Ngọc bổ trợ trundle top mua 6, bảng ngọc trundle mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

      23

Chia sẻ cach choi trundle top sở hữu 6 là conpect trong nội dung bây giờ của Emerald city Convergence. Đọc nội dung để biết rất đầy đủ nhé.Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ trundle

Bạn sẽ xem: lối chơi trundle top cài 6, trundle mùa 11, build với guide trundle mùa 11

Tháng Mười nhì 2, 2020Tháng Mười hai 22, 2020 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn comment trên Guide Trundle mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi Trundle tiên tiến nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng Trundle mùa 11, bí quyết Build Guide hầu hết món trang bị tiếp giáp thương, chống chịu đựng khi đi Rừng như Levi tốt Xuhao vào VCS. Bảng ngọc hỗ trợ Trundle, cách nâng các kỹ năng Skill mang lại Trundle đi Top đường trên mạnh mẽ nhất trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cach choi trundle top cài 6

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho TrundleBảng ngọc hỗ trợ cho Trundle đi TopBảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi RừngBảng ngọc cho Trundle đi TopBảng nâng giải pháp theo cấp TrundleNội tại: cống phẩm đại vươngQ: Nhai nuốtW: quốc gia băng hànE: Cột băngR: Chinh phụcPhép hỗ trợ cho TrundleĐi RừngĐi TopĐi Mid, BotCách lên đồ mang đến tướng TrundleTrang bị khởi đầuCách lên đồ Trundle đi TopCách lên vật dụng Trundle đi RừngCách lên đồ Trundle đi SupportĐiểm khỏe khoắn và yếu hèn của TrundleĐiểm mạnhĐiểm yếuHướng dẫn cách chế ngự TrundleCách đùa tướng Trundle

Contents

1 Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle 2 Bảng nâng phương pháp theo cấp Trundle 3 Phép hỗ trợ cho Trundle 4 giải pháp lên đồ đến tướng Trundle 5 Điểm táo bạo và yếu đuối của Trundle

Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Trundle có không ít điều mới mẻ với những sự biến đổi của các viên ngọc tái tổ hợp chuyên dụng dành cho vị tướng mạo này. đều bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi rừng, mà bằng hữu có thể tham khảo để có những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ trundle top mua 6, bảng ngọc trundle mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: cùng với cách nghịch Trundle, bộ tài năng của đấu sĩ này thì viên ngọc này hỗ trợ cho vị tướng này tạo thêm trường đoản cú 40 > 180 cạnh bên thương mê thích ứng khi tạo 3 đòn đánh thường xuyên lên đối thủ. Đắc Thắng: Trundle tham gia hạ gục, nhân 12% hồi năng lượng và đôi mươi vàng. Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Trundle thừa nhận 5% phòng hiệu ứng. Chốt chặn Cuối Cùng: Gây cạnh bên thương lên kẻ thù dưới 60% máu, Trundle gây thêm từ bỏ 5% > 8% cạnh bên thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, Trundle nhận tăng tốc độ dịch chuyển trong 3 giây. Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch rời của Trundle tăng đáng kể.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana chuẩn chỉnh nhất cho bạn bè dùng

Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối phương dưới 40% máu, Trundle tạo thêm 8% ngay cạnh thương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau thời điểm Trundle phá 1 đôi mắt đối thủ, ngay tại đó có một mắt thây ma quan gần cạnh của đồng mình. Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trundle thừa nhận 5 tốc độ dịch rời ngoài giao tranh. Thợ Săn tối Thượng: Chiêu cuối của Trundle nhận 5% thời hạn hồi chiêu.

Mẹo để khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Bảng ngọc cho Trundle đi đứng đầu

Pháp Thuật + Cảm Hứng


Xem thêm: Game Công Chúa Và Hoàng Từ, Công Chúa Và Hoàng Tử Thay Đồ

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: lúc gây liền kề thương lên đối thủ, Trundle nhấn 25% > 40% tốc độ di chuyển về kẻ địch, 75% kháng hiệu ứng với tăng 40% > 60% tốc độ dịch chuyển khi cận chiến. Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả 7% hơn mang lại Trundle.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Trundle tất cả đô giày miễn phí tổn ở phút vật dụng 12. Thấu Thị Vũ Trụ: Trundle dìm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Sử dụng các bảng ngọc bổ trợ đi rừng mang đến Trundle, các đồng đội có thể tìm hiểu thêm qua để rất có thể tối ưu sức mạnh của đấu sĩ này buổi tối đa nhất.

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Trundle

Với các khả năng của Trundle, bạn chơi rất có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Trundle như sau:


*

*

Nội tại: lợi tức đại vương

Khi bao gồm một 1-1 vị địch thủ cạnh Trundle chết, hắn được hồi 2/3/4/5/6% máu về tối đa của chúng.

Q: Nhai nuốt

W: quốc gia băng hàn

E: Cột băng

R: Chinh phục

Phép bổ trợ cho Trundle

Với năng lực đi đường đa dạng, người chơi hoàn toàn có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Trundle tương thích theo hướng dẫn: