Bảng Bổ Trợ Phiên Bản Mới

      48

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) vừa cập nhật phiên bản 3.14 với khá nhiều thay đổi, từ những vật phẩm mới cũng như bảng bổ trợ. Điều đó sẽ làm thay đổi những chiến thuật chơi thường gặp của Gamer, và phần nào gây khó khăn cho những game thủ mới tập chơi về cách phân bố điểm bổ trợ trong hệ thống bảng bổ trợ mới của phiên bản 3.14 này, đặc biệt là sau khi cập nhật phiên bản 3.14 toàn bộ những bảng bổ trợ cũ đều bị reset lại.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ phiên bản mới

Để phần nào giúp Game thủ dễ dàng làm quen, cũng như nắm bắt cách phân bổ điểm bổ trợ mới. greenlines.com.vnGame.vn xin giới thiệu những bảng bổ trợ cơ bản mới cho từng vị trí quen thuộc trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Đồng thời là những đánh giá về sự thay đổi trong bảng bổ trợ mới của mùa 4 cũng như từ phiên bản 3.14 trở đi này.

NHỮNG BẢNG BỔ TRỢ LMHT CƠ BẢN MÙA 4 (PHIÊN BẢN 3.14)


Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

1. Bảng bổ trợ cơ bản mùa 4 cho tướng hỗ trợ (Support):

*

Bảng bổ trợ này sẽ tối ưu lượng tiền và kinh nghiệm kiếm được cho tướng hỗ trợ với 1 điểm từ Tiền Bất Chính (+1 vàng mỗi khi một đồng minh tiêu diệt một quân lính cạnh bên) và 2 điểm từ Truyền Cảm Hứng (+10 điểm kinh nghiệm mỗi giây khi ở bên cạnh một đơn vị cấp cao hơn)

*

2. Bảng bổ trợ cơ bản mùa 4 cho tướng chịu đòn (Tank):

*

Bảng bổ trợ 9-21-0 với 21 điểm ở nhánh thủ và 9 điểm tăng sát thương vật lý ở nhánh công là bảng bổ trợ cơ bản cho tướng Tank ở phiên bản 3.14 này.

3. Bảng bổ trợ cơ bản mùa 4 cho tướng Pháp Sư (AP):

*

Bảng bổ trợ 21-0-9 với 21 điểm ở nhánh công để tối ưu hóa khả năng gây sát thương phép và 9 điểm ở nhánh đa dụng để tăng tốc độ di chuyển, tăng thời gian hiệu ứng bùa lợi, … sẽ là bảng bổ trợ cơ bản cho những tướng pháp sư đường giữa (AP Mid) trong phiên bản mới này.

Xem thêm: Hot Girl Linh Ka Học Trường Nào, Tiểu Sử Của Linh Ka

 4. Bảng bổ trợ cơ bản mùa 4 cho Xạ Thủ – Sát thương chủ lực (AD Carry):

*

Bảng bổ trợ 21-9-0 với 21 điểm ở nhánh công giúp thêm 1 chút tốc độ tấn công đồng thời tối ưu hóa khả năng gây sát thương vật lý, và 9 điểm ở nhánh thủ là bảng bổ trợ cơ bản phù hợp cho những tướng sát thương chủ lực đánh xa (AD Carry), đặc biệt với thể loại bắn chay (gây sát thương bằng những cú đánh thường) như Caitlyn, Vayne, … ở phiên bản 3.14 này.

*

Bảng bổ trợ 21-7-2 với 21 điểm ở nhánh công giúp giảm thời gian hồi chiều đồng thời tối ưu hóa khả năng gây sát thương vật lý bằng kĩ năng, 7 điểm ở nhánh thủ và 2 điểm ở nhánh đa dụng cho thêm khả năng hồi mana. Thì đây là bảng bổ trợ phù hợp với những tướng sát thương chủ lực chủ yêu gây sát thương bằng kĩ năng như Ezreal, Jinx, …

5. Bảng bổ trợ cơ bản cho tướng đi rừng (Jungle):

*

Bảng bổ trợ 0-21-9 với 21 điểm ở nhánh thủ giúp tăng khả năng chịu đòn cộng thêm một chút khả năng hồi máu, và 9 điểm ở nhánh thủ giúp tăng tốc độ di chuyển, tăng thời gian hiệu lực bùa lợi, giảm thời gian hồi phép bổ trợ. Thì đây là bảng bổ trợ cơ bản nhất dành cho tướng đi rừng (Jungle) trong phiên bản mới.

Trên đây là những bảng bổ trợ cơ bản chung dành cho từng vị trí quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại, với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Tuy nhiên đó chỉ là những bảng bổ trợ cơ bản dành chung cho từng loại vị trí, ngoài ra đối với những tướng khác nhau với hệ thống kĩ năng khác nhau mà sẽ có những kiểu xây dựng bảng bổ trợ khác. greenlines.com.vnGame.vn sẽ cố gắng update bảng bổ trợ mới cho từng loại tướng trong những bài greenlines.com.vn của mình trong thời gian sớm nhất.

Để có thể nhanh chóng làm quen với phiên bản mới này của Liên Minh Huyền Thoại, cũng như giúp đỡ nhau trong việc chơi game. Các bạn hãy chia sẻ những hướng xây dựng bảng bổ trợ riêng của mình cho mọi người cùng tham khảo nhé.