BẢNG BỔ TRỢ ORIANNA MÙA 7

      24

Bảng ngọc Orianna mùa 11 và bí quyết lên đồ Orianna guide các trang bị lối chơi Orianna build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn sẽ xem: cách chơi orianna mùa 7


*

Bảng Ngọc Orianna

Bảng ngọc Orianna mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới duy nhất - quý cô Dây Cót.Bạn đã xem: lối chơi orianna mùa 7


*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Orianna – quý cô Dây Cót thuộc bảng bổ trợ Pantheon mùa 11 Mũi Giáo bạt tử tại đây.Bạn đang xem: cách chơi orianna mùa 7

Phép hỗ trợ Orianna

Orianna chắc rằng là một vị tướng con đường giữa rất là quen thuộc với tất cả những người chơi hợp thể Huyền Thoại. Cô thiếu phụ này luôn luôn là một trong những pháp sư kiểm cân bởi và mạnh mẽ nhất trong kết liên ở gần như mọi thời điểm. Nếu để đã cho thấy 1 vị tướng mạo pháp sư Mid lane toàn diện hoàn hảo độc nhất vô nhị đó chính là Orianna - gắn liền với hầu như pha combo xoáy mong Lệnh sóng âm lật kèo vô cùng ảo diệu của Faker

Orianna là vị tướng khá dễ chịu trong việc thực hiện phép bửa trợ. Tốc biến là phép bổ trợ chắc chắn rất cần được có mang lại Orianna. Còn lại có khá nhiều lựa chọn sau. Bạn có thể lựa chọn Thiêu đốt để chơi theo phía tấn công. Lúc bạn có một trang bị, việc 1 bộ combo chuẩn xác + nấu nung sẽ để cho đối phương lên bảng đếm số tức thì lập tức. Trong khi có những phép bổ trợ phòng thủ khác kia là Lá chắn, Hồi máu. Khi chúng ta đi với những vị tướng trinh sát như Zed, Leblanc, chúng ta cũng có thể sử dụng Kiệt sức, 1 phép hỗ trợ công thủ toàn diện. Thanh tẩy cũng là một trong phép hỗ trợ cần thiết khi đi với các vị tướng mạo có khả năng khống chế dạng táo bạo như Xerath giỏi Cassiopeia.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ orianna mùa 7

 

Điểm táo bạo và yếu hèn Orianna

Điểm mạnh:

Công thủ toàn diện, kĩ năng đa dạng, tăng vận tốc chạy có, sinh sản khiên có, kĩ năng khống chế cũng có.

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu hao không quá nhiều năng lượng nếu sử dụng hợp lý.

Đi đường có thể chơi công, nhưng mà cũng hoàn toàn có thể chơi phòng thủ với phần nhiều mọi vị tướng khác.

Giao tranh có thể chuyển tự thế có hại sang bổ ích lật kèo chỉ với cùng 1 chiêu cuối.

Nhược điểm:

Cần các trang bị nhằm phát huy mức độ mạnh

Không có kĩ năng chạy trốn tốt

Cần phối hợp xuất sắc với đồng đội

Cực khó khăn để rất có thể thành thục giả dụ chỉ chơi có vài trận.

Sử dụng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác là chiếc chìa khóa để chiến thắng giao tranh. Giả dụ trượt thì đang gây nguy hại đến phiên bản thân lẫn đồng đội.

 

Bảng kĩ năng Orianna

Thứ trường đoản cú tăng nâng bảng tài năng cho Orianna max: Q -> W -> E:

Kỹ năng Q là kỹ năng cần ưu tiên được nâng về tối đa. Toàn bộ kỹ năng còn lại của Orianna đều phụ thuộc vào vào vị trí của quả cầu, dó kia nâng về tối đa chiêu Lệnh : tiến công – Q thời gian hồi chiêu sẽ sụt giảm khoảng 2-3s. Khi đó độ cơ động của Orianna sẽ cực cao. Năng lực cần ưu tiên tiếp theo sau là Lệnh : vạc sóng – W. Đây là khả năng có liền kề thương tối đa của Orianna, vị vậy rất cần được ưu tiên vật dụng 2. Chiêu Lệnh : đảm bảo – E và chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R đã nâng theo cấp cho độ

Nội trên - Lên Dây Cót

Lệnh tấn công - Q

Orianna tinh chỉnh khối cầu bắn vào địa chỉ chỉ định, gây gần kề thương phép lên những phương châm trên đường bay. Tuy nhiên, nó sẽ gây ít hơn 10% giáp thương lên mỗi đơn vị trúng cần (Tối thiểu 40%).

Xem thêm: Boxing Trương Đình Hoàng

Khối cầu sẽ lặng vị tại vị trí đó.

Lệnh phạt Sóng - W

Orianna hiệu lệnh khối mong phóng ra năng lượng, gây gần kề thương phép quanh nó. Trường năng lượng tồn dư tăng tốc liên minh hoặc làm cho chậm đối thủ đi qua.

Orianna điều khiển và tinh chỉnh khối mong phát ra một loại xung điện, gây gần kề thương phép lên những đối phương xung quanh.

Lệnh bảo đảm - E

Orianna hiệu lệnh khối cầu bám vào một trong những tướng đồng minh, bảo đảm và gây cạnh bên thương phép lên những kẻ địch va phải trên đường bay. Xung quanh ra, khối mong còn tăng liền kề và phòng Phép đến tướng nó dính vào.

Nội tại: Khối cầu tăng tiếp giáp và phòng Phép cho tướng đồng minh mà nó dính vào.

Kích hoạt: Orianna tinh chỉnh khối cầu đến bám vào một trong những tướng đồng minh, bảo đảm họ vào 4 giây khỏi gần kề thương. Những địch thủ đứng trên phố bay của khối ước sẽ chịu sát thương bằng 75% sức khỏe của lá chắn.

Chiêu cuối - Lệnh Sóng Âm

Orianna tinh chỉnh khối ước phóng ra một sóng chấn rượu cồn sau một thời hạn ngắn, gây liền kề thương phép lên những đối phương xung quanh với ném nó vào một khoảng cách định sẵn theo phía quả cầu.