CÁCH CHƠI TRYNDAMERE MÙA 12

      14
1 hướng dẫn cách chơi, bí quyết lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Tryndamere Top, Rừng mùa 91.6 cách lên đồ mang đến Tryndamere

Hướng dẫn giải pháp chơi, bí quyết lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Tryndamere Top, Rừng mùa 9

Tryndamere với sự thịnh nộ điên loạn của bản thân, hắn một bản thân chinh chiến trên mọi vùng hoang mạc nóng bức đến đa số nơi nóng ran nhọc nhằn.Hắn đã chẳng không tự tin quét sạch tất cả những máy gì dám cản cách tiến của hắn trên tuyến phố tìm ra tên hung thủ gần kề hại bản thân hắn.

Bạn đang xem: Cách chơi tryndamere mùa 12

Với kỹ năng cơ rượu cồn và gần kề thương vốn có của hắn thì khi trong quy trình đi đường hắn trụ lane cực kỳ tốt, một lúc hắn gồm đồ thì team bạn cần cẩn thận. Sau phía trên greenlines.com.vn sẽ hướng dẫn cách chơi, phương pháp lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ cho Tryndamere Top, Rừng mùa 9 mới nhất vị tướng rắn rỏi đường trên này.

*

Kĩ năng của Tryndamere

*

Ưu điểm và nhược điểm của Tryndamere

Ưu điểm

Sát yêu mến lớnKhả năng cơ động caoChí mạng cực kỳ lớnĐẩy lẻ cùng sống sốt tốt nhờ kỹ năng cuối

Nhược điểm

Dễ bị thả diềuGiai đoạn đầu tương đối yếuCần tài năng người chơi

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Tryndamer

*
*
*
*
*

*
*
*
__
*
 
*
 
*

Tryndamere cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Cách cùng điểm Tryndamere

*

Phép hỗ trợ cho Tryndamere

Tryndamere Top

*
 Hoặc
*
 

Tryndamere Rừng

 

*

Cách lên đồ mang đến Tryndamere

Tryndamere Top

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị tiếp theo

   

*

Trang bị cuối trận

    

Hoặc rất có thể thay  bằng 1 đồ vật khác như ,

Tryndamere Rừng

Trang bị khởi đầu

*
*
 

Trang bị tiếp theo

*
 

Trang bị cuối trận

     

Có thể nuốm  bằng  để sống sót giỏi hơn.

Tác dụng trang bị

Đao Đụng Độ : máu Đao

+50% tốc độ đánh

+10% Hút huyết với quái ác rừng

+180% Hồi năng lượng khi sinh sống trong rừng

Nội trên – Trừng Phạt thách thức : Trừng phạt rất có thể sử dụng lên tướng địch, khiến cho mục tiêu bị khắc ghi trong 4 giây. Vào suốt thời hạn hiệu lực nạn nhân có khả năng sẽ bị lộ diện, chịu thêm ngay cạnh thương chuẩn khi trúng phải những vố đánh của chủ thể, bên cạnh đó gây giảm 20% gần kề thương lên công ty thể

Nội tại tốt nhất : Đòn tiến công thường gây thêm STVL bởi 4% Máu tối đa của mục tiêu.

Gươm Của Vua Vô Danh


+25 ngay cạnh thương đồ vật lí+40% Tốc Độ Đánh+10% Hút Máu
Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ phiên bản gây 6% số Máu lúc này của kim chỉ nam thành cạnh bên thương đồ gia dụng lí thêm vào đó (tối đa 60 lên quái cùng lính). Hút tiết áp dụng với cả sát mến này.Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu về tối đa của tướng kim chỉ nam (tối thiểu 100) thành tiếp giáp thương vậy lí, đôi khi hồi máu cho bạn bằng cùng với số kia và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của phương châm trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Xem thêm: Tai Game God Of War Ii Download, God Of War Ii


Vô rất Kiếm


+65 giáp thương đồ lí+20% tỉ lệ thành phần Chí mạngNội tại DUY NHẤT: Tăng tiếp giáp thương từ những đòn chí mạng thêm 50%.

Móng Vuốt Sterak


+500 Máu+25% ngay cạnh thương đồ gia dụng lí Cơ bản
Nội trên DUY NHẤT: Nếu dấn từ 400 cho 1800 ngay cạnh thương (dựa theo cung cấp của tướng) vào 5 giây, nhận Cơn Thịnh Nộ của Sterak trong 8 giây (45 thời hạn hồi).Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Trở yêu cầu cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, +25% ngay cạnh thương Cơ bản, cùng nhận một tấm Giáp giảm xuống rất nhanh có mức giá trị bằng 30% số Máu buổi tối đa của bạn.

*
Giáp chổ chính giữa Linh


+500 Máu+70 phòng phép+150% tốc độ hồi huyết gốc+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Giáp Liệt Sĩ


Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi sẽ di chuyển, nhận thêm các điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ dịch chuyển lên buổi tối đa 60 lúc đạt 100 điểm cùng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh lẹ khi chịu những hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, thay đổi hoặc chôn chân bên cạnh đó cũng mất đi từ từ khi bị làm chậm.Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh nghiền Nát: Các đòn đánh thường đã giải phóng hầu hết điểm Xung Lực, khiến 1 gần cạnh thương trang bị lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Ví như 100 điểm cộng dồn được sử dụng, liền kề thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm lừ đừ 75% sút dần trong một giây (chỉ cận chiến).

Giày Thủy Ngân


Kiếm Ma Youmuu


 Ma Vũ tuy nhiên Kiếm


Nỏ Thần Dominik


Giáp Thiên Thần

+40 sức khỏe Công kích

+30 Giáp

Nội tại tuyệt nhất : khi chịu giáp thương kết thúc, hồi lại 1/2 Máu về tối đa và 30% năng lượng tối đa sau 4 giây ngưng đọng

Giáp Thiên Thần

+40 sức khỏe Công kích

+30 Giáp

Nội tại độc nhất : khi chịu sát thương kết thúc, hồi lại 1/2 Máu buổi tối đa với 30% năng lượng tối nhiều sau 4 giây dừng đọng

Hướng dẫn cách chơi Tryndamere

Tướng khắc chế Tryndamere

Trên đó là hướng dẫn chi tiết về các cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cũng như lên đồ mang đến vị tướng mạo Tryndamere đi rừng, đứng đầu mùa 9 cơ mà được greenlines.com.vn shop chúng tôi tổng hợp được hầu hết tổng hợp tiên tiến nhất tại các trang website uy tín trên khắp quả đât để cân xứng với meta hiện nay tại. Hi vọng nội dung bài viết này đang giúp chúng ta thành công trên tuyến phố Liên Minh lịch sử một thời tiếp theo.