Bảng Bổ Trợ Leblanc Mùa 6

      18

Leblanc mùa 12, là 1 pháp sư tài ba với khả năng biến ảo vô cùng không thể đoán trước với cỗ kỹ năng của chính bản thân mình cô nàng rất có thể biến vớ cả kẻ địch khi đối đầu với mình đầy đủ thành vô dụng. Là 1 trong pháp sư Mid, cách lên vật dụng Leblanc thường triệu tập tối đa vào phần đa món trang bị tăng thêm sức mạnh phép màu và xuyên chống phép là chính.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ leblanc mùa 6

Bên cạnh đó, sau khi bảng ngọc Leblanc được sửa đổi lại nó cũng giúp cho vị tướng tá này cũng trở nên đa năng và mạnh dạn hơn ở đa số vị trí mà mình trấn thủ mà các người hoàn toàn có thể tham khảo qua bài viết bên dưới của greenlines.com.vn nhé.


Nội dung chính


Leblanc Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Leblanc

Bảng ngọc hỗ trợ Leblanc: Áp hòn đảo + cảm xúc => giúp cho Leblanc có khả năng hồi phục giỏi khi đi dường.

*

Bảng ngọc bổ trợ Leblanc: Áp hòn đảo + Pháp thuật => Là bảng ngọc đi Mid chuyên dụng cho Leblanc được nhiều anh em game thủ sử dụng.

*

Một số bảng ngọc Kog’Maw mới cập nhật mùa giải này

Phép bổ trợ Leblanc

*

Tốc đổi mới + Thiêu đốt: Đây là phép xẻ trợ, hỗ trợ cho Leblanc có chức năng tối ưu hóa lượng tiếp giáp thương lên kẻ thù một cách triệt để nhất.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Leblanc

*

Khi nghịch Leblanc, thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua giải pháp nâng kỹ năng Leblanc theo greenlines.com.vn như sau: W > Q > E

Cách lên đồ vật Leblanc

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

bí quyết lên đồ vật Full SMPT + Xuyên phòng phép cho Leblanc AP Mid như Faker

*

Tham khảo thêm

*

Thuần túy, Leblanc là một pháp sư đề nghị khi họ Build trang bị đến vị tướng mạo này thường tập trung nhiều vào việc tăng thêm SMPT + Xuyên kháng phép + Giảm thời gian hồi chiêu mang lại Leblanc.Với 1 nhỏ Leblanc Full AP, xả thân một đối thủ + khả năng R thì bạn sẽ biết công dụng như vậy nào rồi đấy nhĩ.

Xem qua => Cách Build sản phẩm công nghệ Cho’Gath táo tợn nhất mùa giải này

Kỹ năng Leblanc

*

Nội trên – Ấn Ác Ý

Mỗi khi Kẻ Lừa Đảo gây gần kề thương lên địch thủ bằng kĩ năng của mình, cô đồng thời khắc ghi mục tiêu. Sau một khoảng thời gian nhất định, kĩ năng tiếp theo của cô ấy sẽ phá toang lốt ấn này cùng gây một lượng béo sát thương phép lên kẻ địch.

Xem thêm: Nữ Hoàng Trang Sức Thanh Trúc, Lần Đầu Lên Tiếng Về Tin Đồn “Giật Chồng”

*

Kỹ năng – Quả ước Tan Vỡ

Kẻ Lừa Đảo ném vào kẻ thù một trái cầu, gây liền kề thương phép, khi kỹ năng này phá tan vỡ ấn ác ý, nó nảy sang đối thủ gần đó.

*

Kỹ năng – trở thành Ảnh

Kẻ Lừa Đảo lướt tới địa điểm chỉ định, gây giáp thương phép lên các địch thủ gần đó, trong 4 giây sau đó, Kẻ Lừa Đảo hoàn toàn có thể kích hoạt lại kỹ năng để về bên điểm xuất phát.

*

Kỹ năng – tua Xích hết sức Phàm

Kẻ Lừa Đảo tung gai xích ảo ảnh thuật vào mục tiêu, gây tiếp giáp thương phép, tiếp nối 1.5 giây, nếu tua xích vẫn tồn tại, đối thủ bị gây thêm ngay cạnh thương và trói chân.

*

Kỹ năng – mô Phỏng

Kẻ Lừa Đảo tạo phiên bạn dạng mô phỏng các khả năng còn lại và cường hoá chúng.

Khắc chế Leblanc

Leblanc to gan hơn

*

Leblanc yếu hèn hơn

*

Một số mẹo khắc chế Leblanc tác dụng nhất

Combo Leblanc

Các cách bộ combo Leblanc như sau:

W→Q→R→EW→R→Q→EQ→E→RR(W)→Q→E→WQ→W→R→E

Hướng dẫn cách chơi Leblanc

Để chơi giỏi Leblanc, thì mọi bạn cần:

Luôn cắm mắt quan liêu sát, bởi Leblanc rất đơn giản bị gank nhằm để cho vị tướng mạo này thọt nhất tất cả thể.Cố núm Farm, để hoàn toàn có thể lên các cấp chiều cao và bao gồm cho mình các món tang bị nhưng mà mình ước ao muốn.Khi giao đấu tổng, nên lựa chọn hướng bọc đầu lẻn ra sau đội hình kẻ thù để hạ gục xạ thủ hay pháp môn sư của kẻ thù và rút gọn gàng một cách nhanh chóng.

Những pha xử lý Leblanc hay sang trọng thế giới

Xem cách chơi Leblanc của Faker

Học cách bộ combo Leblanc hiệu quả nhất

Thông qua nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Leblanc, các ai mếm mộ vị pháp sư có tác dụng biến ảo này hoàn toàn có thể tham khảo để vận dụng khi leo Rank LOL với greenlines.com.vn nhé.


Kubet