Nhận định về hướng dẫn cách chơi tristana ad mua 7, tristana mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

      165

Cô nhóc con Tristamãng cầu là 1 trong trong số những xạ thủ có tác dụng thăng tiến sức mạnh rất tốt trong Liên Minh Huyền Thoại, cùng với khoảng phun với vận tốc tiến công không hoàn thành được tăng thêm sau từng Lever. Sau phía trên mời bạn tìm hiểu thêm bài viết lối chơi Tristamãng cầu mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Tristana với cách lên thiết bị Tristana (2021) của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Nhận định về hướng dẫn cách chơi tristana ad mua 7, tristana mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

*


Cách cùng bảng ngọc Tristana mùa 11

Bảng ngọc Tristana chuẩn chỉnh cùng với Mưa Kiếm

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt đối tuyệt nhất mang đến Tristana sinh sống lúc này đã là Mưa Kiếm. cũng có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao ko rước Sẵn Sàng Tấn Công để dồn tiếp giáp thương giỏi hơn, nhưng mà vấn đề từ kích nổ được Sẵn Sàng Tấn Công so với một lượng to tốc độ tấn công cộng thêm vào cho 3 đòn bắn trường đoản cú Mưa Kiếm, qua đó tích đủ được cùng dồn kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E) và tái chế tạo lại hồi chiêu năng lực Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) là thiết yếu nào bổ ích bằng được.

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi các bạn nên chọn lựa là:

+ Tác Động Bất Chợt nhằm nhấn xuyên ổn liền kề và xulặng kháng phnghiền sau khoản thời gian sử dụng năng lực Pchờ Nhảy Tên Lửa (W).

+ Thu Thập Nhãn Cầu giúp tăng lên sức khỏe đả kích Lúc tsay đắm gia hạ gục tướng mạo địch.

+ Thợ Săn Tsi Lam góp có thêm khả năng Hút ít Máu Toàn Phần khi thứ nhất tsay đắm gia hạ gục tướng địch.

Tiếp theo mặt ngọc phụ chúng ta nên rước 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

+ Đắc Thắng giúp hồi một lượng huyết và thưởng trọn thêm một ít đá quý lúc tsay mê gia hạ gục. Rất tương xứng cùng với lối đùa thường xuyên cất cánh vào rồi cất cánh thoát ra khỏi giao tranh cùng với kĩ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) của Tristamãng cầu.

+ Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh nhằm nhấn thêm tốc độ đánh Lúc tmê mẩn gia đánh gục. Tất nhiên rồi, với xạ thủ thì càng được bắn các đã càng bạo phổi.

Phnghiền hỗ trợ cho Tristana

(#1) Tốc trở thành + Hồi Máu

*

(#2) Tốc trở nên + Tkhô nóng Tẩy

*

Vị trí xạ thủ với tương đối nhiều cạnh bên tmùi hương sẽ luôn luôn là kim chỉ nam số 1 bị cả team địch hướng tới, vậy cần phnghiền hỗ trợ sẽ phải có là Tốc Biến. Tuy cô nhãi con Tristamãng cầu vẫn được biết đến là 1 trong những xạ thủ có chức năng đảm bảo phiên bản thân cực tốt cùng với kĩ năng Pchờ Nhảy Tên Lửa (W) với chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R), tuy vậy điều đó trọn vẹn vẫn không đầy đủ.

Phnghiền hỗ trợ thứ hai bạn quan tâm đến chắt lọc giữa:

+ Hồi Máu nhằm bảo vệ phiên bản thân cũng tương tự giao tranh 2vs2 sinh hoạt mặt đường bên dưới giỏi hơn.

+ Tkhô cứng Tẩy nếu như khách hàng ngại ngùng những năng lực khống chế mạnh mẽ của team địch.


Cách lên thiết bị Tristamãng cầu mùa 11

Nhu yếu phđộ ẩm cho Tristana

*

Cách lên đồ gia dụng Tristamãng cầu chuẩn

*

Trang bị tình huống mang lại Tristana

*

Cách lên đồ dùng Tristamãng cầu chuẩn

Tristana có vận tốc tiến công rất là cao cùng với năng lực Súng Liên Tkhô giòn (Q), do vậy cô rỡ ràng này đã tận dụng được cực tốt nội tại khiến thêm cạnh bên tmùi hương chuẩn chỉnh cho mỗi đòn đánh thiết bị ba của máy thần thoại Móc Diệt Tdiệt Quái, qua đó về tối ưu hóa được lượng giáp thương tạo ra.

Những chọn lựa tiếp theo mang lại Tristana thì cũng là nhằm tăng sức mạnh công kích, tốc độ tiến công và chí mạng nlỗi những xạ thủ thường thì. Sở lắp thêm cân xứng tuyệt nhất sẽ là Giày Cuồng Nộ, Chiến vô phong thần Kiếm, Vô Cực Kiếm với Súng Hải Tặc.

Lúc này bạn đã sở hữu tới 80% chí mạng rồi, sản phẩm công nghệ ở đầu cuối chúng ta có thể lên nốt Đoản Đao Navori mang đến tròn 100% chí mạng, cùng tận dụng tối đa đạt thêm nội tại sút hồi chiêu tài năng mỗi một khi gây tiếp giáp thương chí mạng của máy này.

Tuy nhiên, với phần đa trận chiến đặc biệt thì chúng ta vẫn đề nghị sàng lọc slot sản phẩm công nghệ cuối nhằm che chở. Giáp Thiên Thần là 1 trong gạn lọc xuất sắc cho các pha giao tranh tổng vô cùng stress vào cuối trận đấu.

Trang bị tình huống mang đến Tristana

Về những trang bị trường hợp mang đến Tristana thì các bạn cứ đọng theo cốt truyện cuộc chiến mà sở hữu cho hợp lý và phải chăng thôi. Nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những tướng có tác dụng phục hồi trẻ trung và tràn trề sức khỏe nlỗi Soraka, Sylas, Irelia,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy cảm giác Vết Thương thơm Sâu, đối thủ có rất nhiều gần kề thì lên Nỏ Thần Dominik đem tương đối nhiều xuyên gần kề, xuất xắc Đao Thủy Ngân nhằm kìm hãm lại những tài năng khống chế hạng nặng trĩu của đối phương,…

Cách cộng năng lực Tristana mùa 11

Bảng thiết bị từ cộng điểm kỹ năng mang lại Tristana

*

Quý Khách đem đủ một điểm đến 3 khả năng cơ phiên bản của Tristamãng cầu, rồi kế tiếp thứ trường đoản cú cộng max năng lực tốt nhất vẫn là Bọc Thuốc Súng (E) > Súng Liên Tkhô nóng (Q) > Pđợi Nhảy Tên Lửa (W). Chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) các bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên tăng cấp tối đa khả năng Bọc Thuốc Súng (E) thứ nhất, vì nó vừa là mối cung cấp gần kề tmùi hương chủ yếu nhằm giao tranh cùng với địch thủ, vừa nhằm dọn bộ đội và vừa nhằm phá trụ của Tristamãng cầu.

Quý Khách nâng cấp buổi tối đa năng lực Súng Liên Tkhô nóng (Q) trang bị nhị vày nó cũng quan trọng đặc biệt không hề thua kém mang lại Tristana, để có thêm tương đối nhiều vận tốc tấn công.

Và cuối cùng là khả năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W), kỹ năng này đơn giản và dễ dàng chỉ nên nhằm cất cánh vào tiếp cận với đem cảm giác có tác dụng chậm đối thủ, hoặc nhằm tẩu ra khỏi số đông trường hợp nguy hại nhưng thôi. quý khách hàng bao gồm cùng nhiều điểm cũng không khiến thêm được không ít tiếp giáp tmùi hương đến lắm vị nó phần trăm theo sức mạnh phép màu. Do đó, chỉ việc cùng một điểm vào đầu game là đầy đủ.

Bộ khả năng của Tristana

*

*

*

*

*


Ưu và điểm yếu của Tristana

*


Các mẹo khi thi đấu Tristana

*

1. lúc đạt cập độ 18, cùng với kỹ năng nội trên Ngắm Bắn (P) thì Tristamãng cầu bao gồm khoảng bắn xa rộng hầu như các tướng mạo xạ thủ còn lại. quý khách hàng hãy rước kia làm điểm mạnh để bắn tay song với tướng tá địch.

2. Luôn tận dụng tốc độ tấn công từ bỏ kỹ năng Súng Liên Tkhô nóng (Q) để tích cộng dồn Bọc Thuốc Súng (E) nhanh khô hơn.

3. Kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) được hồi lại nếu như khách hàng tích đủ 4 cùng dồn mang lại Bọc Thuốc Súng (E) hoặc tsay mê gia đánh gục tướng tá địch. Vậy đề nghị lúc chơi Tristana bạn hãy luôn ghi nhớ vấn đề này để có thể bay khiêu vũ liên tiếp, thông qua đó chọn lựa được vị trí phun đẹp nhất trong giao tranh.

4. Kỹ năng Pngóng Nhảy Tên Lửa (W) cần một khoảng tầm trễ nhỏ tuổi trước khi Tristamãng cầu hoàn toàn có thể cất cánh đi. Vì vậy, hãy cẩn trọng vì địch thủ trọn vẹn rất có thể duy trì chúng ta lại bằng các năng lực kiềm chế.

5. Tristamãng cầu rất là cơ rượu cồn, cùng với kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E) thì cô ranh ma này là lựa chọn cần thiết phù hợp hơn nhằm đi đẩy trộm những trụ của địch thủ.


6. Lúc đẩy trụ bởi kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E), ví như có tướng tá địch sát gần đó thì bạn hãy cẩn trọng cnạp năng lượng thời điểm nó nổ để chạy đi, vày trụ sẽ xoay sang chọn bạn làm cho kim chỉ nam nhằm bắn.

7. Bạn có thể căn uống last hit đông đảo nhỏ quân nhân sinh sống ngay gần tướng tá địch vào quá trình đi mặt đường, nội tại từ năng lực Bọc Thuốc Súng (E) sẽ giúp các bạn rỉa một lượng ngày tiết của chúng.

Xem thêm: "Captain America: Civil War" Review: A Peak Marvel Experience

8. Trong các trường hợp tổ chức triển khai bắt lẻ kẻ thù, chúng ta có thể khiêu vũ ra đằng sau tướng địch bởi kỹ năng Pchờ Nhảy Tên Lửa (W) rồi phun hắn về bởi chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R). Và tương tự như, bạn cũng có thể sử dụng Tốc Biến và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) để làm điều đó.

9. Thủ sẵn chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) trong người sẽ khiến phần lớn kẻ thù gồm dự định tiếp cận các bạn đề nghị ăn năn hận.

Cách nghịch Tristamãng cầu mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Kế hoạch đến Tristana:

+ Mặc dù Tristana vô cùng cơ động, nhưng lại chúng ta nên nghịch bình yên ở vài ba Lever đầu tiên. Đừng thừa hổ báo lao lên tiến công kẻ thù trừ khi bạn có ích gắng sớm rõ ràng.

+ Cố ráng tận dụng điểm mạnh trường đoản cú cỗ khả năng của Tristamãng cầu để liên tục đẩy đường và hủy diệt mau chóng trụ mặt đường bên dưới. Sau kia, hãy cùng tín đồ chơi cung cấp đưa xuống đường giữa để chiếm phần nốt trụ ngơi nghỉ đó. Vấn đề này sẽ mang đến tương đối nhiều điểm mạnh về trung bình chú ý, cũng tương tự điểm mạnh về vàng mang lại team của bạn.

+ Lúc bạn đạt được Lever cùng một lượng đồ vật quan trọng, bạn cũng có thể bắt đầu đùa tấn công nhiều hơn để tìm tìm các điểm hạ gục. Tristana là mẫu tướng xạ thủ siêu thích hợp để làm vấn đề này.


Thế mạnh mẽ của Tristana:

+ lúc đạt được full bộ kĩ năng Bọc Thuốc Súng (E) và Pchờ Nhảy Tên Lửa (W), Tristana có công dụng dồn ngay cạnh thương thơm vô cùng mạnh bạo. Như vậy có thể giúp cô ranh con mang được lợi thế Khủng vào quy trình tiến độ đầu trận đấu.

+ Sức mạnh của Tristamãng cầu tăng vọt lúc đạt cấp độ 6 cùng với chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R). Nó là 1 vẻ ngoài góp cô nhãi con kết liễu những tướng mạo địch phải chăng ngày tiết, cũng tương tự để giải thoát ra khỏi gần như tình huống nguy khốn.

Giai đoạn giữa game

Kế hoạch đến Tristana:

+ Quý khách hàng cần đồng hành thuộc tín đồ đùa cung ứng của bạn trong veo quy trình giữa game. Nếu đi lẻ tương đối nhiều tài năng các bạn sẽ yêu cầu lên bảng trong cay đắng.

+ Tất nhiên là bạn vẫn đề xuất cố gắng farm bộ đội để lấy kinh nghiệm, cũng giống như tìm rubi download những máy quan trọng. Nếu chúng ta để tụt lại vùng sau, bạn sẽ cực nhọc có thể tạo được không ít ngay cạnh tmùi hương trong giao đấu.

+ Kết hợp với tín đồ nghịch cung ứng và tín đồ đùa đi rừng để ăn mang những kim chỉ nam béo như Rồng tốt Sứ Giả Khe Nứt. Nếu như ý bắt được các vị trí đặc trưng của team địch, bạn với bọn rất có thể tổ chức triển khai một trộn nạp năng lượng Baron.

Thế mạnh của Tristana:

+ Khi nhưng Tristamãng cầu giành được những nhu cầu phđộ ẩm, cô nhãi nhép có thể gây nên một lượng giáp tmùi hương quyết liệt. Kết hợp với kĩ năng nội trên Ngắm Bắn (P), cô nhóc con có thể khiến tướng địch cực nhọc lòng tiếp cận được mình.

+ Combo năng lực Bọc Thuốc Súng (E) và Súng Liên Thanh hao (Q) giúp ích đến Tristamãng cầu không ít vào quy trình tiến độ giữa cuộc chiến này. Với tầm xa của bản thân, cô rỡ ràng có khả năng đánh bại phần đông những tướng mạo địch trường hợp 1 chọi 1 cùng với bọn chúng.

+ Sức mạnh của Tristana đang dựa vào rất nhiều vào câu hỏi cô ma lanh áp dụng kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) một giải pháp phải chăng.

Giai đoạn cuối game

Kế hoạch cho Tristana:

+ Cũng giống như như tiến trình giữa game, bạn vẫn phải đồng hành với những người chơi cung cấp của bản thân mình trong quy trình tiến độ cuối game này. Đừng đi lung tung bên trên bạn dạng đồ dùng một mình vị đó là thời điểm cực kì đặc biệt quan trọng, bất kỳ sai lầm nào cũng hoàn toàn có thể đề nghị trả giá bởi cả cuộc đấu.

+ Quý Khách ko quan trọng phải vượt hổ báo đâm sau vào quy củ địch, tuy nhiên như vậy có thể bắn được những kim chỉ nam đặc trưng hơn tuy nhiên cũng trường đoản cú đặt chúng ta vào trường hợp nguy hại. Nhiều Lúc chỉ việc thả diều và tiến công các tướng địch vào phạm vi của bản thân, còn lại hãy để cho các đồng chí của bạn suy tính.

+ Tiếp tục vừa bắn vừa thả diều thật tốt, bạn nên tránh câu hỏi đứng yên ổn một nơi bởi vì sẽ khá dễ bị trúng tài năng của team địch.

Thế mạnh mẽ của Tristana:

+ khi mà Tristana đã dành cấp độ tối đa cùng triển khai xong cỗ thứ của bản thân, cô rực rỡ thực sự là một trong xạ thủ vô cùng dũng mạnh.

+ Tristamãng cầu trọn vẹn hoàn toàn có thể kết liễu tướng tá địch chưa đến 4 phân phát bắn cộng dồn mang lại tài năng Bọc Thuốc Súng (E).

+ Tổ chức giao tranh trong số Quanh Vùng chật nhỏ nhắn đã có lợi hơn mang đến Tristana. Vì ngay cạnh thương nổ trường đoản cú năng lực Bọc Thuốc Súng (E) của cô ấy ranh mãnh có thể lan sang trọng các phương châm.

Khi nào cần sàng lọc đùa Tristana

*

Chúng tôi vẫn liệt ra list 3 vị tướng tá có thể khiến trở ngại đến Tristamãng cầu cùng 3 vị tướng tá hoàn toàn có thể phối hợp giỏi cùng với cô nhóc con này. Bạn lưu ý trên đây chỉ nên danh sách khinh suất, trọn vẹn chỉ mang tích chất tìm hiểu thêm.

Gây cạnh tranh khăn

*

Caitlyn và Varus: Đây là 2 vị tướng mạo xạ thủ tất cả tầm bắn và trung bình năng lực vượt trội hơn hẳn Tristana vào đầu game, không dừng lại ở đó còn có tác dụng cấu rỉa máu tốt nhất nên chắc chắn là đang khiến cho cô nhãi con có tiến độ đi đường không hề dễ dàng thlàm việc 1 chút nào.

Malphite: Vì kĩ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) của Tristamãng cầu nên một khoảng tầm trễ bắt đầu cất cánh đi được, phải với nó thì cô tinh quái vẫn quan yếu thoát được chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của một bạn nghịch Malphite tốt.

Păn năn vừa lòng tốt

*

Soraka: Khả năng buff tiết cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe rất có thể giúp một xạ thủ không có công dụng phục hồi như Tristana thừa qua được quá trình đi đường khó khăn, trước khi rất có thể đã có được ngưỡng sức mạnh.

Blitzcrank và Leona: Với 2 vị tướng cung ứng bao gồm vô số CC như thế đang là tiền đề giúp Tristamãng cầu có thời gian tích đầy đủ 4 điểm cùng dồn khả năng Bọc Thuốc Súng (E), thông qua đó dồn tiếp giáp thương kết liễu mục tiêu một phương pháp nhỏ gọn.