Ngọc Bổ Trợ Ngộ Không

      40

Ngộ Không thường được tuyển lựa mang lại địa chỉ đi rừng do tính cơ động và dame chí mạng cao. Thế nhưng lại, nhằm rất có thể đùa tốt được Ngộ Không là 1 trong những điều không thể dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề đùa thì bài toán chúng ta trở nên tạ cho bằng hữu là điều rất dễ xảy ra. Chính vì thế, cầm cố do buộc phải đâm đầu vào chơi ngay thì chúng ta nên dành chút đỉnh thời gian ra để đi kiếm phát âm kĩ năng cũng giống như là lối nghịch của các tướng tá. Là một binh sĩ sát thủ trong Liên Quân Mobile, Ngộ không có tác dụng tàng hình trang điểm với khả năng dứt điểm kẻ thù vào một bộ combo, nhất là các tướng xạ thủ hoặc pháp sư. Game Việt xin được gửi đến các bạn gợi ý chi tiết phương pháp lên trang bị Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không với lối chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Smartphone Mùa 19:

Sở Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile


Nội trên – Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu trò, đòn tiến công thường tiếp theo của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công thứ lý) tiếp giáp thương thơm thứ lý, đôi khi khiến hắn mau chóng áp ngay cạnh kim chỉ nam. điều đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ ngộ không


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không nhanh chóng tiến vào tinh thần tàng hình. Sau Lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.


Skill2: Cân đẩu vân

Ngộ Không cường điệu hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 gần cạnh đồ gia dụng lý thuộc sát phnghiền trong 3 giây, rồi lướt về vùng trước chuẩn bị sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậy hệt như ý

Ngộ Không vung gậy tấn công đối phương bao bọc, gây 150/190/230 (+0.5 công đồ lý) sát thương thơm đồ lý với làm cho choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu trò một lần nữa vào 5 giây để hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của phiên bản thân và tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thđọng tự tăng chiêu Ngộ Không

Game Việt khuim các bạn đùa Ngộ Không yêu cầu nâng đúng khả năng sinh hoạt thời gian đầu trận. trước hết nâng tối nhiều tài năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy như ý. Sau level 4 fan nghịch nâng tài năng theo bảng bên dưới.

*
*

Phxay bổ trợ cho Ngộ Không Liên Quân

lúc ráng Ngộ Không tín đồ chơi hay thực hiện đi top hoặc là đi rừng. khi áp dụng Ngộ Không đi top phải mang theo Bộc phá nhằm mục tiêu tối ưu hóa gần cạnh tmùi hương. Nếu cố kỉnh Ngộ Không đi rừng hiển nhiên đề nghị có theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối nhiều +60

Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuim cạnh bên +6.4

*
*

Hướng dẫn lên đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile

Hiện tại Ngộ Không được rất nhiều người đùa sử dụng trong 2 sứ mệnh là đi rừng cùng đi top. Ngộ Không tất cả bộ skill cực kỳ cơ động cùng có kĩ năng ngừng điểm các tướng mạo xạ thủ hoặc pháp sư vào một bộ combo. Vì vậy phương châm đi rừng được nhiều bạn đùa ưa chuộng hơn.

Cách lên vật Ngộ Không đi top

THÁNH KIẾM Công đồ dùng lý, Tỷ Lệ chí mạng đến ngộ không trong số tình huống giao tranh. GIÀY DU MỤC: tốc đánh, tốc chạy đến tướng mạo. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc đánh, Tỷ Lệ chí mạng cùng tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công thứ lý, tốc tiến công, hút ít tiết bên cạnh đó giúp sút hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công đồ dùng lý đồng thời tăng cường kĩ năng xuyên tiếp giáp. GIÁP HỘ MỆNH: tăng sát với thêm 1 mạng cho Ngộ không trong các tình huống băng vào chuần địch.

Cách lên đồ gia dụng Ngộ Không đi rừng

KIẾM TRUY HỒN: tăng công đồ lý mặt khác tăng giáp thương lên quái quỷ với quân nhân góp ăn uống rừng mau lẹ hơn. GIÀY KIÊN CƯỜNG: giảm những cảm giác chế ước đến Ngộ không. THÁNH KIẾM Công đồ vật lý, Xác Suất chí mạng mang đến ngộ ko trong những trường hợp giao đấu. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tấn công, Tỷ Lệ chí mạng cùng tốc chạy. PHỨC HỢPhường KIẾM: Công đồ dùng lý, tốc đánh, hút ngày tiết đôi khi giúp bớt hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công đồ vật lý đôi khi tăng cường kĩ năng xulặng liền kề.

*
*

Phù Hiệu Cho Ngộ Không

Ngộ Không đề nghị cỗ phù hiệu có công dụng đả kích cao. Phù hòa hợp độc nhất vô nhị là phù hiệu Vực Hỗn Mang cùng phù hiệu Tháp Quang Minh.

*
*

Nhánh bao gồm – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Hình ảnh. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không quy trình đầu game:

Đầu game dịch rời mang lại kho bãi bùa đỏ, chúng ta nên nhờ vào bè bạn hỗ trợ để có thể cách xử trí nkhô giòn gọn, thuận lợi rộng. tập trung cố gắng vào farm không nên giao đấu sớm vì chưng đầu game Ngộ ko hơi yếu đuối và mỏng manh manh.

Xem thêm: Top 5 Cách Trị Mụn Bằng Lá Tía Tô Có Tốt Không ? Dùng Thế Nào Cho An Toàn

Với kỹ năng Cân Đẩu Vân vẫn cung cấp các bạn tương đối nhiều, dễ dàng thừa qua các địa hình cực nhọc, chúng ta nên áp dụng tốt kỹ năng này nhằm dịch chuyển một bí quyết khôn khéo lúc giao chiến hoặc thoái lui an toàn. Nhớ ko sa đà vào giao đấu trong năm đầu game.

Ngộ Không nên cẩn thận các tướng mạo ad tiến trình này do Ngộ không hề yếu ớt và phòng ngự kém. Quan tiếp giáp với thấy tất cả thời cơ thì đảo lane với gank vội, xong xuôi rút lui thiệt nkhô giòn.

Ngộ Không tiến độ thân game:

Ngộ Không trong thời hạn thân với cuối game hơi dạn dĩ. Khi tự 3 món máy Ngộ ko lúc này tương đối dạn dĩ cùng tất cả sát thương béo vào giao đấu. Ở quá trình này, cố gắng cùng bè đảng ăn uống Long hắc ám. Hãy ping thật các nhằm hỗ trợ cho bọn của người sử dụng nắm bắt thực trạng. Nếu bạn Cảm Xúc bắt buộc ăn được ngay lập tức thì lui về sau một khoản bí quyết cùng chờ cơ hội, đúng lúc cùng xông vào nhằm giật.

Bạn áp dụng thật tốt kỹ năng Phân Thân Thuật có tương đối nhiều cái lợi, áp dụng nó rất có thể giúp cho bạn tránh mặt được tài năng phản chống của đối thủ khi bạn xả thân, cũng tương tự giúp cho bạn đỡ đòn tấn công cảu đối phương, còn các bạn thì tàn hình để tra cứu một vị trí đánh thuận tiện độc nhất để ra đòn cạnh bên thương kế tiếp.

lợi thế ẨN THÂN THUẬT nhằm áp gần kề đối thủ tiến công hoặc thoái lui thanh thanh khi bị truy đuổi.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước hết bạn phải xác minh được đói phương để âu yếm đặc trưng, đó là pháp sư hoặc xạ thủ ( bởi đây là bé mồi ngon độc nhất trong các tướng). Tập trung và áp dụng tốt nhất nội trên Vô Địch Thiên Hạ nhằm treo bám cùng áp gần kề kẻ thù liên tiếp khiến áp lực đè nén.

Đừng đề nghị áp dụng Phân Thân Thuật vội vàng, hãy gìn giữ đó nhằm áp dụng khi chúng ta tháo lui hoặc dùng để làm rối chuần đối phương, hút ít tiếp giáp thương thơm của địch thủ khi giao tranh.

Ngộ Không phải lên không ít máy mới hoàn toàn có thể bá đạo được sống cuối game, vậy bắt buộc còn nếu không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được rất nhiều người sử dụng trong giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.

Ngộ không là vị tướng mạo rất bạo dạn có tác dụng dồn combo khiếp sợ, đủ sức làm gục xạ mẹo nhỏ sư cực nkhô hanh. Các tanker còn đề xuất hổ ngươi nhờ vào khả năng làm choáng tốt nhất có thể trong giao tranh. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng được ưa chuộng nhằm mục tiêu bắt bị tiêu diệt xạ thủ, pháp môn sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ngộ Không Mùa 19

Bảng Ngọc cho Ngộ Không liên quân Mùa 19:Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương thơm chí mạng 3.6% cùng 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc tấn công +1%, Tốc chạy +1% cùng 5 viên Hút huyết 1.6%Xanh : 10 viên Công trang bị lý +0.9, Xulặng tiếp giáp +6.4Cách lên đồ gia dụng mang đến Ngộ Không liên quân Mùa 19:Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi Top

Thánh tìm > Giày Hermes > Phức vừa lòng kiếm > Song đao bão táp > Thương thơm Xuyên Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi rừng

Kiếm truy hỏi hồn > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 và giải pháp lên vật Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 sẽ được trò chơi Việt update Khi Mùa 19 liên quân xong. Dự kiến Liên Quân mobile Mùa 20 đã bước đầu từ cuối năm 2021 cùng những event hùng hổ. Chúc chúng ta bao hàm trận Liên quân hân hoan mặt đồng đội và thăng hạn nhanh chóng.