương một kim chỉ nam mạnh

- năng lực cơ hễ khá cao, đuổi giết mục tiêu với chạy trốn tốt

- Gây tiếp giáp thương tất cả hổn hợp cả thứ lý với phép, làm cho kẻ địch rất cạnh tranh để chọn trang bị phòng chịu

- Là khắc tinh của không ít vị tướng đề nghị đánh thường xuyên nhiều

- Là tướng mạo đẩy đường, đẩy trụ cực nhanh

- sát thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối game càng mạnh

Điểm yếu

- kỹ năng dọn quỷ quái đầu trận khá chậm

- Lượng sát thương nghỉ ngơi giai đoạn ban đầu khá thấp làm cho Jax cạnh tranh để đi gank

- thuở đầu khá tốn năng lượng, nhiều lúc bị thả diều

- Chỉ thiệt sự táo bạo từ cấp độ 6 trở đi.

- kĩ năng khống chế tuyệt nhất là chiêu E, có thời hạn hồi hơi lâu nên rất cần phải sử dụng đúng theo lý.


Cách nghịch Jax

Cách đi gank với Jax

Bạn chỉ nên đi gank khi đã dành được cấp độ 3, ban sơ nên tiếp cận đối phương để tiến công thường và làm chậm bằng bùa đỏ (nếu có), khi kẻ thù sử dụng chiêu nhằm chạy trốn hoặc tốc biến, thời điểm đó các bạn mới kích hoạt E và nhảy tiếp cận bằng Q để gia công choáng.

Kỹ năng E nên 1 khoảng thời gian nhỏ dại để vận chiêu, hãy xem xét điều đó. Quy trình đầu Jax hơi khó khăn trong việc đi gank, vì chưng vậy bạn hãy để ý đến trước khi sử dụng chiêu trò khống chế có tác dụng choáng để đạt hiệu quả cao nhé.

Trường hợp đối thủ đã mất Tốc trở nên và ko có năng lực bỏ trốn thì cứ thẳng thừng Combo: E + Q mà lại nện nhé -> tỷ lệ làm choáng là hơi cao, kế tiếp thỏa mái nhưng mà dồn gần kề thương.

*

Giữa - cuối trận Jax

Khi đã chiếm hữu cấp 6, cùng 1,2 thứ cơ bản lượng gần kề thương của Jax gây là hơi lớn, Jax ban đầu có giờ đồng hồ nói trong số pha giao tranh khiến địch thủ phải e ngại mỗi khi thấy Jax xuất hiện.

Để tận dụng buổi tối đa hiệu quả của bội phản công E có tác dụng choáng các mục tiêu, đôi khi bạn cần thực hiện thêm Tốc đổi mới tạo tình huống làm choáng bất thần khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Kỹ năng Nhảy cùng Nện tương đối quan trọng, buộc phải cần áp dụng một cách hợp lý và phải chăng - có thể sử dụng Q lên mắt với tướng liên minh hoặc địch thủ để áp ngay cạnh hạ gục hoặc rút lui khi nguy hiểm

*

Kỹ năng Vận sức W rất có thể tái sinh sản đòn đánh thường, giúp Jax tấn công dồn liền kề thương cực bạo phổi nhanh trong thời gian ngắn.

Combo chuẩn xác: Đánh thường -> Vận mức độ (W) -> Đánh thường

*

Dù gồm là tanker trâu đi nữa Jax cũng không hề ngán nhé!

Về late game bạn cũng có thể chơi Jax theo 2 phía chính:

1. Đi đẩy lẻ đường đơn push trụ 1 mình tạo áp lực nặng nề cho kẻ địch - bởi kỹ năng phá trụ đẩy con đường của Jax cũng thuộc mặt hàng top tuyệt nhất nhì trong LMHT rồi. Chỉ việc không để ý một chút là bay trụ nát nhà ngay lập tức.

2. Đi bình thường all cùng đồng đội, chờ thời cơ đẹp bật Chiêu cuối Ulti cù tay nhảy vào nện sấp mặt bất kỳ kẻ nào cản đường.

Video cách chơi Jax Top mặt đường trên siêu bạo gan vs Sett leo rank - Challenger Replays


Kubet