CÁCH LÊN ĐỒ KINDRED AD VỊ TRÍ ĐI RỪNG SỞ TRƯỜNG MÙA 6 HIỆU QUẢ

      25

Hướng dẫn bảng ngọc Kindred mùa 13 và bí quyết lên thứ Kindred tại greenlines.com.vn mới nhất, build trang bị phương pháp chơi combo và tương khắc và chế ngự Kindred.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kindred ad vị trí đi rừng sở trường mùa 6 hiệu quả


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Kindred sử dụng nhiều


Lên đồ Kindred đi Rừng với Nỏ Thần Dominik, nếu đối thủ nhiều tướng gần cạnh cao


*

Bảng Ngọc Kindred

*

Kindred đi Rừng sẽ có được thiên hướng vai trò như một xạ thủ trang bị hai sinh hoạt trong team, nhì bảng ngọc hoàn toàn có thể lựa chọn mang lại Kindred là Sẵn sàng tấn công hoặc Nhịp độ chết người. Bảng bổ trợ Kindred sẵn sàng tấn công để giúp đỡ Kindred có thể dồn damage kẻ thù được mạnh hơn, đặc trưng với nội tại Đồng nguyên ấn gia tăng tầm tấn công cơ bản, Đắc win + tốc độ đánh + kém chém ơn huệ là cỗ 3 ngọc mạnh nhất khi kết hợp cùng sẵn sàng chuẩn bị tấn công, góp Kindred hoàn toàn có thể thả diều mục tiêu tới chết.

Ngọc phụ chọn tác động bất chợt tăng thêm sát lực và xuyên phòng phép mang lại Kindred trong dancing pha nhảy đầm Vũ điệu xạ tiễn(Q), Thợ săn tiền thưởng để bổ sung cập nhật lượng khoáng sản vàng mang lại Kindred.

Các ngọc sót lại Kindred lấy sức mạnh thích ứng, giáp che chở và tốc đánh.


Bảng ngọc Kindred đi Rừng sử dụng nhiều.


Cách lên đồ gia dụng Kindred

Dù chơi ở vị trí đi rừng nhưng những trang bị của Kindred lên thường đang thiên phía AD như vai trò của một vị tướng xạ thủ thiết bị hai trong nhóm hình, nên giày cuồng nộ là ưu tiên mang đến Kindred.

Cách lên thứ Kindred

Lượng gần cạnh thương Kindred gây ra là khá lớn tới từ cả bộ chiêu thức lẫn những trang bị, Móc khử thủy tai ác là lựa chọn phù hợp bắt đầu dành đến Thợ săn vĩnh hằng, dựa vào khả năng gia tăng tầm đánh tốt nhất theo thời hạn từ nội trên Đồng nguyên ấn kết hợp với khả năng bảo hộ từ chiêu cuối cừu cứu sinh đề xuất rất cực nhọc để đối thủ rất có thể hạ gục Kindred trong thời hạn ngắn. Vày vậy bộ trang bị mang đến Kindred sẽ có những món đồ gia tăng tốc đánh, sát thương chí mạng nhằm Kindred rất có thể thả diều cũng như dứt điểm mục tiêu dễ dãi hơn.

Trường phù hợp đối phương có không ít hiệu ứng kiềm chế mạnh, hoặc mọi tướng pháp sư có mức độ mạnh phép thuật lớn Đao tím sẽ là món máy không thể quăng quật qua, nó giúp Kindred trở nên an toàn hơn.


Cách lên vật Kindred mới


Lên vật dụng Kindred đi Rừng cùng với Nỏ Thần Dominik, nếu đối thủ nhiều tướng sát cao


Phép hỗ trợ Kindred

*
*

Tốc vươn lên là + Trừng phạt: cặp đôi phép bổ trợ không thể thiểu cho những người đi Rừng Kindred


Bảng tài năng Kindred

thứ từ bỏ tăng bảng khả năng cho Kindred max Q -> W ->E:

*

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là kĩ năng gây ngay cạnh thương chủ yếu của Kindred, cho nên vì vậy cần nâng tối đa đầu tiên. Thực hiện Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một số trong những tường hoặc rút ngắn khoảng cách khi đuổi giết các mục tiêu. Sau khi dùng Q, các bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong vòng 4 giây, hãy thường xuyên dùng W ngay tiếp đến để năng lực Q hồi lại cấp tốc hơn. Sói Cuồng Loạn (W): Nâng về tối đa tiếp nối sau Q, kỹ năng này để giúp đỡ Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt trên nơi bạn trỏ chuột vào, bởi vì vậy bạn hãy thống kê giám sát để thực hiện W một bí quyết hợp lý. Chúng ta cũng có thể thả sói W trước phương diện để tụt giảm độ dịch rời thả diều đối thủ. Sợ Hãi dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó đang làm tụt giảm độ dịch rời của đối phương đi 1/2 trong 1s và giúp bạn hạ gục những phương châm ít máu dễ ợt hơn. Chiêu cuối Cừu cứu vớt Sinh (R): cùng theo đúng cấp độ khi rất có thể 6 - 11 - 16

Nội tại - Đồng Nguyên Ấn

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Kết thúc một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các năng lực cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng trung bình đánh đến Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn - Q

Kindred nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào các đối tượng người tiêu dùng gần nhất.

Cừu dancing tới, bắn ra tối đa 3 mũi thương hiệu vào các địch thủ gần đó, gây 60 liền kề thương thiết bị lý với nhận thêm 0.2% tốc độ đánh trong 4 giây.

Sử dụng hoặc nhảy trong vùng tác động của Sói điên loạn sẽ bớt hồi chiêu của kĩ năng này còn 4 giây.

Xem thêm: Giết Thời Gian Nơi Công Sở 5, Game Giết Thời Gian Nơi Công Sở

Sói điên cuồng - W

Wolf cuồng loạn, tiến công các kẻ thù xung quanh. Rán tích cộng dồn khi dịch chuyển và tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh tiếp nối của cừu hồi máu đến Kindred.

Nội tại: Kindred tích cùng dồn sức mạnh Thợ Săn khi dịch rời và tấn công, tối đa 100. Lúc đủ cùng dồn, đòn đánh tiếp nối của cừu hồi cho Kindred về tối đa máu tùy thuộc vào máu đang mất.

Kích hoạt: Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tiến công các kẻ địch đứng ở kia trong 8.5 giây. Cừu hoàn toàn có thể hướng Sói sang phương châm mới bằng cách tấn công chúng. Ví như Cừu bong khỏi lãnh thổ, Sói sẽ xong xuôi đánh cùng trở về bên cạnh cô.

Đòn tiến công của Sói gây gần kề thương phép bởi 25 cùng % máu bây giờ của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắm xé quái, tạo thêm một nửa sát mến và giảm tốc độ dịch chuyển đi một nửa trong 2 giây.

Sợ Hãi dâng trào - E

Cừu an ninh bắn ra một mũi tên, làm chậm chạp mục tiêu. Nếu cừu tấn công phương châm thêm gấp đôi nữa, đòn tấn công thứ cha của cô sẽ điều khiển và tinh chỉnh Sói nhảy đầm thẳng vào mục tiêu, tạo ra một lượng bự sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm lừ đừ tốc độ dịch rời của chúng đi 50% trong 1 giây.

Nếu cừu tấn công mục tiêu thêm nhị lần, đòn tấn công thứ bố sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, khiến thêm liền kề thương thứ lý bằng 80 cộng 0.2% huyết tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn dưới 15% máu, gây thêm một nửa sát thương (tăng theo tỉ lệ thành phần Chí mạng).

Chiêu cuối - rán Cứu Sinh

Cừu bức tường ngăn mọi sinh vật sống trong khoanh vùng khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai rất có thể chết cả. Lúc kết thúc, các phương châm sẽ được hồi máu.

Cừu phù hộ một vùng đất bao bọc một tướng liên minh trong 4 giây, tạo cho một quanh vùng mà trong những số đó mọi sinh thiết bị sống, bao hàm cả đồng minh hoặc kẻ thù không thể bị chết. Đến khi va mức 10% Máu, các đối tượng người tiêu dùng sẽ trở yêu cầu miễn lây nhiễm với gần cạnh thương hoặc hồi máu.