Bảng bổ trợ lux sp mùa 7

      28

Lux là 1 vị tướng rất đặc trưng khi ko chỉ chiếm lĩnh được tình cảm từ những game thủ mà còn được lòng cả Riot Games nữa. Đúng với danh xưng con cưng, Lux đã sở hữu được tới 12 bộ trang phục với rất nhiều hiệu ứng hình ảnh cực chất, còn về phần sức mạnh thì đang khỏe lại còn giỏi được Riot buff thêm qua mỗi bạn dạng cập nhật.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ lux sp mùa 7

Ngay sau đây, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Lux mùa 12 toàn tập trường đoản cú A-Z, bảng ngọc Lux và biện pháp lên đồ dùng Lux (cập nhật 2022) của bọn chúng tôi.

*


Cách cùng bảng ngọc Lux mùa 12

*


*

*

*

*

Ở meta mùa 12 như hiện tại, sàng lọc ngọc hết sức cấp hoàn hảo nhất nhất mang lại Lux vẫn yêu cầu là Thiên Thạch túng Ẩn (ở hệ Pháp Thuật). Bởi vì khi chúng ta dùng tài năng Khóa Ánh sáng sủa

*
(Q) dính tướng địch là chắc chắn mảnh thiên thạch bắn thêm vào cũng sẽ trúng đích, thậm chí là khi ở khoảng cách gần thì chỉ việc đối phương dính tài năng Quả mong Ánh sáng
*
(E) thôi cũng cạnh tranh mà tránh khỏi thiên thạch.

Xem thêm: Star Trek: Không Giới Hạn - Đánh Giá Phim Star Trek Beyond

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên lựa chọn là:

Dải Băng tích điện giúp tăng lâu dài 250 tích điện tối đa, cũng giống như tăng thêm năng lực hồi tích điện để trụ mặt đường và tham gia combat xuất sắc hơn. (Đặc biệt với những trận gặp gỡ thằng rừng trẻ em trâu không nhường chúng ta Bùa Xanh). Triệu tập Tuyệt Đối góp Lux gây thêm cạnh bên thương lúc còn trên 70%, điều kiện đó tiện lợi đạt được vì cô nàng chỉ cần đứng ở tuyến đường sau xả kỹ năng. Cuồng Phong Tích Tụ để mỗi 10 phút kéo dài của trận đấu lại được thêm vào đó nhiều SMPT hơn, rất hữu dụng cho Lux bởi vì càng về late game full bộ của cô nàng càng thốn.

Tiếp theo, bên hệ phụ bạn nên lấy 2 viên ngọc nhỏ là:

Phát phun Đơn Giản giúp Lux khiến thêm một chút ít sát thương chuẩn chỉnh lên những tướng địch bị tiêu giảm di chuyển, có nghĩa là dính Khóa Ánh sáng sủa (Q) hoặc bị làm cho chậm bởi vì Quả mong Ánh sáng (E). Thợ Săn về tối Thượng để nhận tương đối nhiều điểm hồi chiêu cuối khi gia nhập hạ gục, kết hợp thêm hồi chiêu từ sản phẩm nữa thì cầu Vồng buổi tối Thượng (R) của cô ấy nàng chỉ từ vài chục giây là quay xong xuôi mà thôi.